CXN_102013_3233_CHAUXUANNGUYEN đúng là một kỳ tài hiếm có trong thời buổi loạn lạc nhiểu nhương hiện nay ở VN.

Icon_Symbols_ĐCS_Mao

Đảng Cộng Sản VN vẫn còn tôn thờ lối hành xử của (về Kinh Tế chủ đạo XHCN) Mao Trạch Đông (Con quỷ sống giết 52 triệu dân). Câu này vẫn còn trong Điều 1 Hiến Pháp nước CXXHCNVN..“Đảng và nhân dân ta quyết tâm xây dựng đất nước Việt Nam theo con đường xã hội chủ nghĩa trên nền tảng chủ nghĩa Mác – Lê-nin và tư tưởng Hồ Chí Minh”.

——

Châu Xuân Nguyễn hoàn toàn không khuyến khích, đề nghị, nài nỉ, xin xỏ, trả tiền hay đề nghị trả tiền gì đến độc giả này để viết những lời này.

nguoi cung kho

CHAUXUANNGUYEN đúng là một kỳ tài hiếm có trong thời buổi loạn lạc nhiểu nhương hiện nay ở VN.

Thử cùng nhau kiểm lại những gì ông đã tiên đoán 18 tháng trước:

1/ Việc hạ lãi suất 2% thực sực đã gây sốc cho nền KT nước nhà. Việc này 90 triệu con người VN ai cũng có thể làm chứng: ngày nay, 18 tháng sau khi Nhóm Vì Dân ra tuyên bố, nhà nhà, người người và cả CP cộng sản đều không kiếm đủ tiền để trang trải các chi phí tối thiểu của mình.

2/ Ngân hàng thế giới vừa mới ra thông báo “ Tăng trưởng VN sẽ còn tụt” trong năm nay (2013) và 2 năm tới. Điều này chứng tỏ sự tiên đoán của CNAUXUANNGUYEN 18 tháng trước đã trở thành sự thật.

http://www.bbc.co.uk/vietnamese/business/2013/10/131007_worldbank_vn_growth_lower.shtml

3/ Đúng như CHAUXUANNGUYEN dự đoán: số doanh nghiệp đóng cửa ngày càng nhiều và CP cũng chẵng làm gì có hiệu quả để cứu DN

http://dantri.com.vn/kinh-doanh/hon-4600-doanh-nghiep-dong-cua-moi-thang-736178.htm

4/ Lại một cái đúng nưã của CHAUXUANNGUYEN: BĐS thật sự đã chết cùng với cái chết của gói cứu trợ 30000 tỷ, bây giờ chỉ đợi thối rữa thôi.

http://batdongsan.vietnamnet.vn/fms/chinh-sach-quy-hoach/87088/g–243-i-30-000-ty–neu-kh–244-ng-dieu-chinh-se-that-bai.html

5/ Nợ xấu đến bây giờ thực sự là quốc nạn và DNNVV tiếp tục bị phá sản như CHAUXUANNGUYEN đã từng dự báo

http://kinhdoanh.vnexpress.net/tin-tuc/vi-mo/thuc-trang-no-xau-viet-nam-tren-bao-nuoc-ngoai-2743211.html

6/ Quả thật không sai, đội quân thất nghiệp càng ngày càng đông do DNVVN tiếp tục đóng cửa (Không ngoài dự đoán của CXN) :

http://bhxhlamdong.gov.vn/component/content/article/45-tin-2/3538-t-l-tht-nghip-ca-vit-nam-co-xu-hng-tng-len.html

7/ Doanh nghiệp rất khó vay tiền ngân hàng vì rào cản (hay hết tiền vì mua trái phiếu CP), điều này cũng không nằm ngoài dự tính của CHAUXUANNGUYEN:

http://vnmoney.nld.com.vn/20131014085544762p0c1014/rao-can-cho-vay.htm

8/ Không có gì chính xác hơn lời tiên đoán này của CHAUXUANNGUYEN: “ chuyện xử lý nợ xấu vẫn chưa đi đến đâu”, Bây giờ nợ xấu thực sự đã là khối ung thư rồi.

http://vietnamnet.vn/vn/kinh-te/145414/moi-nuoc-ngoai-mua-no-xau–noi-cho-vui-.html

Trong 13 tuyên bố thì sơ sơ đã đúng hết 8. Với tỷ lệ đúng ít nhất 8/13 (61%) thì CHAUXUANNGUYEN xứng đáng là vị Tổng Thống đầu tiên của nước VN hậu CS.

2 comments on “CXN_102013_3233_CHAUXUANNGUYEN đúng là một kỳ tài hiếm có trong thời buổi loạn lạc nhiểu nhương hiện nay ở VN.

  1. Tôi là người đã đọc và có ghi chép tất cả những bài viết nói trên của anh Châu. Đối với mỗi vấn đề, các bài viết này đều được tác giả phân tích, gợi mở các tri thức để bạn đọc đối chiếu với thực tế đang diễn ra. Xin cảm ơn ông /bà Nguoi cung kho đã “chốt lại” những tiên đoán của Châu Xuân Nguyễn về một nền kinh tế thảm hại và tương lai đen tối của bọn CS ở Việt Nam hiện nay và sắp tới. Nào ! chúng ta hãy tiếp tục cùng chiêm nghiệm.

    Like

  2. Khi nào bọn dân đen nghèo khổ nhất tề vùng lên đòi cơm, áo, gạo, tiền thành công, đó mới là ngày hạnh phúc!

    Like

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s