CXN_101713_3208_Đây chính là mục đích tối hậu của chiến dịch CXN

Icon_Symbols_ĐCS_Mao

Đảng Cộng Sản VN vẫn còn tôn thờ lối hành xử của (về Kinh Tế chủ đạo XHCN) Mao Trạch Đông (Con quỷ sống giết 52 triệu dân). Câu này vẫn còn trong Điều 1 Hiến Pháp nước CXXHCNVN..“Đảng và nhân dân ta quyết tâm xây dựng đất nước Việt Nam theo con đường xã hội chủ nghĩa trên nền tảng chủ nghĩa Mác – Lê-nin và tư tưởng Hồ Chí Minh”.

———————–

Châu Xuân Nguyễn

Vạch trần sự thật về thảm bại KT cho 90 triệu dân tuy quan trọng nhưng không quan trọng bằng vạch trần cho 3 triệu đảng viên và gia đình chúng nó biết là ngân sách hết tiền, huy động tiền NH không đủ nhanh và in tiền không kịp để trả lương CNVNN, nếu vơ vét cùng lúc tất cả thì không còn tiền cho DNNVV vay, đó là chen lấn tín dụng và còn làm DN chết nhanh, điều đó dẫn đến suy sụp KT rất nhanh.

Khi ĐV các cấp biết dc tình hình này, đâm ra nản và không phấn đấu, đâm ra nghi ngờ lãnh đạo đảng thì họ ngấm ngầm chống đối trong các cuộc họp, từ đó DCS sẽ tan rã từ bên trong, tiếng Anh gọi là “Win the Psychological war” hay “use the Psychological warfares”, ai ko rành tiếng Anh thì tra Google nha…

90 triệu dân VN bây giờ phải thống nhất suy nghĩ trong đầu rằng bằng chứng bất tài, tham nhũng, tàn bạo của bọn CS này là quá rõ. Chúng ta hãy tâm niệm cùng nhau xuống đường hàng triệu người VN (thực tế nếu còn 100 ngàn bước xuống đường) là Công An CS không thể đàn áp được, lúc đó sẽ là sức mạnh vô biên để lật bọn này và nếu đồng bào cần tôi trở về giúp nước, tôi sẵn sàng nhưng phải chức lớn để cải cách tất cả, từ quân sự Cảnh sát, giáo dục, Nội vụ, y tế và tất cả dĩ nhiên có Kinh tế và năng cao cuộc sống của đồng bào.

Melbourne
17.10.2013
Châu Xuân Nguyễn.
—————————————

Người Yêu Nước

Chúc mừng anh Châu, hôm nay nói chuyện với mấy người con cháu của tầng lớp quan trung ương (không lớn cũng chẳng nhỏ) thì họ đều biết ngân sách cạn, in tiền không kịp. Tình hình rất nguy cấp nên mạnh ai nấy vơ vét (mà không biết rằng càng vơ thì càng tự đào mồ chôn mình). Nhờ anh Châu phổ cập kinh tế mấy năm nay mà ngay cả trong hàng ngũ cộng sản tự nhìn nhận được ra tình hình, không bị ba xạo dắt mũi nữa.

Mọi người muốn góp phần cho bọn cộng sản xuống mồ, chỉ cần chia sẻ cho người thân và bạn bè, rồi nhờ họ chia sẻ rộng ra. Chung tay góp sức vào phong trào “Nhà nhà ngừng kinh doanh, người người không đóng thuế”.

9 comments on “CXN_101713_3208_Đây chính là mục đích tối hậu của chiến dịch CXN

 1. Quá đúng.

  Hỡi các chiến hữu, hãy gửi thông điệp:

  “ Tổ quốc VN đang lâm nguy, nhà nhà ngưng kinh doanh, người người ngưng đóng thuế. CHAUXUANNGUYEN.ORG”

  Đến tất cả những người mà bạn có email trong tay.

  Hãy cùng nhau kéo sập tượng đài ĐCS xuống.
  Sắp thành công rồi. Cố lên các bạn ơi!

  Like

  • PS: Để đảm bảo nguyên tắc bảo mật, khi gửi thông điệp qua email:

   1/Các bạn lập email mới

   2/ Các địa chỉ email gửi bỏ vô mục BCC ( Blind Copy Carbon) để những người nhận thông điệp sẽ không biết những người nhận thông điệp khác. KHÔNG BỎ VÔ MỤC CC vì địa chỉ của các người nhận sẽ hiện ra trong email người nhận.

   Cố gắng lên. Đê sắp vỡ rồi.

   Like

 2. Trông bề ngoài chế độ cs chúng nó nguyên vẹn vậy chứ bên trong nát như tương.Tôi luôn lạc quan trận đánh cuối cùng này.Chúng nó sẽ tự diễn biến hoặc đầu hàng,nhanh lắm…

  Like

 3. còn em được biết, mấy tay chóp bu ở QK7 đã sắp xếp xong rồi tài sản đã chuyển ra nước ngoài rồi, vì có quen con của các vị đó. khi nào hoản loạn họ sẽ Giông thôi.

  Like

 4. @ Tom
  Đúng quá rồi.

  AC coi có cần post mấy cái hình chạy lọan của dân miền Nam (hồi xưa anh có post rồi) để đánh tâm lý chiến cái đám cộng nô đang rã rệu này và khích lệ tinh thần anh em, chiến sĩ và đồng bào. Tùy anh.

  Like

 5. Lâu lâu mới gặp, sáng nay ngồi uống cà phê với mấy bạn làm DN, tôi nói: bây giờ người ta đang hè nhau không nộp thuế , cho ngân sách khô máu đi xem mấy thằng đó nó có nhăn răng ra không? ( tôi thì ko nộp từ đầu năm nay rồi, nhưng tôi không nói), vừa nói xong thằng bạn toác miệng luôn: ” em lâu nay cũng đâu có nộp”, (mà DN nó là cty xây dựng cũng vào loại có “máu mặt” ở địa phương) .
  Vậy là phong trào âm thầm lan tỏa mạnh mẽ, anh CXN gắng lên bồi thêm vài đòn nữa đi, chúng tôi luôn sẵn sàng ủng hộ.

  Like

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s