CXN_101113_3176_Đồng bào không khai báo số xe cộ trong gia đình cho tổ trưởng, đó là thông tin cá nhân (maintenance road fees, disobedience)

Icon_Symbols_ĐCS_Mao

Đảng Cộng Sản VN vẫn còn tôn thờ lối hành xử của (về Kinh Tế chủ đạo XHCN) Mao Trạch Đông (Con quỷ sống giết 52 triệu dân). Câu này vẫn còn trong Điều 1 Hiến Pháp nước CXXHCNVN..“Đảng và nhân dân ta quyết tâm xây dựng đất nước Việt Nam theo con đường xã hội chủ nghĩa trên nền tảng chủ nghĩa Mác – Lê-nin và tư tưởng Hồ Chí Minh”.

——

Châu Xuân Nguyễn


Trong phần câu hỏi và trả lời của 2 độc giả, một chi tiết thú vị là để thu tiền phí bảo trì đường phố, bọn cộng nô sai bảo tổ dân phố đi lấy thông tin về số lượng xe trong nhà.
Để ngăn chặn hay trì hoãn chúng thu phí này trong lúc tình hình ngân sách bội chi của chúng kiệt quệ, đồng bào hãy lần lựa, hứa hẹn rôi khi không còn dc nữa thì bảo chúng nó đây là thông tin riêng tư, không thể cung cấp cho 1 ai được vì nếu lọt vào tay kẻ gian, trộm hay cướp có thể vào nhà lúc ngủ để lấy mất tài sản quý báo duy nhất của đồng bào. Nếu đồng bào trả lời có lý như thế thì họ không bắt buộc nổi. Vả lại, theo chổ tôi biết thì ngay như người Úc, Mỹ, họ ko làm công không thu thuế cho CP thường bị dân chửi. Nên khi các bạn có phản khán với tổ trưởng tổ dân phố, họ sẽ đồng cảm mà ghi trong báo cáo là gia chủ từ chối vì lý do an ninh cá nhân. Khi đến côn an khu vực thì côn an tôi nghĩ nếu thấy chống đối nhiều họ cũng báo cáo khó khăn và đề nghị tìm cách khác hay sửa luật.

Chúc đồng bào thành công.

90 triệu dân VN bây giờ phải thống nhất suy nghĩ trong đầu rằng bằng chứng bất tài, tham nhũng, tàn bạo của bọn CS này là quá rõ. Chúng ta hãy tâm niệm cùng nhau xuống đường hàng triệu người VN (thực tế nếu còn 100 ngàn bước xuống đường) là Công An CS không thể đàn áp được, lúc đó sẽ là sức mạnh vô biên để lật bọn này và nếu đồng bào cần tôi trở về giúp nước, tôi sẵn sàng nhưng phải chức lớn để cải cách tất cả, từ quân sự Cảnh sát, giáo dục, Nội vụ, y tế và tất cả dĩ nhiên có Kinh tế và năng cao cuộc sống của đồng bào.

Melbourne
11.10.2013
Châu Xuân Nguyễn
—————————————–

CXN fan

Hồi chiều , thằng cha tổ trưởng đưa giấy kê khai xe máy để thu phí anh Châu ah! Đúng như anh Châu nói, bọn cs đang bóp hầu bóp họng, đè đầu cưỡi cổ người. Dân đẻ thu phí. Bọn nó sắp chết đến nơi rồi, hết tiền rồi. Anh Châu có cách gì phản đối viêc đóng phí này không, phổ biến cho mọi ngươi áp dụng, sớm đưa bọn công nô này xuống hố .

———————————-

anhtu SG

@CXN Fan
về mặt pháp lý luật của ta rất nhiều nhưng không có điều khoản nào bắt buộc kê khai những gì với ai khi người đó không nằm trong luật định , ví dụ như trong luật nói rõ phải khai báo với các cơ quan chức năng của ngành tư pháp như CA/AN/Tòa,Viện ,CSĐT,ANĐT..ngoài ra không có khoản nào phải khai báo với tổ trưởng hay ai khác ngoài danh sách mà luật đã qui định như đã nói trên ,vì thế anh có thể chửi cha tổ bố cái thằng tổ trưởng đó chửi sao cho nó sợ hù đánh tổ cha nó cho nó chừa vì nó sai hoàn toàn khi không mặc áo của ngành tư pháp như là áo của CA/AN.. để từ đó nó sợ khi có việc phải gặp anh hay không đến gặp anh nữa trong những vấn đề khác , từ đó thằng tổ trưởng này sẽ sợ làm chức vụ tổ trưởng luôn , cần giải thích nó là cánh tay bóc lột của chế độ tham nhũng hiện hành mà tổng Trọng cũng phải ..” xin lỗi trước bộ chính trị “ … à khi bạn vô cớ bị tấn công bởi lực lượng chức năng của ngành tư pháp nêu trên thì bạn trả đũa rằng “ bớ người ta CA đánh người “ , nói lớn luật không cho phép đánh người phạm tội “ . gây chú ý cho dân chúng 2 bên đường xáp vô nhé bạn , thực tế bọn CA/AN toàn à đồ vô học , chạy chọt nên khoác áo CA để luật bảo vệ nó còn bên trong người nó không hiểu gì về luật nào cả ,hành động theo bản năng của loài thú mang danh CS.Còn nếu chơi với tụi CA/AN là phải chơi tới bến như anh Đặng Ngọc Viết ở Thái Bình tránh kiểu anh Vươn ở Tiên lãng bị nhóm 72 trí thức hà lội dụ dỗ là con chốt cho dân chủ cuội để chúng kiếm tiền trong thời gian vừa qua . chào bạn ,chúc bạn thật vui .

3 comments on “CXN_101113_3176_Đồng bào không khai báo số xe cộ trong gia đình cho tổ trưởng, đó là thông tin cá nhân (maintenance road fees, disobedience)

  1. Sản giãy chết nên đi cờ tàn, bẩn thối không ngửi nổi!
    Bày trò xe chính chủ không xong, chúng quay ra kê khai và làm “giúp” dân món đăng kí chính chủ. Bà con tưởng bở, kê hết ra. Chúng sẽ ép bà con vào tường để nôn tiền
    Về nguyên tắc, tiền còn trong túi thì vẫn là của mình, còn lâu bố mới chi, nhá!
    Xe hả? Xe mượn của…bố vợ. Hết chuyện!

    Like

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s