CXN_110213_3341_ĐBQH:”Thống Đốc, ông là thằng nói láo” và gửi thẳng thông điệp này chung cho 3 Dũng luôn: “Đề nghị Thống đốc vi hành”

XHCN

Đảng Cộng Sản VN vẫn còn tôn thờ lối hành xử của (về Kinh Tế chủ đạo XHCN) Mao Trạch Đông (Con quỷ sống giết 52 triệu dân). Câu này vẫn còn trong Điều 1 Hiến Pháp nước CXXHCNVN..“Đảng và nhân dân ta quyết tâm xây dựng đất nước Việt Nam theo con đường xã hội chủ nghĩa trên nền tảng chủ nghĩa Mác – Lê-nin và tư tưởng Hồ Chí Minh”.

———————–

Châu Xuân Nguyễn
—-

Càng ngày chúng ta càng thấy rõ là ĐBQH bây giờ cũng không muốn nghe những lới khoác lác, bịp bơm, nguỵ biện, tô hồng của bọn 3 Dũng này.

Trích bài báo:”Tôi biết rằng đồng chí Thống đốc Ngân hàng Nhà nước rất bận, nhưng tôi tha thiết đề nghị đồng chí sắp xếp thời gian đi vi hành ở các vùng sâu, vùng xa, vùng nông thôn hẻo lánh, kể cả vùng núi, đến các làng nghề, doanh nghiệp vừa và nhỏ để xem lại xem họ cần gì, đến những nơi công chức đang cần mua nhà vì sao họ không có tiền, không tiếp cận được vốn, mặc dù lãi suất trần của đồng chí hạ thấp.
Gần đây tôi nghe một cử tri, tôi chưa kiểm tra lại thông tin này, nhưng họ đảm bảo với tôi là chính xác, một doanh nghiệp làm dự án du lịch ở Ninh Bình có tên là Emeralda và hiện đang phải vay với lãi suất là 15%, tôi xin đồng chí Thống đốc cho kiểm tra có đúng không vì tôi thấy hạ trần lãi suất vừa rồi rất tốt nhưng ai được tiếp cận vốn, ai được vay.

Ngay chuyện 30 nghìn tỷ để giải quyết vấn đề nhà ở xã hội hiện nay vẫn chưa giải ngân được, liệu có phải trách nhiệm ngân hàng ở đây không?”(hết trích)

Những điều xảo trá, dối gian lừa bịp ngày càng không được chấp nhận dưới tất cả mọi tầng lớp xã ội VN, có thể thấy rằng xã hội và 90 triệu dân VN nâng cao tiêu chuẩn tôn trọng sự thật và minh bạch (có 1 người rất nổi tiếng, nói với CXN là có rất nhiều ng đọc bài anh Châu rất nhiều rồi họ bị ảnh hưởng trong suy nghĩ, rồi họ phát ngôn mà không biết rằng những lời lẽ ấy từ ảnh hưởng của bài viết của anh Châu).

Khi xã hội VN không cấp nhận láo khoét, lừa bịp và truyền từ dân cử đến ĐBQH thì ĐCS sắp cáo chung rồi.
————
90 triệu dân VN bây giờ phải thống nhất suy nghĩ trong đầu rằng bằng chứng bất tài, tham nhũng, tàn bạo của bọn CS này là quá rõ. Chúng ta hãy tâm niệm cùng nhau xuống đường hàng triệu người VN (thực tế nếu còn 100 ngàn bước xuống đường) là Công An CS không thể đàn áp được, lúc đó sẽ là sức mạnh vô biên để lật bọn này và nếu đồng bào cần tôi trở về giúp nước, tôi sẵn sàng nhưng phải chức lớn để cải cách tất cả, từ quân sự Cảnh sát, giáo dục, Nội vụ, y tế và tất cả dĩ nhiên có Kinh tế và nâng cao cuộc sống của đồng bào.

Melbourne
02.11.2013
Châu Xuân Nguyễn.

——————
http://vneconomy.vn/20131101092836318P0C9920/de-nghi-thong-doc-vi-hanh.htm

06:46 (GMT+7) – Thứ Bảy, 2/11/2013

“Đề nghị Thống đốc vi hành”

►Hai chữ khó khăn đã xuất hiện gần như ở tất cả 60 ý kiến của các vị đại biểu Quốc hội khi thảo luận về kinh tế xã hội…

“Đề nghị Thống đốc vi hành”Đại biểu Quốc hội Bùi Thị An (Hà Nội).

Khó khăn. Hai chữ này có lẽ đã xuất hiện ở tất cả 60 ý kiến của các vị đại biểu Quốc hội trong một ngày rưỡi thảo luận về kinh tế, xã hội vừa qua.

Vậy nhận diện khó khăn như thế nào cho đầy đủ và giải pháp ra sao? VnEconomy xin lược trích ý kiến của một số vị đại biểu, nhằm trả lời một phần câu hỏi này.

Đề nghị Thống đốc vi hành

Đại biểu Bùi Thị An (Hà Nội)

Ở nước ta ngoài tín dụng ở ngân hàng thương mại chúng tôi thấy còn một hiện tượng là tín dụng đen, thực chất là hệ thống tín dụng cho vay nặng lãi, tôi không hiểu ở các nước khác có hệ thống này không. Như đã được các phương tiện thông tin đại chúng công bố, hệ thống tín dụng đen này đã gây hại cho nhiều người gửi, gây hại cho dân.

Hệ thống tín dụng đen đã ảnh hưởng xấu đến sự phát triển kinh tế – xã hội nói chung, đến đời sống và hoạt động kinh doanh của các doanh nghiệp, của nhân dân ta nói riêng. Tôi đề nghị Chính phủ nên làm rõ trách nhiệm này do ai, vì sao dân vẫn phải đi vay hệ thống này.

Tôi biết rằng đồng chí Thống đốc Ngân hàng Nhà nước rất bận, nhưng tôi tha thiết đề nghị đồng chí sắp xếp thời gian đi vi hành ở các vùng sâu, vùng xa, vùng nông thôn hẻo lánh, kể cả vùng núi, đến các làng nghề, doanh nghiệp vừa và nhỏ để xem lại xem họ cần gì, đến những nơi công chức đang cần mua nhà vì sao họ không có tiền, không tiếp cận được vốn, mặc dù lãi suất trần của đồng chí hạ thấp.

Gần đây tôi nghe một cử tri, tôi chưa kiểm tra lại thông tin này, nhưng họ đảm bảo với tôi là chính xác, một doanh nghiệp làm dự án du lịch ở Ninh Bình có tên là Emeralda và hiện đang phải vay với lãi suất là 15%, tôi xin đồng chí Thống đốc cho kiểm tra có đúng không vì tôi thấy hạ trần lãi suất vừa rồi rất tốt nhưng ai được tiếp cận vốn, ai được vay.

Ngay chuyện 30 nghìn tỷ để giải quyết vấn đề nhà ở xã hội hiện nay vẫn chưa giải ngân được, liệu có phải trách nhiệm ngân hàng ở đây không?

Phải có những giải pháp đặc biệt

Đại biểu Nguyễn Văn Tiên (Tiền Giang)

Đây có lẽ là thời kỳ khó khăn nhất của đất nước. Kinh tế khó khăn, những vấn đề tiêu cực phát sinh do đó chúng ta trước hết phải bình tĩnh đánh giá một cách chính xác tình hình đất nước và có những giải pháp chứ còn cứ kể các tình hình ra đây chúng tôi nghĩ là sẽ rất khó cho các bộ, ngành để tiếp thu các ý kiến của các đại biểu Quốc hội.

Trong tình hình thực tế hiện nay, về vấn đề tài chính, vấn đề nông thôn ngân hàng phải có những giải pháp đặc biệt. Hôm qua các đại biểu nói là có những giải pháp đặc biệt thì chúng ta mới có thể vượt đèn đỏ để đi, làm thế nào để người dân nông thôn vay vốn xây nhà làm đường bằng vật liệu hay như thế nào để chúng ta phát triển. Các đại biểu Quốc hội thử đóng vai một người xuống ngân hàng vay tiền xem có dễ hay không, tôi đã thử thì thấy rất khó.

Chúng tôi đề nghị Chính phủ chỉ đạo ngành ngân hàng nên làm như thế nào đó để có sự khởi sắc và phát triển ở các vùng nông thôn.

Ngân sách khó khăn, vẫn củng cố quốc phòng

Đại biểu Nguyễn Anh Sơn (Nam Định)

Trong điều kiện kinh tế hết sức khó khăn, thu ngân sách giảm sút nghiêm trọng, Đảng và nhà nước ta vẫn đặc biệt quan tâm đến nhiệm vụ củng cố quốc phòng. Những khoản đầu tư đáng kể cho quốc phòng từ những năm trước và trong năm 2013 đã thực sự góp phần nâng cao tiềm lực quân sự của đất nước. Lực lượng vũ trang có bước phát triển mới theo hướng chính quy, tinh nhuệ và từng bước hiện đại, đủ khả năng sẵn sàng bảo vệ vững chắc chủ quyền và toàn vẹn lãnh thổ của đất nước.

Chính phủ, các bộ, ngành, các địa phương dù còn nhiều khó khăn, nhiều nhiệm vụ phải giải quyết, nhưng cũng đã dành những ưu tiên đúng mức cho nhiệm vụ xây dựng, củng cố nền quốc phòng toàn dân. Niềm tin của nhân dân cả nước và lực lượng vũ trang trong nhiệm vụ bảo vệ chủ quyền biển đảo đã được nâng lên một bước đáng kể so với trước đây.

Trong những năm trước kia khi đi tiếp xúc cử tri thì cử tri ở một số địa phương còn băn khoăn lo lắng về nhiệm vụ bảo vệ chủ quyền biển đảo tổ quốc. Nhưng năm nay khi đi tiếp xúc cử tri thì cử tri rất phấn khởi, nhìn nhận nhiệm vụ này đã được quan tâm và giải quyết rất tốt.

Ba điểm sáng, ba tồn tại của kinh tế vĩ mô

Đại biểu Trần Hoàng Ngân (Tp.HCM)

Về kinh tế vĩ mô, tôi đánh giá có ba điểm sáng.

Thứ nhất là lạm phát được kiềm chế hoặc kiểm soát ở mức thấp, từ 18,13% năm 2011 ta kéo xuống còn 6,81% năm 2012 và năm nay khoảng 6,5%.

Điểm sáng thứ hai là tỷ giá ổn định, làm tăng thêm niềm tin vào đồng tiền Việt Nam, thị trường ngoại tệ vàng hoạt động trong khuôn khổ pháp luật quy định góp phần chống đô la hóa, vàng hóa.

Điểm sáng thứ ba là cán cân thương mại được cải thiện, mặc dù tổng cầu thế giới suy giảm, nhưng xuất khẩu trong 3 năm liền chúng ta đạt tốc độ tăng bình quân 23%/năm. Từ đó góp phần làm cải thiện cán cân thanh toán vãng lai mà trước đây chúng ta rơi vào cảnh báo tài chính quốc tế, tức là thâm hụt trên 5% GDP thì 2 năm gần đây chúng ta thặng dư 5% GDP làm tăng cán cân tổng thể và tăng dự trữ ngoại hối.

Về hạn chế yếu kém, tôi nghĩ cũng rất nhiều, nhưng tôi đặc biệt quan tâm đến ba tồn tại sau đây.

Thứ nhất là bội chi ngân sách trong 3 năm qua liên tục gia tăng ở mức cao, năm 2011 là 4,4% GDP, 2012 là 4,8% và 2013 ước là 5,3% GDP. Vì vậy, làm cho nợ công và nợ Chính phủ tăng nhanh tuy nằm trong giới hạn quy định cho phép, nhưng đã ở mức cao cần có những cảnh báo, nhìn về khủng hoảng nợ công của châu Âu, chúng ta thấy ảnh hưởng đến kinh tế-xã hội là rất nghiêm trọng, chúng ta cần đặc biệt quan tâm.

Tồn tại thứ hai là tổng vốn đầu tư xã hội của chúng ta trong 3 năm qua xây dựng ở mức thấp nhưng chúng ta vẫn không đạt 3 năm liên tiếp. Từ đó làm cho tốc độ tăng trưởng kinh tế của chúng ta 3 năm liên tiếp không đạt kế hoạch như Quốc hội đã phê duyệt.

Tồn tại thứ ba là chúng ta đang tái cơ cấu doanh nghiệp nhà nước nhưng doanh nghiệp dân doanh đang yếu kém và nhiều doanh nghiệp ngừng hoạt động, giải thể. Tôi e ngại đến sự cạnh tranh của doanh nghiệp Việt Nam trong xu thế hội nhập, đặc biệt là ngay trên sân nhà của mình.

Kinh tế đang nghỉ ngơi ở đáy

Đại biểu Thích Thanh Quyết (Quảng Ninh)

Cử tri cả nước khẳng định mặc dù kinh tế còn rất nhiều khó khăn song lạm phát được kiềm chế, kinh tế vĩ mô được ổn định, xã hội được an sinh, đặc biệt quốc phòng được giữ vững, an ninh chính trị được ổn định, công tác đối ngoại thắng lợi dồn dập, vị trí của Việt Nam trên trường quốc tế được nâng cao rõ rệt.

Đây là sự cố gắng rất cao của Chính phủ, sự chỉ đạo nỗ lực của toàn Đảng, toàn dân vì lĩnh vực này có yên thì mới có thể làm tiền đề cho sự phát triển kinh tế của đất nước.

Hiện nay kinh tế nước ta sau một đợt suy giảm đã xuống tới đáy, đang nghỉ ngơi lấy sức để phát triển. Ba đột phá chiến lược bước đầu đã phát huy tác dụng, theo tôi phải chú trọng phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao, đặc biệt chú trọng trọng dụng nhân tài và nhân đức. Vì muốn tái cơ cấu nền kinh tế hay hoàn thiện thể chế, chính sách… thì cần phải có nguồn nhân lực với tư duy sáng tạo, nhận thức nhạy bén, phẩm chất tốt.

Tái cơ cấu nền kinh tế thực chất là một cuộc cách mạng kinh tế, đã là cách mạng thì phải quyết liệt, triệt để, phải chấp nhận tính hai mặt của vấn đề, chủ động hạn chế tối đa những mặt tiêu cực của nó.

3 comments on “CXN_110213_3341_ĐBQH:”Thống Đốc, ông là thằng nói láo” và gửi thẳng thông điệp này chung cho 3 Dũng luôn: “Đề nghị Thống đốc vi hành”

 1. TRÂU VÀ BÒ ĐÃ LÊN CƠN ĐIÊN RỒI , HÚC NHAU CHÍ TỬ CHẲNG CỎN CHE ĐÂY . ĐIỀM BÁO TỬ CHO TRÂU BÒ CỘNG SẢN VN ĐÃ RỎ .

  Tin nóng : Cưỡng chế nhà thờ xây dựng trái phép của Nguyễn Sinh Hùng tại Cầu giấy

  Sáng nay, Hà nội tiến hành cưỡng chế công trình xây dựng trái phép tại khu vực Cầu giấy, đây là công trình nhà thờ do Chủ tịch QH Nguyễn Sinh Hùng cho quân xây dựng.
  Các ngả đường dẫn đến công trình đều bị chốt chặn, máy xúc máy ủi đã được huy động, báo chí cũng kéo tới đông đủ.
  Tuy nhiên, đến giờ này việc cưỡng chế vẫn đang bị dừng chân tại chỗ, các thế lực bảo kê đang đàm phán và vẫn chưa có máy xúc nào vào bên trong công trình để phá dỡ.
  Các phóng viên của chúng tôi đang có mặt tại công gần đó để tác nghiệp, sẽ cập nhật sớm nhất khi có clip và ảnh về vụ cưỡng chế này.

  PS : Tin thêm về vụ các thế lực nhóm đánh nhau thông qua việc ” đánh ” các nhà ngoại cảm : Bình ruồi là trùm của ngân hàng chính sách, Bình đã tạo ra các phi vụ rút tiền ẩn sau việc đứng ra tài trợ cho các phi vụ tìm mộ Liệt sỹ.
  Nay Bình đang bị lôi ra ánh sáng bởi nhóm khác nên việc VTV hay vài báo đánh mạnh vào các nhà ngoại cảm chỉ là đòn của đám trâu bò húc nhau.

  http://danoan2012.blogspot.com/2013/11/tin-nong-cuong-che-nha-tho-xay-dung.html

  Like

 2. BÙI HẰNG
  Kính nhờ quý bạn đọc và bà con “kiểm chứng ” thông tin và hình ảnh trên . Theo người Dân là đã có tháo dỡ một phần . Ngày mai tiếp tục. Không biết ông Chủ tịch quốc hội có cảm giác đau xót giống bà con Dân oan mất nhà mất đất không nhỉ?
  Và liệu một ngày nào đó ông có ra nhập đội quân “Dân Oan Mai Xuân Thưởng ” hay không?

  Lời một người Dân tại hiện trường cho biết nguyên văn như sau :
  Người phụ nữ áo xanh là n dân đã chửi rủa thằng hùng hói là tiền xây trường học của con em ko có dân còn nghèo đói mà nó …. Tục lắm cô ạ, và cô ấy vứt bùa hày cái gì đó trong lọ nói rủa thằng hói hi hi

  Xem ra lòng Dân CĂM GIẬN khôn cùng.. Giờ chỉ có CÔNG BẰNG – CHÍNH NGHĨA mới có thể vực lại lòng Dân mà thôi các lãnh đạo của Dân ơi!

  http://danoanbuihang.blogspot.com/2013/11/neu-moi-thu-eu-quan-phap-bat-vi-than.html

  Like

 3. Khi NHNN độc quyền mua nợ xấu bằng nguồn tiền của quốc gia thực hiện chi trả cho việc mua nợ xấu bằng trái phiếu CP với danh nghĩa là VAMC cho thấy NHNN chẳng sợ bất ký ai , cũng như không có biện pháp chế tài nào thực thi được với NHNN do đó dòng tiền tự do chảy vào nền KT không bị quản lý vì “ há miệng mắc quai “ với anh Bình R bởi xảo thuật tìm kiếm nguồn tham nhũng cho Đảng cho CP trong lúc này không ai đem lợi ích cho chóp bu Đảng và CP bằng anh Bình R cả ! giám sát tài chính ,thanh tra tài chính hay thanh tra CP cũng do bọ của 3D “ nặn ra “ nên Bình ruồi “ phải mua rất nhiều tiền “ mới có 3D mà thực thi hoàn thiện qui trình hút cạn kiệt ngân sách ,nguồn dư địa của quốc gia ! .. trích “…nhiều chuyên gia cũng cho rằng mới đề cập đến đầu vào tức là chúng ta mua nợ xấu, còn chưa rõ xử lý đầu ra tức là công ty này sẽ bán như thế nào, đại biểu Hùng băn khoăn…” Bình R chỉ chỉ đạo duy nhất là mua bằng hết nợ xấu với giá thỏa thuận trên cơ sở đôi bên đều có lợi vì đó là tiền ngân sách tôi (BR) chỉ quản lý còn trách nhiệm quản lý thì BCT chịu chứ tôi không biết . .. tôi chỉ là người lính …! Như thế toàn thể BCT đều hưởng lợi với những nguồn lợi ích khổng lồ từ việc lại quả khi quyền chọn NH để mua nợ xấu do Bình R tự biên tự diễn bằng VAMC là duy nhất độc nhất hóa giải luôn việc tung tiền đồng giải quyết nền KT mà bấy lâu nay Đảng và CP chưa biết in tiền giải quyết nền KT bằng cách nào ? kiểu nào để qua mặt QH , dân chúng và các UVTW … với chiêu bài giải quyết được nợ xấu thì sẽ thấy ánh sáng của nền KT thoát suy thoái nền toàn thể hệ thống CT của CSVN đều nhất trí tặng Bình ruồi số phiếu tín nhiệm thấp nhất
  . trích ..” “Như vậy, nếu không triển khai các giải pháp nêu trên, thì nợ xấu của các tổ chức tín dụng đã tăng thêm trên 10%”, Thống đốc nói…” với lời lẽ lếu láo ra mặt ta đây rất rành nền KT vĩ mô nên điều hành công cụ lãi suất và hệ thống tài chính đang đạt 11/15 chỉ tiêu của QH nên Bình ruồi dường như muốn dựa 3D để khống chế toàn thể BCT , ĐBQH khi những nghịch lý trong phát biểu “ rất kỳ cục “ của Bình R vừa qua đã và đang gây quá nhiều lo lắng bất nhất ngay khi diễn văn vừa cất lên ởnghị trường .. . Trước những quan ngại từ nhẹ đến nặng đến nỗi phỉ nhổ và kinh thường giọng điệu quá dốt nát của Bình R nên nhiều bài phát biểu buộc Bình R phải nhớ suốt đời khi quá khinh thường các ĐBQH như , trích “ tôi xin đồng chí Thống đốc cho kiểm tra có đúng không vì tôi thấy hạ trần lãi suất vừa rồi rất tốt nhưng ai được tiếp cận vốn, ai được vay ,đại biểu Bùi T An nói .

  …nhiều chuyên gia cũng cho rằng mới đề cập đến đầu vào tức là chúng ta mua nợ xấu, còn chưa rõ xử lý đầu ra tức là công ty này sẽ bán như thế nào, đại biểu Hùng băn khoăn…” hết trích .

  Khi đề cập đến VAMC Bình R vẫn khoác lác rằng , trích “…Theo sự chỉ đạo của Quốc hội, Chính phủ, NHNN đã cùng các NHTM thực hiện xử lý nợ xấu theo 3 hình thức đó là cơ cấu lại nợ, bằng nguồn dự phòng rủi ro và thông qua công ty xử lý nợ xấu (VAMC)…” hết trích … với danh nghĩa chỉ đạo đó Bình R gia tăng tốc độ xóa nợ cho nợ xấu biến mất nhắm đem lại nguồn lại quả và huê hồng to lớn cho Đảng và CP cùng với danh nghĩa “ đã làm trong sạch nợ xấu đúng theo chỉ đạo trên… Tưởng rằng pha độc diễn đó của Bình R và CP đã thành công trong việc làm ngu đần đám ĐBQH và các đảng viên cao cấp khác để tha hồ vơ vét cho đầy túi tham nhưng thực tế của nền KTVN xuống dốc quá nhanh chóng qua thời gian 2 kỳ họp QH liên tiếp 5,6 đã gây sốc nặng cho nền KT nên không có vấn đề gì có thể che lấp khoảng lặng sụp đổ của nền KT đang đến gần hơn bao giờ hết các chính sách , công cụ tài chính , các gòi kích cầu , lãi suất , thanh khoản , nợ xấu , niềm tin , tái cơ cấu hay ve sầu thoát xác như Vinashin .. đều đem lại sự phá sản nặng nề khi Đảng và CP tiến hành thực hiện khi đó toàn thể ý đồ phục hồi nền KT và niềm tin dân chúng để bảo toàn chế độ trong thời gian vừa qua đều bị đổ vỡ từng mảng , HP chẳng ai thèm góp ý , thực tế chen lấn tín dụng đã phá tan cái gọi là thanh khoản dồi dào , nợ nước ngoài đến kỳ hạn cũng làm chậm và ngăn cản “ cung tiền đồng vượt dự toán “ , ép mua nợp xấu bằng trái phiếu CP cũng không khả thi vì ngân hàng cần và rất cần tiền tươi thóc thật để “ nuôi nợ xấu “ , VAMC dường như bị chậm tốc độ lại khi quá nhiều ý kiến phản đối , phân tích chi tiết mua nợ theo cảm hứng chứ không có biện pháp giải quyết nợ xấu ! , Phải nói không thể giải quyết nợ xấu nếu không thay đổi thể chế CT và KT hay luật pháp bùng nhùng thiên về bảo vệ Đảng bảo vệ nhóm lợi ích do đó một khi không giải quyết nợ xấu thì nợ xấu sẽ tăng lên chèn ép các DNTN cộng thêm nạn tham nhũng chính sách đang bạo hành toàn bộ nền KT ,CT , XH Việt nam hiện nay nên kinh tế gian nan khôn gthe63 hát vang bài ca cũ được , cần nhìn thẳng vào thực tế loại bỏ ngay các con số thống kê giả tạo ,giải thể cục thống kê trong nước hiện nay , hủy bỏ các tập đoàn DNNN để sắp xếp lại sự minh bạch rõ ràng làm nền tảng phát triển tối ưu nền KTTT tôn trọng mọi quyền tự do mua bán , tự do dân sự và tự do CT để từ đó phát triển song hành 1 chính thể hiện đại các chế tài tham nhũng KT và CT khắt khe bởi tam quyền phân lập ,báo chí tự do , giá điện , nước , nguyên liệu , tài nguyên thiên nhiên .. phải được phát huy và bảo tồn , không để xảy ra xung đột lợi ích là cốt lõi để xóa tan các nhóm lợi ích đang tàn phá nền KTVN như hiện nay .

  http://www.ktdt.vn/xa-hoi/doi-song/2013/11/81020bab/phai-ra-soat-lai-co-che-chinh-sach/

  http://www.ktdt.vn/chinh-tri/tin-tuc/2013/11/81020B88/nam-2013-vamc-se-giai-quyet-duoc-30-35-nghin-ty-dong-no-xau/

  http://vneconomy.vn/20131101092836318P0C9920/de-nghi-thong-doc-vi-hanh.htm

  http://vneconomy.vn/20131101105425406P0C9920/dung-sai-von-trai-phieu-chinh-phu-nhung-ai-bi-xu-ly.htm

  http://vinacorp.vn/news/phu-thuy-ngan-hang-ky-6-dua-lai-suat/ct-552582

  Like

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s