CXN_101713_3211_Đồng bào hãy dạy cho Đảng Cộng Sản Việt Nam mộ bài học để chúng biết thế nào là lễ độ: Chứng minh cho chúng biết ai là chủ, ai là tớ (maintenance road fees, disobedience)

Icon_Symbols_ĐCS_Mao

Đảng Cộng Sản VN vẫn còn tôn thờ lối hành xử của (về Kinh Tế chủ đạo XHCN) Mao Trạch Đông (Con quỷ sống giết 52 triệu dân). Câu này vẫn còn trong Điều 1 Hiến Pháp nước CXXHCNVN..“Đảng và nhân dân ta quyết tâm xây dựng đất nước Việt Nam theo con đường xã hội chủ nghĩa trên nền tảng chủ nghĩa Mác – Lê-nin và tư tưởng Hồ Chí Minh”.

——

Châu Xuân Nguyễn

Kính thưa đồng bào,

Hết rồi thời dân tộc ta phải sợ hãi dưới bạo quyền CS, dưới AK-47 và còng số 8.

Ngày hôm nay với ngân sách bội chi, ĐCS biết rằng nếu người dân không đóng thuế là 3 tháng cuối năm nay chúng sẽ đứt bóng.

ĐCS 68 năm qua, từ miền Bắc và 38 năm miền Nam, chúng cai trị nhân dân ta với một chế độ sắt thép, bóp bao tử nhân dân ta qua tem phiếu, người miền Bắc trước 75 ăn con gà phải xài kéo vì chặt bằng dao sẽ bị hàng xóm nghe mà tố tổ dân phố. CS bắt bỏ tù vô số người dân lên tiếng chống lại sự hà khắc của chúng ở Nhân Văn Giai Phẩm, chúng đấu tố gia đình trong cải cách ruộng đất chết đi hằng mấy trăm ngàn sinh linh. Rồi chúng vừa lừa gạt, vừa bóp bao tử dân miền Bắc vào cuộc chiến huynh đệ tương tàn cho chủ nghĩa CS Quốc Tế của Liên Xô và Tàu Cộng.

4 triệu sinh linh chết oan uổng với chiêu bài chống Mỹ xâm lược (Mỹ làm chủ hoàn toàn Iraq và giao lại cho người dân Irak qua phổ thông đầu phiếu và 2014 Mỹ sẽ rút khỏi Afghanistan để cho dân tự chọn, Mỹ không bao giờ có tham vọng đất đai như Trung cộng vì người Mỹ biết chiếm đất hay giữ đất xa nhà thì phải có một lực lượng hành chánh, rồi phải có cảnh sát và quân đội bảo vệ tức là phải có sân bay, bảo vệ sân bay chống du kích…thiệt hại nhân mạng, cái giá quá đắt chỉ để chiếm lĩnh lãnh thổ, họ thiếu dầu, họ bỏ tiền ra mua và thế giới phải mua phần mềm vi tính giá đắt lại của họ, thiếu khí đốt, than v.v..bỏ tiền ra mua là phương án tối ưu nhất, khỏi mất sinh linh của dân họ). Bọn cộng nô xâm lược miền Nam, biến Hòn Ngọc Viễn Đông thành một đất nước CS, chìm trong nghèo đói, mất tự do.

Chúng nó huênh hoang là nhà nước của dân, cho dân và vì dân nhưng khi người dân vào công sở là phải dạ dạ vâng vâng, phong bì cho bọn quan chức quát tháo coi dân như cỏ rác. Công An thì thay vì bảo vệ dân thì móc túi dân, đánh dân, hiếp dâm hội đồng dân trong đồn công an.

Chúng bắt bớ những người can đảm lên tiếng cho tự do dân chủ cho đồng bào, chúng bỏ tù Cù Huy Hà Vũ, Trần Huỳnh Duy Thức, Nguyễn Tiến Trung, chúng dùng tiền thuế của chúng ta để đem côn an canh gác, khũng bố nhà đấu tranh dân chủ Bùi Thị Minh Hằng, Đổ nam Hải mặc dầu những người này không bị một bản án treo hay gì cả.

Tôi kêu gọi đồng bào hãy dùng sức mạnh của mình dạy cho CS một bài học để đời cho chúng là người dân là chủ của đất nước này chứ không phải Đảng CS là chủ của đất nước này, người dân đóng thuế nuôi ĐCS và bây giờ người dân không đóng thuế nữa để ĐCS biết ai là chủ, ai là tớ.

Để tránh khó khăn, khi từ chối đóng thuế hay chây ì đóng thuế đồng bào viện những lý do sau:

Hãy nại bất cứ lý do gì để chây ì đóng thuế như buôn bán ko chạy, tồn kho cao, nợ tiền thuê mặt bằng, lương nhân công, không đủ tiền đi chợ cho gia đình, ko có tiền đóng tiền học cho con, đóng thuế phí bảo trì đường v.v..Nói chung là nại bất kỳ lý do nào.

Tất cả 90 triệu dân hãy siết chặt thòng lọng vào cổ bọn cộng nô này, chúng sắp chết rồi đấy. Hãy ngưng đóng thuế và tìn những giọng điệu thật thuyết phục như buôn bán ế ẫm, hàng tồn kho như núi, cung cấp cho DN A,B,C,D v.v.. chúng nó chây ì 6 tháng nay rồi…không có tiền đi chợ ngày mai cho sấp nhỏ v.v…tiền mặt bằng thiếu 4 tháng rồi, đtdđ tắt luôn luôn vì nợ NH vây quá rát…Có bắt tôi thì tôi chịu chứ tôi hết tiền đóng thuế rồi, Bắt tôi lại khoẻ, ko ai kiếm tôi và gia đình tôi đòi nợ nữa, cp 3 Dũng này làm KT khủng hoảng từ 2011 đến bây giờ, vậy chú ở trong ngành thuế chú có biết bao lâu buôn bán phát đạt trở lại hay không vậy chú, nói cho tôi mừng !!!

Đồng bào và DNNVV cứ viện lý do là kinh tế khủng hoảng từ tháng 9.2011 đến giờ, sức mua yếu, tồn kho như núi, trả lãi ngân hàng còn không nỗi, chíng đồng bào phải có nợ xấu với NH, trả lãi định kỳ không nổi, đồng bào ước gì NH lại phá sản và phát mãi BĐS thế chấp cho yên thân, bán buôn ko được gì cả mà thuế, mặt bằng cả 400 500 loại phí chồng chất, bôi trơn, tham nhũng, tiền không có trả lương cho thợ thầy, nợ mỗi ng mấy chục triệu, mặt bằng thì ko biết chủ đuổi đi lúc nào, tiền chợ cho vợ con còn không có thì lấy cái gì mà đóng thuế, có cái này đóng thuế dc không ??? được thì tôi cắt ra để đóng thuế….

Đồng bào và DNNVV cứ viện lý do là kinh tế khủng hoảng từ tháng 9.2011 đến giờ, sức mua yếu, tồn kho như núi, trả lãi ngân hàng còn không nỗi, chíng đồng bào phải có nợ xấu với NH, trả lãi định kỳ không nổi, đồng bào ước gì NH lại phá sản và phát mãi BĐS thế chấp cho yên thân, bán buôn ko được gì cả mà thuế, mặt bằng cả 400 500 loại phí chồng chất, bôi trơn, tham nhũng, tiền không có trả lương cho thợ thầy, nợ mỗi ng mấy chục triệu, mặt bằng thì ko biết chủ đuổi đi lúc nào, tiền chợ cho vợ con còn không có thì lấy cái gì mà đóng thuế, có cái này đóng thuế dc không ??? được thì tôi cắt ra để đóng thuế….

90 triệu dân VN bây giờ phải thống nhất suy nghĩ trong đầu rằng bằng chứng bất tài, tham nhũng, tàn bạo của bọn CS này là quá rõ. Chúng ta hãy tâm niệm cùng nhau xuống đường hàng triệu người VN (thực tế nếu còn 100 ngàn bước xuống đường) là Công An CS không thể đàn áp được, lúc đó sẽ là sức mạnh vô biên để lật bọn này và nếu đồng bào cần tôi trở về giúp nước, tôi sẵn sàng nhưng phải chức lớn để cải cách tất cả, từ quân sự Cảnh sát, giáo dục, Nội vụ, y tế và tất cả dĩ nhiên có Kinh tế và năng cao cuộc sống của đồng bào.

Melbourne
17.10.2013
Châu Xuân Nguyễn

14 comments on “CXN_101713_3211_Đồng bào hãy dạy cho Đảng Cộng Sản Việt Nam mộ bài học để chúng biết thế nào là lễ độ: Chứng minh cho chúng biết ai là chủ, ai là tớ (maintenance road fees, disobedience)

  • Xin là khiêm tốn,là lịch sự…của người hiểu biết!Chả nhẽ cướp chính quyền như cs sao chú mầy….

   Like

  • @BBRM
   Đúng rùi, “chức lớn” hay “chức nhỏ” gì, miễn là chức vụ dân cử, thì điều phải xin hết. Không những vậy còn phải hứa hẹn, thề thốt nữa kìa.
   Mà chưa chắc “xin” mà được đâu, có nhiều người cùng “xin” lắm. BBRM sẽ tha hồ lựa, bé thích người nào thì cứ chon người ấy.
   Mình thì chỉ thích “anh đẹp trai thôi”. hi hi

   Like

  • tôi không biết chính trị gì cả..miền nam có thit cá tôi ăn,miền bắc ăn rau muốn nước tương tôi chiệu hết nỗi rồi…Tội nghiệp cho 80% người dân việt nam nghèo đói, thiệt thòi,bão lụt ,thủy điện xã lũ ,nhóm lợi ích rõ ràng đó mà đảng tìm hoài không thấy,đa số là nông dân miền trung và nông dân mien bắc , không có cơm ăn ,áo mặt ,thật quá tội nghiệp.Dân miền bắc bị lừa rồi bạn ạ, học sinh miền nam từ lớp 1 tới lớp 12 miễn phí hoàn toàn,miền nam không bao giờ đói phải ăn bo bo của cu ba .thầy ra thầy, trò ra trò ,không nhồi nhét chính trị ,nói về mỹ ngụy gì cả,không gây lòng hận thù dân tộc nam bắc,cuộc sống miền nam trước 75 tư do hạnh phuc ,ai cũng có cơm ăn áo mặt ,hôm nay đánh thắng cho ai ,được gì,ai làm chủ ,MỸ chỉ cấm vận kinh tế là việt nam chết rồi chứ đánh gì.MỸ KHÔNG cướp gì cả,chỉ bảo vệ phía tư bản,không cho cộng sản lan ra thế giới..Toàn dân việt nam 90 triệu trái tim và lương tri loài người trên thế giới hãy cùng nhau đứng lên chống tham nhũng công quyền của việt nam lấy lại sự công bằng cho các liệt sỹ đã hy sinh vì độc lập tự do hạnh phúc của toàn dân việt nam,,,,muốn bao cấp nữa phải không,muốn cải cách đất đai và đấu tố nữa phải không..muốn đói như trận 1945 nữa phải không 2 triệu người chết,,,chiến tranh 5 triệu người chết,,có muốn tự do không,,hay là muốn chết hết nói đi .nước mất là nhục,nước nghèo còn nhục hơn,bán cho mỹ nhiều tiền hơn bán cho tàu…4 nghìn năm giặc tàu,thêm 100 nam giặc tây,gia tài của mẹ là đàn con ngu,nghèo ngu,dốt,phải chịu,..công nhân là chủ,..cán bô là đầy tớ..bác nói cây kim sợi chỉ của dân không được lấy,,mà kim cương ăn luôn,,..hài côt liệt sỹ ăn luôn,vứt xác sông hồng luôn,đãng lảnh đạo ,đảng chịu,các anh chịu đâu mà lo xa quá vậy… dân miền bắc bị lừa.vì nhà ngoại cảm dõm..ước mơ cấp tiểu học trung học được miễn học phí ,như hồi miền nam viet nam cộng hòa cách nay 50 năm ,xã hội ưu việt gì đóng tiền hoài..thời tem phiếu giám đốc ăn của dân, không ai dám bỏ tù,sao hôm nay bỏ tù nhiều vậy,ước gì trở về bao cấp ăn cho đã..tôi không biết chính trị gì cả..miền nam có thit cá tôi ăn,miền bắc ăn rau muốn nước tương tôi chiệu hết nỗi rồi….xe đạp mang biển số,có vậy ko các bạn,sao bây giờ ko mang biển số cho dẹp thành phố hcm,miền bắc đám cưới đãi thịt chó,m nam ko có vậy,người ta chửi cho mà chết luôn.cuộc di cư 1 triệu người từ bắc vào nam ,năm 1954,Năm 1975 đến nay 5 triệu nữa ,miền nam hết đất rồi anh em ơi.,người nam sao không di cư ra bắc chiếm lại cho huề, .đất nước ,nam bắc thống nhất,Còn lòng người nam bắc chưa thống nhất,,hồn chưa nhập vào đất và nước,linh khí đất nước còn ngoài biển khơi

   Like

 1. Chúng mày mua chức quen rồi, còn AC trí thức đúng nghĩa chứ không phải bọn trí thức lưu manh XHCN chúng mày! Nin đi con…

  Like

 2. Các bạn thân mến,

  Hãy sưu tầm và gửi cho NCK những địa chỉ email của các đoàn thể, tổ chức chính quyền, đảng viên, cơ quan công quyền, DNNN……nói chung là những email mà các bạn còn e ngại không dám gửi thông điệp.

  Các email đó công khai và dễ tìm lắm. Chúng nằm trong các phương tiện thông đại chúng: báo, đài, tạp chí, blog, facebook, tài liệu nội bộ…..trên khắp miền đất nước.
  Hãy gửi chúng qua comments trong các bài viết của AC.

  NCK sẽ gửi thông điệp đến từng hang ổ chúng nó, sẽ đem lửa đến đốt sào huyệt chúng nó.

  Like

 3. DOANH NGHIỆP KIỆT SỨC , KINH TẾ TÊ LIỆT , CỘNG SẢN HẤP HỐI

  Kiệt sức

  Hàng hóa ồ ạt giảm giá. Đó là điều đập vào mắt mỗi người tại nhiều thành phố, nhất là các trung tâm kinh tế lớn như TP HCM, Hà Nội, Đà Nẵng… Từ các trung tâm thương mại đến các cửa hàng đều la liệt các dòng chữ lớn, nổi bật, hấp dẫn người mua như hạ giá, đại hạ giá, giảm giá sốc,…

  Tuy nhiên, nếu nhìn vào thị trường trong nước lúc này cũng thấy một nghịch lý làm kiệt thêm sức mua của người dân. Trong khi các mặt hàng cạnh tranh giảm giá “sốc” thì các hàng hóa độc quyền nhà nước hay độc quyền doanh nghiệp như điện, xăng dầu, nước, sữa, viện phí, tân dược… cứ thi nhau tăng giá mà những thứ này thì không thể không dùng.
  …..
  http://nld.com.vn/thoi-su-trong-nuoc/kiet-suc-2013101610219192.htm

  Like

  • Căn bệnh này khó chữa lắm à nghen, vừa lạm phát, vừa giảm phát. Chiên gia KT Đông âu lại dịp trổ tài nữa rùi.
   Đường nào thì xác doanh nghiệp và xác dân cũng nằm la liệt, đúng là :” đường vinh quang xây sát quân thù”. Quân thù đâu không thấy, chỉ toàn thấy dân đen không hà.
   ĐCS chắc phải biến thành diều hâu, kền kền thôi vì chỉ có mấy con đó mới chịu ăn xác chết

   Like

 4. AC nói quá đúng. Tôi và tất cả gia đình, bạn bè tôi đã và đang làm đúng như AC nói. Cảm ơn và chúc sự nghiệp này nhanh chóng thành cồng.

  Like

 5. trước tiên tôi xin cám ơn anh châu,thưa anh châu qua những ngày tháng theo dõi những bài anh viết tôi cũng đả học hỏi của anh quá nhiều trong cuộc sống thực tại của chế độ hà khắc cs này,nhưng cũng có những lần tôi vẩn lên án anh vì ko biết anh là phe phái nào,có những lần anh phê phán cù huy hà vũ,lê hiếu đằng,huỳnh thục vi,bùi minh hằng và những trang mạng khác,bản thân tôi cũng như 87 triệu đồng bào việt nam chúng ta hiện nay chie mông muốn làm sao các đảng phái chính trị một lòng đoàn kết kết hợp để sớm đập tan bộ máy chinh trị cs,càng sớm càng tốt,đưa linh hồn của lenin,cacmac về lại liên xô,đó là mong muốn nhất của dân tọc việt nam,giờ đây anh châu đả nhắc đến sự đàn áp của các trang mạng như cù huy hà vũ là điều đáng mừng,xin cam ơn

  Like

 6. Vâng ! chúng ta đang “ dập “ cho chúng nó no đòn để chúng từ từ đến cuối năm 2013 này mới có thể nhận biết ai là chủ ai là tớ ! với hệ thống tuyên truyền đang tự vả vào chính mình bè lũ ĐCSVN đang dần dần phải hiểu ra rằng Đảng và CP hiện nay đang bị khép chặt vào vòng cấm địa bởi thất thu ngân sách , số lượng thất nghiệp tăng nhanh ,nguồn cung của phần ngân sách dự phòng cũng từng bước tiêu tan vì tham nhũng đã ăn sâu săn sát ăn tàn phế tất cả dư địa của 1 đất nước có 90 triệu dân và 700 ngàn DNTN có GDP100 tỉ USD/năm ,và cho đến hôm nay 17/10/2013 xem như toàn cảnh KTVN đang sụp đổ từng mảng như BĐS , NH ,CK,DNNN và không sớm thì muộn thì CP của CSVN sẽ phải đóng cửa trước 2014 vì không có ngân sách trong khi đó các cơ quan nhà nước dứt khoát không chịu đóng cửa mà nằm ì chờ lương của Đảng và CP từ ngân sách trống rỗng trong những tháng tới sẽ xảy ra cho dù CP có chủ trương tận thu ngân sách bằng cách “ khuyến mãi “ cho các khoản thu ngân sách thì cũng không có được ích gì ! bởi nguyên nhân chính do DNTN phá sản quá nhiều , DNTN đóng cửa chờ chết tràn đầy trên toàn cõi đất Việt , sức mua cạn kiệt , lòng dân mất niềm tin với hệ thống tuyên truyền của Đảng và nhà nước , mất niềm tin ở các phát biểu rỗng tuếch từ các chóp bu trong Đảng ,trong CP , cử tri có hỏi thì cử tri cũng đã biết tự trả lời , kỳ họp QH trong tháng này sẽ là kỳ họp ảm đạm và chán nản nhất từ khi có Đảng đến nay , vì vừa qua các kiểu tiếp xúc cử tri của giới chóp bu CSVN gắn liền với sự mờ nhạt , chán nản ,mất phương hướng bằng các kiểu trả lời trước cử tri 1 cách vô trách nhiệm , vô thưởng vô phạt , những khẵng định mạnh mẽ của ĐCS từ giới chóp bu ở các kỳ họp trước như là điều 4HP , đất đai sở hữu td , tam quyền phân lập , không cho hình thành các đảng phái đối lập , thế lực thù địch , diễn biến hòa bình , tự diễn biến , đạo đức HCM , lực lượng phản động … không còn xuất hiện mạnh mẽ trên miệng của nhà cầm quyền và giới chóp bu VN trong những ngày qua , các bế tắc trong Đảng ,trong CP , trong đường lối , trong cương lĩnh , trong nghị quyết gần như chặn đứng hoàn toàn cái gọi là tuyên giáo hay tuyên truyền hay tuyên thệ để Đảng có thể lừa dân chúng thêm 1 lần nữa , các công cụ tuyên truyền của Đảng của CP xem như đã vượt quá giới hạn gian dối mặc định của dân chúng , họ không còn tin tưởng 1 chút gì nữ với hệ thống cầm quyền CSVN hiện nay , Họ tự lo cho gia đình họ , con cái họ , họ không muốn hiểu ,muốn nghe sự gian xảo của Đảng nữa ,họ đã biết rằng Đảng và CP đang sống là nhờ dân đóng góp hàng trăm loại thuế và phí cho ngân sách Đảng , họ đã nhận biết sự man trá của những tự tên vỗ ngực là đầy tớ của dân và họ đã thấy Đảng và CP đang phải kêu gào dân chúng giải cứu ngân sách , họ thấy Đảng đang cố tình nuôi bộ máy cầm quyền bằng các ý thức hệ CS , bằng đường lối làm KT kiểu CS , Họ còn tận mắt nhận thấy sự tồn vong của chế độ được loan tin ngay chính trên miệng của chúa Đảng (tổng Trọng) khi bị bấn loạn do không thể quản lý 1 đoàn quân tham nhũng trong Đảng (1 lực lượng không nhỏ ) đang tàn phá đất nước , tàn phá Đảng cầm quyền , Sự run sợ trong mỗi bước đi ( các quyết định KT) của Đảng là có thật làm cho khoảng trống quản lý XH của nền KT vĩ mô tại VN hiện nay gần như không có , và không có tiền thì sẽ không có quyền để giữ điều 4HP , không có quyền độc tài Đảng trị , không có quyền đè đầu cưỡi cổ và tẩy não người dân được nữa ,và có thể nói suy thoái trong Đảng đang gia tăng mạnh mẽ nhất và tăng dần theo khoản trống của ngân sách VN hiện nay .

  Like

 7. Không chừng có biến bắt đầu từ kỳ họp quốc hội lần này

  1/Dân tình ca oán âm ỉ bấy lâu nay, không có chỗ xì hơi

  2/Đảng lo tẩu tán, nội bộ rệu rã: đây là cây kim để chích cho bong bóng nổ đó

  3/Sự hụt hẫn của đám đông sau đám ma ông Giáp: có thể thương tiếc chuyển thành giận dữ đổ lên đầu đảng cầm quyền vì đủ lý do: quốc tang dỏm, thiên tai dồn dập, tăng giá điện, y tế, viễn thông và lương thực thiết yếu. ( giống như giận dữ đổ vào trang này mấy hôm nay)

  Chúng ta phải chuẩn bị để sẵn sàng hòa nhịp tạo sức mạnh cộng hưởng.

  Like

 8. Bà……. Mẹ cái bó rau muống héo kia! Mày là đồ con nít ranh mất dạy! Con người có học, yêu nước, công lao to lớn như thế họ vẫn lịch sự, muốn giúp đất nước của mình mà họ phải xin, người dân có cho thì họ mới làm. Ko phải như cái đảng CS toàn ăn cướp rồi kể công, tự bầu rồi tự lên làm, chưa đến ngày bầu cử đã biết thằng nào lên rồi! Lên làm rồi thì như cục cít họ, toàn ăn tham, vơ vét, phá hoại. Vậy mà lì lợm ko chịu xuống để dân chúng chửi như một con chó lác, khinh bỉ như một con chó ghẻ. Vậy mà mày tự hào lắm sao?
  Tao đem cái bó rau muống ra bằm cho heo ăn bây giờ! Mày đừng vào đây mà chọc giận bà nhé!!!!

  Like

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s