CXN_101113_3173_Làm thế nào CXN biết rành rọt về lòng dân trong từng giai đoạn kêu gọi ???: Vì thành thật trong mọi vấn đề và nhất là khi kêu gọi

Icon_Symbols_ĐCS_Mao

Đảng Cộng Sản VN vẫn còn tôn thờ lối hành xử của (về Kinh Tế chủ đạo XHCN) Mao Trạch Đông (Con quỷ sống giết 52 triệu dân). Câu này vẫn còn trong Điều 1 Hiến Pháp nước CXXHCNVN..“Đảng và nhân dân ta quyết tâm xây dựng đất nước Việt Nam theo con đường xã hội chủ nghĩa trên nền tảng chủ nghĩa Mác – Lê-nin và tư tưởng Hồ Chí Minh”.

—-

Châu Xuân Nguyễn

danvietcungkho

TIẾP TỤC HƯỞNG ỨNG LỜI KÊU GỌI CỦA ANH CHÂU : KHÔNG ĐÓNG THUẾ ĐỂ KÉO DÀI MẠNG SỐNG CỦA ĐẢNG CỘNG SẢN VN THÊM PHÚT GIÂY NÀO NỬA .

Infonet – Bộ Tài chính báo động khả năng hụt thu ngân sách

Tốc độ thu ngân sách 9 tháng đầu năm mới chỉ đạt 66,6% dự toán. Mục tiêu thực hiện nhiệm vụ thu ngân sách từ nay tới cuối năm sẽ rất khó khăn và sẽ không đạt được dự toán đề ra.
Thông tin này được Thứ trưởng Bộ Tài chính Vũ Thị Mai khẳng định tại cuộc họp báo thường kỳ quý III/2013 diễn ra chiều 10/10.
…..
http://infonet.vn/Kinh-doanh/Bo-Tai-chinh-bao-dong-kha-nang-hut-thu-ngan-sach/114327.info

—————-
Nguyên tắc của CXN là không lập lờ đánh lận con đen, ko kêu gọi vì một chuyện nhưng ý đồ đen tối là một chuyện khác. Thí dụ điển hình là khi tôi kêu gọi đồng bào tiểu thương tăng giá để bảo vệ tài sản và từ đó gia tăng lạm phát để xáo trộn chính trị lật đảng CS này luôn. Có người sẽ nói anh Châu “ngây thơ chính trị, thật thà thành thua thiệt” nhưng kết quả cho thấy là anh Châu không ngây thơ chút nào và thật thà là thắng lợi trong thể chế tự do, dân chủ, nhân quyền sau này. Anh Châu đi ngược lại đường lối mà 90 triệu dân VN cứ nhầm là đường lối dối trá duy nhất do CS và HCM chỉ đạo là đường lối khôn ngoan và đúng nhất.

Khi đồng bào ùn ùn ủng hộ thì CXN biết là người dân muốn, rất muốn lật bọn cộng nô vì chán ghét, bất tài, tham nhũng.

Nếu CXN che dấu ý đồ là chỉ kêu gọi để bảo vệ tài sản nhưng dấu chuyện gây xáo trộn KT, khi đồng bào hưởng ứng thì chính CXN sẽ ko chắc rằng ng dân hưởng ứng vì bảo vệ tài sản hay vì muốn lật đổ bọn cộng nô. Và không chỉ 1 mình CXN thấy rõ, những ng quan sát, ủng hộ CXN cũng sẽ nhìn thấy ý rõ của đại đa số là có cái nhìn chắc chắn là lòng dân muốn lật CS rồi.

Đầu năm 2009, khi CXN mới bắt đầu tranh đấu, khi kêu gọi phải làm này làm nọ như rút tiền Nh để CS sụp đổ, nhưng ko hưởng ứng nhiều, lúc đó CXN biết tỏng là có 1 thành phần rất oán ghét CS nhưng chưa phổ cập, bây giờ thì quá phổ cập.

Khi nhiều nhiều ng nhìn thấy rõ là CXN thử nghiệm “testing the water” và thấy kết quả khích lệ thì từ đó ng ta sẽ gia nhập làn sóng và biết chắc rằng mình gia nhập là đúng ý nguyện mình và ý nguyện của toàn dân, từ đó cuộc chiến sẽ rút ngắn lại.

CXN_100913_3170_PONR ngày 09.10.13: Cộng nô tới số rồi, ảnh hưởng lời kêu gọi tăng giá của CXN lan rộng rồi

CXN_100913_3169_Đồng bào hãy tự lo thân mình, bọn cộng nô đánh bài liều in tiền cứu nợ xấu rồi: 70% người Việt lo ngại giá thực phẩm tăng

CXN_100713_3158_Đồng bào chuẩn bị xuống đường vì không chịu nổi gánh vác cho bất tài, tham nhũng của bộ máy công quyền này: Ná thở vì phí, lệ phí


Khi kêu gọi ngưng đóng thuế và tăng giá, tôi nói rất rõ ý nguyện của CXN là giải thể ĐCS, điều này cũng làm cho báo lề trái muốn âm thầm ửng hộ đường lối của CXN sẽ viết bài lách bài theo chiều hướng đó mà không ngần ngại vì sợ hiểu sai ý của CXN.

Làm Chính trị Tây âu là chỉ một đường lối và minh bạch hoá thì mới thành công, nếu mình biết ý quần chúng, làm theo ý nguyện quần chúng thì sẽ dc ủng hộ, từ đó mà vươn lên đại diện cho quần chúng, vì thế chính trị Tây Phương cần biết chính xác là đại đa số ng dân muốn gì, muốn biết ng dân muốn gì thì phải thật lòng giải thích cho họ đường lối của mình, nếu ko dc ủng hộ nhiều thì mình đang đi sai rồi (như Trọng Lú), nếu dc ủng hộ nhiều là mình đi đúng và từ sự thành thật mình sẽ biết rõ ràng hơn những tín hiệu của đại đa số người dân.

Khi bọn cộng nô gào thét cho DNNVV mở cửa lại, người dân đóng thuế lại, giúp Dn nhưng tất cả đều quay đầu làm ngơ và hưởng ứng lời kêu gọi của CXN thì dấu hiệu quá rõ ràng với CXN và người ủng hộ, không sai lầm vào đâu được (unambigous signals from the mass of the people).

Trích bài 3158 ngày 07.10.13:”Trong khi chờ đợi, tôi kêu gọi mọi người có khó khăn khi phải đóng thuế phí hãy ngưng đóng, khi CQ hạch hỏi thì hãy trả lời thẳng thắn với họ rằng bạn rất muốn đóng, nhưng KT khủng hoảng từ 2011 đến nay, đồng lương cố định, CP làm cho Xăng dầu, điện gas, nước tăng giá, tiểu thương theo đó mà tăng giá, mặc dầu chỉ số lạm phát chỉ có 6 hay 7% nhưng thực tế đi chợ mỗi ngày giá tăng 20 hay 30% là thường, là tất cả mặt hàng từ thịt, cá nước mắm, bột ngọt, gói xôi, tô phở, ly cà phê và các bạn phải có tiền đi chợ nuôi sống gia đình nên khi CP làm KT hết khủng hoảng, các bạn sẽ đóng tất cả thuế phí còn thiếu (Tết công gô này thì KT CS sẽ phục hồi). Yêu cầu không bị phạt vì hoàn cảnh KT nước nhà, ngày càng lụn bại thì làm sao sống, trách nhiệm của chính phủ là phải vực dậy nền KT này để người dân chúng tôi không chết đói.”(hết trích)

90 triệu dân VN bây giờ phải thống nhất suy nghĩ trong đầu rằng bằng chứng bất tài, tham nhũng, tàn bạo của bọn CS này là quá rõ. Chúng ta hãy tâm niệm cùng nhau xuống đường hàng triệu người VN (thực tế nếu còn 100 ngàn bước xuống đường) là Công An CS không thể đàn áp được, lúc đó sẽ là sức mạnh vô biên để lật bọn này và nếu đồng bào cần tôi trở về giúp nước, tôi sẵn sàng nhưng phải chức lớn để cải cách tất cả, từ quân sự Cảnh sát, giáo dục, Nội vụ, y tế và tất cả dĩ nhiên có Kinh tế và năng cao cuộc sống của đồng bào.

Melbourne
11.10.13
Châu Xuân Nguyễn

12 comments on “CXN_101113_3173_Làm thế nào CXN biết rành rọt về lòng dân trong từng giai đoạn kêu gọi ???: Vì thành thật trong mọi vấn đề và nhất là khi kêu gọi

 1. Luôn lắng nghe tâm tư nguyện vọng của dân là đặc tính quí hiếm và cần có của trước tiên của một TT Anh Châu còn nhiều ưu điểm để ứng cử TT tương lai lắm Tôi rất ngưởng mộ anh Tôi sẽ bầu cho anh Hy vọng nhiều

  Like

  • @vnch,
   Đây là phong cách duy nhất tôi học và biết, không biết phong cách nào khác…”Luôn lắng nghe tâm tư nguyện vọng của dân là đặc tính quí hiếm và cần có của trước tiên của một TT Anh Châu còn nhiều ưu điểm để ứng cử TT tương lai lắm Tôi rất ngưởng mộ anh Tôi sẽ bầu cho anh Hy vọng nhiều”(hết trích).

   Học từ ông Diệm, ông Thiệu, Gough Whitlam, Malcolm Frazer, Bob Hawke, Paul Keating, John Howard, Kevin Rudd, Julia Gillards, Jimmy Carter, Go=eoge Bush cha và con, Bill Clinton, Obama, Magaret Thatcher, John Brown, John Cameron v.v…Không biết nhiều về Stalin, Marx, Lenin, Mao, Hồ, Lê Duẫn, Đổ Mười, Kiệt, Khải, Dũng, Linh, v.v….(không biết nhiều và ko cần biết nhiều).
   Châu

   Like

 2. Anh dùng sự thành thật để đánh lại sự dối trá của cs thì thắng chắc Tôi nghĩ ngoài là tính tình của anh đó còn là chiến thuật chiến lược khôn ngoan của một TT tương lai

  Like

 3. Sống với sự dối trá của cs dân khao khát sự thành thật như cây khô đợi nước vậy Sự thành thật của Anh Châu ví như nguồn nước mát quí hiếm Cám ơn anh nhiều vì chính tôi đã được chiêm nghiệm nguồn nước ấy Chúc anh sớm thành công

  Like

 4. Hồi chiều , thằng cha tổ trưởng đưa giấy kê khai xe máy để thu phí anh Châu ah! Đúng như anh Châu nói, bọn cs đang bóp hầu bóp họng, đè đầu cưỡi cổ người. Dân đẻ thu phí. Bọn nó sắp chết đến nơi rồi, hết tiền rồi. Anh Châu có cách gì phản đối viêc đóng phí này không, phổ biến cho mọi ngươi áp dụng, sớm đưa bọn công nô này xuống hố .

  Like

 5. Việt Nam có một TT như anh Châu là phước ngàn đời rồi! Anh là cuốn Bách khoa toàn thư, là tổng hợp tất cả những kinh nghiệm của các ông TT những nước TB. Mọi người dân Việt Nam biết anh, bầu chọn anh làm TT thì Việt Nam may ra còn theo kịp các nước xung quanh. Nước Việt Nam đã quá nghèo nàn, lạc hậu. Dân Việt Nam đã quá khổ sở rồi. Mong nước Việt có một TT như anh biết chừng nào!

  Like

 6. Sự thật thì bao giờ cũng là sự thật và sự thật thì ” Hữu xạ tự nhiên hương”.

  Tuy nhiên chúng ta, những người đọc và ủng hộ AC hay làm đủ mọi cách để trang web CHAUXUANNNGUYEN.org được càng nhiều người, bất kể là thành thị hay thôn quê, giàu hay nghèo, nam hay nữ, già hay trẻ, cộng sản hay không cộng sản…….biết đến.

  Càng nhiều người biết đến thì ước mơ của AC, cũng là ước mơ của chúng ta, sẽ mau trở thành hiện thực

  Like

 7. anh châu ơi.dân việt nam chúng em đả chết đói rồi,anh có cách gì giúp đở ko,chứ chờ ngày cs sụp đổ thì còn ai để ủng hộ anh đây,thôi những người dân đen chúng em ko còn gì để ăn nữa xin đi trước,sau này cs sụp đổ anh cố giắng lập lại một chính quyền ko có cs nghe anh

  Like

 8. @CXN Fan
  về mặt pháp lý luật của ta rất nhiều nhưng không có điều khoản nào bắt buộc kê khai những gì với ai khi người đó không nằm trong luật định , ví dụ như trong luật nói rõ phải khai báo với các cơ quan chức năng của ngành tư pháp như CA/AN/Tòa,Viện ,CSĐT,ANĐT..ngoài ra không có khoản nào phải khai báo với tổ trưởng hay ai khác ngoài danh sách mà luật đã qui định như đã nói trên ,vì thế anh có thể chửi cha tổ bố cái thằng tổ trưởng đó chửi sao cho nó sợ hù đánh tổ cha nó cho nó chừa vì nó sai hoàn toàn khi không mặc áo của ngành tư pháp như là áo của CA/AN.. để từ đó nó sợ khi có việc phải gặp anh hay không đến gặp anh nữa trong những vấn đề khác , từ đó thằng tổ trưởng này sẽ sợ làm chức vụ tổ trưởng luôn , cần giải thích nó là cánh tay bóc lột của chế độ tham nhũng hiện hành mà tổng Trọng cũng phải ..” xin lỗi trước bộ chính trị “ … à khi bạn vô cớ bị tấn công bởi lực lượng chức năng của ngành tư pháp nêu trên thì bạn trả đũa rằng “ bớ người ta CA đánh người “ , nói lớn luật không cho phép đánh người phạm tội “ . gây chú ý cho dân chúng 2 bên đường xáp vô nhé bạn , thực tế bọn CA/AN toàn à đồ vô học , chạy chọt nên khoác áo CA để luật bảo vệ nó còn bên trong người nó không hiểu gì về luật nào cả ,hành động theo bản năng của loài thú mang danh CS.Còn nếu chơi với tụi CA/AN là phải chơi tới bến như anh Đặng Ngọc Viết ở Thái Bình tránh kiểu anh Vươn ở Tiên lãng bị nhóm 72 trí thức hà lội dụ dỗ là con chốt cho dân chủ cuội để chúng kiếm tiền trong thời gian vừa qua . chào bạn ,chúc bạn thật vui .

  Like

 9. Anh Châu ơi, càng ngày dân tình càng oán trách bọn cộng nô, chỉ là đang đợi thời cơ tới thôi. Dùng sự thật đánh bại xảo trá là một cách hay. Và anh sẽ thấy thành quả của anh trong 1 thời gian ngắn nữa thôi.

  Like

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s