CXN_101313_3188_Một thí dụ viễn vông về Châu Xuân Nguyễn và Đảng Cộng Sản

Icon_Symbols_ĐCS_Mao

Đảng Cộng Sản VN vẫn còn tôn thờ lối hành xử của (về Kinh Tế chủ đạo XHCN) Mao Trạch Đông (Con quỷ sống giết 52 triệu dân). Câu này vẫn còn trong Điều 1 Hiến Pháp nước CXXHCNVN..“Đảng và nhân dân ta quyết tâm xây dựng đất nước Việt Nam theo con đường xã hội chủ nghĩa trên nền tảng chủ nghĩa Mác – Lê-nin và tư tưởng Hồ Chí Minh”.

———

Châu Xuân Nguyễn

Nhân vụ Võ Nguyên Giáp này và lượng pageview hơn 100 ngàn mỗi ngày, CXN muốn những ng vào đây của 2 phía suy nghĩ một thí dụ viễn vông như thế này…

Giả sử chó ngáp phải ruồi, CXN hạ gục CS về KT, sụp đổ về chính trị trong năm 2014. CXN được bầu lên làm TT, được quyền sửa hiến pháp, tạo QH bù nhìn v.v..

CXN nói:”Vì 90 dân VN chịu ách CS 83 nhăm (từ 1930) đến giờ, Mỹ Pháp Nhật đều bại, năm nay 2014, CXN đánh bại ĐCS giải thoát nhân dân VN khỏi vòng kim cô CS. Vì vậy, 90 triệu người phải biết ơn CXN, tôn CXN làm TT suốt đời và những ng kế thừa của CXN (con cái CXN không biết tiếng VN). Chỉ có độc Đảng duy nhất là Đảng CXN”. Nhân dân VN có chấp nhận thế hay không ??? Ngay cả CXN còn không chấp nhận thế thì làm sao nhân dân chấp nhận dc ??? Ngay cả CXN còn vạch đường sống sau 2 kỳ TT (chó ngáp phải ruồi).

Vậy tại sao Trọng Lú cả gan phát biểu :”Có một thành phần phủ nhận vai trò của ĐCS trong 2 cuộc chiến chống Mỹ và chống Pháp” ???????

Dân VN chống Pháp hay ĐCS chống Pháp với 5 ngàn đảng viên năm 1946. Đồng bào suy nghĩ xem có chấp nhận để toàn dân VN mang ơn CS, độc đảng theo điều 4 Hiến Pháp, đất đai do DCS quản lý, Kinh tế DCS chủ đạo. Nếu câu trả lời là Yes thì khi CS sụp, CXN có quyền đó hay không ??? Nếu câu trả lời là NO thì không còn gì để bàn cải nữa.

90 triệu dân VN bây giờ phải thống nhất suy nghĩ trong đầu rằng bằng chứng bất tài, tham nhũng, tàn bạo của bọn CS này là quá rõ. Chúng ta hãy tâm niệm cùng nhau xuống đường hàng triệu người VN (thực tế nếu còn 100 ngàn bước xuống đường) là Công An CS không thể đàn áp được, lúc đó sẽ là sức mạnh vô biên để lật bọn này và nếu đồng bào cần tôi trở về giúp nước, tôi sẵn sàng nhưng phải chức lớn để cải cách tất cả, từ quân sự Cảnh sát, giáo dục, Nội vụ, y tế và tất cả dĩ nhiên có Kinh tế và năng cao cuộc sống của đồng bào.

Melbourne
13.10.2013
Châu Xuân Nguyễn

16 comments on “CXN_101313_3188_Một thí dụ viễn vông về Châu Xuân Nguyễn và Đảng Cộng Sản

 1. Mot thi du don gian,de hieu ,cu the va sau sac -de tat ca moi nguoi can suy nghi thau dao va xac dinh cho minh mot huong di dung ,mot lap truong vung vang, mot nhan pham va mot nhan cach lam nguoi -NGUOI VIET NAM- trong mot quoc gia khong bao gio ton tai hai chu CONG SAN

  Like

 2. Thằng cả Lú vẫn chơi bài cũ của HCM & VN Giáp: “XÚI ‘CHÓ’ VÀO BỤI GAI”.

  Like

 3. CS gây ra chiến tranh tạo ra hằng triệu cái chết để làm gì .Vì dân vì nước à . Hay vì dành đất với dân ,dành kinh tế ,dành quyền cai trị …Những việc cs làm sau khi chiến thắng hoàn toàn trái ngược với những gì cs hứa hẹn với dân Khi cướp tài sản của tư bản cs nói giàu là ác hôm nay cs cho phép đảng viên làm kinh tế và thằng đảng nào cũng giàu sụ hết vậy là trước đây đảng lừa dối dân rồi Trọng Lú trả lời sao khi trước sau không như một quan điểm lập trường của đảng đây Đồ láo bịp

  Like

 4. Những việc tàn ác ,trái lương tâm thì với cs là bình thường, thậm chí chúng còn ca ngợi cái ác nửa ,thì chúng làm sao có thể so sánh với chính nghĩa được . Chúng càng không thể so sánh với anh cxn

  Like

 5. Kẻ xưng công trạng luôn là kẻ giả dối CS luôn kể công và thổi phồng nó nhằm mị dân thôi Trong chiến thuật kể công cs hay dùng chiến lược phong thánh cho đồng bọn vì đồng bọn chúng chính là chúng

  Like

 6. Không thể cứ cây này năm xưa cho nhiều quả nay dự lại mặc dù thân đã mục rỗng, mà phải thay cây khác phù hợp khí hậu, thổ nhưỡng, môi trường xung quanh, chúc anh luân khoẻ và chỉ làm < thua 2 (hai) nhiệm kỳ thôi, như tôi đã comec người Việt trong nước, hải ngoại không ai cạnh tranh với anh là nỗi buồn cho dân tộc Việt.

  Like

 7. Tại sao nói chó ngáp phải ruồi? Câu này chỉ dùng cho những sự việc do may mắn ,hên mà có. Ở đây là sự quyết tâm của nhân dân yêu hòa bình và dân chủ và riêng của Chú Châu trong việc xóa sổ CNCS ,việc này đòi hỏi kiên trì,hy sinh,dũng cảm kết hợp với tài cao,tầm nhìn,đức độ,chiến thuật,chiến lược v..v…thì không gọi là chó ngáp …Đó là thắng lợi do sức mạnh đoàn kết của cả dân tộc và là sự khát khao cháy bỏng của dân chúng.

  Like

 8. Mỗi ngày anh CXN vắt óc ra viết từng bài và độc giả vào đọc cũng từng ngày không sót bài nào, mấy năm nay mới trang bị được kiến thức về cái Đảng Con Lừa Cộng Sản .Hiểu biết những mánh khóe lâu nay bọn Đảng Viên Con Lừa đối phó với nhân dân VN,đến một thời điểm chín mùi thì tất yếu bọn CS bị sụp đổ .Cả một quá trình lâu dài chứ đâu phải kiểu mì ăn liền mà nói là ngáp phải ruồi.Bài sữa Vinamilk cả Sài Gòn gởi mail cho bạn bè cảnh báo cho nhau.Nếu đã đọc sữa Vinamilk thì dân SG đâu tha mấy bài viết chống Cộng của anh CXN….Chúc anh luôn mạnh khỏe.

  Like

 9. không thể nói: tao là cha của mầy, là người sinh ra mầy thì tao có quyền bắt mầy làm việc để nuôi tao, có quyền hãm hiếp mầy (với con gái), có quyền … với mầy.
  csvn đánh bại thực dân Pháp là nhờ dân đùm bọc, che chở chứ không phải là công của 5 ngàn đảng viên cs. Chỉ có chế độ phong kiến đáng nguyền rủa mới kể công như vậy.
  Năm 1960 miền nam VN hơn Hàn Quốc, Thái Lan, Đài Loan, Singapore, … còn bây giờ thì sắp chết đói thì là công hay tội, tội thì là tội của ai ?

  Like

 10. Dù bất cứ ai CXN hay đảng CS có công với đất nước lớn như thế nào đi nữa, không có nghĩa là họ có quyền làm bất cứ điều gì họ muốn. Đừng có lôi quá khứ mà nói rằng mình lúc nào cũng đúng, cũng tốt. Hãy để dân phán xét điều đó trong quá khứ, hiện tại hoặc tương lai. Chỉ có người mang lại cuộc sống bình an, ấm no cho nhân dân thì mới tồn tại mãi trong lòng dân chúng.

  CS lúc nào miệng cũng bô bô là ta có công đuổi đế quốc xâm lược, để rồi sau đó bóc lột từng miếng cơm manh áo của nhân dân vậy mà cho rằng mình tốt, mình có công giữ nước.

  Chí có loài vượn mới cho mình cái quyền nghĩ CS lúc nào cũng đúng, để rồi khi nhân dân biết mình làm bậy, làm sai thì lại mang tấm bình phong công trạng ngày xưa ra mà kể lể. Dân chúng đã quá ngán cái loài người không người, thú cũng chẳng ra thú CS rồi, chúng mày chết càng nhanh thì dân chúng càng được nhờ nhá.

  Like

 11. Sao AC nghĩ ra được một ví dụ hay nhỉ? Cái ông CXN này ghê gớm thật! Ai mà nói AC là TTTT là người ấy điên quá nặng! Ông CXN này mới là người thông minh nhất!
  Sau này AC mà làm TT, nếu anh làm tốt, người dân được tự do, hạnh phúc, ấm no, sung sướng. Đất nước giàu mạnh, văn minh, hiện đại, hoà bình…… Thì để AC làm TT luôn! Còn anh làm ko ra gì, lại độc tài, độc trị, tham lam vơ vét, làm nghèo đất nước , nói hoài ko sửa, thì dù có yêu mến AC bao nhiêu cũng cho anh lên đường, tìm người khác giỏi hơn anh lên thay. Vậy thôi, dân chủ mờ! Hihihi……

  Like

 12. Quan điểm AC hạp khẩu vị NCK quá đi.
  Không biết các bạn khác có quan điểm thế nào chứ NCK thì rõ ràng rành mạch lắm:

  1/ NCK ủng hộ, cố gắng hết sức (tùy theo khả năng) để hổ trợ AC NHƯNG không phải vì bản thân AC đâu, mà là vì những quan điểm và hành động của AC. Cái này AC nói rồi (ở trên) và chúng ta đã thấy, không cần nói thêm.

  2/ Sau này rồi AC sẽ phải thành lập một chính đảng của AC ( phải như vậy mới nắm được quyền điều khiển đất nước), hy vọng đảng CHAUXUANNGUYEN ( chưa có tên chính thức nên đoán đại đó mà) sẽ mang tư tưởng và tác phong hành động của AC. Nếu được như vậy thi NCK sẽ nạp đơn xin gia nhập liền (dĩ nhiên dưới cái tên khai sanh).

  3/ Sau khi cách mạng thành công, ĐCS tiêu vong, CHAU XUAN NGUYEN yên vị chức vụ TT thì cái tên NCK sẽ biến mất. Nếu TT CHAU thay đổi thì NCK sẽ tái xuất giang hồ và sẽ đối lập với TT CHAU.

  Like

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s