CXN_110113_3334_Nhóm NVVDTV, CLB CXN, CXN nhiệt liệt ủng hộ và tiếp tay kêu gọi đồng bào bất tuân dân sự với bọn cộng nô (disobedience)

XHCN

Đảng Cộng Sản VN vẫn còn tôn thờ lối hành xử của (về Kinh Tế chủ đạo XHCN) Mao Trạch Đông (Con quỷ sống giết 52 triệu dân). Câu này vẫn còn trong Điều 1 Hiến Pháp nước CXXHCNVN..“Đảng và nhân dân ta quyết tâm xây dựng đất nước Việt Nam theo con đường xã hội chủ nghĩa trên nền tảng chủ nghĩa Mác – Lê-nin và tư tưởng Hồ Chí Minh”.

———————–

Châu Xuân Nguyễn

—-

Kính thưa đồng bào,

Bất Tuân Dân Sự là gì ??? Là không hợp tác với chính quyền trung ương cũng như địa phương về tất cả mọi mặt. Bọn CS này không làm một điều mảy may lợi ích gì cho đồng bào thì tẩy chay chúng là điều tất yếu.

Chúng ta tẩy chay nhưng đừng vi phạm luật để bị làm khó dễ. Những chuyện tẩy chay như ngưng đóng thuế, phí, quyên góp từ tổ dân phố lên đến UBND Tỉnh thành.

Nếu chúng ta đồng lòng tẩy chay chúng thì với tình hình hụt thu thuế và bội chi ngân sách thì không chóng thì chầy chúng sẽ phải sụp đổ thôi, lúc đó toàn dân chúng ta sẽ thoát ách cộng sản đã 86 năm nay và chúng ta sẽ có bầu cử tự do, trong đó đồng bào chúng ta có được quyền chọn người/tổ chức tài đức, có kinh nghiệm, kiến thức, có tâm và tầm với đất nước để điều hành kinh tế, phát triển đầy đủ tiềm năng của đất nước và nhân dân, sẽ không có chuyện bất tài, tham nhũng, quản lý kinh tế tồi nữa.

—–

Gọng kiềm ngày càng siết vào cổ bọn cộng nô này rồi, chỉ cấn ngưng đóng thuế là chúng nó chết.

Đồng bào hãy ngưng đóng thuế cho bọn cộng nô này, tất cả những gì chúng làm với đất nước này là sai bét và đất nước bây giờ nát bét rồi, hãy dùng tẩy chay tài chánh để chúng nó theo bác Giáp.

Lý do chây ì thuế:- Tất cả 90 triệu dân hãy siết chặt thòng lọng vào cổ bọn cộng nô này, chúng sắp chết rồi đấy. Hãy ngưng đóng thuế và tìm những giọng điệu thật thuyết phục như buôn bán ế ẫm, hàng tồn kho như núi, cung cấp cho DN A,B,C,D v.v.. chúng nó chây ì 6 tháng nay rồi…không có tiền đi chợ ngày mai cho sấp nhỏ v.v…tiền mặt bằng thiếu 4 tháng rồi, đtdđ tắt luôn luôn vì nợ NH vây quá rát…Có bắt tôi thì tôi chịu chứ tôi hết tiền đóng thuế rồi, Bắt tôi lại khoẻ, ko chủ nợ nào kiếm tôi và gia đình tôi để đòi nợ nữa, cp 3 Dũng này làm KT khủng hoảng từ 2011 đến bây giờ, vậy chú ở trong ngành thuế chú có biết bao lâu buôn bán phát đạt trở lại hay không vậy chú, nói cho tôi mừng !!! – Đồng bào và DNNVV cứ viện lý do là kinh tế khủng hoảng từ tháng 9.2011 đến giờ, sức mua yếu, tồn kho như núi, trả lãi ngân hàng còn không nỗi, chính đồng bào phải có nợ xấu với NH, trả lãi định kỳ không nổi, đồng bào ước gì NH lại phát mãi BĐS thế chấp của mình cho yên thân, bán buôn ko được gì cả mà thuế, mặt bằng cả 400, 500 loại phí chồng chất, bôi trơn, tham nhũng, tiền không có trả lương cho thợ thầy, nợ mỗi ng mấy chục triệu, mặt bằng thì ko biết chủ đuổi đi lúc nào, tiền chợ cho vợ con còn không có thì lấy cái gì mà đóng thuế, có cái này đóng thuế dc không ??? được thì tôi cắt ra để đóng thuế….
———
90 triệu dân VN bây giờ phải thống nhất suy nghĩ trong đầu rằng bằng chứng bất tài, tham nhũng, tàn bạo của bọn CS này là quá rõ. Chúng ta hãy tâm niệm cùng nhau xuống đường hàng triệu người VN (thực tế nếu còn 100 ngàn bước xuống đường) là Công An CS không thể đàn áp được, lúc đó sẽ là sức mạnh vô biên để lật bọn này và nếu đồng bào cần tôi trở về giúp nước, tôi sẵn sàng nhưng phải chức lớn để cải cách tất cả, từ quân sự Cảnh sát, giáo dục, Nội vụ, y tế và tất cả dĩ nhiên có Kinh tế và nâng cao cuộc sống của đồng bào.

Melbourne
31.10.2013
Châu Xuân Nguyễn.

————-

———————————————————————–

http://danoanbuihang.blogspot.com.au/2013/10/dan-bay-gio-ro-manh-nha-cam-quyen-ca.html

DÂN BÂY GIỜ RÕ “MÁNH” NHÀ CẦM QUYỀN CẢ RỒI- Kêu gọi phong trào BẤT TUÂN DÂN SỰ THÔI

Từ lâu tôi không những nghe mà còn chứng kiến tận mắt những trò “Bịp bợm” , ăn chặn , ăn cướp của những người hoạn nạn, bệnh tât.
Chuyện khu phố đến từng nhà vận động ủng hộ này kia bây giờ không còn làm cho người dân thấy hào hứng chia xẻ nữa. Bởi họ thật sự mất lòng tin vào cả một thể chế cầm quyền “Ăn hại đái nát”
Trong khi dân miền trung khắc khoải tang thương . Dập dồn đói khổ vì bị nhấn chìm trong mấy cơn bão liên tiếp thì nhà cầm quyền không lo phương tiện cứu đói , cứu dân. Nhưng khi đó họ có trực thăng để tập trung vào những cuộc TẬP TRẬN chống khủng bố với những bức ảnh mà chỉ cần đọc nội dung thì chúng ta cũng biết rằng họ đang lo CHỐNG LẠI NHÂN DÂN

Nguồn facebooker Anthony Le hôm nay viết một câu chuyện thật tại địa bàn nơi bạn ấy đang sinh sống. Qủa thật càng ngày càng thấy cái thể chế này họ “hư hỏng” đến bấy hầy

Mụ tổ trưởng tổ dân phố lại tới nhà thu tiền ủng hộ bảo lụt.
– Phang thẳng: tôi đóng một trăm thì nạn nhân nhận được mấy đồng?
– Mụ nói: Cô không biết
– Phang tiếp: Không biết thì đừng có đi thu mà mang tội với xóm nhé, cô có biết ngoài miền trung năm ngoái nạn nhân phải ký nhận với cán bộ địa phương là có nhận 200.000 trong khi chỉ được nhận có vài gói mỳ tôm, hay như ở Đà Nẵng và Quảng Nam nạn nhân chỉ nhận được 100.000 trong khi phải ký biên nhận là nhận đủ 2 triệu (2.000.000) không?
– Mụ tiếp: Đó là chuyện cán bộ địa phương vùng gặp nạn làm bậy.
– Mình tiếp: Vậy cô có biết vùng quyên góp có thực hiện chuyển hết 100% số tiền và hiện vật ra vùng gặp nạn không?
– Mụ tiếp: Có chứ, sẽ chuyển hết sau khi đã trừ chi phí (hớ mồm), à chuyển hết 100%.
– Phang tiếp: Cháu không ngây thơ đâu cô ơi, xin mời cô đi cho… từ rày nhà cháu chỉ mang đi giúp nạn nhân trực tiếp thôi, năm sau cô đừng có đến nhà cháu chi cho mất công.
– Mụ: Thôi vậy thì cô đi vậy
Không biết có bao nhiêu phần trăm Dân chúng nhận ra tất cả những trò hạ tiện , bẩn thỉu này. . Nhưng rõ ràng trong một đất nước mà vấn nạn tham nhũng đã bào mòn cả một Dân tộc thì những câu chuyện xấu xa xảy ra khắp mọi nơi.
Đã đến lúc người Dân chúng ta nên đồng lòng kêu gọi nhau thực hiện những vấn đè BẤT TUÂN DÂN SỰ
Chúng ta không nên giao phó vào tay những kẻ đã cướp đoạt hết lòng tin của chúng ta để họ tự tung tự tác
Chúng ta cứ ra sức làm, ra sức đóng thuế . Đóng góp công sức rồi vật chất cho đủ mọi thứ THU- và không biết bao nhiêu loại “Vận động” chia sẻ….Nhưng rồi đồng bào ta khắp nơi đói vẫn hoàn đói. Khổ vẫn hoàn khổ. Chỉ có đám đảng viên công chức , quan lại thì cứ béo mầm mà chẳng bao giờ thấy chúng biết chia sẻ với Dân đen. Họ ăn trên ngồi chốc. Phân bổ chỉ tiêu về đến từng thôn xóm, tổ dân phố….Cái gì cũng vận động. Và rồi từ thẳng nhỏ đến thằng lớn họ bấu xấu mỗi người một chút còn đâu tới người Dân
Bao nhiêu năm qua chính bản thân tôi cũng ra sức đi làm từ thiện. Nhưng thôi tốt nhất là chúng ta hãy biết sống đúng- sống tốt và tự mình chia sẻ với những hoàn cảnh khốn khó hoạn nạn
Người công Dân tốt là người cần biết phát huy quyền con người của mình mà  đấu tranh trước mọi chuyện SAI và XẤU để xã hội này không còn những bất công , tệ nạn cứ diễn ra hàng ngày
Hãy làm đúng trọng trách người công dân bằng hành động vạch trần những sai trái của bất cứ kẻ nào làm tổn hại đến xã hội và cuộc sống chung của người Dân
P/S: Những hình ảnh TẬP TRẬN CHỐNG ND trong những ngày qua

Nhind những khẩu hiệu này đã đủ thấy họ đã coi người Dân đi đòi đất , đòi quyền lợi là KẺ THÙ

21 comments on “CXN_110113_3334_Nhóm NVVDTV, CLB CXN, CXN nhiệt liệt ủng hộ và tiếp tay kêu gọi đồng bào bất tuân dân sự với bọn cộng nô (disobedience)

 1. Cs thích thiên tai lắm . Càng nặng càng tốt vì nặng thế giới mới cho tiền Quyên góp 1.000 tỷ xuống tới dân còn 1 tỷ hehe …. Đảng sáng suốt dảng muôn năm nhờ có đảng mới có ăn hối lộ . TRÊN THẾ GIỚI NÀY CÓ NƯỚC NÀO LO CHO CÁN BỘ ĐƯỢC NHƯ ĐẢNG KHÔNG – TỰ DO THAM NHŨNG . Thằng dân nào dám lên tiếng chụp đầu vu phản động là sợ bỏ mẹ …hehe … Đảng còn hơn cha hiền Đảng muôn năm Đảng mà chui xuống cống thì chúng bây bị dân đập đầu

  Like

 2. Hưởng ứng phong trào bất tuân dân sự để nhanh chóng đưa lũ cs chết bằm về với tổ tiên mac-lé-lông-chồn của chúng là việc làm ý nghĩa với nhân loại.Phải triệt tiêu cs bằng cách bất hợp tác.Trẹm đã phổ biến hình thức nầy cho đại gia đình mình và những người thân quen từ lâu.

  Like

 3. Nhiệt liệt ủng hộ phong trào bất tuân dân sự .và kêu gọi mọi người cùng tham gia Chúc thắng lợi vẻ vang

  Like

  • Bạn đứng comment kiểu xiên xỏ, chửi thì nói thẳng, có ng đọc hiểu lầm
   Cám ơn sự ủng hộ của anh
   CXN

   Like

 4. Đừng sợ chúng khép tội trốn thuế . Chúng có 1001 lý do để chụp mủ dân lận Chúng dùng tiền thuế của mình để đàn áp lại mình đó . Chúng gọi đó là lấy mở nó ráng nó đó . Đừng cung cấp mở cho chúng thì chúng lấy con mẹ gí ráng mình . hảy cùng tham gia phong trào bất tuân sự của nhóm NVVDTV đi bà con

  Like

 5. Nhớ năm nào ủng hộ đồng bào Thanh Hóa bị bão lụt mà bọn chủ tịch huyện, xã ko đưa đến tay người dân, 3 năm sau quần áo để trong kho bị mục, nát, hư hỏng, còn tiền được vài tỉ đồng các thằng lãnh đạo chia nhau xài!!!
  Rút kinh nghiệm, dân mình bây giờ khôn rồi, ko tin nổi bọn công bộc này nữa nên tự đi ủng hộ trực tiếp đến tay người dân vùng lũ.
  Sắp tới tôi cũng trực tiếp đi giúp đỡ người mù ở Thăng Bình- Tam Kỳ- Quảng Nam. Họ đang gặp rất nhiều khó khăn, cần được giúp đỡ!
  Còn các người đi thu tiền ủng hộ……..thì 1 xu tôi cũng ko đóng!

  Like

 6. bạn tôi nợ thuế vài chục triệu Tôi nói theo CXN kêu gọi đừng đóng . Thế là nó không đóng Thuế đốc` thúc hăm he nó cũng không đóng Sáng nay nó nói các DNNN ở miền tây 6 tháng chưa có lương Ở SG thì chúng cho quân đi kiểm tra thuế quá chừng Các DN nói chúng đang giẩy chết rồi . Đòn anh Châu có áp phê với chúng rồi

  Like

 7. Mọi người hãy nghĩ ra nhiều cách để chay ì thuế, không ủng hộ gian tiếp cho tụi địa phương, hãy làm và ủng họ chú Châu thôi!!!

  Like

 8. Đất nước đang rơi vào vòng xoáy khủng khiếp không thể giải quyết được nữa rồi . Kinh tế đình trệ đang xuống dốc từng ngày , xã hội đang loạn lạc ( ra ngõ là gặp cướp ) , dân bất an hơn bao giờ hết , lòng tin của dân đã mất hết , không còn tin vào nhà nước mà có sự việc là tự xử , tự sát , tự thiêu … không thông báo cho chính quyền , có thể nói đây là thời kỳ đen tối rối ren nhất từ sau năm 1975 đến nay . Nhà nước hầu như không điều hành được nền kinh tế , không quản lý được xã hội , không bảo vệ được sự an toàn của dân . Trong khi đó những đảng viên có quyền có chức trong bộ máy nhà nước thì đang tranh thủ từng ngày vơ vét tham nhũng đến cạn kiệt tài sản nhà nước của quốc gia mà không ai làm gì được . Thế này là hết thật rồi !

  Like

 9. Chị Bùi Hằng “phang” bà tổ dân phố bí chạy không kịp,đã ghê!phải thế đó các bác ơi!nếu chúng ta khoảng 1/3 trong tổ dân phố thôi mà phản ứng như chị Hằng thì cũng đủ cho bọn ác bá ở địa phương suy sụp tinh thần,không còn” láu cá” xách sổ la lết hết nhà này đến nhà nọ ba xạo “xin ăn” như lâu nay.Riêng tôi đã bất tuân từ lâu,chưa bao giờ tôi cho bọn này một thứ gì mà tôi còn “canh” tụi nó có chính sách gì là tôi ẳm và ì luôn.Bọn nó là đồ” chết chủ” chứ có phải “chính chủ ” đâu mà sợ.

  Like

 10. Chỉ 1 hành động thật nhỏ nhoi của mỗi người dân VN là tẩy chay và trì hoãn , kéo dài các khoản thuế và phí phải đóng cho chính quyền thôi cũng đủ làm toàn thể đảng viên của ĐCSVN phải run sợ bối rối và mất phương hướng khi đó mọi hệ thống tuyên truyền láo khoét của chế độ CSVN hiện nay sẽ phơi bày mọi trò dối trá mà đảng và CP đã và đang gia tăng lừa dối dân chúng bởi các con số của cục thống kê là giả tạo như GDP tăng sao lại thất thu thuế và hụt thu ngân sáchnặng nề như hiện nay , nền KT toàn màu hồng sao dân lại không tin mà khẳng định nền KTVN hiện nay toàn màu đen tối om om … dù bọn cộng nô vẫn cố tình lấp lém gian dối trong nội dung báo cáo tình hình KT,CT,XH trước dân chúng thì vấn đề báo cáo đó vẫn bị toàn thể dân tộc VN tẩy chay quyết liệt bằng hành động bất hợp tác với chính quyền đang diễn ra ngày 1 mạnh mẽ làm run sợ toàn thể đảng viên trong kỳ họp QH dẫn đến hàng loạt kiến nghị giải quyết các sai phạm trong hệ thống CP phát đi lời cảnh cáo sự tồn vong của chế độ đang cận kề hơn bao giờ hết . Mọi kiểu cách xoa dịu của CP và Đảng về sự bất tài và tiếp tay tham nhũng trong tập đoàn NN vẫn không làm vừa lòng các ĐBQH và báo chí lề phải chứ chưa nói đến ý kiến của dân chúng ! Họ cũng đã chán ngấy sự bạo tàn của chế độ , sự láo khoét ,bưng bít cùng gian dối tới cùng của Đảng và CP nên họ chẳng muốn nói gì hay ý kiến ,kiến nghị gì thêm nữa vì cũng không làm Đảng thay đổi , họ chỉ âm thầm lặng lẽ cùng nhau lên án chế độ CS phi nhân tính đã bị thế giới vất vào sọt rác đã từ lâu chứ làm gì có CNXH hay KT nhà nước làm chủ đạo mà người dân có được lợi ích nào đó từ Đảng ! Bọn công nô chỉ lấy dối trá để lừa phình nhân dân mà thôi , lấy dối trá làm nền tảng cho sự tồn tại của chế độ bởi nếu không dối trá thì ĐCSVN đã không còn ở VN và dân tộc VN đã vững bước cùng nền khoa học kỹ thuật trên thế giới hiện nay . chính sự dối trá của CSVN đã đưa dân tộc VN tụt hậu so với toàn thể thế giới về đủ mọi mặt và sự khinh miệt ,miệt thị nặng nề dân chúng VN đã cam tâm để cho bọn cộng nô đè đầu cưỡi cổ bằng 1 chế độ dối trá phi nhân tính ở khắp mọi miền đất nước , khi Internet được khai thông ở VN thì cũng là hồi chuông báo tử cho chê độ chuyên sống về dối trá từ trong ra ngoài từ trên xuống dưới mà Đảng CSVN đang áp dụng cai trị dân tộc VN suốt 86 năm qua đang từng bước khơi dậy lòng tự hào của dân tộc VN là không thể sống với bọn dối trá CS VN hoài mãi nữa , họ đã từng bước kha83nh định rõ lập trường Đảng CSVN không bao giờ thay đổi mà phải bị xóa bỏ nhanh chóng trên toàn cõi VN trong những tháng sắp tới .
  http://vinacorp.vn/news/dung-ke-ve-sau-thoat-xac-de-xoa-lo-vut-no/ct-552540
  http://vietnamnet.vn/vn/tuanvietnam/147316/cai-cach-the-che-va-quyen-tuyen–day-to-.html

  Like

 11. Không nói , không viết , không làm bất cứ việc gì có lợi cho bọn cộng sản phản nước hại dân .
  Hảy ủng hộ và truyền đạt lời kêu gọi đồng bào bất tuân dân sự với bọn cộng nô đến từng người dân , từng nhà , từng cơ quan , đoàn thể , tổ chức .
  Tất cả bạn đọc Chauxuannguyen.org hảy nhiệt tình ủng hộ và tiếp sức với anh Châu siết chặt sợi dây thòng lọng đã quấn vào cổ bọn cộng sản . Tất cả chúng ta cùng nhau siết , siết nữa , siết mạnh hơn nữa , đến khi nào bọn quỷ đỏ cộng sản VN này thật sự tắt thở mới thôi .

  Like

 12. Mỗi lời kêu gọi của anh C. được mọi người đồng lòng hưởng ứng là một cú đập đầy chất lượng vào bọn cs và sớm đưa đất nước thoát khỏi tai ương khố nạn này .Đồng lòng ủng hộ

  Like

 13. Cộng sản chỉ có tiêu diệt không thể cải tạo. Chúng đang quay mũi súng vào NHÂN DÂN, còn chúng ta, NGƯỜI DÂN sẽ chịu đứng yên để chúng bắn vào mình sao? HÃY NÓI KHÔNG VỚI CỘNG SẢN!

  Like

 14. Toàn nước lòng dân căm phẩn cs nhưng chưa có dịp đoàn kết lại .Lời kêu gọi của nhóm NVVDTV giúp gắn kết lòng dân lại tạo một sức mạnh mới Lời kêu gọi của anh Châu ngoài tác dụng thấy rỏ [chúng đã hoảng sợ cho kiểm tra thuế tưng bừng ] về mặt tâm lý còn như nguồn nước mát tưới vào lòng dân đã khô cắn vì mong đợi cơ hội tiêu diệt cs ,mong đợi một lời hiệu triệu,mong đợi một minh quân Anh Châu đúng là một minh quân mà người việt mong chờ Tôi sẽ làm tất cả những gì anh Châu kêu gọi và kêu gọi bạn bè cùng tham gia nửa

  Like

 15. nhà cháu thì đương nhiên cứ mình đưa trực tiếp thì mới yên tâm, chứ k tin một thằng CS nào về khoản từ thiện. Nên phong trào bất tuân là hợp với ý nhiều người dân trong đó có gia đình cháu

  Like

 16. Gioi thieu cho ban be, anh em lam lan rong trong cong dong trang web cua a.Chau va phong trao Bat Tuan Dan Su. Thanks

  Like

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s