CXN_102713_3288_Nỗi uất hận thằng chó Hồ chí minh của người dân sống dưới thời tem phiếu

XHCN1

Đảng Cộng Sản VN vẫn còn tôn thờ lối hành xử của (về Kinh Tế chủ đạo XHCN) Mao Trạch Đông (Con quỷ sống giết 52 triệu dân). Câu này vẫn còn trong Điều 1 Hiến Pháp nước CXXHCNVN..“Đảng và nhân dân ta quyết tâm xây dựng đất nước Việt Nam theo con đường xã hội chủ nghĩa trên nền tảng chủ nghĩa Mác – Lê-nin và tư tưởng Hồ Chí Minh”.

———————–

Châu Xuân Nguyễn
——————-
Một người ít bao giờ chưởi thề (ít chứ không phải không có) như CXN thì khi chưởi thế rất nặng là chứng minh 2 điều, thứ nhất là vấn để đang bàn cải tạo nổi phẩn uất tột cùng cho CXN, thứ nhì là CXN trải lòng mình ra, nói thật những suy nghĩ thầm kín qua bộc lộ chưởi thề thì bạn đọc hiểu tâm trạng của CXN, họ sẽ bộc lộ hết, không giấu diếm một điều gì trong lòng họ cả.

Chính nhờ đó mà chúng ta có 20 comments qua 1 đêm rất thật, sẽ làm thành bài để những bạn có trí không sau 1986 nhìn thấy những tội ác đày đoạ dân VN của HCM và ĐCS, chúng nó chỉ coi dân tộc ta như những con bò, con chó, thích thì rãi vài kg khoai mì, bo bo, không phục tùng chúng thì chúng cho chết đói, mà có chết đói thật.

Lần này ĐCS mà sụp đổ ở VN thì sẽ có một biển máu của bọn công an khu vực là trước nhất, sau đó tới chóp bu CS. Không tránh khỏi chuyện này.

90 triệu dân VN bây giờ phải thống nhất suy nghĩ trong đầu rằng bằng chứng bất tài, tham nhũng, tàn bạo của bọn CS này là quá rõ. Chúng ta hãy tâm niệm cùng nhau xuống đường hàng triệu người VN (thực tế nếu còn 100 ngàn bước xuống đường) là Công An CS không thể đàn áp được, lúc đó sẽ là sức mạnh vô biên để lật bọn này và nếu đồng bào cần tôi trở về giúp nước, tôi sẵn sàng nhưng phải chức lớn để cải cách tất cả, từ quân sự Cảnh sát, giáo dục, Nội vụ, y tế và tất cả dĩ nhiên có Kinh tế và nâng cao cuộc sống của đồng bào.

Melbourne
26.10.2013
Châu Xuân Nguyễn

——————————–

20 comments on “CXN_102713_3285_Địt cái l.. mẹ thằng chó đẻ Hồ Chí Minh, trên mỗi tem phiếu có chử Tự Do-Hạnh Phúc-TEM PHIẾU THỜI BAO CẤP – THÀNH TÍCH CỦA “ĐỈNH CAO TRÍ TUỆ” XHCN VÀ TỘI ÁC CỦA HỒ CHÍ MINH VÀ ĐẢNG CSVN”

 1. Ko phải một thời đau khổ mà là một thời hãi hùng! Thiếu thốn đủ thứ, khổ sở đủ bề. Hai chị em tôi phải mặc chung 1 cái áo để đi học, ban đêm thắp 1 cái đèn hột vịt để học mà ko có dầu để thắp, em tôi bị ngất vì đói, anh chị em tôi ăn mì say gần chết. Tôi ko hiểu tại sao có một chính phủ quái đản đến vậy, lúa trong kho để lên mốc mà lại để dân mình đói, tại sao thực hiện chính sách ngăn sông cấm chợ lạ lùng như vậy?
  Nhìn những tem phiếu này tôi thấy căm hận bọn CS vô cùng! Bọn chúng ko phải là con người! Đúng là một lũ độc ác.
  Địt cái ……L mẹ của chúng là quá đúng!

  • “Địt cái ……L mẹ của chúng là quá đúng!” Cái này JE nói ko thật tí nào, ng khác nói thì AC tin, 2 lần rồi nhe, lần trc vụ tắm khoả thân chưa chứng minh dc, lần này là láo trắng trợn nhe !! he!! he!!
   —-
   AC
   Nói chơi chứ JE nói đúng, CP Úc, Mỹ, âu châu họ cố gắng không bao giờ cho dân họ thiếu ăn chứ đừng nói là đói, thằng HCM bóp bao tử người dân để mưu đồ chính trị, sinh bắc tử nam, đó là những tội ác phải công khai với thế giới khi CP hậu CS chấp chính, chính những chiêu này, cúp hộ khẩu nếu ko vào QDND vào chiến khu B là tội ác đối với dân tộc VN đau thương này,
   Anh Châu

  • Nữ hoàng ơi! làm tôi nhớ lại những tháng ngày không thể quên… cái thời mà thiên hạ gọi là ngăn sông cấm chợ, làm gà-heo bằng cái Kéo chứ không dám làm bằng dao rều búa… và con cháu nhà csvn thời nay có hiểu được những điều bất công, tệ hại, ác độc của cha ông nhà nó gây ra trước và trong những thời điểm đó không nhỉ?… Vâng quá khứ không thể nào quên, đây mới chính là sốc lại tất cả…. dẹp bỏ toàn loại ký sinh độc hại họ csvn.

   P.s: Sắn mì, chứ chưa có mì gói ở thời cấp bao đấy đâu…

 2. Phải sưu tầm các bằng chứng quí báu này để sau này khi đất nước tự do thì lập nhà bảo tàng tội ác ĐCS để con cháu đời sau xem cho biết vì ĐCS sẽ tuyệt chủng như loài khủng long tiền sử.

 3. @AC!
  Hồi ấy CS cướp được MN rồi, MN là vựa lúa, dân MN ăn ko hết đưa ra cho dân MB cũng được. Tại sao CSVN lại ngăn sông cấm chợ vậy AC? Em ko hiểu?
  Đúng như bạn Viahe nói, là củ mì mới say như vậy, chứ ko phải mì gói! Bởi vậy đến giờ JE vẫn còn sợ ” Củ mì” lắm! Hihihi……
  Em nói thật đó AC! Tính em cứ nghĩ gì là nói nấy. Mà em có nói láo thể nào cũng bị Anh phát hiện ra nên em phải nói thật!
  Bây giờ mong ước của em và gia đình là CSVN sụp đổ, AC về làm TT, làm sao cho dân Việt Nam được no ấm, hạnh phúc, mọi người được tự do, bình đẳng, XH công bằng. Vậy là mãn nguyện rồi, có chết cũng vui, Mẹ em nói vậy đó!
  Vậy nhé anh!

 4. 30/4/1975 , đang ăn gạo trắng thoải mái bổng nhiên chuyển qua tay cầm sổ lương thực xếp hàng nối đuôi nhau để mua từng ký gạo mốc + khoai mì + mì sợi ( cũng làm bằng khoai mì ) + bo bo ( cao lương , sau này mới biết thứ này dùng để cho ngựa hay bò ăn bên Liên Xô).
  Bửa cơm gia đình mổi người được ăn 1 chén cơm + mấy củ khoai mì sùng đắng nghét . Thức ăn thì rau và mắm là chủ yếu .
  30/4/1975 , đang chạy xe Honda ngon lành bổng nhiên chuyển qua xe đạp , đi làm không dám ăn sáng , tiền lương không đủ nuôi sống bản thân phải nhờ thêm vào việc bán nhu yếu phẩm hàng tháng gồm 1 kg thịt heo , 1 kg đường , mấy gói thuốc lá đen , v.v.
  30/4/1975 đang sống trong ” Ánh sáng đô thị” bổng nhiên chuyển qua sống trong bóng tối vì cúp điện triền miên , ở dơ vì nước máy nhỏ giọt lúc có lúc không .

  30/4/1975 , đang ….bổng dưng chuyển qua ….nhiều lắm nhớ không nổi …
  Ủa ! Người dân Sài Gòn và miền Nam cần được “giải phóng” như vậy đó sao ?

  Có ai nói tui là loại thô tục kém văn hóa tui xin nhận hết , xin cho tui chửi một câu để xả stress : ” Mồ tổ cha thằng chó đẻ hồ chí minh và cái đám cộng sản con dịch vật sau này , sao bây không đi chết hết đi cho dân tao đở khổ vậy ?”.

 5. Các bạn ạ!Tôi nói thật lòng,nếu các bạn chứng kiến cảnh sống người dân của quê tôi vào những năm sau 75 mà cao điểm là 1980 chắc không bạn nào cầm được nước mắt vì sau này khi học vào cấp 2(THCS)lúc đi học có nhiều bạn các làng lân cận tôi kể cho các bạn ấy nghe mà họ nói những năm ấy làng tao nhà tao đâu có đói như vậy(?!?!),một cảnh đói khát cực độ không thể tả,vì lý do bí mật nên tôi không thể kể ra địa danh quê tôi cho các bạn nghe được,hẹn sau này sẽ trút hết,chỉ nói một điều là CS muốn giết chết hết người làng tôi vì rất nhiều lý do.

 6. Đánh đập đàn áp bỏ tù chúng bây vẫn không sợ ,mở cẩm nang của thằng chochiinh nó bảo trở về thời bao cấp đi ,quản lý hết gạo rồi phân phối lại cho những đứa nào biết nghe lời {mà nhớ là gạo móc nhé} là chúng sợ liền chứ gì. Cứ coi bọn dân đen như con heo con gà ngày cho ăn ba cử là chúng sợ ngay .Trước 75 chỉ 1 mình ba tôi là thợ điện nuôi 1 vợ 6 con ,gạo nàng thơm kêu lần 100 kg .Nhà tivi tủ lạnh máy lạnh đủ cả ,do bọn tư bản bóc lột nên mức sống dân cao như thế .Sau 75 ,cs không bóc lột nên cha tôi làm không đủ sống ,cả gia đình bơi vào cũng không đủ sống .Gạo móc không đủ ăn phải ăn độn khoai lang khoai mì .Dung cụ gia đình như quạt máy tivi tủ lạnh bán hết .sau này phải dở cả máy tôn bán để ăn trời mưa nhà ướt như ngoài trời Ai đã từng sống ở mnvn trước 75 thì sau 75 cuộc sống trong cái XHCN đúng là địa ngục Nay đã 38 nă dù đã quyết tâm xây dựng XHCN chớ mức sống so với trước 75 còn thua xa Hiện nay có gia đình chỉ chồng làm mà nuôi được vợ con sung túc không Hoàn toàn không .Cả nhà cùng đi làm mà còn không đủ sài ,bệnh không có tiền chửa ,học phí con không đóng nổi . Nếu còn cs 100 năm nửa không biết có được mức sống cao và thanh bình như trước 75 không .CS đem đến chết chóc, tù đài ,nghèo đói Các bạn miền bắc chưa diễm phúc sống đước trong thiên đàng như miền nam nên các bạn khóc cho thằng giáp Chớ các bạn đã từng sống giàu có như miền nam thì chắc chắn các bạn cũng chửi thằng hố thằng giáp như chúng tôi thôi Lúc dân mn dư ăn dư để ,,thì dân miền bắc cs bắt các bạn ăn khoai mà ,còn tivi tủ lạnh thì đừng mơ Cán bộ cao cấp còn chưa có Các DLV hảy tìm hiểu cho kỷ đời sống của các tư bản rồi so sánh nhé Đừng đem kiến thức của thằng mù đoán voi mà quả quyết voi hình cái cột nhé và càng không nên mơ là dân mn tin vào những lời ngu muội đó đâu .Vì dân mn là những người sáng mắt chớ không mù như các bạn đâu

  • Bây giờ , mổi khi rảnh rổi , ngồi nhớ lại thời kỳ sau 30/4/1975 , vẫn còn thấy rùng mình . Thương cho người dân Sài Gòn và miền Nam lúc bấy giờ quá . Nhất là dân Sài Gòn , thật tội , đồ vật sắm được trong nhà trước 30/4/75 đem bán dần để mua thêm gạo , thức ăn . Các bạn còn nhớ không ? Sài Gòn ” Hòn Ngọc Viễn Đông” bổng dưng biến thành cái chợ trời khổng lồ , người ta bày bán ở khắp các vỉa hè đường phố SG từ cái chén đôi đủa đến đồng hồ máy may ti vi tủ lạnh …..
   Dân SG gọi bộ đội là dân ” Cua bể” tức bê của , những còn tinh tinh cộng sản hôi hám bẩn thỉu từ rừng núi bước chân vào SG , chúng như được lên ” thiên đàng XHCN” vậy . Thế là bắt đầu chiến dịch VƠ VÉT tất cả , từ con búp bê , xe đạp , nồi niêu , radio v.v. chở ra ngoài Bắc . Sài Gòn tan hoang , bẩn thỉu , ô uế và chết vì nhiểm độc vi trùng cộng sản từ đấy cho đến tận bây giờ .

   Ngoại tôi là giao liên cho Việt cộng , hy sinh trong lúc đi liên lạc cho chúng . Thế mà má tôi về quê để xin chục ký gạo lên SG cũng bị bọn người man rợ cộng sản chặn đường kiểm tra và tịch thu . Má tôi rưng rưng nước mắt , chỉ còn biết ngửa mặt lên trời mà nói với ngoại tôi rằng : ” Má ơi! má hy sinh cho bọn ác ôn này để làm tụi con được cái gì hả Má ?”

   Vật dụng trong nhà rồi cũng lần lượt bán hết để mua gạo ăn …hết cách rồi …BÁN MÁU ! Đúng rồi , bán máu mình để tiếp tục tồn tại …Thế là anh chị em tôi thay phiên nhau bán máu …Trời ơi , tôi cứ ngở chỉ có nhà mình mới lâm vào cảnh khốn nạn này , té ra khi ngồi chờ trong phòng khám mới nhận ra nhiều khuôn mặt quen thuộc …

   Tôi – người Sài Gòn chính gốc – 20 năm từ lúc lọt lòng sống dưới chế độ VIỆT NAM CỘNG HÒA và 38 năm trưởng thành dưới chế độ cộng sản có đủ tư cách để nói lên câu này không ? : ” Chúng tôi chưa bao giờ và sẻ không bao giờ chấp nhận cộng sản”.

 7. CS gây tội ác tày trời ngày nay con cháu chúng tiếp tục gây tội ác nửa là sao Tại sao tội ác không bị trừng trị Thật bất công qúa

 8. Những cái tem phiếu này chúng ta cố gắng lưu trữ để cho con cháu mai sau xem lại tội ác của CS.Có thể lập một Bảo Tàng Tội Bỏ Đói Dân VN …Vượt Trường Sơn vào Nam thì được ăn no…xem Xương Trắng Trường Sơn thì hiểu rõ hơn

 9. Không cần phải đi đâu xa….Ngay tại miền Nam sau 30/4/1975,dân miền Nam quá ghê tởm lũ cs vì chính sách tem phiếu của lũ giòi bọ Pắc bó.Trẹm tôi ngày ấy là một chú bé quê,nhưng chê cái loại vải mà HTX của chúng bán cho.Bao nhiêu của cải miền Nam chúng cướp và đem ra Bắc và trả nợ cho cs quốc té hết rồi sao á!
  Biết bao nhiêu chuyện để kể cái giai đoạn khốn nạn của lũ giòi bọ cs cầm quyền.Lũ cs con hiện nay ngu hơn bò đực,hở mồm ra là nhờ ơn bác đảng của chúng.

 10. Bạn VNCH nói đúng sự thật:Lũ cs không thằng nào là trong sạch.Trẹm tôi thấy dân Bắc khóc thằng Giáp,chỉ thấy buồn cười:khóc kẻ đã hảm hại bà con anh em và độc ác hơn cả là kẻ tội đồ dân tộc.
  Ngay giới được gọi là trí thức XHCN,thằng luật sư Nguyễn văn Đài,kiến thức lịch sử,xã hội của nó cũng kém lắm…Ngay/4/1975 vừa qua,trên RFI có phỏng vấn các bạn trẻ trưởng thành nghỉ gì về biến cố 30/4/1975,Đài hắn nói vừa rồi,trong chuyến đi singapor nghe báo giới Sin nói hắn mới biết và tin VNCH là tự do dân chủ.Trẹm nhận định giới trí thức cs không thể nào tin được vì cái óc của nó đã bị cs nhét cức vô rồi.Giờ thì phải nạo thứ bả nầy ra…công việc thật là nhiêu khê.

 11. Mấy thằng có học chút đỉnh theo cs là mấy thằng cơ hội, lưu manh .Chúng nhận biết cs toàn trộm cướp và thất học nên chúng nhảy vào hy vọng xứ mù thằng chột làm vua Chúng không xứng gọi là trí thức .Mưu sâu kế độc là do chúng vạch ra cả Như thằng hồ thằng giáp vv…và hiện nay là cả một lủ tiến sĩ đó Chúng thôi miên được nhiều thằng ngu lắm nên chúng cực kỳ nguy hiểm cho đất nước Chính chúng là những tên phản động là tội đồ của dân tộc

 12. Châu Xuân Nguyễn là hữu xạ tự nhiên hương còn cs thắng con nào cũng tự nhiên thúi cả Hình như cái gen của cs là thúi gia truyền thí phải Không cần gần chúng chỉ nghe cái tên là bóc mùi thúi ngay Khủng khiếp thật

 13. Bột mì với ít nước sôi ra Bánh Xe Lịch Sử, ôi bây giờ vẫn còn ngán, mà món này lúc đó chấm mắm lại thượng hạng trong các loại món nữa chứ, rồi đi kèm cơm trộn với khoai lang đá quanh năm suốt tháng… ôi giời ôi… cắp sách đến trường xhcn 2 anh phải thay phiên nhau mặc một cái áo trắng chắp vá sáng chiều cùng với đôi dép sứt quai buột dây kẽm… ôi giời ôi xhcn triệt hạ dân tộc vn mình… ôi giời ôi….

Jane eyre

@AC!
Dạ, bi chừ thì em hiểu rồi Anh! Răng mờ em làm việc đó được mô tề? Chỉ có các anh làm được thui! Hêhhe……
Vậy Anh nhé! Anh phải cố gắng về làm TT Việt Nam. Cả gia đình em chỉ mong rứa thôi!
Mến chào AC!

Thằng y tá Dũng học ở rừng U Minh mới lớp 2 mà còn làm Thủ Tướng được thì anh CXN là kỹ sư được đào tạo bên Úc mà làm Thủ Tướng VN thì chắc ăn là phải ngon lành rồi.Nhưng khi anh Châu làm TT thì tụi nó đem vứt thùng rác sao.Ai dám xài loại bằng cấp tụi này…

12 comments on “CXN_102713_3288_Nỗi uất hận thằng chó Hồ chí minh của người dân sống dưới thời tem phiếu

 1. Hy vọng một ngày được đối mặt với vài thằng trùm CS nhiều hơn càng tốt để chỉ tay vào mặt nó chửi cho đã giận và chắc có lẽ cũng bạt tai vài cái trước khi đưa nó lên đoạn đầu đài.

  Like

  • Hy vọng của bạn hoàn toàn có thể thực hiện được trong thời gian sắp tới . Đó cũng là hy vọng của tôi . Hẹn gặp bạn trong ngày ấy nhé .

   Like

 2. hehe lạm phát đang tăng vọt,bây giờ một người còn sống kg nỗi nữa,thì lấy gì nuôi gd,chúng ta đang trở về thời 75 rồi, sau 38 năm tiến vững chắc lên xhcn ,vậy mà kg loạn mới là lạ.

  Like

 3. QUI GI DOC LAP – TU DO
  MUA MUOI KY GAO KHONG CHO MANG VE.
  Dan que toi da than nhu vay do. sau ngay quoc han 30/4/1975. khap noi cua Mien Nam nay deu kho,may thang ”giai phong ”nay lam dan Mien Nam nay” phong dai”.

  Like

 4. 30/4/1975 – NGÀY KHỐN NẠN

  37 năm sau “ngày khốn nạn” – ba triệu người vui , tám bảy triệu người buồn

  Ngày 30 tháng tư có triệu người vui nhưng cũng có triệu người buồn , đó là lời nói của cố thủ tướng Võ Văn Kiệt . Trải qua 37 năm sau ngày đó , đất nước giờ đây đã khác , người vui thì ít mà người buồn thì nhiều
  Buồn vì sao 37 năm rồi mà không hòa hợp dân tộc
  Buồn vì sao Việt Nam là một trong những nước ít ỏi còn lại trên thế giới không có được dân chủ tự do
  Buồn vì sao nền kinh tế bế tắt , xã hội rối ren , đạo đức con người xuống cấp
  Buồn vì biển đảo biên cương giặc ngoài xâm lấn
  Chỉ có số ít người vui , đó là đảng viên cộng sản , công chức Nhà nước đang hưởng lộc từ sau cái ngày 30/4

  http://phanbienbinhluan.wordpress.com/2012/04/12/thang-t%C6%B0-v%E1%BB%81-ba-tri%E1%BB%87u-ng%C6%B0%E1%BB%9Di-vui-tam-b%E1%BA%A3y-tri%E1%BB%87u-ng%C6%B0%E1%BB%9Di-bu%E1%BB%93n/#more-1794

  Like

 5. Xem kinh nghiệm tuyên truyền của bọn Bắc cộng sản Bắc Việt khi tụi nó Nam tiến đây nè .
  Tụi Tàu cộng đã truyền cái “Căm Thù” cho tụi Bắc cộng để giết dân miền Nam . Thì ra bọn Bắc cộng trước 75 giết dân miền Nam là giết cho Tàu cộng .

  Trong cuộc chiến xâm lược miền Nam,bọn chúng phát động căm thù trong lòng dân tộc.Gây chia rẽ,thù hằn làm chính sách sát nhân.Bây giờ chiếm được miền Nam rồi,chúng ra mặt đạo đức “xóa bỏ quá khứ,hàn gắn vết thương chiến tranh,đoàn kết xây dựng đất nước…v.v…”…….,sao hồi đó chúng nó không đoàn kết xây dựng dất nước với chính phủ miền Nam,mà lại gây căm thù,giết hại người miền Nam,rồi bây giờ láo lếu đạo đức giả? Cần phải cắt lưỡi hết bọn cộng sản mới mong người miền Nam quên hết bao tang thương mà chúng đã từng gây ra .

  http://namrom64a.blogspot.com/

  Like

 6. Thằng xác thối ba đình thì mang ra cắm bấc vào đốt thì cũng được vài ba ngày như thằng đổng trác bên khựa. Còn thằng lú thì cứ treo ngược trên cây cho chim rỉa thịt dần. Lũ súc sinh còn lại thì cứ mang ra mà tùng xẻo cho dân xem.

  Like

 7. khi nào chính phủ hậu cs chấp chính thì cho em làm cai ngục đê bảo đảm em giết bọn cs này ko đẹp mắt ko ăn tiền ấy. bọn cs này đừng giết vội hãy hành hạ chúng để chúng sống dở chết dở mới sảng khoái

  Like

 8. Chúa Giesu nói cái gì của Xeda thì trả về cho Xeda vậy thì chúng ta cứ lấy đạo của cs trả về cho cs, nợ máu phải trả bằng máu

  Like

 9. Nghĩ lại ngày ấy thấy rùng rợn kinh khủng từ ngày sinh ra đến tận năm 1986 cơm k đủ ăn. Dân Bắc đói kinh niên, nồi cơm dọn ra có một phần cơm cộng kèm 3 phần rau má hoặc rau muống già khô nấu cùng, k khác gì nồi cám cho heo ăn. Có bữa nhà hết gạo bà nội nấu cơm pha cám cho ăn, thằng em trai tôi đi học về mở nồi cơm ra, nó uất ức bê đổ hết ra sân. Thóc thu về phải nộp nghĩa vụ, lợn nuôi béo trong chuồng phải nộp k cho nhà nước. Cả một năm trời đúng đến tết mới được ăn mấy miếng thịt chủ yếu là mỡ . Lúc nào cũng loa loa thóc k thiếu một cân quân k thiếu một ng. Này nói cho bọn chó cs biết nha, ngày nay mà để dân trở về thời tem phiếu thì chắc chắn là dân thà chết cũng thí mạng với tụi mày

  Like

 10. Tôi vẫn mơ ước có một ngày CSVN sụp đổ sẽ bắt 17 thằng chóp bu trong Bộ Chính Trị
  khiêng cái hòm kính đựng xác thối của thằng Hồ Chí Minh đi diễu hành 36 phố phường Hà Nội …Thằng Trọng Lú với thằng Ba Dũng đi đầu .theo sau là Hùng Mõm Quai Chảo,Tư Sang và bộ sậu còn lại ,vừa đi vừa hát bài ”Như Có Bác Hồ Trong Ngày Vui Đại Thắng”.đặc biệt có thằng Đại Tá Đỗ Hữu Ca đi cuối cùng sau lưng Ca là hai anh em họ Đoàn cầm hai khẩu súng hoa cải bắn đạn miểng chai đã ngâm thuốc trừ sâu…Đi đến chợ Đồng Xuân thì cho chị em ở Hôi Phụ Nữ Chợ Đồng Xuân đái vào cái xác của Bác Hồ Kính Yêu..Chúng ta sẽ đặt ra những Danh Hiệu như Người Phụ Nữ Ba Đảm Đang,Ba Sẵn Sàng,ở đây là sẵn sàng đái vào xác Bác Hồ .Sau đó chúng ta bình bầu những danh hiệu như ”Người Phụ Nữ Đái nhiều nhất..’Người Phụ Nữ Đái Lâu Nhất…” ”Người Phụ Nữ Đái Chính Xác Nhất…” vào xác ướp Bác Hồ Kính Yêu .Cho quay video clip như Kadafi chui ống cống và bị lôi ra bắn vào đầu …Cái gì của Cộng Sản thì trả lại cho Cộng sản..đó là luật Nhân Quả..

  Like

 11. @ xác thối ba đình ủng hộ bạn ý hay lắm. Ngày xưa tôi còn bé tí học lớp 2 gì đó , trên tường nhà , nha lúc ấy đắp bằng đất lợp mái ra mưa đột ướt hết, nắng nhìn rõ trời, gặp hôm nào xui hết rạ đun cơm thì rút mái nhà nấu cơm. Kể tiếp chuyện trên tường nhà có treo ảnh bác minh râu, lúc ấy anh trai tôi lớn hơn 2 tuổi bảo : mày nhìn kĩ ảnh bác hồ xem kìa có con chó ngao đang chổng đít vào mặt bác hồ . Tôi nhìn thấy đúng là con chó ngao màu đen đang chổng đít vào mặt bác hồ thật, k tin các bác cứ nhìn lại mà coi

  Like

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s