CXN_100413_3143_Hỡi đồng bào tôi ơi (đồng bào có nghe tôi rõ không ??), có dao dùng dao, có súng dùng súng, có diêm dùng diêm, có tiền rút hết mua vàng và usd (chôn dưới đất) để thoát khỏi ách đô hộ này: ‘Bán khách sạn, đất vàng để cứu ngân sách’

Icon_Symbols_ĐCS_Mao

Đảng Cộng Sản VN vẫn còn tôn thờ lối hành xử của (về Kinh Tế chủ đạo XHCN) Mao Trạch Đông (Con quỷ sống giết 52 triệu dân). Câu này vẫn còn trong Điều 1 Hiến Pháp nước CXXHCNVN..“Đảng và nhân dân ta quyết tâm xây dựng đất nước Việt Nam theo con đường xã hội chủ nghĩa trên nền tảng chủ nghĩa Mác – Lê-nin và tư tưởng Hồ Chí Minh”.

———————–

Kính thưa đồng bào,

Ách nô lệ áp đặt vào nhân dân ta đã 86 năm nay rồi, chế độ ngu dân, hà khắc, sưu cao thuế nặng, đời sống đồng bào ngày một khổ cực thêm, bất cứ ai lên tiếng chống đối đều bị chúng nó bỏ tù hay tìm cớ bỏ tù như Luật Sư Lê Quốc Quân.

Ngày hôm nay, với áp lực kinh tế chúng nó suy trầm cùng cực, tìm mọi cách bán tất cả những gì của tổ quốc để lại như biển, đảo, rừng, tây nguyên và bây giờ là đất vàng của cha ông chúng ta để lại.

Tôi kêu gọi đồng bào, ai có đủ can đảm thì tổ chức xuống đường hay đánh du kích ban đêm bọn Việt gian, tay sai của chế độ, đống bào có súng dùng súng, có bom dùng bom, có lửa thì đốt cháy công sở của bọn cai trị, có tiền thì rút hết về mua usd và vàng dự trử, để trong tài khoản tối đa 50 triệu vnd tiền Hồ thôi. Chúng nó bây giờ như cá nằm trên thớt như hồi Nhật sắp đảo chánh Pháp.

Dân tộc chúng ta nhất quyết không đóng thêm một đồng thuế nào cho bọn cai trị này và trong những tháng ngày tới, bọn cai trị này sẽ hết tiền, không đủ trả lương cho bọn Việt gian. Chúng ta sẽ ra tay giết sạch bọn Việt gian, ban đêm đem chúng ra đồng xử bắn chúng và treo bản án Việt gian tròng vào cổ chúng để răn đe những bọn Việt gian tiếp tay với bọn cai trị chúng ta suốt 86 năm nay (làm y chang như cha ông Việt Minh và Việt Cộng chúng ta từng làm với tay sai thực dân Pháp những năm 1930 đến 1954), cũng gần bằng thời gian thực dân Pháp cai trị người VN chúng ta gần 100 năm trước.

Mật khu chiến lược,
Ngày 04.10.2013

Châu Xuan Nguyễn (alias Hồ Chí Minh)
——————–
http://kinhdoanh.vnexpress.net/tin-tuc/doanh-nghiep/ban-khach-san-dat-vang-de-cuu-ngan-sach-2889591.html

Thứ năm, 3/10/2013 16:08 GMT+7

‘Bán khách sạn, đất vàng để cứu ngân sách’

Hiệp hội Các nhà Đầu tư tài chính Việt Nam (VAFI) đề xuất Thủ tướng, các Bộ, ngành và Quốc hội 5 giải pháp có thể mang lại hàng tỷ đôla trong bối cảnh túi tiền quốc gia đang ngày một eo hẹp mà việc chi tiêu khó thắt chặt.
MetropoleHN-490x367-1778-1380792267.jpg
Metropole cũng là một tài sản mà VAFI cho rằng nên bán để có thêm nguồn thu cho ngân sách.

Theo VAFI, ngân sách sẽ thu về trên 5 tỷ USD nếu tập trung bán cổ phần nhà nước tại doanh nghiệp, công ty đã cổ phần hóa kinh doanh hiệu quả như Mobifone, Viettel, Bia Sài gòn, Bia Hà Nội, Vinamilk… Hiệp hội cho rằng, trong khi nhà nước liên tục phải đi vay để đầu tư phát triển với chi phí tốn kém thì khối tài sản khổng lồ tại những công ty trên không được sử dụng hiệu quả.

Giải pháp này cũng giúp ngăn nguy cơ tài sản nhà nước mất giá trị khi “một thời điểm nào đó”, các doanh nghiệp rơi vào tình cảnh khó khăn, kinh doanh không còn hiệu quả. VAFI lấy ví dụ của Tập đoàn Vinacomin. “Được nhà nuớc giao quản lý nguồn tài nguyên khoáng sản lớn, nhưng những năm qua do quản trị doanh nghiệp yếu kém, đầu tư dàn trải, vay nợ rất nhiều nên kinh doanh gặp nhiều khó khăn”, đại diện Hiệp hội này cho biết.

Để túi tiền quốc gia thêm rộng, VAFI cho rằng nên mạnh dạn bán những bất động sản có giá trị lớn ở vị trí trung tâm TP HCM, Hà Nội để xây đường tàu điện nội đô, giải quyết nhanh tình trạng ách tắc giao thông. Cụ thể, theo VAFI đó là các khu trung tâm thương mại, khách sạn lớn đang được quản lý bởi doanh nghiệp nhà nước hay là phần vốn góp của thành phố trong các liên doanh nước ngoài như: Tổ hợp văn phòng Daewoo, Khách sạn Rex, Caravelle, Metropole Hà Nội. “Đắt giá nhưng chúng không mang lại một đồng ngân sách nào cho các thành phố”, VAFI lý giải.

Hiệp hội này cũng nói thêm, những công trình trên không nên cổ phần hóa mà bán đấu giá toàn bộ tài sản cho một nhà đầu tư để thu tiền về ngân sách. “Nếu quyết liệt làm thì hai thành phố sẽ có nguồn vốn để xây hơn 6 đường tàu điện nội đô”, đại diện Hiệp hội ước tính.

Đề xuất thứ 3 của VAFI là dùng giải pháp kỹ thuật để chuyển nhanh các tập đoàn kinh tế lớn, doanh nghiệp nhà nước kinh doanh hiệu quả thành công ty cổ phần với 3 cổ đông là nhà nước, công đoàn , đảng ủy. Mục đích là thu cổ tức hàng năm. Theo ước tính của VAFI, những doanh nghiệp chưa có kế hoạch cổ phần hóa như VNPT, Petrovietnam, SCIC, Viettel, EVN, Vinafone, các công ty Xổ số kiến thiết…, nếu thu cổ tức ở mức khiêm tốn thì hàng năm cũng nộp cho ngân sách nhà nước khoảng 2 tỷ đôla.

Không chỉ vậy, Hiệp hội này tiếp tục đưa ra những giải pháp về hoạt động kinh doanh vàng. Lần này, VAFI cho rằng nên áp thuế tiêu thụ đặc biệt với vàng miếng, vàng nhẫn vì đây là hàng hóa xa xỉ cần phải thực hiện điều tiết. “Để nguời dân yên tâm, chỉ thu thuế tiêu thụ đặc biệt với vàng miếng, vàng nữ trang – thuế suất 20%. Riêng hoạt động bán vàng cho ngân hàng nhà nước theo giá thế giới thì không phải chịu thuế này”, VAFI cho hay.

Kiến nghị thứ 5 của VAFI tập trung vào thị trường chứng khoán. “Cần xác định ưu tiên xây dựng ngành công nghiệp chứng khoán trở thành ngành kinh tế mũi nhọn, nòng cốt của đất nước. Nếu làm được, thu ngân sách có cơ sở tăng gấp hơn chục lần so với hiện nay”, VAFI chia sẻ.

Thanh Thanh Lan

Tin liên quan

Thu chi ngân sách khó khăn

 

34 comments on “CXN_100413_3143_Hỡi đồng bào tôi ơi (đồng bào có nghe tôi rõ không ??), có dao dùng dao, có súng dùng súng, có diêm dùng diêm, có tiền rút hết mua vàng và usd (chôn dưới đất) để thoát khỏi ách đô hộ này: ‘Bán khách sạn, đất vàng để cứu ngân sách’

 1. Một kế hoạch vơ vét vào phút 99 của cộng nô trước khi rút chạy.Thử hỏi với 5 hay 10 tỉ là cái đinh gì so với món nợ hơn 200 tỉ. Càng ngày càng lộ rõ bản chất kẻ cướp.Đồng bào miền Nam hẳn còn nhớ ” Một cây kim cuộn chỉ cũng không được đụng đến của đồng bào” giờ đây sự thật khác hẳn. Vùng vậy thôi nếu không muốn con cháu mình trở thành nô lệ đời đời kiếp kiếp

  Like

 2. Hiệu lệnh của anh Châu rồi đó!Đây là thời khắc lịch sử,là mệnh lệnh.Tôi không bao giờ quên.

  Like

 3. bèĐồng lòng nhất trí hưởng ứng lời kêu gọi của AC. gia đình và bạn bè tôi đã làm như vậy từ năm ngoái, bán doanh nghiệp, không đóng góp bất cư khoản gì.
  nhưng mà đại đa số dân lao động không biết đến AC, giá mà có cái gì đó như là tờ rồi dán ở góc chợ nhà ga hay là làm rơi ở chỗ đông người thì chắc là PT quần chúng sẽ lên rất đông rất rầm rộ.

  Like

 4. csvn chỉ biết phá chớ không biết xây. Năm biện pháp nầy sẽ thất bại do sự chống lại quyết liệt của các đảng viên cao cấp đang làm lãnh đạo, quản lí những tài sản lớn đó. Còn nước ngoài thì muốn csvn sụp đỗ hoặc ngại là sẽ lỗ năng khi mua những tài sản trên (nhân dân vn sẽ tẩy chai ngay).
  Còn 1 biện pháp nữa là gom tiền tham nhũng lại (của chừng 300 đảng viên cao nhất nước) thì cũng được 30 tỉ USD. Nhưng chắc chắn là 300 thằng con đảng viên nầy sẽ “không” cộng sản, dù chỉ 1 xu, chúng là bọn dối trá nhất hành tinh, chúng chỉ hô hào cộng sản chứ chúng quyết liệt “không” cộng sản.

  Like

 5. Dưới áp lực quốc tế và sự dũng cảm của nhân dân vn , CS ,chúng phải thả Phương Uyên không dám đàn áp biểu tình vụ Lê Quốc Quân Tin thắng trận của phe dân chủ dồn dập làm nức lòng chiến sĩ quân dân Thừa thắng xông lên Hảy hưởng ứng mạnh mẻ lời kêu gọi của anh Châu Xuống đường đòi lại những gì cs đã cướp của dân trong 68 năm qua

  Like

 6. Tôi xuống đường ,bạn xuống đường ,mọi người cùng xuống đường tiêu diệt cs cho con cháu chúng ta được làm người Hảy nhớ ngày trọng đại này nhe bà con

  Like

 7. Thằng ác ôn trong xóm tôi ,chuyên đi đập phá nhà dân, bị dân chúng hâm he quá , sợ trốn về quê gần năm nay bỏ lại thành phố căn nhà to đùng cho thuê Chạy không thoát đâu lủ ác với dân hèn với giặc

  Like

 8. Chúng bây trốn ở đâu nhân dân cũng tìm ra . Tiền chúng bây gởi chổ nào CP HCS cũng sẽ thu hồi được

  Like

 9. để dành tiền đô, sau nầy chính phũ hậu cs tiếp thu đất nước, mình có tiền mua các cổ phiếu của Mobifone, Viettel, Bia Sài gòn, Bia Hà Nội, Vinamilk…

  Like

 10. tôi nghỉ chúng ta cũng cần có kế hoạch kết hợp VK các nước trên TG để thu hồi tiền của của bọn giặc sắp tháo chạy này,anh nghỉ sao?

  Like

 11. A Châu hô hào to quá khiến đại tướng VNG buồn và đã đi về nơi xa vào hồi 18h/04/10/2013, thọ 102 tuổi. – ” Bao giờ Hồ cạn Đồng ; Chinh rơi Giap vỡ cơ đồ còn không”

  Like

  • Một sự trùng hợp ghê gớm, chắc trời độ chúng ta rồi, tự nhiên tôi thấy cần đăng bài này, đăng lên lúc 18.02 ngày 04.10.13 giờ melbourne (í quên, giờ mật khu) tức là 15.02 giờ VN đó, gần 3 tiếng sau anh ấy ra đi
   CXN
   Hồ cạn Đồng ???, Chinh rôi Giáp vỡ v.v.. Trần Dần đâu rồi, làm 1 quẻ xem CXN có lên Thủ Tướng năm 2014 hay ko ??? ka ka…kaka

   Like

   • TINACác Điều Kiện đang tụ hội – Điềm Báo đang xảy ra.
    -Ngày 4/10/13 A.Châu Hiệu triệu từ Mật khu…
    -Ngày 4/10/13 Ông Võ Nguyên Giáp qua đời –lúc 18h ( theo tin từ Blog “Tễu”)
    -….
    -“ Bao giờ đồng cạn, hồ khô
    Chinh rơi,giáp rách cơ đồ ra tro”.
    Cầu mong cho ngày Z đến mau, Dân Tộc VN vẫn còn được Ông trời thương !!!
    Rất Nể CXN có cả tài Tiên tri thấu thị.

    Like

   • @TINA,
    Ko tiên tri gì đâu, tự nhiên hôm nay viết liên tục về ngân sách cạn, chống nâng trần bội chi…tự nhiên thấy chúng đợi nước tới trôn mới nhat=y63 285 ngàn tỉ trái phiếu rồi nợ ứng trước 162 ngàn tỉ, thấy chúng nó kêu gào cấp bách lắm, thì nghĩ là chúng nó sẽ ko có thời gian xoay nữa đâu mới viết hiệu triệu bắt chước HCM, ai dè tay Giáp từ giã luôn…có điềm hay sao ấy..
    Cám ơn bạn, anh Châu
    Ah, mật khu là giả bộ chơi thôi, với aka HCM, anh còn ở Melbourne chứ đi đâu…

    Like

 12. ông Giáp đi không sớm không muộn, mà đúng vào lúc này. Giờ cáo chung đã đến với bọn cs rồi, bà con chuẩn bị thôi.

  Like

 13. Chưa xuống đường được. Chúng đàn áp mất mạng. Đánh du kích, nên chỉ 2 người một, cứ đêm đêm theo dõi hành tung của bọn chủ tịch xã,công an xã phường rồi chém, tạt a xit rồi rút êm. Nhớ bịt mặt,che biển số xe máy. Còn “đốt” thì cứ 2.3 giờ sáng là đốt, mùa khô đến rồi.

  Like

 14. Xin lỗi A Châu vì thiếu mất chữ : “khô”, vậy đọc lại câu thơ cho đầy đủ sẽ là : – ” Bao giờ Hồ cạn Đồng khô ; Chinh rơi Giap vỡ cơ đồ còn không “

  Like

 15. TIN NÓNG HỔI:

  Mọi người lấy tay ra hết
  Bắt đầu mở bài:

  1/ Bình Ruồi mở van bơm tiền vô ngân hàng thương mại (chiêu đòn gió thôi)

  2/ Quốc hội hợp khẩn cấp thông qua luật nâng mức trần nợ

  3/ Bộ tài chính phái hành gấp trái phiếu chính phủ

  4/ Các ngân hàng thương mại BỊ KỀ SÚNG NGAY ĐẦU BẮT BUộC DÙNG TIỀN GỬI ĐANG Ứ ĐỌNG CỦA DÂN ĐỂ MUA TRÁI PHIẾU CHÍNH PHỦ.

  5/ Chúng nó dùng tiền này mua còng số 8 để còng tay ĐỒNG BÀO đó

  ĐCS ĐÃ TRỞ THÀNH KẺ CƯỚP RỒI, HÃY ĐẬP TỤI NÓ NHƯ ĐẬP LŨ CƯỚP CHÓ ĐI BÀ CON ƠI.

  Like

 16. Đồng chí Giáp đã đi bán muối với Hồ Tập Chương rồi! Chuẩn bị vòng hoa đi điếu đi quí vị!

  Like

 17. Mấy Hồ nước “thủy hại” ở ngoài Trung vừa vỡ đập chắc nay khô nước rồi; Đồng ruộng vì vậy thóc lúa cạn queo; tiền bạc thì bộ trưởng tài chánh muốn giảm lương người lao động để bù CP bội chi ” vung tay quá trán” thuê côn đồ cùng công an canh me mấy người “ngứa mồm”; nay một Chinh cũng khó kiếm; áo Giap, vũ khí han rĩ rách quá rồi, muốn mua mới của Mẽo mà xóm thực thi pháp luật quen hà hiếp “nhân quyền” cứ phá đám hoài; chán thật -“bó tay chấm TIÊN LÃNG” chăng?

  Like

 18. Thời gian và thế sự xoay vần
  Chuột sa chỉnh gạo nằm chơi
  Trâu cày ngốc lại chào đời bước ra
  Hùm gầm khắp nẽo gần xa
  Mèo kêu rợn tiếng quỷ ma tơi bời
  Rồng bay năm vẽ sáng ngời
  Rắn qua sửa soạn hết đời sa tăng
  Ngựa hồng qủy mới nhăn răng.

  Like

 19. TRời thương dân Việt Khốn Cùng
  Nhà nhà lớp lớp cảnh người tác tan
  Đi về một cánh đồng hoang
  Nhà nhà lớp lớp đập tan Sản đồ
  Nay kêu minh chủ chốn nào
  Trời nghe hiểu thấu bảo là chú CHâu > 😀 . Cháu mạn phép làm bài thơ tặng chú nhân ngày nhận tin vui.

  P/S: cháu mong sớm gặp chú. Hôm nay chú bắn bài liên thanh ạ? 😀

  Like

 20. Việc làm đầu tiên là ném xác chó qua Tàu, và bán lăng chó để tư nhân sửa thành động đĩ đực quốc tế kiếm tiền.

  Like

 21. Tổ cha cái thằng hiệp hội đầu tư tài chính vn (VAFI) mày lại xúi dại nhà nước biến của Công Thành của Riêng sân sau của chúng mày nữa à, chúng mày vơ vét xưa đến nay vẫn chưa đụ à, mẹ kiếp chúng mày dù có biến hóa thành công được lần này từ của Công thành Tư thì chính phủ HCS chắc chắn lôi đầu hết chúng mày ra tịch thu toàn bộ tài sản bất chính đúng hơn là những tài sản hút máu dân.

  Tất cả tài sản có liên quan đến phần vốn của nhà nước tức là của dân tuyệt đối không được bán, thanh lý bất cứ hình thức nào trong lúc nền kinh tế vn đang sẽ siêu loạn hơn thế này, dù các tài sản đó không hoạt động cũng phải để nằm yên đấy không được đụng đến cũng như cấm không được biến tướng bất kỳ.

  Chúng mày liệu hồn mà tính toán cho thật kỷ CÁI GIÁ PHẢI TRẢ CHO SỰ OAN ỨC VÔ ĐỘ của người dân vn trong nhiều thập niên qua DO ĐCSVN CHÚNG MÀY LỪA DỐI, ĐÀN ÁP…

  Like

 22. csvn đã kiệt quệ đến mức “bán vợ, đợ con” mà trong nhà thì hết tiền, hết gạo, vậy mà ông trời lại bắt chịu cảnh “hồ cạn, đồng khô”- mùa mưa thay bằng cảnh “bão lụt triền miên”, rồi lại thêm chuyện tướng Giáp chầu Diêm Vương nữa, và chắc chắn là các NH tư nhân sẽ có đủ lí do để không mua trái phiếu CP. Trong, ngoài đều muốn csvn sụp thì csvn không thể không sụp!
  chuẩn bị tiễn csvn đi theo tướng Giáp !

  Like

 23. Vây là “hết cơn bĩ cực đến hồi thái lai”. Người dân Việt Nam đang đoàn kết đào mồ chôn DCS, ngươi dân đang hưởng ứng lời hiệu triệu của anh Châu. Trời đang giúp đỡ đất nước Việt nam anh ạ. Mong anh sớm về Việt Nam canh tân đất nước.

  Like

 24. Cuộc đời còm sĩ thật là vui
  hiểm nguy giăng bủa vẩn cứ vui
  vì dân vì nước đời đáng sống
  thắp sáng tương lai con cháu tui

  Like

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s