CXN_110113_3335_Ở SG thì chúng cho quân đi kiểm tra thuế quá chừng Các DN nói chúng đang giẩy chết rồi . Đòn anh Châu có áp phê với chúng rồi

XHCN

Đảng Cộng Sản VN vẫn còn tôn thờ lối hành xử của (về Kinh Tế chủ đạo XHCN) Mao Trạch Đông (Con quỷ sống giết 52 triệu dân). Câu này vẫn còn trong Điều 1 Hiến Pháp nước CXXHCNVN..“Đảng và nhân dân ta quyết tâm xây dựng đất nước Việt Nam theo con đường xã hội chủ nghĩa trên nền tảng chủ nghĩa Mác – Lê-nin và tư tưởng Hồ Chí Minh”.

———————–
anhhungconghoa

bạn tôi nợ thuế vài chục triệu Tôi nói theo CXN kêu gọi đừng đóng . Thế là nó không đóng Thuế đốc` thúc hăm he nó cũng không đóng Sáng nay nó nói các DNNN ở miền tây 6 tháng chưa có lương Ở SG thì chúng cho quân đi kiểm tra thuế quá chừng Các DN nói chúng đang giẩy chết rồi . Đòn anh Châu có áp phê với chúng rồi


Gọng kiềm ngày càng siết vào cổ bọn cộng nô này rồi, chỉ cấn ngưng đóng thuế là chúng nó chết.

Đồng bào hãy ngưng đóng thuế cho bọn cộng nô này, tất cả những gì chúng làm với đất nước này là sai bét và đất nước bây giờ nát bét rồi, hãy dùng tẩy chay tài chánh để chúng nó theo bác Giáp.

Lý do chây ì thuế:- Tất cả 90 triệu dân hãy siết chặt thòng lọng vào cổ bọn cộng nô này, chúng sắp chết rồi đấy. Hãy ngưng đóng thuế và tìm những giọng điệu thật thuyết phục như buôn bán ế ẫm, hàng tồn kho như núi, cung cấp cho DN A,B,C,D v.v.. chúng nó chây ì 6 tháng nay rồi…không có tiền đi chợ ngày mai cho sấp nhỏ v.v…tiền mặt bằng thiếu 4 tháng rồi, đtdđ tắt luôn luôn vì nợ NH vây quá rát…Có bắt tôi thì tôi chịu chứ tôi hết tiền đóng thuế rồi, Bắt tôi lại khoẻ, ko chủ nợ nào kiếm tôi và gia đình tôi để đòi nợ nữa, cp 3 Dũng này làm KT khủng hoảng từ 2011 đến bây giờ, vậy chú ở trong ngành thuế chú có biết bao lâu buôn bán phát đạt trở lại hay không vậy chú, nói cho tôi mừng !!! – Đồng bào và DNNVV cứ viện lý do là kinh tế khủng hoảng từ tháng 9.2011 đến giờ, sức mua yếu, tồn kho như núi, trả lãi ngân hàng còn không nỗi, chính đồng bào phải có nợ xấu với NH, trả lãi định kỳ không nổi, đồng bào ước gì NH lại phát mãi BĐS thế chấp của mình cho yên thân, bán buôn ko được gì cả mà thuế, mặt bằng cả 400, 500 loại phí chồng chất, bôi trơn, tham nhũng, tiền không có trả lương cho thợ thầy, nợ mỗi ng mấy chục triệu, mặt bằng thì ko biết chủ đuổi đi lúc nào, tiền chợ cho vợ con còn không có thì lấy cái gì mà đóng thuế, có cái này đóng thuế dc không ??? được thì tôi cắt ra để đóng thuế….
———
90 triệu dân VN bây giờ phải thống nhất suy nghĩ trong đầu rằng bằng chứng bất tài, tham nhũng, tàn bạo của bọn CS này là quá rõ. Chúng ta hãy tâm niệm cùng nhau xuống đường hàng triệu người VN (thực tế nếu còn 100 ngàn bước xuống đường) là Công An CS không thể đàn áp được, lúc đó sẽ là sức mạnh vô biên để lật bọn này và nếu đồng bào cần tôi trở về giúp nước, tôi sẵn sàng nhưng phải chức lớn để cải cách tất cả, từ quân sự Cảnh sát, giáo dục, Nội vụ, y tế và tất cả dĩ nhiên có Kinh tế và nâng cao cuộc sống của đồng bào.

Melbourne
01.11.2013
Châu Xuân Nguyễn.

9 comments on “CXN_110113_3335_Ở SG thì chúng cho quân đi kiểm tra thuế quá chừng Các DN nói chúng đang giẩy chết rồi . Đòn anh Châu có áp phê với chúng rồi

 1. Tôi không đóng thuế và các công ty tôi quen cũng nhất định không đóng thuế Chúng tôi đòi dẹp dn nên tụi thuế hoảng hồn bỏ về hết Tới đây có thể chúng cho tăng viện phí và xe máy vì thấy chúng cho đài báo rào đón mấy năm nay rồi để bù hụt thu thuế .Chúng sẽ lấy cớ bệnh viện quá tải cần tiền xd bệnh viện hay kẹt xe cần mở thêm đường để đẻ ra luật thu phí của dân Chúng lấy tiền đó mà sống thêm vài ngày cuối cùng của chúng ,bảo đảm chúng gạt dân chuyến cuối đó .Nhất định không đóng cả phí bất công nửa cho lời kêu gọi của anh Châu thành công hơn nửa

  Like

 2. BẤT TUÂN DÂN SỰ + KHÔNG ĐÓNG THUẾ = VÙNG LÊN GIẾT SẠCH BỌN CỘNG SẢN

  …Chỉ có người ngu mới ù lì “bảo sao nghe vậy”, để chúng bóp hầu bóp cổ cho đến chết mà không phản ứng gì. Ngay cả người trong guồng máy của chúng cũng có người bất mãn tên Thủ tướng chó má, tồi bại kia, vậy tại sao nhân dân ta đã từng đánh đuổi ngoại bang, nay lại cam chịu cho thằng Nguyễn tấn Dũng và tay sai đè đầu cưỡi cổ như thế? Chúng đặt ra nhiều thứ thuế cực vô lý, dồn dân ta đến chỗ kiệt quệ và phá sản:
  – Mua, bán cái nhà đã đóng thuế , nhưng khi ở mỗi năm vẫn phải đóng thuế nữa
  – Kinh doanh phải đóng thuế môn bài mỗi năm, rồi phải đóng tiếp thuế hàng năm, hàng quí, hàng tháng (V.A.T)
  – Mua , bán xe ô tô, xe máy đều phải đóng thuế. Sử dụng xe cũng bắt dân phải nộp nhiều loại thuế (cực vô lí)
  – Chúng dùng tiền của nước ngoài viện trợ, xây cầu cống, đường xá, tàu điện…nhưng thực chất là bớt xén, ăn cắp bỏ túi riêng. Khi cầu đường xây xong thì thu phí cắt cổ dân. Người dân ở trong một nước mà phải è cổ ra đóng cả trăm thứ thuế thì thử hỏi, chúng ta sẽ chết từ từ hay sống yên ổn dưới cái thòng lọng đang siết dần của chúng?

  http://saohomsaomai.wordpress.com/2013/06/13/vung-len-giet-sach-bon-cong-san/

  Like

 3. Anh châu nên đăng lại bài này – em thấy trên conmment của ttxva
  TẠI SAO KHÔNG PHẢI ĐÓNG THUẾ?
  Không một quốc gia, pháp luật nào có thể ngăn cản được nhà đầu tư thực hiện miễn thuế, bằng nhiều cách khác nhau trong đó có 4 cách chính để miễn thuế.
  1. Chuyển lợi nhuận sang cho Công ty dịch vụ cân đối lợi nhuận.
  2. Chuyển lợi nhuận sang đối tác
  3. Chuyển lợi nhuận sang về tương lai
  4. Chuyển lợi nhuận vào hàng hóa (tài sản)
  Trong mỗi cách chuyển lãi đều có một đơn vị thực hiện tư vấn, họ cam kết sẽ hỗ trợ nhà đầu tư thực hiện, toàn bộ tài sản chuyển lãi sẽ được thành viên tích lũy thành tài sản thứ cấp để tái đầu tư cho tạo ra các khoản tài sản khổng lồ ngoài hệ thống ngân hàng thay vì phải trả cho bất kỳ một quốc gia nào. Đây chính nguồn vốn vô tận mà các group, holding, corp khai thác mà ta thường gặp là các nhà tài trợ (không phải ngân hàng).
  CHUYỂN LỢI NHUẬN CÓ PHẢI LÀ HÀNH VI CHỐN THUẾ?
  1. Câu trả lời là không thể cấm được vì các lý do sau.
  2. Nhà đầu tư có quyền tiếp tục đầu tư gây ra lỗ, để có lợi nhuận do một công ty dịch vụ cân đối lợi nhuận.
  3. Nhà đầu tư có quyền chuyển lợi nhuận về tương lai, còn hiện tại báo cáo lỗ.
  4. Nhà đầu tư có quyền nhập hàng hóa đầu vào gây ra lỗ..
  5. Nhà đầu tư có quyền bán rẻ sản phẩm gây ra lỗ
  LÀM THẾ NÀO ĐỂ CÔNG TY DỊCH VỤ CÂN ĐỐI ĐƯỢC LỢI NHUẬN?
  Họ đủ khả năng chuyển lợi nhuận để không cần phải nộp thuế thu nhập, bởi chính mô hình phát triển tự nhiên là liên tục đầu tư mới, vì liên tục đổi mới, liên tục đầu tư nên không hề phát sinh lợi nhuận, hoặc có lợi nhuận thì lại sẽ tiếp tục đầu tư vào các công ty thành viên, nên lợi nhuận sẽ không bao giờ tồn tại, nhưng tài sản thì cứ tăng lên vô hạn.
  Họ không coi lợi nhuận của doanh nghiệp là hưởng thụ mà quan điểm là tạo cuộc sống đầy đủ hạnh phúc cho số đông cá nhân thuộc hệ thống của họ hưởng thụ, hưởng thụ theo nhu cầu, tiền hưởng thụ lấy từ lương chi trả, môi trường sử dụng, nền tảng xã hội …trong quá trình làm việc của từng cá nhân, thực hiện dự án, đầu tư lỗ càng tốt, càng làm lỗ càng có lợi cho họ.
  Hưởng thụ bao nhiêu cho vừa? Xin thưa lợi nhuận thu được từ 25%/năm thuế thu nhập sẽ được xác định là giới hạn hưởng thụ và mức độ gây lỗ của Nhà đầu tư. Thường thì họ cho phép Nhà đầu tư hưởng thụ 10%, chia sẻ họ 15%.
  TÀI SẢN VÔ HẠN CỦA HỌ AI ĐƯỢC HƯỞNG?
  Xã hội được hưởng.
  Xã hội là những ai và họ hưởng những gì?
  Xã hội ở đây là Chính phủ và Nhân dân được hưởng.
  Chính phủ được hưởng hạ tầng xã hội do họ xây dựng đầu tư (Vì bản chất của đồng tiền thuế là do nhà đầu tư đóng góp qua Chính phủ để xây dựng hạ tầng xã hội), Thay vì việc họ nộp cho trung gian Chính phủ thì họ xây thẳng trực tiếp cho dân sử dụng. Tránh thất thoát trong quá trình trung gian.
  Nhân dân được hưởng hạ tầng do Họ đầu tư, được sử dụng sản phẩm xã hội do Họ sản xuất, được sinh ra trong vòng tay họ là điều hạnh phúc, được hưởng thụ cuộc sống, từ việc gây lỗ đầu tư.
  HỌ LÀ AI?
  Họ lớn nhất là các Chính phủ siêu mô hình ở Châu Âu, họ đã biết và làm chủ quy luật này, để hàng trăm các Chính phủ khác phải gắn thêm cờ của họ lên cờ của mình.
  Họ là những Group, corporation đa chính phủ.
  Họ là nhưng Holding hay offshore mà chẳng ai biết đến dù CIA, FBI hay sử dụng mọi biệt phám giám sát cũng không phát hiện được giá trị tài sản của họ.
  VÌ SAO HỌ LÀM VÂY?
  VÌ ĐÓ LÀ QUY LUẬT TẤT YẾU CỦA CÁI GÓI LÀ THỊ TRƯỜNG
  THỊ TRƯỜNG PHẢI TỰ DO, PHẢI KHÁCH QUAN, ĐIỀU ĐÓ TỐT CHO THẾ GIỚI NÀY. CHỈ CÓ NHỮNG THẰNG NGU MỚI ĐI NGƯỢC LẠI QUY LUẬT TỰ NHIÊN. NHƯNG TÔI BIẾT CHÚNG NÓ RẤT KHÔN.

  Like

   • @long ha,
    Đó là cách chuyển giá của cty đa quốc gia, DN thường và người thường ko ai có khả năng làm dc, hãy quên nó đi, ng viết cũng ko hiểu mình viết cái gì..
    AC

    Like

   • Đóó là những ý tưởng để các luật gia và thuế gia ngâm cứu và cãi lộn nhau khi viết các luật về thuế, và có lẽ chỉ xảy ra ở VN hậu CS mà thôi,

    Còn bây giờ thì mọi chuyện đã an bài rùi, kể cả các sắc thuế dân Việt phải đóng, cách thức đóng lẫn ngày tàn của ĐCS.

    Thời gian khong còn nhiều, cách hay nhất hiên nay là làm theo lời AC, kêu gọi mọi người không đóng và tìm cách tray ì thuế.
    Số tiền thuế nợ này sẽ được xóa bỏ bởi CP hậu CS

    Không đóng thuế thì có nhiều lý do, trong đó lý do hợp lý hợp tình nhất là cứ than vãn tình hình KT khó khan chung, ế ẩm, vật giá leo thang thì tiền ăn còn không có nó gì đến tiền thuế.
    Cứ so bì với CP đồng chí X sướng lắm, hết tiền thỉ cứ việc gõ đầu QH nâng trần nợ và Bình ruồi in tiền là xong, còn dân kinh doanh thì đâu có máy in tiền, in thì ở tù luôn ai nuôi con

    Có thể tham khảo các văn bản luật về thuế để biết là dân có quyền nộp đơn xin hoãn nộp thuế vì trường hợp khó khan đặc biệt.

    http://thuvienphapluat.vn/archive/Nghi-dinh-83-2013-ND-CP-huong-dan-Luat-quan-ly-thue-sua-doi-2012-vb201712.aspx

    Còn nếu không nộp thì cùng lắm là cưỡng chế thuế (trong văn bản có ghi rõ là tụi thuế sẽ siết cái gì và siết như thế nào), mà cưỡng chết thì cũng phải có lớp lang thứ tự, chứ không phải cứ CA đến lấy là được đâu (phải có quyết định của cấp có thẩm quyền ký….)
    Người dân cũng có quyền khiếu nại và kiện tụi thuế, nhưng trong trường hợp hiện nay thì chắn không xong vì tụi nó đói quá rùi.

    http://www.vietlawnetwork.com/luat-quan-ly-thue/chuong-xi-cuong-che-thi-hanh-quyet-dinh-hanh-chinh-thue.nd5-dt.147.030.html

    Trong luật không thấy bỏ tù người trốn thuế (không hình sự), nghĩa là trốn thuế không bị bắt đâu mà lo, chỉ lo tụi nó siết đồ thôi, cứ từ từ tẩu tán trước đi là vừa.

    Cả chúng ta và ĐCS đều chạy đua với thời gian vì vậy mọi người cố gắng truyền bá ww.chauxuannguyen.org và kêu gọi nhau không đóng thuế càng nhanh càng tốt, chậm thì thời cơ sẽ mất, chúng ta sẽ phải đợi vài chục năm nữa đó.

    Vào đây gửi email nặc danh http://www.send-email.org
    Vào đây có rất nhiều kết nối để vượt tường lủa

    http://www.proxy4free.com/list/webproxy1.html

    Cố gang lên mọi người ơi!

    Like

 4. Sợ rằng bàn tay đầy lông lá của CS bóp cổ bất cứ hình thức nào,nó xin gia nhập những cuộc chơi lớn của thế giới mà mấy khi tuân thủ luật chơi,vậy đó,nhưng vẫn cứ làm để bàn tay lông lá của nó để lại chứng cứ,dấu vết cho quá trình xét xử sau này.

  Like

 5. Bọn BCT và trung ương đảng cứ ngồi rung đùi, phét lác lừa dân, cũng bởi dân ta quá ngu bao năm nay. Nhưng cho đến năm 2013 này thì dân VN ta đã tỉnh cơn mê ngủ thật dài, sau bao năm cộng sản gieo bóng đen xác chết.
  Bọn đảng viên cao cấp không thể nói phét mãi được trước thực trạng kinh tế nát bét. Không thể mặc sức nói hươu nói vượn, nào là chỉ thị, nghị quyết, hội họp triền miên, bọn chúng sẽ PHẢI CÂM MIỆNG khi lòng dân bất tuân, không làm ăn lớn, không đóng thuế.
  Không có dân thì chính quyền nào cũng chết. Đó là nguyên lý hành động của dân ta bây giờ giành cho bọn CSVN lỳ lợm, độc ác, ngồi trên đầu dân bao năm nay. Tẩy chay toàn diện, không thuế má, không đóng phí, không mua sắm đồ đắt tiền, không xài xe cộ đắt giá… Bọn CSVN sẽ ngắc ngoải và tắt thở nếu dân ta đồng lòng thắt cổ chúng!

  Like

 6. thời gian sụp đỗ của csvn bây giờ được tính bằng TUẦN, chúng sắp hết cách xoay xở, vá víu tìm nguồn tiền để trả lương cho cán bộ công nhân viên rồi. Bây giờ chúng hết họp công khai rồi, chỉ họp kín mà thôi. Có lẻ sắp tới bộ chính trị sẽ họp kín bàn cách chui ống cống để thoát thân. Trước đó, chính chúng sẽ tạo ra sự hỗn loạn để hướng tập trung của mọi người vào đó, chúng có thể in tiền, …
  CSVN SẮP SỤP ĐỖ RỒI !
  Giăng lưới bắt ếch (3D), … thôi !

  Like

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s