CXN_100413_3142_CS sẽ sụp nhanh hơn chúng ta tưởng, đồng bào hãy cương quyết chây ỳ không đóng thêm 1 đồng thuế nào nữa: Ngân sách èo uột, Bộ KH&ĐT muốn phát hành thêm 285.000 tỷ đồng TPCP

Icon_Symbols_ĐCS_Mao

Đảng Cộng Sản VN vẫn còn tôn thờ lối hành xử của (về Kinh Tế chủ đạo XHCN) Mao Trạch Đông (Con quỷ sống giết 52 triệu dân). Câu này vẫn còn trong Điều 1 Hiến Pháp nước CXXHCNVN..“Đảng và nhân dân ta quyết tâm xây dựng đất nước Việt Nam theo con đường xã hội chủ nghĩa trên nền tảng chủ nghĩa Mác – Lê-nin và tư tưởng Hồ Chí Minh”.

———————–

Châu Xuân Nguyễn

Tin vui đến với đồng bào ta mỗi ngày. Thu thuế hằng năm là 800 ngàn tỉ, bình quân mỗi tháng phải thu là khoảng 70 ngàn tỉ.

Và như tôi trình bày với bà con, bọn cộng nô này không biết dự đoán trước, tình hình là cấp bách lắm rồi, chưa đầy 2 tháng mà chúng muốn phát hành thêm 285 ngàn tỉ, vậy chứng tỏ là kho bạc rất thấp.CXN_100113_3121_Chỉ có HN vỡ quỹ lương hay chỉ có HN lên tiếng đầu tiên, 45 tỉnh thành sẽ theo sau ????

Chúng jnó láo khoét nói là phát hành trái phiếu cho dự án, dự án hết tiền và ngưng lâu lắm rồi, bây giờ tất cả tiền trong kho bạc nhà nước là chỉ để trả lương hằng tháng mà không đủ. Hiệu ứng ngưng đong1 thuế từ đầu năm đến nay bắt đầu làm CS suy yếu rất nhiều rồi, chỉ còn 1 tí xíu nữa thôi. sẽ có rối loạn chính trị lớn.

CXN_100113_3120_Hãy tỏ rõ cho bọn cộng nô biết rằng dân ta không chấp nhận độc Đảng, Nhà Nước quản lý đất đai, KT Nhà Nước chủ đạo bằng cách không đóng thuế nữa, CP Hậu CS sẽ không truy thu nợ thuế từ ĐCS: Hà Nội lo “vỡ” quỹ lương ngân sách
Trong bài này,
CXN_091413_3086_Hãy nhìn bọn cộng nô chạy tiền ngân sách, ngưng đóng thuế là chúng nó đứt bóng: Nêu đích danh 40 địa phương hụt thu ngân sách Trích:”Nhưng, ngay cả khi điều hành ngân sách như trên, theo tính toán của Bộ Tài chính, vẫn chưa xử lý được một số khoản nợ mà ngân sách T.Ư đã ứng chi, tương đương hơn 162.000 tỉ đồng.”(hết trích) tức là hơn 2 tháng thu thuế. Chúng nó đang cạn ngân sách nhanh lắm.

Đồng bào hãy hưởng ứng lời kêu gọi của tôi, đừng đóng thêm 1 vnd thuế nào nữa, cứ viện cớ KT khó khăn, buôn bán ế ẩm, hàng tồn kho quá nhiều, nợ mặt bằng, không có tiền đi chợ, sắp đóng cửa DN vì chịu không nổi nữa….. Hãy tìm mọi cách chây ì không đóng cho chúng 1 vnd nào nữa, còn DN thì cách tốt nhất là đóng cửa, chờ tới đầu năm 2014 xem tình hình rồi mở cửa lại cũng không muộn, thay vì trả tiền mặt bằng, thuế, nhân công thì đuổi về hết, như Mỹ ngưng hoạt động vậy, ko chết 1 thằng tấy nào nhưng chắc chắn chết thằng CS.

Tình hình sẽ rối loạn vô cùng và người dân sẽ xuống đường hằng ngàn, hằng trăm ngàn như vụ Lê Quốc Quân, lúc đó chiến thắng sẽ về ta. Chúng nó bây giờ không dám đàn áp vụ Lê Quốc Quân nữa rồi, không ai bị bắt, tình hình thuận lợi, rất thuận lợi để giựt sập bọn cộng nô tàn ác này sau 67 năm.

90 triệu dân VN bây giờ phải thống nhất suy nghĩ trong đầu rằng bằng chứng bất tài, tham nhũng, tàn bạo của bọn CS này là quá rõ. Chúng ta hãy tâm niệm cùng nhau xuống đường hàng triệu người VN (thực tế nếu còn 100 ngàn bước xuống đường) là Công An CS không thể đàn áp được, lúc đó sẽ là sức mạnh vô biên để lật bọn này và nếu đồng bào cần tôi trở về giúp nước, tôi sẵn sàng nhưng phải chức lớn để cải cách tất cả, từ quân sự Cảnh sát, giáo dục, Nội vụ, y tế và tất cả dĩ nhiên có Kinh tế và năng cao cuộc sống của đồng bào.

Melbourne
04.10.2013
Châu Xuân Nguyễn
———————-
http://cafef.vn/kinh-te-vi-mo-dau-tu/ngan-sach-eo-uot-bo-khdt-muon-phat-hanh-them-285000-ty-dong-tpcp-201310031729575733ca33.chn
Thứ 5, 03/10/2013, 17:39

Ngân sách èo uột, Bộ KH&ĐT muốn phát hành thêm 285.000 tỷ đồng TPCP

Ngân sách èo uột, Bộ KH&ĐT muốn phát hành thêm 285.000 tỷ đồng TPCP
Chỉ gần hai tháng trước, khi Bộ Tài chính khẳng định chưa có kế hoạch tăng phát hành trái phiếu Chính phủ (TPCP) thì nay, Bộ Kế hoạch và Đầu tư (KH&ĐT) vừa trình Chính phủ phải phát hành thêm 285.000 tỷ đồng TPCP.

Với lý do bổ sung vốn đối ứng cho các dự án ODA, dự án hợp tác công tư PPP. Trong khi đó, tính đến hết tháng 8/2013, thu ngân sách ước đạt 485.000 tỷ đồng, chỉ vỏn vẹn 59.4% dự toán ngân sách năm, và ước tính bội chi của năm 2014 sẽ tăng lên 255.000 tỷ đồng.

Theo Thời báo Kinh tế Sài Gòn, Bộ KH&ĐT đã trình Chính phủ dự kiến phải phát hành thêm 285.000 TPCP ngoài kế hoạch đã được Quốc hội phê duyệt cho giai đoạn 2014-2016. Theo Bộ này, để đáp ứng nhu cầu bổ sung vốn đối ứng cho các chương trình, dự án ODA, vốn đối ứng cho các dự án PPP thì số tiền phát hành trái phiếu có thể lên đến 500.000 tỷ đồng.

Tuy nhiên, Bộ dự tính giai đoạn 2014-2016 có thể phát hành thêm 360.000 tỷ đồng TPCP (gồm 285.000 tỷ đề xuất thêm và 75.000 tỷ đã có trong kế hoạch phát hành trước đó) song lại lưu ý rằng số vốn này chỉ đáp ứng già nửa nhu cầu vốn TPCP của các bộ ngành, địa phương.

Điều này có nghĩa là người dân sẽ phải chuẩn bị để sẵn sàng ứng phó với việc gia tăng phát hành TPCP hơn nữa trong tương lai gần, chứ không chỉ lần này nếu đề xuất trên được thông qua, và càng phải lên dây tinh thần để trả nợ sau đó.

Đầu tư công có thể thúc đẩy tăng trưởng kinh tế trong ngắn hạn, như giải quyết công ăn việc làm thời vụ, tiêu thụ một chút vật liệu xây dựng đang ế chỏng ế chơ… Nhưng hiệu quả về dài hạn gần như là không có gì, nếu vẫn còn tồn tại những công trình tiền tỷ chỉ dành thả bò, nuôi gà. Khi ấy, sự xuất hiện của TPCP chỉ như đang “bôi trơn” cho sự lãng phí.

Đồng thời, theo Tiến sĩ Vũ Thành Tự Anh, “khi Chính phủ tạo ra một kênh thanh khoản an toàn với lãi suất khá cao cho ngân hàng thương mại thì họ không có nhiều động cơ hay chịu sự thúc ép phải cho vay khu vực tư nhân (dân cư, doanh nghiệp). Như vậy nợ công (trái phiếu do Chính phủ phát hành) đang chèn lấn nợ của khu vực tư nhân”.

Theo Trí Thức Trẻ

12 comments on “CXN_100413_3142_CS sẽ sụp nhanh hơn chúng ta tưởng, đồng bào hãy cương quyết chây ỳ không đóng thêm 1 đồng thuế nào nữa: Ngân sách èo uột, Bộ KH&ĐT muốn phát hành thêm 285.000 tỷ đồng TPCP

 1. Tôi đã nhận định CNVC chuẩn bị được mua trái phiếu chính phủ phát hành đó anh Châu. luôn chúc anh khoẻ.

  Like

 2. Tôi luôn tin tưởng vào đường lối và ủng hộ anh Châu.Dù tôi không tài giỏi để phụ giúp anh Châu.CS nhất định sẽ bị nốc-ao trước khả năng&tầm nhìn của anh Châu./.

  Like

 3. đỉnh cao chí tệ (hết sức tệ) của csvn là in tiền thêm tùy tiện hoặc phát hành tùy tiện trái phiếu chính phủ. Khi phát hành 285.000 tỷ đồng TPCP (hơn 10 tỉ USD) thì sẽ không có một ngân hàng nào dám mua cả trong tình hình nợ xấu lớn như hiện nay. Vậy là csvn lòi cái đuôi ngu dốt, cướp bóc, gần cạn sạch ngân sách.
  KHÔNG ĐÓNG THUẾ ! KHÔNG ĐÓNG THUẾ !
  để csvn mau sụp đỗ.

  Like

 4. Cộng sản đi chết đi, Tự do cho Dân Việt
  Dậy mà đi, dậy mà đi hỡi đồng bào ơi.

  Lũ chó săn cảnh sát mệt mỏi lắm rùi, hãy nhìn vào mặt vào mắt chúng nó bây giờ đều không thấy 1 tý chính nghĩa nào nữa. Từ thằng già c.a đến thằng c.a trẻ k có lương + phụ cấp nguy hiểm do đánh dân là 15-20 tr/tháng xem chúng nó sống = niềm tin vào búa rìu được không (nứt mắt vừa vào trường cảnh sát – an ninh là được tính bậc lương công chức).
  Hãy hỏi chúng nó xem đất nước này bao nhiêu đảng viên cs mà cai trị hơn 80 triệu dân???
  Hãy cho đảng viên chó săn chúng nó lên pác bó mà thành lập quốc gia CS riêng.

  Những người khốn khổ

  Like

 5. Dễ dàng in tiền , phát hành TPCP thoải mái là cách làm m kinh tế của những thằng đại ngu Vô cùng tai hại cho đất nước

  Like

 6. Sáng nay tôi phát hiện sếp tôi [đảng viên lại là con quan lớn ] đọc trang cxn hehe…

  Like

 7. không biết trái phiếu có giống như công trái không vậy?? năm 1985 nhà nước bắt gia đình tôi phải mua công trái trị giá 2 tạ lợn ( sau khi gia đình bán 2 con lợn) nhưng mười hay mười mấy năm sau số tiền đó mua được một chiếc săm xe đạp

  Like

  • trái phiếu phát hành của nhà nước là công trái phiếu đó bạn, của tư nhân là trái phiếu,
   AC

   Like

 8. Từ giờ đến cuối năm, các công ty còn không có tiền trả lương, lấy gì đóng thuế. Bọn cs “chó cùng dứt giậu” không biết còn nghĩ ra chiêu gì nữa.

  Like

 9. Đa số DN ,gồm DNNN và CT TNHH , CTCP không tiền trả lương lấy đâu đóng thuế hơn nửa họ biết rỏ tiền thuế không để xây dựng đất nước CS dùng tiền thuế của dân để đàn áp nhân dân nên khó mà thu được Chúng phải chết thôi Đảng cs đi chết đi

  Like

 10. Bắt đầu chiến dịch vườn không nhà trống tiêu thổ kháng chiến. Bà con cần hưởng ứng lời kêu gọi thống thiết của anh Châu. Rút tiền mua vàng, đô la Mỹ cất giấu thật kỹ. Không kinh doanh lớn. Không đóng thuế. Không hợp tác với bọn chính quyền đầu trâu mặt ngựa. Bọn cầm quyền thu thuế chỉ để vung vít nuôi bồ nhí, vợ nhỏ, sắm nhà ở nước ngoài, trang bị tận răng để đàn áp dân. Bọn chúng phải chết.
  Tự do cho Việt Nam muôn năm. Tất cả vì một chế độ mới không còn bóng dáng bọn độc tài cộng sản ngồi trên đầu dân! Tiêu diệt điều 4 ma quỷ của bọn độc tài CS bán nước hại dân – là nhiệm vụ của người yêu nước thương nòi VN!

  Like

 11. Anh X để bộ KH-ĐT đứng phát hành trái phiếu để đẩu tư là tung hỏa mù đó.

  Bộ tài chính mà đứng ra thì dân ta biết tỏn là ngân sách hết tiền sao

  Like

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s