CXN_100713_3160_Bọn cộng nô đang tiến hành bơm tiền vô tội vạ thông qua VAMC

Icon_Symbols_ĐCS_Mao

Đảng Cộng Sản VN vẫn còn tôn thờ lối hành xử của (về Kinh Tế chủ đạo XHCN) Mao Trạch Đông (Con quỷ sống giết 52 triệu dân). Câu này vẫn còn trong Điều 1 Hiến Pháp nước CXXHCNVN..“Đảng và nhân dân ta quyết tâm xây dựng đất nước Việt Nam theo con đường xã hội chủ nghĩa trên nền tảng chủ nghĩa Mác – Lê-nin và tư tưởng Hồ Chí Minh”.

———————–

anhtu SG

Bọn cộng nô đang tiến hành bơm tiền vô tội vạ thông qua VAMC , trích ” ông Nguyễn Quốc Hùng – Phó chủ tịch thường trực hội đồng thành viên VAMC cho biết, số những khoản nợ xấu này có giá trị sổ sách 1.159 tỷ đồng nhưng được VAMC mua lại với giá 846 tỷ. ” … tương đương là 73% giá trị … như thế xem như bão lạm phát sẽ đến bắt đầu tuần sau khi VAMC giải ngân ! , với tổng vốn của VAMC là 500 tỉ mà nay không hiểu sao 500 này trở thành con số 846 (http://kinhdoanh.vnexpress.net/tin-tuc/ebank/ngan-hang/vamc-mua-850-ty-no-xau-cua-shb-pgbank-va-scb-2891300.html) ! dù ĐCS vẫn rêu rao không lấy ngân sách mua nợ xấu do đó số tiền trên là từ máy in tiền của NHNN in ra để mua 1159 ngàn tỉ nợ xấu cho nó hết xấu nằm trong lộ trình làm nền KT không còn nợ xấu nữa khi Đảng và CP có thể an tâm rằng ” nền KTVN đang đi đúng hướng ” , .. còn hậu quả trong việc CP in tiền dẹp nợ xấu sẽ lơn đến đâu thì bọn cộng nô cho rằng sẽ phá giá khoảng 2% ? .. chúng không biết rằng khi lạm phát thực hiện nay đè ép dân chúng mất việc làm , DNTN thua lỗ lớn nên dẹp tiệm với tốc độ báo động và đang lan truyền khắp đất nước rằng càng làm cng lỗ , làm lớn lỗ lớn làm nhỏ lỗ nhỏ ,riêng ngành ngân hàng khỏe re khi gần hết DNTN gục ngã cay đắng mà ngân hàng ‘ bỗng dưng hết nợ xấu ! chúng không biết rằng khi cái bánh của nền KT teo tóp tỉ lệ thuận với lạm phát thì niềm tin của dân chúng vào chính quyền sẽ biến chuyển tâm lý kiên quyết ” lấy của người giàu chia cho người nghèo ” bằng mọi thủ đoạn ví dụ như gia tăng cướp giật , phe nhóm lợi ích gia tăng , XH bấn loạn do tỉ lệ thất nghiệp quá nhiều tương ứng với con số lạm phát làm dân chúng đói khổ mất phương hướng được cộng hưởng bằng dự trữ ngoại hối bị hút cạn nhanh chóng khi tiền Việt mất giá gây khó khăn với tình trạng nhập khẩu nền KT theo đó tăng nhanh mức độ rối loạn XH , kiểm soát XH sẽ mất phương hướng , XH sẽ trở lại thời tem phiếu nếu dân chúng cam chịu bị Đảng và CP cộng nô lừa dối thêm lần nữa .. ngược lại bộ phận không nhỏ trong Đảng sẽ tự diễn biến bằng thủ đoạn kích động lòng dân xuống đường hàng loạt để truất phế bọn công nô tham nhũng bất tài này …

 

—————————————————-

nguoi cung kho

Tụi này giống như là đám chuột bị cháy nhà, chạy nháo nhào kiếm đường thoát đây, nhưng mà cửa nào cũng đóng kín mít hết rồi, mà lửa càng ngày càng cháy dữ.

Cách tụi này làm bây giờ cũng giống như cách làm mấy năm trước thôi: NHNN thì bơm tiền vô nền KT với kỳ vọng tăng tốc nền KT, còn CP thì tăng trần nợ công để tăng chi tiêu với kỳ vọng là tạo công ăn việc làm và tăng cầu về vật liệu xây dựng.

Trong 1 nền KT với hiện tượng lạm phát đang từ từ bò lên, lại cộng thêm với nghịch lý là giá nhà đất, mặt bằng thuê mướn giảm sâu, đội quân thất nghiệp ngày càng phình to, doanh nghiệp đóng cửa ngày càng nhiều, công trình xây dựng dở dang ngày càng la liệt… giải pháp bơm tiền và tăng chi tiêu công ồ ạt sẽ làm tiền đồng tràn ngập VN.

Lúc này sẽ là thời điểm ĐCSVN đạt được mục tiêu chủ nghĩa CS đây: “làm theo năng lực, hưởng theo nhu cầu”. Ai ai cũng có công ăn việc làm, lương bổng thì nhiều vô số kể (vì tiền đồng tràn ngập rồi).

Nhưng khổ nổi, nguồn cung ứng hàng hóa thì không tăng nhanh như tiền lương, còn hang tồn kho bấy lâu thì hết hạn sủ dụng rồi, ai dám mua, để dành cho VAMC xài đi.

Còn đầu tư mới nhà máy hả, còn lâu nhà máy mới chạy (ai làm kinh doanh đều biết cần khoản thời gian dài kể từ lúc quyết định đầu tư cho tới khi SX ra sản phẩm).

Kết quả là sao? Đồ ăn cho gà sẽ lên giá, dẫn tới trứng gà lên giá, dẫn tới cơm tấm chả sẽ lên giá…. nói cách khác: đó là lạm phát phi mã đó

Muốn trị lạm phát ư, dễ ồm. sách giáo khoa đã chỉ rồi: chỉ việc tăng lải suất là xong.
Tiếp theo sẽ là làn sóng phá sản đợt 2 của doanh nghiệp

Lần trước dân còn it của ăn của để nên cầm cự được nên ĐCS chưa sụp đổ, lần này thì dân chỉ còn các quần xà lỏn rách,nên hò nhau xuống đường biểu tình là cái chắc

Còn ngày sụp đổ của ĐCS thì khó dự đoán lắm, thiên tài như AC còn không dám đoán mò nữa là bởi vì điều này phụ thuộc vào…..Bình ruồi, người đang nắm vận mệnh ĐCS

Bình ruồi nếu có thương ĐCS thì bơm tiền cho lẹ, thì ĐCS chết nhanh lắm, khỏi phải đau đớn khổ sở

Còn nếu Bình ruồi ghét ĐCS thì bơm tiền nhỏ giọt, thì ĐCS sẽ chết từ từ trong đau đớn.

Yên tâm, “Từ từ rồi cháo cũng nhừ thôi”

5 comments on “CXN_100713_3160_Bọn cộng nô đang tiến hành bơm tiền vô tội vạ thông qua VAMC

 1. Thực ra bọn chúng cũng không còn cách nào khác. Không bơm tiền ra thì bọn ngân hàng không thể có tiền để mua trái phiếu CP, không có tiền để đảm bảo thanh khoản khi người dân rút tiền (mấy tháng nay NH chỉ đi đòi nợ thôi chứ có tiền cho vay ra đâu)..bọn chúng đang làm xiếc đấy. Cứ để nó làm thế để sự căm phẫn của người dân mới đưa nó nhanh chết. Mình cứ bán được hàng tồn đọng trả nơ, mua vàng USD giữ chặt chờ khi CP HCS của AC điều hành đất nước thì ta lại SXKD có sao đâu.

  Like

 2. Ngân hàng vay dân 10 đ lãi suất 1 đ nh phải kinh doanh lãi 2 đ trở lên mới tồn tại được Nhưng ngân hàng không làm ra đồng lãi nào cả, thậm chí 10 đ vay còn chia chác cho các anh 3 anh 5 anh7 Tạo nên nợ khó đòi ,nợ xấu. Nợ xâu toàn các anh đứng tên cả .Nên nay các anh phù phép bằng cách in tiền để trả lại nh .Nhưng vấn đề là làm sao xoá nợ trên sổ sách,để dân biết thì nguy .Thế là đẻ ra cty vamc nhằm xoá các khoản nợ của các anh. Sau khi các anh phù phép cho két ngân hàng đầy ắp tiền thì tiến hành bước hai dùng chính tiền đó thu gom vàng và đô của dân tiếp Ngân hàng là huyết mạch của nền kt bị các anh hút hết máu thì kt chết thôi Tại sao các anh tàn nhẩn vậy trên thế giới chưa có cp nào tự phá nền kt của mình chỉ có kẻ địch mới làm vậy gây bao tan thương cho dân chúng

  Like

 3. Sau 1975 , hai thằng cs nói với nhau:
  Thằng A : Bây giờ đất nước Việt Nam thống nhất rồi , Chúng Ta cùng bắt tay xây dựng lại , và phát triển vược qua mặt Đế Quốc Mỹ luôn…
  Thằng B : Ừ. Chúng Ta bắt tay xây dựng lại Đất nước, nhưng phát triển ngang bằng với Đế Quốc Mỹ thôi, đừng vượt qua mặt nó..
  Thằng A : Tại sao không vượt qua mặt nó. Chúng ta đã đánh thắng nó rồi cần gì phải sợ nó nữa.
  Thằng B: Chúng ta đi ngang bằng nó thôi… Nếu vượt qua mặt nó , Nó nhìn thấy quần của chúng ta rách lòi đít.

  Like

 4. csvn đang đánh bài ngữa với anh Châu đây. 3D tuyên bố cho phá giá đồng vn là có ý đồ gì ? In bao nhiêu tiền, chừng nào tung ra thị trường ?
  Người dân lo sợ lạm phát thì mua vàng, tiền đô và mua nhà, thiết bị có giá trị cao. Mua nhà và thiết bị có giá trị cao là mong muốn của csvn. Để nắm chắc phần thắng thì anh Châu phải tường tận thông tin của csvn và biện pháp đối phó mọi tình huống. Mong là csvn sẽ sụp đỗ. Không thể để cho đảng cướp, gian xảo csvn tồn tại được.

  Like

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s