Thư của Đức Giám mục Giáo phận Kontum gửi ông Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nghệ An về vụ Mỹ Yên

 

Kính thưa Ông Phó Chủ Tịch Tỉnh Nghệ An.
Xin cám ơn Ông đã gửi cho Công văn số 139/UBND-NC ký ngày 08.09.2013. Thật bất ngờ! Chúng tôi xin phúc đáp trong tình hiệp thông với mọi phía liên hệ ở Mỹ Yên, vì tất cả đều là đồng bào ruột thịt.
… Mỗi khi xảy ra những vụ việc như Mỹ Yên, chúng tôi tự hỏi không biết các nhà lãnh đạo cao cấp nghĩ sao? Không biết các vị có suy nghĩ như chúng tôi không? Các vị có đau lòng khi nghe và thấy đồng bào ruột thịt của mình bị đánh đập và “được chụp đủ thứ mũ” không?…”

4 comments on “Thư của Đức Giám mục Giáo phận Kontum gửi ông Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nghệ An về vụ Mỹ Yên

  1. Lá thư quá hùng hồn,giá trị hơn bản tuyên ngôn độc lập 2-9(vì đã bị Đảng chà đạp rách nát),nhưng hởi ôi những cái đầu óc đất bùn được gởi thư đến có bao nhiêu %hiểu được mà hối lỗi trước lời luận án đanh thép,đây chính là ôn hoà,giải pháp bước đầu nhưng sau này nếu không hiệu quả thì sẽ chọn phương án 2.

    Like

  2. Qua lời phản hồi này xin được phép kính gửi Đức Cha lời cám ơn và ngưỡng mộ vì đã lên tiếng cho đoàn con cái Giáo hội Việt Nam. Tôi đã từng có thời gian phục vụ tại giáo xứ Dak Jak của Giáo phận nên có thể hiểu được phần nào những thực tế đã và đang diễn ra. Xin cám ơn Đức Cha. Xin Chúa gìn giữ Đức Cha

    Like

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s