CXN_102013_3239_Đồng bào hãy sẵn sàng tham gia những cuộc biểu tình, điểu hành nhỏ như thế này để bày tỏ thái độ và chuẩn bị cho cuộc biểu tình lớn chống tham nhũng, khủng hoảng kinh tế, thất nghiệp và điều hành kinh tế: Mang quan tài sản phụ diễu phố, phá nhà Phó GĐ bệnh viện

Icon_Symbols_ĐCS_Mao

Đảng Cộng Sản VN vẫn còn tôn thờ lối hành xử của (về Kinh Tế chủ đạo XHCN) Mao Trạch Đông (Con quỷ sống giết 52 triệu dân). Câu này vẫn còn trong Điều 1 Hiến Pháp nước CXXHCNVN..“Đảng và nhân dân ta quyết tâm xây dựng đất nước Việt Nam theo con đường xã hội chủ nghĩa trên nền tảng chủ nghĩa Mác – Lê-nin và tư tưởng Hồ Chí Minh”.

——

Châu Xuân Nguyễn

—-
Kính thưa đồng bào,
Chúng ta phải từ từ chuẩn bị nổi dậy đòi quyền tự quyết cho chúng ta, chúng ta không chấp nhận độc đảng duy nhất lãnh đạo nữa (quá nhiều tham nhũng, bao che làm khủng hoảng kinh tế, đời sống người dân suy giảm nặng nề), chúng ta không chấp nhận đất đai do nhà nước quản lý (đây là một lý do để chúng cướp đất trắng trợn từ đồng bào chúng ta), chúng ta cũng không chấp nhận kinh tế tập đoàn và tổng công ty nhà nước (đây chỉ là một ổ tham nhũng của đảng cộng sản như Dương chí Dũng nuôi bồ nhí và công an bao che cùng chóp bu đảng bao che cho y).

Trước mắt, chuyện chúng ta làm được là ngưng đóng thuế, điều này sẽ gửi thông điệp nhanh nhất tới chóp bu CS (vì khi người dân chây ì, từ chối đóng thuế với lý do dưới đây thì sở thuế biết ngay, Bộ Tài Chánh sẽ biết ngay thái độ của đại đa số người dân không chịu đóng thuế nữa).

Khi chúng nó biết sợ chúng ta vì viễn ảnh bội chi sẽ hơn 200 ngàn tỉ, cám ơn đồng bào tham gia chây ì, thì chúng nó sẽ thấy quan tài, chúng sẽ đổ lệ và khi chúng ta hàng trăm ngàn, hàng triệu người xuống đường thì chúng sẽ không dám đàn ap, đó là lúc lật đổ bọn cộng nô mà không đổ máu người dân.

Chúc đồng bào mau thành công trong việc rũ bỏ gông cùm CS suốt 68 năm nay.

Đồng bào hãy ngưng đóng thuế cho bọn cộng nô này, tất cả những gì chúng làm với đất nước này là sai bét và đất nước bây giờ nát bét rồi, hãy dùng tẩy chay tài chánh để chúng nó theo bác Giáp.

Lý do chây ì thuế:- Tất cả 90 triệu dân hãy siết chặt thòng lọng vào cổ bọn cộng nô này, chúng sắp chết rồi đấy. Hãy ngưng đóng thuế và tìm những giọng điệu thật thuyết phục như buôn bán ế ẫm, hàng tồn kho như núi, cung cấp cho DN A,B,C,D v.v.. chúng nó chây ì 6 tháng nay rồi…không có tiền đi chợ ngày mai cho sấp nhỏ v.v…tiền mặt bằng thiếu 4 tháng rồi, đtdđ tắt luôn luôn vì nợ NH vây quá rát…Có bắt tôi thì tôi chịu chứ tôi hết tiền đóng thuế rồi, Bắt tôi lại khoẻ, ko chủ nợ nào kiếm tôi và gia đình tôi để đòi nợ nữa, cp 3 Dũng này làm KT khủng hoảng từ 2011 đến bây giờ, vậy chú ở trong ngành thuế chú có biết bao lâu buôn bán phát đạt trở lại hay không vậy chú, nói cho tôi mừng !!! – Đồng bào và DNNVV cứ viện lý do là kinh tế khủng hoảng từ tháng 9.2011 đến giờ, sức mua yếu, tồn kho như núi, trả lãi ngân hàng còn không nỗi, chính đồng bào phải có nợ xấu với NH, trả lãi định kỳ không nổi, đồng bào ước gì NH lại phát mãi BĐS thế chấp của mình cho yên thân, bán buôn ko được gì cả mà thuế, mặt bằng cả 400, 500 loại phí chồng chất, bôi trơn, tham nhũng, tiền không có trả lương cho thợ thầy, nợ mỗi ng mấy chục triệu, mặt bằng thì ko biết chủ đuổi đi lúc nào, tiền chợ cho vợ con còn không có thì lấy cái gì mà đóng thuế, có cái này đóng thuế dc không ??? được thì tôi cắt ra để đóng thuế….
———
90 triệu dân VN bây giờ phải thống nhất suy nghĩ trong đầu rằng bằng chứng bất tài, tham nhũng, tàn bạo của bọn CS này là quá rõ. Chúng ta hãy tâm niệm cùng nhau xuống đường hàng triệu người VN (thực tế nếu còn 100 ngàn bước xuống đường) là Công An CS không thể đàn áp được, lúc đó sẽ là sức mạnh vô biên để lật bọn này và nếu đồng bào cần tôi trở về giúp nước, tôi sẵn sàng nhưng phải chức lớn để cải cách tất cả, từ quân sự Cảnh sát, giáo dục, Nội vụ, y tế và tất cả dĩ nhiên có Kinh tế và năng cao cuộc sống của đồng bào.

Melbourne
20.10.2013
Châu Xuân Nguyễn
—————————–
http://nld.com.vn/thoi-su-trong-nuoc/mang-quan-tai-san-phu-dieu-pho-pha-nha-pho-gd-benh-vien-20131019051644564.htm

Thứ Bảy, 19/10/2013 17:30


(NLĐO)- Chiều nay 19-10, chiếc quan tài được chở trên ô tô đưa tới nhà Phó Giám đốc BV huyện Thiệu Hóa (Thanh Hóa) với hàng ngàn người dân đi theo. Nhiều người dân đã đồng loạt đập phá đồ dùng trong ngôi nhà này.

Người nhà chở chiếc quan tài sản phụ trên ô tô tới nhà Phó giám đốc bệnh viện

Chiều nay 19-10, hàng ngàn người dân tập trung xuống quốc lộ 45, thuộc địa bàn huyện Thiệu Hóa (tỉnh Thanh Hóa) để đi theo chiếc ô tô chở quan tài của sản phụ Nguyễn Thị Xuân đã tử vong trước đó tại Bệnh viện (BV) Đa khoa huyện Thiệu Hóa.

Như Báo Người Lao Động đã thông tin, sáng ngày 18-10, thai phụ Nguyễn Thị Xuân (SN 1973, ngụ xã Thiệu Phúc, huyện Thiệu Hóa, tỉnh Thanh Hóa) đã tử vong bất thường sau khi đến BV Đa khoa huyện Thiệu Hóa để chờ sinh.

Cho rằng cái chết của chị Xuân cùng thai nhi là do sự tắc trách của các bác sĩ, hàng trăm người thân của chị Xuân đã kéo đến BV Đa khoa huyện Thiệu Hóa để yêu cầu BV làm rõ nguyên nhân.

Chiều nay 19-10, người nhà đã mang quan tài sản phụ Nguyễn Thị Xuân tới nhà ông Lê Văn Định, Phó Giám đốc BV. Hàng ngàn người dân đã đi theo chiếc quan tài. Tới nhà ông Định, nhiều người dân đã vào trong nhà đập phá nhiều đồ đạc có giá trị.

Sự việc trên đã gây ách tắc đoạn đường dài trên quốc lộ 45, đoạn qua địa bàn huyện Thiệu Hóa. Cảnh sát giao thông Công an tỉnh Thanh Hóa đã có mặt tại hiện trường điều tiết giao thông.

Đồng thời, Công an huyện Thiệu Hóa đã tăng cường lực lượng tới bảo vệ hiện trường, vận động gia đình đưa thi thể nạn nhân về quê mai táng và tiến hành khám nghiệm hiện trường nhà ông Định, nơi bị những người quá khích đập phá.

Được biết, sau khi sản phụ Nguyễn Thị Xuân tử vong, Sở Y tế Thanh Hóa đã vào cuộc để làm rõ nguyên nhân cái chết bất thường này, đồng thời đề nghị cơ quan cảnh sát điều tra Công an tỉnh Thanh Hóa, Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Thanh Hóa vào cuộc điều tra.

Về phía BV Đa khoa huyện Thiệu Hóa, Ban giám đốc BV đã tạm thời đình chỉ kíp trực để phục vụ công tác điều tra. Ông Đỗ Đình Hùng, Giám đốc BV, cho biết nguyên nhân bước đầu dẫn đến cái chết của mẹ con chi Nguyễn Thị Xuân được chẩn đoán là do thuyên tắc mạch ối. “Tuy nhiên, chúng tôi đang phải chờ kết quả từ cơ quan pháp y mới có kết luận cuối cùng” – ông Hùng cho biết.

Dù đã được phía lãnh đạo Sở Y tế giải thích và cho biết sẽ xử lý nghiêm sự việc nếu BV Đa khoa huyện Thiệu Hóa có liên quan đến nghiệp vụ khi để xảy ra cái chết trên nhưng người thân sản phụ Xuân vẫn chưa thông.

Một nguồn tin cho Báo Người Lao Động biết cơ quan cảnh sát điều tra đang xem xét khởi tố vụ hủy hoại tài sản và truy tìm người chủ mưu mang quan tài diễu phố.

Một số hình ảnh phóng viên Báo Người Lao Động ghi nhận về vụ việc:


Người nhà chở quan tài thai phụ trên ô tô


Hàng ngàn người dân đi theo


Tới tập trung trước nhà Phó Giám đốc BV Đa khoa Thiệu Hóa


Sự việc gây tắc nghẽn quốc lộ 45


Lực lượng công an khám nghiệm hiện trường nhà phó giám đốc bệnh viện bị đập phá
Tin – ảnh: T. Minh

5 comments on “CXN_102013_3239_Đồng bào hãy sẵn sàng tham gia những cuộc biểu tình, điểu hành nhỏ như thế này để bày tỏ thái độ và chuẩn bị cho cuộc biểu tình lớn chống tham nhũng, khủng hoảng kinh tế, thất nghiệp và điều hành kinh tế: Mang quan tài sản phụ diễu phố, phá nhà Phó GĐ bệnh viện

 1. Đồng bào ơi, vì công bằng công ly- NGƯNG ĐÓNG THUẾ
  Đồng bào ơi, vì cuộc sống ấm no – NGƯNG ĐÓNG THUẾ
  Đồng bào ơi, vì tương lai con cháu – NGƯNG ĐÓNG THUẾ

  Đồng bào ơi!

  Vì một nước Việt Nam tự do ngàn đời bất diệt – HÃY NGƯNG ĐÓNG THUẾ.

  Like

 2. Thực sự lý thuyết cs đã là thứ rác rưởi rồi, chuyên chính cộng sản tiêu diệt phản kháng để xây dựng xã hội tốt hơn là thứ lý thuyết ngu dốt nhất.

  Người tài không được trọng dụng mà toàn lũ nịnh bợ, mua quan bán chức thì sớm muộn gì cũng chết thôi.

  Tiền đâu nuôi nổi đám vô lại, ăn không nói láo, đào khoét.

  Đó là quy luật tự nhiên, trước sau gì cũng bị loại bỏ thôi. Tiếc là internet đến với VN quá muộn. Phần vì phải có internet để phát triển như cách CS nghĩ, phần thì chính internet sẽ giết chết CS vì thói láo lếu xấu xa đó.

  Vạn lần ngu, vạn lần đáng chết. ĐCS chết đi.

  Like

 3. Xin gởi chú Châu xuân nguyên.
  Em mới ra đi làm được 4 năm. Lương hiện tại được hơn bốn triệu. Không có nhà, em phải đi ở nhà trọ. Vì quá ít tiền, em tiện tặng đủ thứ. Không vào mua hàng siêu thị, không mua báo, không xem các trận thi đấu thể thao. Em thấy thương những người cùng hoàn cảnh, ít tiền như em nên em không vô những nơi bán hàng trong các tiệm giàu. Có mua bất cứ món gì em cũng tới những nơi buôn bán nhỏ của người ít vốn để
  ủng hộ . Họ bán ế thì họ chết, còn những người giàu buôn bán có ế đi nửa họ cũng không chết. Bây giờ em không thèm vô chợ, cứ mua chổ những người bán ngoài lề đường. Nếu ai cũng làm như em thì chợ không hoạt động được, các nơi sang trọng đóng cửa, rạp hát đóng cửa, sân đá banh không ai xem, đua xe đạp không ai xem, tổ chức văn nghệ, ca hát không ai xem. Chú hiểu biết nhiều, chú có thể mở rộng, mở rộng hơn nửa thì tình hình kinh tế cùa vn sẽ như thế nào. Lên hay xuống, tốt hay xấu hở chú. ?

  Like

  • @hm,
   Đó chính là lý do khi suy thoái, mọi ng ko sắm sửa xa xỉ, những shop xa xỉ chết trước,
   CC

   Like

  • @HM
   Khi bạn có lương ít hay thậm chí không có lương (thất nghiệp) thi dù muốn dù không thì bạn cũng phải tính đến việc cắt giảm tiêu xài.

   1/Trước hết bạn sẽ xem xét việc cắt giảm các chi phí cho nhóm hàng hóa thuộc loại xa xí phẩm trước như là: vé ca nhạc, đá banh, ăn nhà hàng, đồ điện tử cao cấp ( TV, I-phone…), quần áo cao cấp….cho đến đi du lịch…. Đó là những thứ mà không có nó , bạn vẫn tồn tại được.

   2/Sau đó bạn sẽ phải tính đến giá cả khi bạn mua những mặt hàng thiết yếu ( đồ ăn, thuốc men, tả lót…), chỗ nào rẻ bạn sẽ mua. Trong trường hợp này, bạn mua ở ngoài lề đường vì rẻ hơn ( không có thuế , tiền thuê mặt bằng)

   3/Cuối cùng thì bạn phải giảm số lượng và chất lượng hàng mà bạn mua,
   Ví dụ như : hồi trước ăn rau muống xào thịt bò, nay ăn rau muống xào tỏi (rẻ hơn), hồi trước ăn mặn (có thịt) 7 ngày/ tuần, nay chỉ dám ăn 1 hoặc 2 ngày/ tuần, những ngày còn lại ăn tào hũ đỡ (cũng có chất đạm nhưng rẻ hơn)

   Kết quả là các doanh nghiệp chuyên kinh doanh mặt hàng cao cấp, xa xí sẽ phá sản trước vì do bạn không mua hàng của họ nữa. Các doanh nghiệp này sẽ phải cắt giảm lương hay sa thảy nhân viên. Những người bị sa thảy này sẽ phải tính toán y như bạn (bước 1.2.3)
   Tiếp theo là các doanh nghiệp SXKD các mặt hàng chất lượng vừa sẽ chết, rồi các người buôn thúng bán bưng cũng tiêu luôn

   Khi doanh nghiệp phá sản càng nhiều thì càng có nhiều người thất nghiệp. Cái vòng lẫn quẩn này cứ lập đi lập lại, và đến cực điểm là nền KT sẽ không sản xuất gì nữa (doanh nghiệp phá sản hết rồi), đội quân thất nghiệp sẽ vô cùng lớn và vô cùng nghèo.

   Khi đến điểm đó thì sẽ có bất ổn toàn xã hội: cướp của, giết người, bạo loạn….mà không có lực lượng công an nào có thể trấn áp nổi.

   Muốn giải quyết vấn đề này thì cần phải có một sự can thiệp mạnh mẽ và đúng chỗ, đúng lúc của chính phủ để phá vỡ cái vòng lập trên.

   Muốn sự can thiệp thành công thì CP phải thật sự liêm khiết, minh bạch, đặc biệt là không tham nhũng, được lãnh đạo bởi 1 tổng thống hay thủ tướng tài ba.

   Ở VN hiện nay, dưới sự lãnh đạo của ĐCS, chính phủ loại này, đã, đang và sẽ không bao giờ có.

   Mọi người đang hy vọng sau khi ĐCS sụp đổ, chú Chau Xuan Nguyen sẽ đứng ra thành lập 1 chính phủ vì dân để giả quyết vấn nạn này cho dân tộc.

   Like

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s