CXN_110113_3339_Không BT nào trên thế giới đi năn nỉ QH hay nhân dân hãy tin vào số thống kê ?????: Bộ trưởng Bùi Quang Vinh: ‘Niềm tin lúc này là quan trọng’ (debt provision)

XHCN

Đảng Cộng Sản VN vẫn còn tôn thờ lối hành xử của (về Kinh Tế chủ đạo XHCN) Mao Trạch Đông (Con quỷ sống giết 52 triệu dân). Câu này vẫn còn trong Điều 1 Hiến Pháp nước CXXHCNVN..“Đảng và nhân dân ta quyết tâm xây dựng đất nước Việt Nam theo con đường xã hội chủ nghĩa trên nền tảng chủ nghĩa Mác – Lê-nin và tư tưởng Hồ Chí Minh”.

———————–

Châu Xuân Nguyễn

—-
Có bao giờ ai nghe hay thấy CXN viết:”Hãy tin vào CXN, niềm tin lúc này là quan trọng để đánh sụp CS” ???? Không bao giờ. Vì sao ??? Vì lòng tin không đến từ sự năn nỉ, tội nghiệp, đoái hoài mà phải đến bằng thời gian, bằng nhận xét, bằng minh chứng. Nếu trong 5 năm nay, bất cứ 1 ai tố giác và chứng minh dc CXN nói dối (chỉ nói dối thôi) hay chỉ nói 1 điều gì đó bị phản biệt và CXN thua thì CXN dẹp bàn phím, khỏi tranh đấu gì nữa. Đó là lòng tin, nó phải được chứng minh chứ không phải năn nỉ.

Nếu biết niềm tin là quan trọng thì nghe lời CXN, nhà học giả sự thật uyên thâm khuyên nè:”Đừng bao giờ nói láo với bất cứ ai, ngay cả những người thân thương nhất”.

CXN_072913_2882_Cục Thống Kê thú nhận có xào nặn con số GDP, vậy thì CPI và những thống kê khác cũng không ngoại lệ: Báo cáo nợ xấu bất động sản không đúng


CXN_101813_3215_Thủ Tướng nói láo và đạo đức giả (trước công chúng) bao nhiêu lần trong 2 tháng qua ????

CXN_102113_3242_Tiêu chuẩn của nguyên thủ Thế Giới, không hứa lèo, không nói láo, không đạo đức giả. Thủ Tướng Hậu CS cũng phải tuân thủ tiêu chuẩn này: Tổng thống xin lỗi dân: Chính khách khó hứa suông

CXN_093013_3114_Những thằng hề cộng nô 3 xạo, NM Triết, PV Khải, tư Sâu, Trọng Lú làm mất mặt dân tộc VN quá

CXN_092913_3104_Thủ Tướng nói láo như thằng 3 Xạo chuyên nghiệp: “Tôi tin thời gian tới thị trường bất động sản sẽ phục hồi”

CXN_100313_3135_Ba Xạo đọc bài này rồi cuối xuống liếm bãi đờm mày nhổ ra ngày 07.08.13 nè:Hoang lạnh Parkson, cả ngày không một khách hàng

Những thằng tham nhũng, bất tài, quản trị tồi phải nói láo hằng ngày để che dấu cái dở, cái xấu, cái sai của nó. Như chuyện nợ xấu, chúng nó phải nói láo mỗi ngày để cố tình bưng bít cái số nợ xấu phồng lên từ 50 ngàn tỉ thành 1 triệu tỉ. Trong khi đó CP của CXN biết dự đoán nợ xấu (biết từ 2011) sẽ ảnh hưởng tất cả nên đã lên phương án cứng rắn với NHTM, chỉ đạo NH nào quá 3% không báo cáo đúng sẽ nhất thiết đóng cửa, không on đơ gì cả và khi TT CXN nói là TT làm, điều này là ko tranh cải. Vậy thì đố thằng NHTM nào dám để nợ xấu tăng, chỉ cần đóng cửa 1 hay 2 thằng vi phạm, đem lên TV quốc gia, cho mọi người thấy để răn đe 98 NH còn lại thì thử hỏi chúng có dám để phòng kinh doanh chúng móc ngoặc, thổi BDS từ 1 tỉ thành 6 tỉ hay dùng chung thế chấp của 1 lô hàng với 6 NH khác hay không ??? –
Nếu Thống Đốc NHNN của CXN làm thế thì làm gì CXN hay TĐ phải nói láo mỗi ngày, mỗi lần ?????
Khi nợ xấu ko nhiều thì bắt NH trích lập dự phòng, không dùng con số lợi nhuận ảo để chia cổ tức thì hệ thống NH có kẹt thanh khoản hay không ??? CXN có phải nói láo là NH dồi dào thanh khoản nhưng thực chất là phải dùng thanh khoản trả lãi cho nợ xấu mà khách hàng đã quá kiệt quệ ???
Về BDS, CXN thấy từ 2009, khoảng tháng 6.2009. Qua kinh nghiệm Hong Kong, CP không ngừng chủ đầu tư được, nhưng đánh thuế thật nặng vào tiền lãi của giao dịch BĐS, khi thuế cao thì đầu tư BDS không hữu hiệu thì chủ đầu tư ngưng đầu tư ngay, từ đó không phát sinh 200 ngàn căn hộ dôi dư, 400 ngàn tỉ nằm chết ngắc trong khi DNNVV không còn tiền để vay với lãi suất thấp để phát triển. Bây giờ lãi suất vẫn cao để NH “gỡ nợ” nợ xấu, DNNVV không vay nỗi, họ đóng cửa, cả một nền KT sụp đổ, lổi tại ai vậy ??? Có phải tại thằng TĐ NHNN và thằng Thủ Tướng hay không ???? Rồi từ đó DNNVV đóng cửa, tồn kho cao, sức mua yếu, hụt thu thuế, bội chi ngân sách, chén lấn tín dụng, đẩy lãi suất cao mà vẫn không có tiền cho vay…Lỗi ai vậy ?? Thì từ quản trị tồi của nợ xấu ra chứ đâu, vậy lỗi ai để 3 năm nợ xấu tăng từ 50 ngàn tỉ tới 1 triệu tỉ ??? Bình ruồi và Ba Xạo chứ ai. Tôi có nói oan cho 2 thằng này hay không ??? Ai chứng minh tôi nói oan cho 2 thằng này tôi thưởng 1 ngàn usd.
Đồng bào hãy cùng nhau ngưng đóng thuế để bọn cộng nô bất tài, tham nhũng, quản trị tồi này bị lật đổ rồi tìm người khác thay, tôi có quen thân với 1 người có thể thay tụi này đấy, quen rất thân, 2 như 1 vậy..
—-
Gọng kiềm ngày càng siết vào cổ bọn cộng nô này rồi, chỉ cấn ngưng đóng thuế là chúng nó chết.

Đồng bào hãy ngưng đóng thuế cho bọn cộng nô này, tất cả những gì chúng làm với đất nước này là sai bét và đất nước bây giờ nát bét rồi, hãy dùng tẩy chay tài chánh để chúng nó theo bác Giáp.

Lý do chây ì thuế:- Tất cả 90 triệu dân hãy siết chặt thòng lọng vào cổ bọn cộng nô này, chúng sắp chết rồi đấy. Hãy ngưng đóng thuế và tìm những giọng điệu thật thuyết phục như buôn bán ế ẫm, hàng tồn kho như núi, cung cấp cho DN A,B,C,D v.v.. chúng nó chây ì 6 tháng nay rồi…không có tiền đi chợ ngày mai cho sấp nhỏ v.v…tiền mặt bằng thiếu 4 tháng rồi, đtdđ tắt luôn luôn vì nợ NH vây quá rát…Có bắt tôi thì tôi chịu chứ tôi hết tiền đóng thuế rồi, Bắt tôi lại khoẻ, ko chủ nợ nào kiếm tôi và gia đình tôi để đòi nợ nữa, cp 3 Dũng này làm KT khủng hoảng từ 2011 đến bây giờ, vậy chú ở trong ngành thuế chú có biết bao lâu buôn bán phát đạt trở lại hay không vậy chú, nói cho tôi mừng !!! – Đồng bào và DNNVV cứ viện lý do là kinh tế khủng hoảng từ tháng 9.2011 đến giờ, sức mua yếu, tồn kho như núi, trả lãi ngân hàng còn không nỗi, chính đồng bào phải có nợ xấu với NH, trả lãi định kỳ không nổi, đồng bào ước gì NH lại phát mãi BĐS thế chấp của mình cho yên thân, bán buôn ko được gì cả mà thuế, mặt bằng cả 400, 500 loại phí chồng chất, bôi trơn, tham nhũng, tiền không có trả lương cho thợ thầy, nợ mỗi ng mấy chục triệu, mặt bằng thì ko biết chủ đuổi đi lúc nào, tiền chợ cho vợ con còn không có thì lấy cái gì mà đóng thuế, có cái này đóng thuế dc không ??? được thì tôi cắt ra để đóng thuế….
———
90 triệu dân VN bây giờ phải thống nhất suy nghĩ trong đầu rằng bằng chứng bất tài, tham nhũng, tàn bạo của bọn CS này là quá rõ. Chúng ta hãy tâm niệm cùng nhau xuống đường hàng triệu người VN (thực tế nếu còn 100 ngàn bước xuống đường) là Công An CS không thể đàn áp được, lúc đó sẽ là sức mạnh vô biên để lật bọn này và nếu đồng bào cần tôi trở về giúp nước, tôi sẵn sàng nhưng phải chức lớn để cải cách tất cả, từ quân sự Cảnh sát, giáo dục, Nội vụ, y tế và tất cả dĩ nhiên có Kinh tế và nâng cao cuộc sống của đồng bào.

Melbourne
01.11.2013
Châu Xuân Nguyễn.

————————————
http://kinhdoanh.vnexpress.net/tin-tuc/doanh-nghiep/bo-truong-bui-quang-vinh-niem-tin-luc-nay-la-quan-trong-2904103.html

Thứ sáu, 1/11/2013 10:11 GMT+7

Bộ trưởng Bùi Quang Vinh: ‘Niềm tin lúc này là quan trọng’

Trên diễn đàn Quốc hội sáng nay, một mặt kêu gọi các đại biểu giữ niềm tin vào nền kinh tế, Bộ trưởng Kế hoạch và Đầu tư khẳng định số liệu thống kê không quá xa so với cuộc sống.

Là vị trưởng ngành thứ ba tham gia trao đổi cùng các đại biểu về tình hình kinh tế xã hội, Bộ trưởng Bùi Quang Vinh đã có những phát biểu mạnh mẽ nhằm kêu gọi “niềm tin” của các Đại biểu Quốc hội với cơ quan thống kê cũng như tình hình kinh tế của đất nước.

Dù đã được trình bày tại kỳ họp trước nhưng đến nay, tính chính xác của số liệu thống kê vẫn điều được nhiều đại biểu băn khoăn. Tuy nhiên, Bộ trưởng Bùi Quang Vinh  tái khẳng định những con số do Tổng cục Thống kê báo cáo là có thể tin cậy.

“Hệ thống thống kê dù chưa hiện đại và toàn diện nhưng, đến nay Việt Nam đã có một hệ thống dọc từ trung ương, địa phương đến chân rết tại cơ sở. Ngành thống kê cũng đã hòa nhập với thế giới, nên mọi đều được các tổ chức quốc tế thẩm định. Do vậy hệ thống thống kê của Việt Nam tương đối đảm bảo, còn không thể tuyệt đối chính xác vì còn phụ thuộc vào đối tượng điều tra”, Bộ trưởng trần tình.

Bui-Quang-Vinh2-6912-1383274227.jpg
Tại phiên thảo luận Hội trường sáng nay, Bộ trưởng Bùi Quang Vinh khẳng định quan trọng lúc này là cần xây dựng niềm tin. Ảnh chụp màn hình

Song, ông cũng thừa nhận còn một số hạn chế phải dần khắc phục khi hiện nay chỉ có hơn 40% số liệu được giao cho ngành thống kê tính toán (146/350 chỉ tiêu), còn lại do các Bộ ngành tính toán. Trong 15 kinh tế – xã hội báo cáo Quốc hội, cũng chỉ có 8 chỉ tiêu có nguồn gốc từ Tổng cục Thống kê. “Bộ ngành không có hệ thống thống kê riêng, chủ yếu dựa vào các cơ quan dưới gửi lên nên độ chính xác thấp hơn”, vị này cho hay.

Liên quan tới số liệu GDP, đại biểu Nguyễn Bá Thuyền (Lâm Đồng) trước đó tỏ ý “nghi ngờ” khi tăng trường kinh tế năm nay cao hơn năm ngoái trong khi tín dụng vẫn tăng trưởng thấp, ngân sách hụt thu lớn, doanh nghiệp chưa bớt khó khăn. Tuy nhiên, vị tư lệnh ngành Kế hoạch & Đầu tư khẳng định con số này “không tô hồng quá”.

Theo ông, tăng trưởng kinh tế 9 tháng đầu năm đạt 5,14% và nếu những chính sách của Chính phủ phát huy kết quả tốt trong những tháng còn lại, cả năm ước tăng trưởng 5,4%. Ngoài ra, tăng trưởng kinh tế từ đầu năm có sự cải thiện từng quý, quý I tăng 4,76%, quý II tăng 5%, quý III tăng 5,54% và dự báo quý IV tăng 5,6-5,7%.

“So với cùng kỳ năm trước, các con số này cũng cao hơn nên tôi nghĩ năm nay tăng trưởng 5,4%, so với mức 5,03% năm ngoái không có gì đặc biệt”, vị này khẳng định.

Không chỉ vậy, ông cũng dẫn chứng sản xuất công nghiệp, dịch vụ, thương mại năm nay có chuyển biến tốt, thu hút vốn đầu tư trực tiếp nước ngoài (FDI) vượt kế hoạch, giải ngân ODA tăng, cho thấy nền kinh tế đang phục hồi dù chưa vững chắc. Từ đó, giải trình Chính phủ “không tô hồng, bôi đen” các con số trong báo cáo tình hình kinh tế xã hội.

Thậm chí, vị Bộ trưởng này còn lấy con số thống kê của tỉnh Lâm Đồng (nơi đại biểu Nguyễn Bá Thuyền đại diện) để chứng minh. Theo đó, Lâm Đồng đưa ra kế hoạch tăng trưởng kinh tế năm 2013 là 15-16%, 9 tháng đầu năm, tỉnh đã đạt mức tăng trưởng 14,8%, thuộc top cao nhất toàn quốc. “Như vậy, có thể thấy một tỉnh miền núi tăng trưởng tốt thì tại sao đất nước không có chuyển biến. Tôi muốn nói các con số chúng ta không tuyệt đối chính xác nhưng cũng không nên nói tô hồng hay bôi đen”, ông Vinh bày tỏ.

Nhận định đây thời điểm quan trọng của đất nước khi 2013 là năm giữa nhiệm kỳ 5 năm (2011 – 2015), giữa nhiệm kỳ Chính phủ, Bộ trưởng Bộ Kế hoạch và Đầu tư kêu gọi các đại biểu cần giữ niềm tin vào nền kinh tế: “Lúc này niềm tin là quan trọng, cần phải xây dựng niềm tin. Buổi thảo luận này chúng tôi rất lắng nghe, nhiều ý kiến của đại biểu rất hay. Quan trọng là chúng ta phân tích tình hình để có cái nhìn thẳng thắn, không phải làm gì trong 2 năm tới  mà làm cách nào, phải chuẩn bị gì cho trung hạn 2016 – 2020. Nếu không chuẩn bị sẽ gặp rất nhiều khó khăn”, ông bày tỏ.

“Tôi tin đất nước Việt Nam sẽ phát triển”, Bộ trưởng Bùi Quang Vinh kết luận bài phát biểu của mình.

Phương Linh

12 comments on “CXN_110113_3339_Không BT nào trên thế giới đi năn nỉ QH hay nhân dân hãy tin vào số thống kê ?????: Bộ trưởng Bùi Quang Vinh: ‘Niềm tin lúc này là quan trọng’ (debt provision)

 1. Nghe mà tội nghiệp,cũng biết năn nỉ nữa sao? Không cao giọng khạc đờm nữa à,thôi rồi lượm ơi! Bọn nhà sản không quen năn nỉ đâu.

  Like

 2. Nó tiêu rồi A Châu ơi,nó biết nó bất tài nên chỉ còn cách năn nỉ thôi,Ai đời ngu dốt mà kêu người ta tin mình,thật tức cười.

  Like

 3. Đầu cha tụi mầy,lũ vi khuẩn cs Pắc bó.
  Dân miền Nam ngán tụi mầy lên tới óc o rồi.
  Đã 38 năm,mấy lần Đại hội của tụi mầy.
  Đại hội sau,chúng mầy bảo.
  Ánh sáng soi cho đại hội trước.
  Rồi đại hội trở thành hội đại.
  Tốn biết bao tiền thuế của dân.
  Giờ đây,chúng mầy bảo.
  Tin tụi mầy cho đến bao giờ?
  Một lũ chó cũng bày đặt làm người.

  Like

 4. Xưa nay mọi người có kinh nghiệm với tụi ĐCS rồi, hễ cứ nói gì thì phải hiểu ngược lại mới đúng.
  Mấy lần đổi tiền, quan chức CP CS kêu gào là sẽ không đổi tiền, sau đó là đổi và còn nhiều cái khác tương tự như vậy nữa….
  Bây giờ kêu gào lòng tin nghĩa là lòng tin đi toong rùi.

  AC viểt bài này hay lắm, tụi nó mà mất mặt trận nào thì mình chiếm mặt trận đó.
  Vậy là mặt trận lòng tin tụi nó mất rồi đó

  Các ban ơi giúp AC chiếm mặt trận này đi. Hãy truyền bá http://WWW.CHAUXUANNGUYEN.ORG bằng email càng nhanh càng tốt. Chúng ta đã đến Xuân Lộc rồi, Sài gòn đang ở phía trước.

  Like

 5. Tuannguyen:Giờ tôi chỉ còn nhớ lan man,lũ cs mỗi kỳ đại hội là hệ thống truyền thông của chúng bê cái câu:”Dưới ánh sáng của nghị quyết TW lần này,soi sáng cho đại hội lần trước v…v…”
  Chúng làm như lần trước cả lũ ngồi trong tối để họp.
  Nên lần sau rút kinh nghiệm ngồi dưới ánh sáng.
  38 năm rồi,chúng cứ chứng nào tật ấy.
  Tôi nghe cái điệp khúc “dưới ánh sáng” của đám nhà báo bưng bô là muốn nôn ọe sạch dạ dày.Mẹ kiếp lũ vi khuẩn cs.

  Like

 6. Ngày mai nếu bọn CS nói xin giải tán trao quyền lực trở lại cho nhân dân thì chắc nhân dân cũng không tin chứ đừng nói như cu Vinh: Hãy xây dựng lại niềm tin! Có niềm tin đâu mà bảo xây dựng! Xạo vừa thôi, bọn CS chúng mày làm gì còn niềm tin mà năn nĩ ĩ ôi! Có xây dựng là xây sẵn hố chôn cho bọn CS chúng mày!

  Like

 7. Ngài BT đang kêu gọi niềm tin vào trái đất đang…”vuông”. Chắc Hoài linh phải bỏ nghề rồi!

  Like

 8. Quốc hội lo lắng trước hiện tượng người dân “tự xử”
  Published on November 1, 2013 · 1 Comment

  BIEUTINH-QUANGNGAI
  VIDEO Quảng Ngãi : Hàng trăm người biểu tình phản đối tàu nước ngoài hút cát trái phép

  Sự suy giảm lòng tin của người dân với Nhà nước, mà đỉnh điểm là những vụ việc người dân phải “tự xử” để bảo vệ mình là vấn đề được nhiều đại biểu Quốc hội đề cập trong phiên thảo luận về tình hình kinh tế xã hội hôm nay 31-10.

  Đại biểu (ĐB) Huỳnh Ngọc Đáng (đoàn Bình Dương) thẳng thắn nhận định đời sống văn hóa, xã hội của đất nước có nhiều vấn đề bức xúc, gần đây lại có thêm những sự kiện ngày càng gây thêm bức xúc. Đó là tâm trạng bất an và sự suy giảm niềm tin của người dân với Nhà nước mà đỉnh điểm là hiện tượng người dân tự xử.

  Theo ĐB Huỳnh Ngọc Đáng, tự xử là quan niệm và hành vi xấu đáng lên án vì vi phạm pháp luật. Là người Việt Nam, chúng ta xấu hổ và lo lắng với những sự kiện tiêu cực đó nhưng về mặt chính trị và pháp lý cho thấy đang xuất hiện những lo ngại mới về lòng dân. Tuy nhiên, cũng khó trách người dân vì nguyên nhân chính của tâm trạng xã hội này bắt nguồn từ vai trò quản lý của nhà nước còn mờ nhạt, yếu kém.

  Theo ĐB Đáng, đơn cử như vấn đề an toàn vệ sinh thực phẩm, đến 2 bộ quản lý vẫn chưa hiệu quả. Bảo người dân phải nên tự bảo vệ mình, phải trở thành người tiêu dùng thông thái. “Nói như vậy là không sai nhưng rõ ràng quản lý nhà nước đang có dấu hiệu bất lực” – ĐB Huỳnh Ngọc Đáng phân tích.

  ĐB Huỳnh Ngọc Đáng: Tự xử là quan niệm và hành vi xấu đáng lên án nhưng cho thấy đang xuất hiện những lo ngại mới về lòng dân
  Dấu hiệu khác thể hiện sự yếu kém trong công tác quản lý là Nhà nước lại thỉnh thoảng ban hành những văn bản pháp quy có những nội dung hết sức ngớ ngẩn, trong khi đó còn nợ dân số lượng quá lớn các văn bản quy định chi tiết hướng dẫn thi hành luật, pháp lệnh.

  Để khắc phục hiện trạng suy giảm niềm tin và tự xử trong dân, ĐB Huỳnh Ngọc Đáng cho rằng chỉ có một cách duy nhất là phải thực hiện có hiệu quả vai trò quản lý nhà nước từ khâu xây dựng, hướng dẫn thi hành pháp luật đến xử lý thường xuyên, có hiệu quả các vụ việc và phải chứng tỏ quản lý nhà nước luôn chỉ vì dân và công bằng với dân. Quản lý nhà nước cũng không nên theo kiểu phong trào, khi có việc thì cán bộ cấp cao, cấp thấp đổ xuống đầy chợ, báo đài đưa tin sôi động nhưng đến trưa chiều thì đâu lại vào đó.

  Cùng mối băn khoăn này, ĐB Nguyễn Bá Thuyền (đoàn Lâm Đồng) muốn đi sâu phân tích tình trạng cán bộ ngày càng xa dân, ít nghe ý kiến của người dân.

  Theo ĐB này, dân nói ngày xưa cán bộ mình phải chui vào nhà dân lấy tiếp tế lương thực để ăn, lấy thông tin để đánh địch. Bây giờ hoà bình lập lại, dân đóng thuế nuôi cán bộ, mua điện thoại cho cán bộ, trả tiền điện thoại cho cán bộ nhưng dân gọi không nghe, cán bộ bảo không bao giờ nghe số lạ. Đơn thư gửi lên chưa chắc đã đến được lãnh đạo, qua kênh tiếp dân cũng khó gặp được lãnh đạo cao cấp, điện thoại trực tiếp lãnh đạo không nghe.

  ĐB Nguyễn Bá Thuyền: Cán bộ ngày càng xa dân, ít nghe ý kiến của người dân

  Vì vậy, thực trạng xã hội người dân rất băn khoăn, có những vấn đề kêu hàng chục năm không ai giải quyết. “Bộ máy chính quyền đầy đủ từ trên xuống nhưng cái tầu hút cát chạy rầm rầm suốt ngày đêm, dân kêu lại bảo “tôi đi giám sát không thấy”, thế là cái gì? Bộ máy của chúng ta quan liêu, tham nhũng cho nên dân phải đứng dậy chống lại mình” – ĐB Nguyễn Bá Thuyền bức xúc.

  Còn theo ĐB Nguyễn Thanh Thụy (Bình Định), phải kịp thời xử lý nghiêm những hành vi vi phạm pháp luật để củng cố lòng tin của nhân dân. Người dân rất bức xúc khi cuộc sống của một bộ phận dân cư còn nhiều khó khăn, thu nhập đầu người chỉ 200 USD/năm, thấp xa so với mức bình quân chung cả nước là 1.600 USD/người/năm.

  Trong khi một bộ phận nhân dân phải cật lực lao động trang trải cho cuộc sống hàng ngày thì những khoản thất thoát, chiếm dụng ngân sách nhà nước lên tới hàng ngàn tỉ đồng. “Có những nơi, người dân chỉ dám dùng điện cho những bữa cơm chiều nhưng cũng phải gánh thêm tiền xây dựng biệt thự, sân tennis. Tình trạng hàng giả, hàng kém chất lượng tràn lan, cuộc sống thiếu an toàn đang gây tâm lý lo lắng trong xã hội” – ĐB Nguyễn Thanh Thụy nhấn mạnh.

  THEO NGƯỜI LAO ĐỘNG

  Xem tin nguồn: http://ttxva.org/quoc-hoi-lo-lang-truoc-hien-tuong-nguoi-dan-tu-xu/#ixzz2jP2YaFYE
  Follow us: thongtanxavanganh on Facebook

  Like

 9. Daymadi nói rất hay, làm gì có niềm tin mà mất? Xây dựng niềm tin, niềm tin bây giờ thật quan trọng, nghe thật ấu trĩ, buồn mà cười ko nổi! Xây cái con mẹ gì nữa mà xây? Xây sẵn cái hố thật to tống bọn công bộc CS xuống hết, đổ bê tông lấp lại, lúc ấy cuộc đời mới tươi đẹp, mới có màu hồng , còn bọn này thì thấy đời tối đen như đêm 30!
  Nhìn bọn cộng nô bây giờ thật tội nghiệp, đáng thương làm sao!!!!

  Like

 10. Cách xây dựng lòng tin của chính quyền VN, cái quan trọng bây giờ là nói láo thế nào để cho dân chúng tin, nhưng mà trình độ mấy thằng đần này không đủ tầm, nói láo chưa hết câu đã bị ông CXN vạch mặt mẹ nó ra rồi.

  Like

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s