CXN_101713_3209_Cám ơn các bạn tiếp tay phổ biến trang CXN, càng nhiều người dân đọc, càng hưởng ứng ngưng và chây ì đóng thuế thì ĐCS càng mau giải thể cho đồng bào chúng ta có lại tự do, no ấm và công bằng xã hội

Icon_Symbols_ĐCS_Mao

Đảng Cộng Sản VN vẫn còn tôn thờ lối hành xử của (về Kinh Tế chủ đạo XHCN) Mao Trạch Đông (Con quỷ sống giết 52 triệu dân). Câu này vẫn còn trong Điều 1 Hiến Pháp nước CXXHCNVN..“Đảng và nhân dân ta quyết tâm xây dựng đất nước Việt Nam theo con đường xã hội chủ nghĩa trên nền tảng chủ nghĩa Mác – Lê-nin và tư tưởng Hồ Chí Minh”.

———————–

nguoi cung kho

Nói nhỏ nhe, bí mật đó:

NCK đã bắt đầu rải truyền đơn ở chat room rồi. Mọi người cố gắng làm giúp AC, cũng như giúp ước mơ của mọi người mau chóng thành hiện thực.

Công việc này quan trọng lắm a, gọi là “ xây dựng lực lượng vũ trang” cho AC. Ai mà làm tốt (rải nhiều truyền đơn, tuyển được nhiều tân binh) thì AC sẽ có thưởng.

AC không thưởng bằng tiền như tụi thuế vụ đang làm đâu vi AC đau có tiền và cũng không có quyền đó. AC sẽ thưởng cho chúng ta bằng cách phong chức “ĐẠI TƯỚNG”, các bạn nghĩ thế nào? Nếu chưa thích thì khuyến mãi thêm cái món “48 giờ quốc tang”. Nếu bạn nào khó tính quá thì còn phần chót là “Phong thánh, dựng tượng “ được chưa? . AC nghĩ thế nào?

Nó chơi vậy thôi, chứ sau khi rải truyền đơn rồi thì sẽ có thêm nhiều người vào trang này, chung qui là 3 lọai:

1/ Loại hết thuốc chữa: tuyên truyền viên, đảng viên gộc, phù não nặng… Chỉ cần chửi, không cần nói nhiều.

2/ Loại chữa thì hết, không chữa thi chết: Đây là lớp người chúng ta cần lôi kéo, giác ngộ, kết nạp vì họ đang hoang mang không biết bên nào đúng và cũng không thích ĐCS, cũng như không có thông tin….đa số họ sẽ vào web quan sát trước, sau đó dè dặt bỏ còm vô… chúng ta cần giải thích, thuyết phục… nhẹ nhàng

3/ Loại không chữa cũng hết bệnh: là những người ghét ĐCS, ghét chế độ…..họ chỉ thiếu thông tin. Chúng ta không cần làm gì cả vì họ sẽ là đồng minh của chúng ta.

Nói tóm lại:

1/ Tăng cường rãi truyền đơn kỹ thuât cao
2/ Tập trung chăm sóc đối tượng số 2
3/Chiến đấu với đối tượng số 1

Hãy hành động vì một nước Việt nam tự do, dân chủ và hùng cường không còn bóng dáng ĐCS

danvietcungkho

Tôi nghỉ đây là trách nhiệm của tất cả anh chị em – những độc giả thường xuyên của Chauxuannguyen blog – Nếu có hoàn cảnh thuận lợi chúng ta nên tiếp tay phổ biến trang của anh Châu đến thật nhiều người , đủ mọi thành phần trong xả hội . Đó là việc chúng ta có thể làm được trong lúc này để mang SỰ THẬT đến với mọi người dân .
Cộng sản rất sợ sự thật , chúng ta hảy dùng sự thật như một vủ khí để lôi đầu chúng xuống .

 

 

8 comments on “CXN_101713_3209_Cám ơn các bạn tiếp tay phổ biến trang CXN, càng nhiều người dân đọc, càng hưởng ứng ngưng và chây ì đóng thuế thì ĐCS càng mau giải thể cho đồng bào chúng ta có lại tự do, no ấm và công bằng xã hội

 1. AC đã làm hết sức mình rồi.

  Bây giờ là trách nhiệm của chúng ta đối với vận mệnh dân tộc VN
  Hãy truyền bá CHAUXUANNGUYEN.ORG đến tất cả mọi người

  Cố lên các bạn ơi!
  Chiến thắng đã gần kề. Chỉ còn trận chiến cuối cùng này thôi

  Like

 2. Đã làm nhưng bạn làm hay hơn tốt hơn ,chúng ta không thể để anh C miệt mài hoài được phải giúp anh ấy để còn gặp mặt anh tại SAIGON

  Like

 3. NCK giỏi thật! Nghĩ ra đủ chiêu hay! Ko cần phong thánh, dựng tượng, phong chức ĐẠI TƯỚNG đâu! Làm được gì cho CSVN sụp đổ tôi cố gắng làm tất!
  Mong mọi người hưởng ứng lời kêu gọi của NCK!
  Ko lâu nữa CSVN sẽ sụp!
  Tôi luôn tin như vậy!

  Like

 4. Tiếp bước thôi mọi người ơi, nhiều người đã từng thông tin trang này tới những người quen biết bằng hình thức này hay hình thức khác. Truyền đơn sẽ đến với nhiều thành phần hơn.

  Like

 5. Tôi lang thang mấy tháng nay trên Face -Ya thả phao cứu sinh cho giới trẻ đang ngồi đồng mất phương hướng trến đó đấy các chiến hữu. Hãy cố gắng hết mình vì chính nghĩa cho dân tộc Vn mai này sáng sủa hơn.

  Like

 6. Chú ý: khi gửi email thì KHÔNG nhận hồi âm, đề phòng virus.

  Các bạn gửi thông điệp cho bất cứ email nào bạn có: bạn bè, danh thiếp, báo chí, trang vàng niên giám. Mấy bạn nào làm nghề in thiệp cưới thì lấy danh sách khách hàng in danh thiếp để gửi.

  Các bạn hãy cùng nhau thổi bùng lên ngọn lủa căm hờn bấy lâu nay.
  Chúng ta không cố thủ sau vĩ tuyến 17 nữa mà sẽ làm cuộc Thập tự chinh san bằng lăng mộ Ba đình

  Hãy để cuộc chiến trên trang web này lan rộng khắp nơi: từ trường đại học, quán cà phê, quán nhậu, các diễn dàn hội hợp, quốc hội…. cho đến tận sào huyệt, hang ổ của ĐCS và đốt cháy chúng nó thành tro bụi luôn.

  Hỡi các con rồng cháu tiên, hãy tham gia trận chiến cuối cùng này.

  Ngày tàn của ĐCS sắp đến rồi.

  HÃY GỬI THÔNG ĐIỆP, GỬI NỮA, GỬI MÃI.
  HÃY RẢI TRUYỀN ĐƠN, RÃI NỮA, RÃI MÃI.

  CHO ĐẾN NGÀY TOÀN THẮNG.

  Like

 7. Hãy hành động trong im lặng, hãy luôn sôi trong trái tim nóng, chính nghĩa sẽ thắng gian tà, tôi tin VN mình sẽ có ngày đó!

  Like

 8. Anh Châu ơi! Ngoài việc chây ì đóng thuế ra, vì em khôgn kinh doanh gì nên không biết đóng thuế ra sao, nhưng em nghĩ cách này rất hay, những ai đã nhận $ từ người thân ở hải ngoại đang để ở trong ngân hàng, thì A.C kêu họ rút hết $ từ trong ngân hàng, khi nào dùng chừng nào thì đem lượng $ có nhu cầu ra ngân hàng đổi 1 ít nào đó để tiêu xài, còn nếu k muốn giúp bọn công nô đè đầu cởi cổ dân mình nữa thì mang $ ra người thân quen có nhu cầu cất giữ $ để đổi, đó là 1 cách và giải thích cho họ hiểu không nên gởi số $ đó trong ngân hàng hiện nay vì đang diễn biến suy thoái KT trầm trọng, ngân sách cạn vốn, NH không có tiền trả lãi vì nợ xấu tăng cao,… cứ cách nào giải thích được thì giải thích cho họ hiểu, nôn na là như dzị . Có hôm em ra rút 1000$ từ ngân hàng, con nhân viên nó hỏi cần rút VND hay USD, em làm phát USD, ngu gì lấy mớ VND có in hình hồ ly, mang 1 mớ giấy lộn về nhà để rồi sau này có hối hận nữa sẽ không kịp nếu VND mất giá gấp 10, 100 lần như hiện giờ hãy rút kinh nghiệm như giá đồng tiền zimbaware là một ví dụ điển hình. Như vậy thì Ngân hàng nó chỉ còn 1 mớ giấy lộn hình hồ ly mà không có 1 cắt ngoại quốc nào, từ đây KT sẽ sụp rất nhanh A.C ạ.

  Like

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s