CXN_102613_3280_Thế là sau khi đóng kín cửa phòng đọc ngấu nghiến các bài kinh tế của anh Châu xong , hôm sau cả đám nghị gật chường mặt ra nghị trường ra vẻ lo lắng , bất an , buồn rầu , nói bóng nói gió về cái tài dối trá của Ba Xạo .

Personalities_Politician_ĐCS_Nguyễn Xuân Phúc2

Đảng Cộng Sản VN vẫn còn tôn thờ lối hành xử của (về Kinh Tế chủ đạo XHCN) Mao Trạch Đông (Con quỷ sống giết 52 triệu dân). Câu này vẫn còn trong Điều 1 Hiến Pháp nước CXXHCNVN..“Đảng và nhân dân ta quyết tâm xây dựng đất nước Việt Nam theo con đường xã hội chủ nghĩa trên nền tảng chủ nghĩa Mác – Lê-nin và tư tưởng Hồ Chí Minh”.

——

danvietcungkho

Mặc cho Ba Xạo và đám quân sư quạt mo trổ hết ngón nghề bưng bít , bưng bô , dối gạt thì đám nghị gật ở cái gọi là Quốc Hội vẫn không tin . Bọn đại biểu bù nhìn này đã thức tỉnh rồi chăng ? Chưa chắc đâu . Có lẻ bọn bù nhìn này nghỉ rằng đến nước này rồi thì không gì chính xác hơn là tìm Blog của Chauxuannguyen mà đọc . Thế là sau khi đóng kín cửa phòng đọc ngấu nghiến các bài kinh tế của anh Châu xong , hôm sau cả đám nghị gật chường mặt ra nghị trường ra vẻ lo lắng , bất an , buồn rầu , nói bóng nói gió về cái tài dối trá của Ba Xạo .

Nguyễn Sinh Hùng , biệt danh Hùng hói – Hùng chém gió , chủ tịch Quốc hội nói: “Thu ngân sách ngày càng xấu hơn. Giờ chi tiêu dùng nhiều hơn chi cho phát triển. Chi phát triển toàn phải đi vay vì không có phần nào của ngân sách để chi cho đầu tư cả”.
“ TỨC LÀ CHÚNG TA VAY ĐỂ ĂN ( AI ĂN ?) RỒI , VAY ĐỂ TRẢ NỢ RỒI”.

He he he … Lại có thằng giả bộ ngu đột xuất nữa chứ , buồn cười thật !
Chủ nhiệm Ủy ban Tài chính – ngân sách Phùng Quốc Hiển : “Không hiểu tại sao GDP tăng 5,4%, chỉ dưới mức chỉ tiêu một chút (5,5%) mà lại hụt thu lớn như thế?”.

Báo Kinh Tế Saigon online – NGÂN SÁCH ĐÃ ĐẾN MỨC VAY ĂN VÀ TRẢ NỢ

http://www.thesaigontimes.vn/Home/kinhdoanh/dautu/104717/Ngan-sach-da-den-muc-vay-an-va-tra-no.html

3 comments on “CXN_102613_3280_Thế là sau khi đóng kín cửa phòng đọc ngấu nghiến các bài kinh tế của anh Châu xong , hôm sau cả đám nghị gật chường mặt ra nghị trường ra vẻ lo lắng , bất an , buồn rầu , nói bóng nói gió về cái tài dối trá của Ba Xạo .

 1. quả này chết chắc rồi, có lẽ nền kinh tế việt nam tăng trưởng âm cũng nên???

  Like

  • Bao nay VN tăng trưởng chủ yếu dựa vào vốn vay đầu tư xây dựng hạ tầng là chủ yếu. Từ năm 2011 đến nay vỡ trận đầu tư công, kéo theo BĐS, kéo theo NHTM … sụm bà chè. Bọn “Cá tra Ba đình” giờ này đang phát triển tăng xông tông máu gần đạt đỉnh chờ TAI BIẾN CHÍNH TRỊ.

   Like

 2. Hiện nhà Sản đang rất lúng túng, hết giải pháp, tiến lùi gì cũng chết, kênh phản biện của Anh Châu đã vạch trần đám 3 Xạo, cò vào chiếu bí rồi, kỳ này nó đưa Đam Cận và Phạm Minh lện để thằng đối nội, thằng đối ngoại, để có chỗ …đổ thừa!
  Lại có đứa hưởng ứng lời Anh Châu hay sao kỳ quá! Hết Phú Thọ, Bắc Ninh, giờ Quảng Ninh, sao Bà Hỏa năm nay nổi giận ghê quá bà con!
  http://dantri.com.vn/su-kien/chay-cho-kinh-hoang-150-ki-ot-bi-thieu-rui-794220.htm

  Like

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s