CXN_102213_3252_Gửi thằng Lê Xuân Nghĩa và những thằng tiến sĩ bưng bô láo khoét đã bị chú Châu vạch mặt suốt 4 năm qua

Icon_Symbols_ĐCS_Mao

Đảng Cộng Sản VN vẫn còn tôn thờ lối hành xử của (về Kinh Tế chủ đạo XHCN) Mao Trạch Đông (Con quỷ sống giết 52 triệu dân). Câu này vẫn còn trong Điều 1 Hiến Pháp nước CXXHCNVN..“Đảng và nhân dân ta quyết tâm xây dựng đất nước Việt Nam theo con đường xã hội chủ nghĩa trên nền tảng chủ nghĩa Mác – Lê-nin và tư tưởng Hồ Chí Minh”.

——

Người Sài Gòn

Gửi thằng Lê Xuân Nghĩa và những thằng tiến sĩ bưng bô láo khoét đã bị chú Châu vạch mặt suốt 4 năm qua: ” Chúng mày cứ liệu mà lấy cho hết mớ phong bì đó để mà có tiền dành dụm sống qua ngày đi nhé. Bởi vì tên tuổi, danh tiếng thối tha của chúng mày đã được vài chục triệu con người biết rõ và nằm lòng nên sau này khi ĐCSVN đi theo bác Giáp thì chúng mày đã biết rõ hậu quả của những thằng bưng bô lươn lẹo láo khoét như chúng mày rồi đấy. Chúng mày đi đâu cũng sẽ bị khinh bỉ, phỉ nhổ đừng mong kiếm chác được chút gì trong xã hội sau này . Liệu hồn thì lo mà sửa đổi giống như những thằng khác thì còn may ra có cửa sống đó thằng Lê Xuân Nghĩa kia

3 comments on “CXN_102213_3252_Gửi thằng Lê Xuân Nghĩa và những thằng tiến sĩ bưng bô láo khoét đã bị chú Châu vạch mặt suốt 4 năm qua

 1. Thằng này bị ĐCS “còng” tay vào khẩu súng rồi, nó chỉ còn biết cách tử chiến thôi.
  Bắn nó làm chi cho tốn đạn, hãy quăng cho nó cây cưa để tự nó cưa còng và chuồn đi mất.

  Like

 2. Cứ để đó , thời chính phủ hậu cộng sản , nhân dân sẻ có công việc giao cho bọn tiến sỉ bưng bô này làm . Công việc hoàn toàn phù hợp với kiến thức chuyên môn đã được đào tạo tại những ” cường quốc xã hội chủ nghĩa” . Đó là công việc bưng bô tại các nhà vệ sinh công cộng , bệnh viện phụ sản , các quán nhậu bình dân ….Bảo đãm bọn này sẻ hoàn thành trên cả xuất sắc trách nhiệm được giao , như Võ đại tướng đã từng xuất sắc hoàn thành nhiệm vụ “cai đẻ” cho các chị em sau khi gác súng vậy .

  Like

 3. Mẹ kiếp cái Anh-Tẹc-Lét này kể cũng hay, mọi thứ phơi hết cả lên như một cuốn sổ mà dữ liệu chình ình ra sau đó được lưu lại bởi….toàn nhân loại.
  Sau này Bánh xe lịch sử quay đến cái đoạn cuối đường hầm, có mà chối chạy bằng mắt!
  Cứ tha hồ làm bậy làm bạ đi mấy thằng CS ngu dốt, tham ăn hơn chó.

  Like

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s