CXN_102213_3256_Cảnh giác có thể bị thôi miên lấy cướp tiền và xe sau khi rút tiền khỏi ATM

ATM
Thu thập trên FB
Các bạn thân mến!Hôm ngày 05/09/2013 lúc 7h30p mình có ra ATM Vietcombank trên Đường Ngô Gia Tự, Quận 10 rút tiền và gặp trường hợp mà thời gian gần đây đang xuất hiện ở các nơi. Mình vào rút tiền mới bắt đầu rút thẻ ra và đang đợi để nhận Tiền và Hóa đơn thì có 1 chị kéo cửa vào hỏi mình:

“Có rút được tiền ko em?”

… mình hồn nhiên bảo: “Vâng, rút được chị ah”. Và ngay sau đó chị hỏi mình tiếp: ” Em ơi, em tắt hộ chị điện thoại (Điện thoại Iphone màu đen) này với, có mấy cuộc gọi đến nhưng chị ko tắt được”.

Vì đã được các bạn trên FB chia sẻ về những tình huống như này, nên khi cầm được tiền rồi và mình bảo luôn: Máy này em ko biết sử dụng và đẩy cửa ra ngoài luôn. Ra đến cửa rồi chị ấy còn cố đưa ra 1 thẻ ATM khác và hỏi mình ” Em ơi thẻ này chị rút đc tiền ko em?” Mình đi luôn và nói rằng: Em ko biết chị ah. Ngay sau đó, chị cũng vội vã đi luôn về hướng Ngã 7, Quận 10.

Chị này đi xe Lead màu nâu đỏ thẫm mang biển số xe 51 L3 – 2921

Đã được các bạn chia sẻ về trường hợp này là:

“Chiếc Iphone này đã đc tẩm sẵn thuốc mê với liều lượng vừa đủ để các bạn rơi vào trạng thái “Bị Thôi Miên”. Khi cẩm phải, các bạn sẽ bị hắn chi phối hành động, tự móc tiền, điện thoại và có thể đưa cả xe cho hắn. Đến khi các bạn tỉnh lại thì ko nhớ gì nữa và hắn đã cao chạy xa bay rồi…. Nguy hiểm hơn là trường hợp đánh thuốc mê bắt người đi và đánh cắp nội tạng. Thời gian vừa rồi báo trí cũng đã đưa tin nhiều về hình thức lừa thuốc mê này ở Thành phố Hồ Chí Minh nhưng giờ đã lan ra các tỉnh khác rồi.””””

Đó có thể là trường hợp xấu nên mình cần tránh và khi gặp trường hợp này hãy bình tĩnh xử lý tình huống ngay nhé các bạn.

Các bạn hãy chia sẻ tình huống để mọi người được biết và chủ động hơn khi ra đường.
Post câu chuyên này lên cho các bạn đề phòng, cẩn thận nha!

— with Nguyên Huỳnh and 2 others.

3 comments on “CXN_102213_3256_Cảnh giác có thể bị thôi miên lấy cướp tiền và xe sau khi rút tiền khỏi ATM

  1. Ơi ! thiên đường cộng sản vn luôn dẩn đầu thế giới về tệ nạn xã hội Đồng ý là xã hội nào cũng có tệ nạn cả , nhưng vn tệ nạn luôn nhiều gấp ngìn lần hoặc trăm ngìn lần họ Đảng và CP vn là tổ sư của cướp

    Like

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s