CXN_102913_3307_Châu Xuân Nguyễn rất rất khó xử, có ai giúp được không ????

XHCN

Đảng Cộng Sản VN vẫn còn tôn thờ lối hành xử của (về Kinh Tế chủ đạo XHCN) Mao Trạch Đông (Con quỷ sống giết 52 triệu dân). Câu này vẫn còn trong Điều 1 Hiến Pháp nước CXXHCNVN..“Đảng và nhân dân ta quyết tâm xây dựng đất nước Việt Nam theo con đường xã hội chủ nghĩa trên nền tảng chủ nghĩa Mác – Lê-nin và tư tưởng Hồ Chí Minh”.

———————–

danvietcungkho

Anh Châu ơi ! Tụi tui gồm 4 đứa : Ba Xạo , Trọng Lú , Tư Bắt Sâu và Hùng Chém Gió đại diện cho 4 băng nhóm mafia lớn nhứt nước VN đây nè .
Tụi tui cúi đầu cầu khẩn van xin anh rủ lòng thương xót , tụi tui oải quá rồi , anh thôi đừng phát lời kêu gọi doanh nghiệp tư nhân ngưng đóng thuế nữa , để tụi tui còn có cơ hội vơ vét chút đỉnh phòng thân thêm vài năm nữa , lo xây ống cống cho kiên cố phòng khi bất trắc không đào thoát kịp .

Nói thiệt anh thương , đâu phải chỉ có 4 đứa tụi tui ăn hết đâu , còn cái bọn gần 200 con đười ươi trong ban chấp hành trung ương đảng nữa . Tụi này mới thực sự là những con quỷ đói tàn phá đất nước kinh khủng đó anh Châu , ăn được bao nhiêu tụi tui phải chia năm xẻ bảy cho đám quỷ đói này hết trơn , đâu có còn được bao nhiêu đâu . Không chia cho tụi nó thì làm sao Ba Xạo tui thoát chết trong mấy kỳ họp đảng vừa rồi …Đám này tụi nó ăn dơ mà lại vô cùng mất dạy đó anh Châu . Tại anh không biết đó thôi , cứ đổ thừa hết lên đầu 4 đứa tụi tui . Bởi vậy làm lãnh đạo ở cái chế độ chết tiệt này khổ vô cùng , vậy mà ai cũng tưởng sướng hết , chẳng qua chỉ vì tiền thôi .
Á ! Quên nữa , còn điều này nữa , tụi tui cũng xin cúi đầu van xin anh , bọn đàn em Tiến sỉ chuyên ngành bưng bô liếm láp của tụi tui , tụi nó có viết bài bưng bô như “ kinh tế VN thoát đáy , đang phục hồi , có nhiều cơ hội v.v. ” thì xin anh đừng lật tẩy , tội nghiệp tụi nó . Học hành cả đời chỉ biết làm có bấy nhiêu đó thôi để kiếm cơm , mà hể cứ viết ra bài nào là bị anh lật tẩy bài đó thì tụi nó lấy gì kiếm tiền nuôi vợ con , bồ nhí ? Bản thân Ba Xạo đây mấy lần chém gió tính gở gạc chút thể diện mà cũng bị anh lật tẩy . Đau như bị thiến vậy đó anh Châu .

Cúi đầu thành khẩn van xin anh rủ lòng thương giúp đở cho sống thêm vài ba năm nữa , tới chừng đó đất nước VN này nát bấy như tương tàu rồi anh muốn về VN làm chức vụ gì tụi tui cũng đều nhiệt tình ủng hộ .

Vô cùng biết ơn anh Châu
Đại diện tứ trụ mafia VN
Thủ tướng Ba Xạo

10 comments on “CXN_102913_3307_Châu Xuân Nguyễn rất rất khó xử, có ai giúp được không ????

 1. Còn xin xõ nữa hả? 4 đứa mầy+175 đứa kia…chờ đó…CpHCS sẽ xử bắn tụi mầy.Nếu tỉnh ngộ,quay đầu là bờ nghe con…Đồ chết bằm!

  Like

  • @BDST,
   Đừng khắc nghiệt quá, xin xỏ cho tha tội là quyền của mọi người. Nhưng giả vờ như bọn cộng phỉ năm 1954, 1975, dụ dỗ trí thức MTGPMN thì không chấp nhận
   AC

   Like

  • @vnch,
   Nghe nó năn nỉ, xuống dốc quá thì nói thật cũng hơi hơi dao động đấy !!! he he!!!
   AC

   Like

 2. Không, Riêng thằng Ba xạo phải bắn hàng trăm viên vào sọ, chu dy Ngũ tộc nhà nó luôn không tha, diệt hết mầm mống nhà nó đừng để hậu họa về sau.

  Like

 3. Nghe thổ lộ ” Lời chân thật đầy dối gian ” cũng tội nghiệp nhưng nghe nó là ….CHẾT LIỀN

  Like

 4. Khó quá ha anh Châu! Xử tụi khỉ này thế nào đây anh? Chẳng lẽ sau này cho chúng nó vào rọ đá trôi sông hết sao anh Châu?

  Like

 5. Tội ác của đcs Việt Nam đã chất cao như núi, khó mà gột rửa. 4 thằng quan tứ trụ cộng với 175 thằng ủy viên chính thức của BCHTW là tội đồ chính, lại thêm 25 thằng ủy viên dự khuyết không thể vô can, sẽ có ngày phải ra trước vành móng ngựa trả lời trước TÒA ÁN CỦA NHÂN DÂN. Nhưng tôi hi vọng một nhà nước dân chủ sẽ hành xử khác hẳn nhà nước cs độc tài thời cải cách ruộng đất, thời chiếm đóng Miền Nam năm 1975 và công cuộc “cải tạo công thương nghiệp” sau đó. Kẻ nào có tội phải đền tội, nhưng dựa trên chứng cứ không thể chối bỏ chứ không phải là hành động trả thù hèn hạ, như chúng nó từng làm lúc gặp thời. Đấy là điểm khác biệt cơ bản giữa một nhà nước dân chủ, đại diện cho toàn dân với nhà nước độc tài đại diện cho một chính đảng tồn tại dựa trên dối trá, mị dân, lợi dụng nhân dân…

  Like

 6. tui thì nghĩ khác,ngày bầy khỉ ba đình xuống cống,chính phủ hậu cộng sản chưa thành hình,he he he dân việt lúc ấy có rất nhiều việc đễ làm,không biết tư sâu,3x,trọng lú,hùng nỗ và gần 200 con sâu cha địa phương có còn thở hay không?

  Like

 7. Chúng ta chiến đấu với trái tim rực lửa và cái đầu lạnh như nước đá.
  CP hậu CS sẽ có rất nhiều việc phải làm. Cuộc sống 90 triệu dân mới là ưu tiên số 1.
  Ai có tội với dân tộc sẽ bị trừng phạt 1 cách công bằng, ai không tội thì giải giáp về quê làm ruộng.
  100 ngày đầu chấp chánh của CP Chau Xuan Nguyen sẽ có nhiều sắc lệnh hợp lý, hợp lòng dân.

  Like

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s