CXN_100213_3127_Với hoả mù thông tin KT vĩ mô, 90 triệu dân VN biết tỏng ai là đạo đức giả và láo khoét, bọn cộng nôp chứ ai: HSBC: “Kinh tế Việt Nam đã qua giai đoạn khó khăn nhất”

Icon_Symbols_ĐCS_Mao

Đảng Cộng Sản VN vẫn còn tôn thờ lối hành xử của (về Kinh Tế chủ đạo XHCN) Mao Trạch Đông (Con quỷ sống giết 52 triệu dân). Câu này vẫn còn trong Điều 1 Hiến Pháp nước CXXHCNVN..“Đảng và nhân dân ta quyết tâm xây dựng đất nước Việt Nam theo con đường xã hội chủ nghĩa trên nền tảng chủ nghĩa Mác – Lê-nin và tư tưởng Hồ Chí Minh”.

———————–

Châu Xuân Nguyễn


HSBC có những dự báo trật lất, bị CXN chửi nát nước bây giờ lại trở về thói cũ…CXN_071913_2850_Cuối cùng, thằng bưng bô tích cực nhất cũng phải thừa nhận: HSBC không lạc quan về kinh tế Việt Nam

CXN(02.1013)Hơn 2 tháng trước thôi, nó đã viết như bài 2850 ngày 19.07.2013.

Rồi 3 tháng trước đây, nó viết bài này 2805 ngày 08.07.2013 nè…
CXN_070813_2805_HSBC chứng minh 3D là Ba Xạo nè…: Sản xuất Việt Nam suy giảm đáng kể’


5 tháng trước, bài 2495 ngày 26.04.2013 thì trật lất, sau đó nó mới đổi giọng hồi tháng 7 như trên.

CXN*_042613_2495_Thầy bói HSBC lại đoán mò trật lất: Kinh tế thoát đáy

Một năm trước, cũng chính tụi này bị tôi chửi tại đây. bài 1843 ngày 02.10.12 CXN_100212_1843_HSBC một lũ ngốc mà khua mỏ làm dự báo kinh tế vĩ mô

CXN(02.10.13). Dĩ nhiên bài báo dưới đây là sai bét vì lại dùng chỉ số PMI không tin cậy và CPI cùng GDP hoàn toàn dối trá để thổi phồng KT này của bọn 3 Xạo tại đây…CXN_100113_3124_Giờ phút này mà ko nhìn thấy KT suy sụp vì thống kê láo của bọn đạo đức giả cộng nô thì botay.com luôn: “Nói con số không đáng tin cậy là không công bằng”
————-
Ngoài ra tại Hội thảo KT mùa thu, Trần Du Lịch và Trần Đính Thiên mơi vài tuần nay đầu nói ko thấy đáy sau 2014, chưa biết bao giờ thấy đáy…CXN_092913_3112_Những thằng chiên da KT TS giấy Đông Âu này thủ dâm ngay trên diễn đàn hội nghị lại được phong bì khi thủ dâm: Ts. Trần Du Lịch: Năm 2014 kinh tế VN sẽ vẫn chưa thể ra khỏi giai đoạn trì trệ

CXN(02.10.13) Nói vậy còn bị tôi chưởi thê thảm nói chi đến thằng HSBC bưng bô này….
—-
Ngày nay, 90 triệu người dân, nhất là người làm Doanh nghiệp, người nắm vận mệnh của đám cộng nô này bằng cách đóng cửa DN hay không đều ra đường mỗi ngày, mặt bằng đóng cửa, nhà băng thì õng ẹo điều kiện này, điều kiện nọ vì chúng phải dùng tiền huy động 300 ngàn tỉ trong đó 100 ngàn tỉ là trả lãi cho nợ xấu 1 triệu tỉ, 200 ngàn tỉ phải dùng để mua trái phiếu Cp để CP có đủ tiền trả bội chi thuế 200 ngàn tỉ.

Nếu bọn cộng no nghĩ rằng vận động những thằng bưng bô truyền thống như HSBC này đưa vài tin láo khoét mà vực dậy KT là lầm to. Hậu quả là 90 triệu dân thấy rõ không những bọn cộng nô là bọn láo khoét, đạo đứ giả mà bọn ăn theo HSBC cũng là một giuộc thôi.

90 triệu dân VN bây giờ phải thống nhất suy nghĩ trong đầu rằng bằng chứng bất tài, tham nhũng, tàn bạo của bọn CS này là quá rõ. Chúng ta hãy tâm niệm cùng nhau xuống đường hàng triệu người VN (thực tế nếu còn 100 ngàn bước xuống đường) là Công An CS không thể đàn áp được, lúc đó sẽ là sức mạnh vô biên để lật bọn này và nếu đồng bào cần tôi trở về giúp nước, tôi sẵn sàng nhưng phải chức lớn để cải cách tất cả, từ quân sự Cảnh sát, giáo dục, Nội vụ, y tế và tất cả dĩ nhiên có Kinh tế và năng cao cuộc sống của đồng bào.

Melbourne
02.10.2013
Châu Xuân Nguyễn

—————–
http://vneconomy.vn/20131002115441534P0C9920/hsbc-kinh-te-viet-nam-da-qua-giai-doan-kho-khan-nhat.htm
12:08 (GMT+7) – Thứ Tư, 2/10/2013


HSBC: “Kinh tế Việt Nam đã qua giai đoạn khó khăn nhất”

►“Có những tín hiệu cho thấy giai đoạn khó khăn nhất có thể đã kết thúc”…
HSBC: “Kinh tế Việt Nam đã qua giai đoạn khó khăn nhất”Theo dự báo mà HSBC đưa ra, GDP của Việt Nam sẽ tăng trưởng 5,2% trong năm nay và 5,4% trong năm tới.

Theo đánh giá của Ngân hàng HSBC, đã xuất hiện những tín hiệu cho thấy nền kinh tế Việt Nam bước qua được giai đoạn khó khăn nhất.

Trong báo cáo vắn tắt về tình hình kinh tế Việt Nam mang tựa đề “Vietnam at a galance” ra ngày 1/10, HSBC cho rằng, đến nay, nền kinh tế từng một thời được coi là “con hổ” châu Á chưa thể cất “tiếng gầm” trở lại, nhưng phần lớn các dữ liệu kinh tế gần đây đều cho thấy sự ổn định trở lại và “tăng tốc dần của các hoạt động kinh tế”. “Có những tín hiệu cho thấy giai đoạn khó khăn nhất có thể đã kết thúc”, báo cáo viết.

Bản cáo cáo dẫn ra một loạt số liệu cho thấy sự cải thiện. Chỉ số nhà quản trị mua hàng (PMI) của Việt Nam do HSBC thực hiện trong tháng 9 tăng lên mức 51,5 điểm nhờ nhu cầu mạnh lên tại các thị trường xuất khẩu đối với hàng hóa xuất khẩu của Việt Nam. Tháng 8, chỉ số này ở mức 49,4 điểm. Chỉ số PMI trên 50 điểm cho thấy sự tăng trưởng, còn ở dưới mức này là biểu hiện của sự suy giảm.

Báo cáo cũng ghi nhận, môi trường kinh tế vĩ mô của Việt Nam đã có nhiều sự cải thiện. Lạm phát chỉ tăng hơn 1% trong tháng 9, cho thấy lạm phát có thể không còn là một mối lo lớn cho dù Chính phủ đang thận trọng hơn với việc kiểm soát các áp lực tăng giá. HSBC dự báo lạm phát của Việt Nam trong thời gian tới sẽ tiếp tục nằm trong tầm kiểm soát.

Thâm hụt thương mại trong 9 tháng đầu năm ở mức thấp, 124 triệu USD. Báo cáo nhận định, Việt Nam sẽ đạt thặng dư thương mại trong năm nay, hỗ trợ cho sự ổn định tỷ giá VND.

Chuyên gia thực hiện bản báo cáo khuyến nghị Chính phủ Việt Nam tiếp tục thúc đẩy việc cải thiện cơ sở hạ tầng và môi trường kinh doanh vốn còn yếu hơn so với các quốc gia láng giềng như Thái Lan. Nếu việc cải thiện này được đẩy mạnh, HSBC cho rằng, nền kinh tế Việt Nam sẽ chuyển biến nhanh hơn trong những năm tới.

Theo dự báo mà HSBC đưa ra, GDP của Việt Nam sẽ tăng trưởng 5,2% trong năm nay và 5,4% trong năm tới. Lạm phát cả năm nay sẽ là 6,6%, từ mức 9,3% trong năm 2012, và sẽ tăng lên 8,3% trong năm 2014. Tỷ giá USD/VND vào cuối năm theo dự báo được đưa ra là 21.250 đồng và sẽ tăng lên 21.500 đồng vào cuối năm sau.

9 comments on “CXN_100213_3127_Với hoả mù thông tin KT vĩ mô, 90 triệu dân VN biết tỏng ai là đạo đức giả và láo khoét, bọn cộng nôp chứ ai: HSBC: “Kinh tế Việt Nam đã qua giai đoạn khó khăn nhất”

 1. Lưởi của thằng HSBC kéo da non nhanh thật.Anh Châu lột lưởi hoài mà chúng chưa sợ hè.”Kinh tế VN bước qua giai đoạn khó khăn” và”chuyển biến nhanh hơn trong những năm tới”.HSBC nói bóng gió chăng?Chuyển biến nhanh hoặc lao nhanh xuống hố cùng chế độ cs chết tiệt thì có lý!Lũ cs loạn cào cào rồi,thằng nào cũng có thể lên đồng nói dóc để nhận phong bì,dại gì không nói dóc.

  Like

 2. Ngân hàng HSBC nó ăn thứ gì của bọn CSVN mà nó cứ bưng bô hoài thế nhỉ? Tình hình KTVN đang lao dốc ko phanh, càng gần đến đáy thì tốc độ cành nhanh, ko còn cách nào để ngăn được nữa. Cả cái đất nước này sắp thành bãi tha ma. Cuộc sống ko còn bình thường .Khắp 63 tỉnh thành Việt Nam đang phủ một màu tang tóc, sẽ ko còn đón Giáng sinh, đón tết 2014 nữa, mọi người dân Việt Nam đang lo lắng tương lai ko biết đi về đâu, phải làm gì? Các thằng chiên da, lãnh đạo CSVN đã chấp nhận thất bại rồi, vậy mà thằng khùng HSBC này nói : Đã qua giai đoạn khó khăn….. Chứng tỏ nó khùng quá nặng! Còn đọc báo của bọn CS là còn nghe nói láo. Tẩy chay hết, chỉ đọc blog CXN là khỏi tức! Đọc báo Lề Đảng suốt ngày chửi bọn nó thật là mỏi miệng!

  Like

 3. Bốn năm trăm ngàn dn giải thể ,xi măng sắt thép sx không bán được, bds thành chổ nuôi dơi , nợ khó đòi của ngân hàng gấp mấy lần vốn tự có vv…Vậy thì phải nói kinh tế chết ngắc chớ khó khăn con mẹ gì nửa

  Like

 4. @ Trẹm ơi!
  Trưa nay em tâm sự với anh một bài thật dài, vậy mà gửi ko biết nó đi đâu mất ! Còm bằng cái i pad, sử dụng cái 3G này nó làm JE cũng muốn khùng luôn. Muội đã nói là muội rất dốt công nghệ rồi mờ. Thằng con trai rất giỏi cái vụ này nó bày mua một cái i pad với công nghệ hiện đại nhất để phục vụ sự nghiệp chính trị, đi đâu cũng đọc và viết còm được. Mấy ngày anh Châu đi vắng, cứ tưởng trang CXN bị CS cuop,bọn chó săn nó tìm ra tung tích, công việc còm sĩ gặp nguy hiểm nên nghe lời thằng con mua và còm bằng cái i pad để bọn nó ko tìm ra IP của muội. Nhưng cái này dùng cảm ứng, muội thì thích cái bàn phím kiểu cổ điển thôi, muội là người hoài cổ mà!
  Con của em sắp đi Úc học, cháu được học bổng một trường ĐH ở chỗ anh Châu. JE khuyên cháu theo chú Châu học hỏi để sau này làm phụ tá cho chú, thằng con nói rằng: con mà theo chú Châu thì chắc ở Úc luôn, khỏi về Việt Nam luôn! Em nói với con rằng : CSVN sẽ sụp đổ vào một ngày gần đây, chú Châu sẽ về Việt Nam,các con cố gắng học hành sau này về kiến thiết đất nước. Mấy đứa con JE cũng nghĩ như vậy! JE chỉ có một ước muốn mãnh liệt là chế độ CS sụp đổ ở Việt Nam, anh Châu về làm TT, kiến thiết lại tất cả, làm cho đất nước Việt Nam giàu mạnh, người dân Việt Nam được tự do, hạnh phúc, ko để các nước láng giềng nhìn Việt Nam với cặp mắt thương hại nữa! Muội dài dòng quá rồi. Trẹm có đồng ý như muội ko? Nếu ko nói gì là đồng ý rồi nhé!
  À! Anh Châu mình bây giờ dễ thương quá hả Trẹm? Thật ngọt ngào và tình cảm, khen cũng hay nữa! Muội đã nói rồi mờ, anh ấy sẽ là một TT tốt, mỗi ngày một hoàn thiện để tốt hơn!
  Vậy Trẹm nhé! Thân chào!

  Like

  • Bài tâm sự của muội gửi lúc trưa,huynh ghét nên bay lên không trung xóa rồi…Anh em ta cố gắng sẽ chia phần tinh thần với anh Châu.Từ ngày mất miền Nam,đến giờ mới gặp cơ hội,nghĩ cũng còn kịp.Trẹm nầy lòng thật,yêu mến tất cả anh em cùng chí hướng,đương nhiên là…có em.Cầu mong đại sự thành công.Đó là hạnh phúc cho tất cả chúng ta.

   Like

 5. Tâm phục khẩu phục anh Châu. Cộng sản luôn theo kiểu “trống đánh xuôi, kèn thổi ngược”. “Đừng nghe những gì cộng sản nói, hãy nhìn những gì cộng sản làm”.

  Like

 6. @ Anh Trẹm!
  Từ ngày JE biết blog CXN là biết anh Trẹm trước tiên mà! JE thật hạnh phúc khi có những người anh tình cảm, thân thương đến vậy. Mặc dù ko biết anh ở đâu, làm gì?lúc đầu em cũng ngây ngô muốn nói chuyện bằng điện thoại, muốn biết địa chỉ để gửi tặng sách cho anh, bộ sách Sông Côn mùa lũ của nhà văn Nguyễn Mộng Giác. Tính em cũng nóng nảy, cái gì muốn là phải làm cho bằng được nên cảm thấy thật căm tức bọn CS, vì một cái quyền nhỏ nhoi nhất mà cũng ko làm được! Nhưng em biết sẽ được gặp anh, KQ, anh Châu….. Vào một ngày ko xa nữa! Linh cảm của em luôn đúng, rồi những người cùng chung chí hướng sẽ được gặp nhau, vì ngày tàn của CS sắp đến rồi …….thật háo hức và vui mừng!
  Vậy anh Trẹm nhé!

  Like

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s