CXN_101513_3194_DKM nó, thằng chó đẻ Trương Tấn Sang bị ép ký hợp tác tháng 6 chưa ráo mực là thằng chó đẻ Thủ Tướng Chệt qua đây thúc ép khai thác dầu ở Vịnh bắc Bộ. ĐM nó, tháng sau Trọng qua ký văn kiện hợp tác khai thác Hoàng Sa xem sao ?????

Icon_Symbols_ĐCS_Mao

Đảng Cộng Sản VN vẫn còn tôn thờ lối hành xử của (về Kinh Tế chủ đạo XHCN) Mao Trạch Đông (Con quỷ sống giết 52 triệu dân). Câu này vẫn còn trong Điều 1 Hiến Pháp nước CXXHCNVN..“Đảng và nhân dân ta quyết tâm xây dựng đất nước Việt Nam theo con đường xã hội chủ nghĩa trên nền tảng chủ nghĩa Mác – Lê-nin và tư tưởng Hồ Chí Minh”.

——

Châu Xuân Nguyễn

——-

ĐKM bọn chó má tàu khựa, tụi chó này chơi trò..”what’s mine is mine and what’s yours is negotiable” (của tao là của tao, của mầy thì tụi mình thương lượng. Hoàng Sa la của tao, không thương lượng, Vịnh Bắc Bộ là của mày, Thằng chó Nguyễn Tấn Sang ký văn bản bán tháng 6.2013 với Tập Cận Bình Bình rồi, bây giờ tháng 10.2013, tao qua đây để triển khai với chúng bây đây.
Thằng chó đẻ Nguyễn Phú Trọng trong diễn văn bế mạc Hội Nghị 8 vừa rồi lừa bịp người dân rằng chúng ta chuẩn bị chiến tranh, chiến tranh cái mả mẹ chúng bây đấy. Tao làm ngành dầu khí, chưa thấy thằng chó nào push (thúc dục) triển khai nhanh như bọn cướp biển này, chắc là bọn bây bán quyền khai thác dầu trên Vịnh Bắc Bộ rồi.
Bọn bây bán rồi nên thằng chó đẻ Nguyễn Tấn Dũng cái mã mẹ mầy, mầy có dám nói với thằng Cường này, tao bận quá, gặp mày năm sau được ko ???? Vì tình hình KT v.v… Có dám nói đâu, bọn bây bán hết rồi.
—-
Melbourne
15.10.2013
Châu Xuân Nguyễn

http://www.voatiengviet.com/content/viet-trung-lap-nhom-tham-do-bien-dong/1769143.html

Việt-Trung lập nhóm thăm dò Biển Đông

Thủ tướng Trung Quốc Lý Khắc Cường và Thủ tướng Việt Nam Nguyễn Tấn Dũng duyệt hàng quân danh dự trong buổi lễ chào đón tại Phủ Chủ tịch ở Hà Nội, ngày 13/10/2013.

Thủ tướng Trung Quốc Lý Khắc Cường và Thủ tướng Việt Nam Nguyễn Tấn Dũng duyệt hàng quân danh dự trong buổi lễ chào đón tại Phủ Chủ tịch ở Hà Nội, ngày 13/10/2013.

CỠ CHỮ

14.10.2013

Việt Nam và Trung Quốc nhất trí thành lập một nhóm công tác cùng thăm dò các vùng biển có tranh chấp ở Biển Đông giữa lúc đôi bên cam kết vượt lên trên tranh cãi chủ quyền và tăng cường quan hệ song phương.

Theo tờ Bưu điện Buổi sáng Hoa Nam có trụ sở tại Hong Kong, thỏa thuận này được loan báo sau các cuộc hội đàm giữa Thủ tướng Việt Nam Nguyễn Tấn Dũng với người đồng nhiệm phía Trung Quốc hôm 13/10 nhân chuyến thăm 3 ngày của ông Lý Khắc Cường tới Việt Nam.

Phát biểu trong cuộc họp báo sau cuộc hội đàm, ông Lý tuyên bố hai nước đã đạt được một bước đột phá trong việc tăng cường đối tác toàn diện và lòng tin lẫn nhau qua việc thành lập nhóm công tác thăm dò chung trên Biển Đông.

Đôi bên đề mục tiêu đạt tiến bộ cụ thể trong hoạt động thăm dò chung ở Vịnh Bắc Bộ, nhưng các chi tiết khác không được tiết lộ.

Thủ tướng Trung Quốc nói diễn tiến mới này chứng tỏ cho cộng đồng quốc tế thấy rằng Trung Quốc và Việt Nam có khả năng và khôn ngoan để duy trì hoà bình Biển Đông, mở rộng các lợi ích chung và thu hẹp tranh chấp.

Thủ tướng Việt Nam cho biết hai nước đồng ý tìm kiếm giải pháp lâu dài có thể chấp nhận cho cả đôi bên thông qua các cuộc đàm phán hữu nghị.

Ông Dũng nhấn mạnh hiện thời hai nước Việt-Trung sẽ chủ động tìm kiếm các giải pháp chuyển tiếp không ảnh hưởng đến lập trường của mỗi bên về vấn đề Biển Đông.

Dịp này, Việt-Trung cũng ký kết 12 hợp đồng nhằm thúc đẩy hợp tác thương mại, cơ sở hạ tầng, năng lượng, và hàng hải.

Ngoài thỏa thuận về Biển Đông, hai nước cũng cam kết thúc đẩy mậu dịch song phương thường niên lên mức 60 tỷ đô la vào năm 2015.

Nguồn: South China Morning Post, China Daily

20 comments on “CXN_101513_3194_DKM nó, thằng chó đẻ Trương Tấn Sang bị ép ký hợp tác tháng 6 chưa ráo mực là thằng chó đẻ Thủ Tướng Chệt qua đây thúc ép khai thác dầu ở Vịnh bắc Bộ. ĐM nó, tháng sau Trọng qua ký văn kiện hợp tác khai thác Hoàng Sa xem sao ?????

 1. Sau khi bôn ba tứ bể, không xin được gì, bây giờ tới giờ “ chà đồ nhôm” đây.
  Chỉ còn cách lật đổ ĐCS mà thôi.

  TỔ QUỐC ĐANG LÂM NGUY

  Đồng bào ơi! Hãy vùng lên.

  Like

 2. Nhìn những con khỉ đột chạy lung tung tứ phương tám hướng như những con rối mà thấy thương ghê gớm! Đó là chiến lược thông minh, nhẫn nại của CSVN đấy nhé! Nước mình nhỏ, xuát phát điểm mình thấp, chiến tranh tàn phá nặng nề…vv…. Cho nên mình phải khôn ngoan, nhẫn nại, cứ để cho thằng anh 4 tốt, 16 chữ vàng lộng hành cho cả thế giới biết lúc đó mới ra tay!( Bọn CSVN tuyên truyền với CA, QĐ như vậy đó!)
  Mả mẹ nó, cái chiến lược, chiến thuật gì mà quái đản ko ai hiểu nổi! Chờ thằng Tàu khựa nó lấy hết, chiếm hết, giết hết dân mình thì mấy thằng CSVN nó mới ra tay lấy lại? Lấy cái mả mẹ nó chứ còn gì nữa mà lấy???
  Lịch sử mấy ngàn năm thằng Tàu xâm chiếm Việt Nam, kế hoạch bành trướng của Bắc Kinh, sự độc ác của TQ cả thế giới biết, chỉ có lãnh đạo CSVN ko hề biết ! Vậy mà nói CSVN hèn nhát, bán nước còn ko chịu nhận? Đúng là một đám bất tài, vô tích sự! Làm ko xong thì xuống hết đi, cho người khác lên làm,mấy con khỉ đột già kia!

  Like

 3. Càng ngày bộ mặt bán nước càng lộ liểu một cách đáng khinh tởm ,đừng nghe chúng nó nói nửa mọi người hãy sắn tay lên kết thúc chế độ bán nước hại dân này mau lên

  Like

 4. Trong đầu mỗi thằng CS là khi cai trị được dân tộc nào rồi thì phá nát từ nhân cách con người đến địa lý,cũng nhờ chúng mà lịch sử trái đất được rút ngắn lại và sinh vật đầu người sống trên đó cũng mau tiến hoá thành người hành tinh đầu nhỏ miệng toác hoác,mắt to lồi da xám xịt.

  Like

 5. vang, phai chui to^’c ma? chung no, to tien no len, sao lai co nhung hau due khon kiep, khon nan nhu vay. Ca nhung dua tieng la “co hoc” ma lay ND 72 ra doa moi nguoi gan day nua, chung may cung ko khac gi lu “dau trau mat ngua” lu.c la^m thao kha^’u kia. Nhung co le la chung no phai nhu the, de cai phan nho nho phan biet ro dan trang den. Chung no con doi doc quyen hen ha nua hay sao? Ching no dang doi doc quyen Hen Ha day, de de phan biet

  Like

 6. Nay chung không bám đít anh cả 16 chữ vàng và 4 tốt sẽ mất đảng nên chúng thà mất nước chũ không mất đảng, vậy để mọi người hiểu hơn về CS anh Châu nên cổ vũ ae bằng hình thức nào đó đưa được tài sản quan tham lên trang mạng, luôn chúc anh khoẻ.

  Like

 7. phải khẩn trương lật đỗ csvn trước khi chúng kịp phục hồi. Đối với bọn cs cướp của dân và lừa dối dân, hèn với giặc Tàu thì cần đối xử nghiêm khắc với chúng. Chúng biết rất rõ là dân muốn xử tử chúng nên những thằng như Trọng, Dũng, Sang khi đi đâu trong nước cũng đi bằng xe chống đạn, …
  PHẢI KHẨN TRƯƠNG LẬT ĐỖ CSVN !

  Like

 8. Nguy thật. Mong chú CXN có kế sách. Phải biết dựa vào dân mới thắng được, biết lựa tình hình lúc này để kêu gọi cả dân tộc đứng dậy.

  Mong chú hiểu tình cảnh, tính cách của người Việt trong nước.

  Like

 9. 3 D dốt nát,ngu đần.Được cái ngang tàng.Tên nầy nếu ở phe chính nghĩa thì hay.Nhưng hắn ngu dốt quá,bó tay!

  Like

 10. trước nước mất nên hoà hay nên chiến,QUYẾT CHIẾN diệt lũ ta cộng bán nước ,QUYẾT CHIẾN DIỆT LŨ TÀU XÂM LƯỢC./.

  Like

 11. CSVN chỉ yêu cái ghế của nó thôi! Kiên quyết giữ cho dù mất đất, mất nước, mất mặt…..giũ để hưởng sung sướng vì cả đời nó ở trong hang pác pó, đâu biết tiện nghi, hiên đại, sang giàu là gì! Bây giờ đang ở thiên đàng rồi, đâu muốn xuống trần gian nữa! Chỉ có cách nắm đầu nó kéo cho nó xuống địa ngục luôn! Vậy mới được!

  Like

 12. Một điều thật thật sự đáng buồn là sau hơn 60 năm dưới ách cai trị của bọn cộng sản, người dân Việt đã mất hẳn ý thức tự tôn, không còn ý chí để tự phê phán và đánh giá được những điều đúng sai đang xảy ra xung quanh họ. Tất cả đều lệ thuộc vào sự tuyên truyền láo khoét của bọn cộng sản với một sự sợ hãi tột cùng. Người ta chỉ còn biết tìm cách giành giật và lừa dối lẫn nhau để có tiền, ai cũng chung một tâm lý “chẳng việc gì đến mình”, họ đâu hiểu và đâu cần hiểu khi đất nước này, dân tộc này bịth ôn tính và nô lệ bởi lũ chệt phương bắc thì số phận họ sẽ chẳng khác gì những con cá nằm trên thớt. Ôi!!! Thật đau lòng cho giòng giống “con Lạc cháu Hồng”, khí phách bốn ngàn năm của cha ông nay lại bị đem ra vấy bẩn bởi lũ cộng nô vô loài.

  Like

 13. Tức kg ngủ được nhưng nghĩ có lẽ như thế bọn bán nước chết mới không có chổ chôn, bọn còn sống , phải sống nhục nhả trọn đời trọn kiếp cả đời con đời cháu . Có như vậy bọn cs mới hết ngóc đầu dậy.

  Like

 14. Mọi người cùng nhau chia sẻ cho người thân và bạn bè, chung tay lật đổ ĐCS. Bằng cách nào? Bằng cách đơn giản mà anh Châu chia sẻ. Nhà nhà không đóng thuế, người người ngừng kinh doanh, càng lan rộng ra nhanh chóng ĐCS càng sớm bị chôn vùi

  Like

 15. Hôm qua tôi nói chuyện với mấy cậu thanh niên bán xe đạp điện, chúng đều muốn đập phá cs đi để xây dựng lại, chúng bảo chúng con chỉ đợi có người tổ chức là lên đường. không thể chịu hèn chịu nhục thế này mãi được! Nghe mà cả mừng. Vậy là không thể mất nước được các bạn ạ

  Like

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s