CXN_110213_3342_Lời kêu gọi đồng bào hãy chứng minh NP Trọng nói láo khi hắn tuyên bố “Đại đa số người dân ủng hộ điều 4 Hiến Pháp, quyền tuyệt đối lãnh đạo VN của Đảng Cộng Sản(nhồi sọ) (Bùi Anh Trinh)

Chúng ta đã ăn vào thịt của mình

Đảng Cộng Sản VN vẫn còn tôn thờ lối hành xử của (về Kinh Tế chủ đạo XHCN) Mao Trạch Đông (Con quỷ sống giết 52 triệu dân). Câu này vẫn còn trong Điều 1 Hiến Pháp nước CXXHCNVN..“Đảng và nhân dân ta quyết tâm xây dựng đất nước Việt Nam theo con đường xã hội chủ nghĩa trên nền tảng chủ nghĩa Mác – Lê-nin và tư tưởng Hồ Chí Minh”.

———————–

Châu Xuân Nguyễn

Kính thưa đống bào,

Bài viết tôi hơi dài dòng, vì tôi vừa mở mắt ra lớn hơn tí xíu vì sự tàn ác, nhồi sọ của ĐCS trong những năm chiến tranh, sự dụ dỗ những người “Sinh Bắc Tử Nam” mỗi khi ra trận là mỗi lần mang bản án tử hình với họ. Trước đó sau khi chiến trận mùa hè đỏ lửa ở Bình Long chấm dút tháng 7.1972, ở Saigon tôi có nghe binh lính CSBV buộc xích chân vào xe tăng, ngày hôm nay mới biết tại sao và càng đọc càng sốc với sự tàn ác của đám cộng sản bắc Việt (CSBV).

Tôi, chính CXN cũng có kêu gọi người dân (vì mục đích chính để họ tự giải thoát khỏi gông cùm, tàn ác của cộng nô chứ không vì điều gì khác như đưa tôi lên làm TT v.v..đó là sự chọn lựa sau này) ngưng đóng thuế, đóng cửa DNNVV, ngưng mua BĐS, tham gia phong trào đốt cháy làm lại v.v..Trong những lời kêu gọi này, tôi rất quan tâm để không ai bị thiệt thòi tài sàn, nhất là tù tội chứ đừng nói hy sinh tính mạng của người tham gia.

Nhưng đọc những bài trích dưới đây của tác giả Bùi Anh trinh, tôi thực sự sốc rằng đám chóp bu CS trong suốt từ 1954 đã nhồi sọ đồng bào cùng giòng máu của họ, xử dụng đồng bào như những con thiêu thân để tiến chiếm xâm lăng và cướp miền Nam thanh bình, tự do dưới chiêu bài thống nhất đất nước, chỉ để nhuộm đỏ đất nước trở thành Cộng Sản và áp đặt một chế độ tàn bạo, vô nhân đạo lên chính đồng bào của chúng nó, rồi bọn chóp bu ĐCS chia nhau mà hưởng lợi từ hằng triệu con thiêu thân “Sinh Bắc Tử Nam”. Cá nhân CXN không bao giờ làm được những điều như thế và CXN cũng nghiệm lại rằng lúc trước (lúc này chúng hết rồi) chúng nói bên dân chủ kêu gọi dân chúng xuống đường là xúi người dân ăn cứt gà sáp, lúc đó tôi suy nghĩ, ủa, họ ko nhìn thấy kêu gọi xuống đường là chống Tàu, là tự giải thoát họ khỏi gông cùm cộng sản hay sao ??? Ah, bây giờ té ra tôi mới nhận thấy khi đọc những dòng dưới đây là chính bọn cộng nô là sư tổ của xúi dục người dân hy sinh cho ý đồ của chúng, đó cũng là lý do chúng bưng bít thông tin, có chính sách ngu dân để chúng dễ xúi dục, còn CXN thì hoàn toàn khác, giải thích rõ ràng cho người dân biết sự bất tài, tham nhũng, quản trị tồi của bọn cộng nô, chứng minh suốt 5 năm nay rằng vì thế mà cuộc sống người dân mới tụt hậu so với Miên, Lào, Miến Điện. Vì những lý do đó, người dân hãy hưởng ứng ngưng đóng thuế, đóng cửa DNNVV, ngưng mua BĐS v.v.. tất cả CXN cho người dân có sự phán xét, sự chọn lựa tham gia hay không.

Qua những kết quả những lời kêu gọi tới ngày hôm nay thì đồng bào tham gia rất hăng hái…Đó là sự khai dân trí và cho người dân tự lựa chọn tham gia hay không chứ không cúp hộ khẩu, tem gạo, tem phiếu của người dân v.v..
———–

Mời đọc đoàn dài dưới đây….


Trích sách “Chuyện Nước Non Đau Lòng Tới Ngàn Năm” của tác giả Bùi Anh Trinh, do Làng Văn xuất bản năm 2008.
——-
Tướng Westmoreland chê tướng Giáp thí quân vì theo tài liệu đúc kết sau chiến tranh, nội trong vòng nửa đầu của năm 1969 đã có 500 ngàn lính Bắc Việt chết mà không lập nên chiến công nào cả. Tôi đã từng chứng kiến những người lính của tướng Giáp ngã chết tại chiến trường và cũng đã chứng kiến những người lính của ông Giáp điên cuồng bắn giết những người mà họ cho là kẻ thù .

Tôi ngạc nhiên là những người này còn quá nhỏ và họ liều chết như những con thiêu thân. Biết bao lần tôi chứng kiến cảnh họ vừa hô xung phong vừa lao như điên vào họng súng đại liên hay họng đại bác chống biển người của chúng tôi. Những khuôn mặt trẻ thơ như không biết chết là cái gì. Bao nhiêu người ngã gục mà người sau thay vì rút lui lại cứ tiến tới, họ hành động như không có bản năng sinh tồn. Hay như là một bầy em nhỏ đang chơi đánh trận giả, em này nằm xuống rồi em kia nằm xuống, giả vờ nhắm mắt, rồi chút xíu nữa đây thì tất cả cùng đứng dậy phủi bụi và cười đùa thôi mà. Có lần tôi đã bật trào nước mắt khi chứng kiến cảnh đó, tôi cảm thấy như bàn tay đang xiết cò của mình nhầy nhụa máu và thấy buồn nôn.

Do đó sau này tôi đặc biệt tìm hiểu những nguyên nhân nào khiến cho những người lính của ông Giáp chết một cách dễ dàng và ngây thơ đến như thế, ai là người phải chịu trách nhiệm về những cái chết oan uổng này.

Ai trách nhiệm ?

Sau năm 1975 tôi dễ dàng tìm ra câu trả lời. Họ đã chết điên cuồng do một chuổi bịp bợm liên tục và rộng lớn. Kẻ thực hiện những bịp bợm gian trá là những người như ông! Thưa ông Bùi Tín…! Trong quân đội ông là cấp chỉ huy trực tiếp tác động đến hàng binh sĩ. Trong Đảng ông là một lãnh đạo của một cơ quan tuyên truyền sắt máu nhất (phó Tổng biên tập báo Nhân Dân). Trong xã hội ông là một cán bộ chính trị sâu sát với quần chúng nhân dân và trực tiếp bày biểu họ những điều mà trong luơng tâm ông biết là không thực .

Ngay từ khi những người lính còn ở lớp mẫu giáo, các ông dạy cho các em “Trên không biết có Trời, dưới không biết sợ Đất”, dẫn các em đi chơi, để cho thực đói rồi dẫn vào nhà thờ, vào chùa cầu nguyện xin Chúa Phật cho thức ăn; rồi sau khi cầu nguyện mà không có thức ăn thì các ông đưa bánh đưa chuối ra và nói là của Bác Hồ cho các em; sau đó hỏi các em nên tin Chúa Phật hay nên tin Bác Hồ. Các ông cũng tập cho các em dạn tay bằng cách dẫn các em vào một cái đền có tập trung những tượng Phật , tượng Chúa đủ loại rồi bảo các em thay phiên nhau cầm gậy gõ lên đầu các pho tượng rồi hét lên: “thằng này, thằng này , sao không lao động mà ngồi đây”. Các em bắt đầu nghe kể chuyện thì các ông kể cho các em nghe chuyện Bế Văn Đàn đem thân làm giá súng, Phan Đình Giót đem thân lấp lỗ châu mai, Lê Văn Tám dùng thân làm mồi đốt kho đạn v.v…

Khi các em bắt đầu tập viết, tập làm toán, các ông đã nhồi nhét tư tưởng hận thù sắt máu bằng những bài toán “A bắn được 2 thằng Mỹ, B bắn được 3 thằng ngụy, hỏi cả A và B bắn được bao nhiêu Mỹ ngụy”. Các em lớn lên chút nữa các ông dạy cho các em cách sống hợp lý nhất là liều mình chết cho Bác, cho Đảng mà ông gọi là “chết cho sự nghiệp cách mạng”. Khi các em đủ cao để mang được khẩu súng trường mà không chấm đất, các ông đã làm một cái lễ gọi là “thoát ly”; các ông đặt một vài chiếc băng ghế giả làm cầu bắt ngang sông rồi bắt các em leo lên đi qua những băng ghế đó, vừa đi vừa vẫy chào từ giả cha mẹ mình đang đứng chứng kiến. Một khi các em đứng trên cầu thoát ly mà vẫy chào gia đình thì trong tâm lý các em không còn cha mẹ, anh chị em, sẳn sàng chết với hàng chữ “sinh Bắc tử Nam” xâm trên cánh tay.

Tại chiến trường các ông lừa phỉnh họ với những tuyên truyền như máy bay trực thăng làm bằng giấy cạc tông; xe tăng lội nước M 113 làm bằng nhựa dẻo, xúi họ cứ chờ nó tới thật gần mới bắn thì chắc ăn. Như vậy thì xe tăng dễ bị trúng đạn hơn nhưng người bắn chăc chắn phải chết cho dù xe tăng có trúng đạn hay không. Các ông cũng ép buộc họ tự nguyện xích thân của mình vào xe tăng, súng phòng không, súng đại liên bằng một cái lễ gọi là “thà chết chứ không hề lui”; sau lễ đó thì họ sẽ chết cùng với xe tăng, với súng đại liên chứ không có chuyện vứt súng bỏ chạy, vứt xe bỏ chạy một khi súng hết đạn, xe hết nhiên liệu.

Các ông nói cho họ biết rằng trước mặt họ là lũ “ăn thịt người” mặt xanh nanh vàng, bọn phản động khốn kiếp. Người chiến binh Cọng sản thật là hạnh phúc khi họ giết người mà không hề suy nghĩ, trái lại còn cảm thấy sung sướng. Họ cũng không bao giờ biết tới chữ “đầu hàng” vì đó là cử chỉ hèn nhát của “bọn ngụy” mà họ từng khinh miệt. Các ông đã dạy cho họ đầu hàng là phản bội và rồi cũng chết vì “bọn ăn thịt người” sẽ tra tấn đến chết hoặc moi gan, mổ ruột làm đồ nhậu.

Năm 1988 nhà văn Cọng sản Bảo Ninh đã thú thật trên tạp chí Sông Hương về chuyện đơn vị ông nả hằng chục ngàn viên đạn pháo vào đoàn người dân chạy nạn trên “Đại lộ kinh hoàng” thuộc tỉnh Quảng Trị vào năm 1972. Ông kể lại lúc đó ông và các bạn vội vã nả đạn vì sợ bọn “Vợ con ngụy” chạy thoát. Qua ống dòm ông vui sướng nhìn thấy xác của vợ con bọn ngụy tung lên không, các ông hả hê vì được dịp trừng trị “bọn đĩ điếm ôm chân đế quốc”. Nhưng sau này khi đã đọc được tác phẩm “Mùa hè đỏ lửa” của một tên Đại úy ngụy các ông mới biết rõ bọn “vợ con ngụy” đó là ai.

Tên Đại úy ngụy tả lại cảnh lúc quân Nhảy dù tiến chiếm lại Đại lộ kinh hoàng thì tìm thấy giữa rừng tử thi đang bốc mùi hôi thối có một em bé mấy tháng tuổi đang bò hoay hoay, cố nhay lấy đầu vú của người mẹ để tìm sữa trong khi người mẹ đã chết từ lâu. Khi biết được điều này thì nhà văn Bảo Ninh đã muốn chuộc lại tội lỗi của mình bằng cách mạnh dạn nói lên sự thật của cuộc chiến mà ông có tham dự trong tác phẩm “Nỗi Buồn Chiến Tranh”. Khi viết tác phẩm này ông vẫn không hiểu tại sao mà lúc đó bọn ông lại điên cuồng đến thế.

Trở lại chuyện chứng minh rằng Phú Trọng nói láo, đồng bào hãy tham gia phong trào “Rolling strike” tức là “đình công bãi thị từng vùng”.

Bước đầu, nó chỉ cảnh báo NPTrọng rằng nó nói láo, khi nhuần nhiễn chúng ta sẽ tiến xa hơn, bươc đầu chỉ là biểu dương lực lượng thôi.

Nguyên tắc là CXN sẽ kêu gọi đồng bào đình công, bãi thị nghĩ ở nhà ngày thứ hai, ngày mấy tháng mấy ở Saigon, rồi thứ tư ở Đà Nẵng, thứ sáu ở Hà Nội v.v..rồi có thể khá nhiều hưởng ứng thì chúng ta có thể kêu gọi 6 tỉnh một lần v.v.. tuỳ theo số người hưởng ứng. Khi nhuần nhiễn thì chúng ta sẽ làm chuyện lớn, rất lớn.

Điều trước tiên các bạn giúp tôi phổ biến bài này cho email các bạn có dc ở VN, tôi sẽ đăng lên chỉ cách các bạn gửi nhiều email mà dấu địa chỉ để an toàn cho các bạn và an toàn cho tất cả người nhận, chúc các bạn thành công.

—-

Congly

Càng ngày uy tín chú Châu đã được khẳng định và lan rông, không chỉ những người công chức , nhân viên hành chính, quan chức đi làm mà ngày cả những người về hưu, cho đến những người thợ cắt tóc, xe ôm,,, đầy đủ các ngành nghề hầu hết họ đều biết đến trang CXN. Hôm nọ cháu đi cắt tóc, cũng đã nói chuyện qua qua về chính trị, thì được chú cắt tóc hỏi cháu có biết trang CXN không, trong lòng nghĩ cũng mừng thầm …
Quả là những nỗ lực của chú và nhóm thật không uổng và đang được đền đáp xứng đáng. Chú đã gửi đi Thông điệp đến với người dân nói chung hay cũng như những người trẻ như cháu nói chung là “NỖ LỰC CÙNG VỚI SỰ THẬT ẮT SẼ THÀNH CÔNG”

—————-

vnch

Toàn nước lòng dân căm phẩn cs nhưng chưa có dịp đoàn kết lại .Lời kêu gọi của nhóm NVVDTV giúp gắn kết lòng dân lại tạo một sức mạnh mới Lời kêu gọi của anh Châu ngoài tác dụng thấy rỏ [chúng đã hoảng sợ cho kiểm tra thuế tưng bừng ] về mặt tâm lý còn như nguồn nước mát tưới vào lòng dân đã khô cắn vì mong đợi cơ hội tiêu diệt cs ,mong đợi một lời hiệu triệu,mong đợi một minh quân Anh Châu đúng là một minh quân mà người việt mong chờ Tôi sẽ làm tất cả những gì anh Châu kêu gọi và kêu gọi bạn bè cùng tham gia nửa

Gọng kiềm ngày càng siết vào cổ bọn cộng nô này rồi, chỉ cấn ngưng đóng thuế là chúng nó chết.

Đồng bào hãy ngưng đóng thuế cho bọn cộng nô này, tất cả những gì chúng làm với đất nước này là sai bét và đất nước bây giờ nát bét rồi, hãy dùng tẩy chay tài chánh để chúng nó theo bác Giáp.

Lý do chây ì thuế:- Tất cả 90 triệu dân hãy siết chặt thòng lọng vào cổ bọn cộng nô này, chúng sắp chết rồi đấy. Hãy ngưng đóng thuế và tìm những giọng điệu thật thuyết phục như buôn bán ế ẫm, hàng tồn kho như núi, cung cấp cho DN A,B,C,D v.v.. chúng nó chây ì 6 tháng nay rồi…không có tiền đi chợ ngày mai cho sấp nhỏ v.v…tiền mặt bằng thiếu 4 tháng rồi, đtdđ tắt luôn luôn vì nợ NH vây quá rát…Có bắt tôi thì tôi chịu chứ tôi hết tiền đóng thuế rồi, Bắt tôi lại khoẻ, ko chủ nợ nào kiếm tôi và gia đình tôi để đòi nợ nữa, cp 3 Dũng này làm KT khủng hoảng từ 2011 đến bây giờ, vậy chú ở trong ngành thuế chú có biết bao lâu buôn bán phát đạt trở lại hay không vậy chú, nói cho tôi mừng !!! – Đồng bào và DNNVV cứ viện lý do là kinh tế khủng hoảng từ tháng 9.2011 đến giờ, sức mua yếu, tồn kho như núi, trả lãi ngân hàng còn không nỗi, chính đồng bào phải có nợ xấu với NH, trả lãi định kỳ không nổi, đồng bào ước gì NH lại phát mãi BĐS thế chấp của mình cho yên thân, bán buôn ko được gì cả mà thuế, mặt bằng cả 400, 500 loại phí chồng chất, bôi trơn, tham nhũng, tiền không có trả lương cho thợ thầy, nợ mỗi ng mấy chục triệu, mặt bằng thì ko biết chủ đuổi đi lúc nào, tiền chợ cho vợ con còn không có thì lấy cái gì mà đóng thuế, có cái này đóng thuế dc không ??? được thì tôi cắt ra để đóng thuế….
———
90 triệu dân VN bây giờ phải thống nhất suy nghĩ trong đầu rằng bằng chứng bất tài, tham nhũng, tàn bạo của bọn CS này là quá rõ. Chúng ta hãy tâm niệm cùng nhau xuống đường hàng triệu người VN (thực tế nếu còn 100 ngàn bước xuống đường) là Công An CS không thể đàn áp được, lúc đó sẽ là sức mạnh vô biên để lật bọn này và nếu đồng bào cần tôi trở về giúp nước, tôi sẵn sàng nhưng phải chức lớn để cải cách tất cả, từ quân sự Cảnh sát, giáo dục, Nội vụ, y tế và tất cả dĩ nhiên có Kinh tế và nâng cao cuộc sống của đồng bào.

Melbourne
02.11.2013
Châu Xuân Nguyễn.

13 comments on “CXN_110213_3342_Lời kêu gọi đồng bào hãy chứng minh NP Trọng nói láo khi hắn tuyên bố “Đại đa số người dân ủng hộ điều 4 Hiến Pháp, quyền tuyệt đối lãnh đạo VN của Đảng Cộng Sản(nhồi sọ) (Bùi Anh Trinh)

 1. DM thang Trong cho, ai la dai da so Dan Vietnam ung ho bang DCS an cap, an trom cua no lam lanh dao dat nuoc . Nguoi Dan Viet nam tuyet dai da so mong lu ke cuop nay Chet som ngay nao hay ngay day de dat nuoc di len the ma con cho nay giam trang trao phat ngon bay ba. Dung la phuong meo ma ga dong.

  Like

 2. Chúng bây còn không dám xuất hiện trước dân mà dám nhân danh dân à .Mỗi lần đại biểu quốc hội gặp dân quận này quận nọ thì cử tri cũng là vài ba thằng con đảng viên bưng bơ được chúng bây chọn lọc kỷ .Còn vụ lấy ý kiến dân về sửa đổi hiến pháp cả khu phố không ai thèm ký thế là tổ trưởng tự kí rồi gởi về chúng bây đó .Các khu phố khác cũng vậy Chúng bây cũng biết trước điều đó nên đã ngầm bảo khu phố cứ ký thay là xong Chúng bây dùng tiền thuế của dân để bịp dân Tiền cho chiến dịch bịp bởm đó dư sức cất thêm vài trường học hay bệnh viện Không có bất kỳ một người dân vn nào đồng ý cái hiến pháp đó cả

  Like

 3. Một đám đầu trộm đuôi cướp kết hợp với mấy thằng học thức nửa mùa thành lập băng cướp lấy tên là Đảng CS VN Bọn chúng gây hết tội ác này đến tội ác khác với đất nước với dân tộc vn nên ngày tàn của chúng đã đến rồi Toàn dân đang sẳn sàng để tiêu diệt chúng

  Like

 4. Trọng lú nên nhớ Dân tộc VN từ ngàn đời đâu phải là dân tộc cs ngoại lai theo tàu khựa ,nga sô đâu mà “tuyệt đại đa số nhân dân đồng tình đcs lãnh đạo”.Không lẽ ngay giờ này nhân dân VN đang mến mộ,tin tưởng và giao cho ông (trọng lú),hùng hói,tư sâu,ba dũng lãnh đạo đất nước này, chứ tuyệt đối không còn ai khác có tài và sáng láng như các ông?

  Like

 5. với tiến sĩ Trọng lú (tiến sĩ dõm, tiến sĩ giả) thì chừng nào lú bị bắt nhốt, chờ xử tử lú mới biết là mình lú. Ngày đó không xa, ngày lú tỉnh ra là ngày lú thành ma.
  lí lịch loại 1 thì 12 điểm (3 môn) đậu y khoa; lí lịch xấu thì 15 điểm trượt Trung cấp sư phạm (GV cấp 1), đạt điểm tuyệt đối 30/30 thì cũng phải 60 ngày sau mới được vào học đại học… bị khinh khi, bị xem thường,
  99% muốn lật đỗ csvn, giết Trọng lú (Trọng lú không thể tha)

  Like

 6. Pháo lớn,pháo nhỏ,M.39,súng trường pháo bắn cấp tập cho lũ vi khuẩn cs chết cha ông cố nội nó.Đại quân xáp gần tới cầu Sài Gòn rồi.Trẹm làm nhiệm vụ tải đạn.Anh em nả pháo dồn dập,chúng chỉ còn con đường duy nhất là chui ống cống.Ngày đền tội của chúng đã điểm.Chắc chắn dân mình thoát ách cs rồi.

  Like

 7. Neu ong noi toan dan deu nhat tri voi hien phap sua doi ma quoc hoi de ra, ong co dam trung cau y dan kg chi mot dieu duy nhat do thi su that moi sang to nhu ban ngay,hay ong dinh lay thung ma up voi thoi vay,bay gio dan vn nay đã tỉnh ra roi dung hòng lua dối va mị dan nua ong trong oi toi xin ong day ./.

  Like

 8. Sắp tới thì lãnh đạo đảng, CP, QH, mặt trận thi nhau ra đồng mò cua bắt ốc bươu vàng mà nhai, thay cơm. Bởi vì, riêng chuyện tiền lương nuôi hàng ngàn tên tướng đương nhiệm và về hưu, cộng với chi phí ăn ngủ đ…ỉa của bọn tướng mỗi tháng đã hàng ngàn tỉ. Thế thì, đảng bốc c…ứt mà ăn thay cơm, nhá!
  Dân ta thì rõ quá rồi, không thèm nghe bọn đảng láo khoét thêm một câu nào nữa. Tẩy chay toàn diện, “đình công bãi thị đòi áo cơm tự do” như lời câu hát ngày xưa. Không có dân, bọn đảng sẽ chết. Không có dân, tất cả bọn lính tráng, công an, dân phòng, các hội ăn theo đảng đều ngã gục. Bọn cầm quyền đừng láo toét. Hãy đợi đấy!

  Like

 9. Em có ý nghỉ này nhưng nhờ bác CXN mở rộng, rồi chuyễn tới mọi người :
  Bất hợp tác, không vui chơi tiêu phí, mua bán gì có dính tới nhà nước và bọn tư bản đỏ, siêu thị chẳng hạn,trừ những món bắt buộc như điện nước .v..v.
  Làm như vậy cũng có cái lợi là giúp nghử người buôn bán nghèo, và nhất là ai củng làm được. Đình công được thì càng tốt.

  Like

 10. không những NP Trọng nói láo lừa bịp dân chúng mà còn có 1 số DNTN tự cho rằng chính họ đang làm cho KT tốt hơn vì những gì họ cho là những phát minh khoa học kỹ thuật của chính họ để làm sản phẩm tốt hơn với giá thành rẻ hơn đem lại lợi nhuận nhiều hơn và không quên gởi xong tín hiệu đó rồi “ gởi ơn “ đó …họ tự cho rằng họ có ơn với DN B … ví dụ anh A ký với anh B cung ứng hàng K có lợi nhuận C , bỗng nhiên anh D tạo sản phẩm như vậy với giá thành thấp hơn anh B lại gặp anh A nhưng không ký anh A và chỉ bảo cho anh B làm rồi bỏ đi , tự hào rằng minh làm lợi cho anh B chứ không hại anh B ?!! … như thế anh D cho rằng anh D là đỉnh cao trì tệ …để dễ hiểu tôi sẽ ví dụ rằng tôi nhận sửa 1 laptop đời core I7 bị hư vì treo phím khách hàng đem ra ngoài bị hét giá 800 ngàn để thay bàn phím về gặp tôi tôi quyết định 10.000 đ là xong sau đó tôi chỉ mở ra vệ sinh bàn phím là hoàn tất yêu cầu của khách hàng ! hỏi tôi tại sao lại như vậy ? tôi chỉ nói có làm gì nhiều đâu mà đòi 800 ngàn ! anh có đưa thì tôi phải nhận nợ .. thế thôi . Bạn tôi hỏi sao người ta lại như thế ? tôi chỉ nói rằng KHKT của VN hiện nay chỉ làm được những gì nhà sản xuất cho phép , còn người ta lấy 800 ngàn do nhiều yếu tố trong đó quan trọng là chủ cửa hàng có trình độ quá kém và lấy mối quan hệ để phát triển KD chứ không vì sự phát triển đúng nghĩa của nền KTTT .. họ yếu về kỹ thuật nhưng do tiền nhiều họ mở ra kinh doanh để cho phép họ lừa dối thiên hạ với lý do “ gợi cảm “ về lợi nhuận để bù đắp cho sự dốt nát của họ đã trót lỡ theo chủ nghĩa Mác lê .và ứng dụng đạo đức của Hồ chó nên mới có lời giải thích như thế … đây là mẩu chuyện có thật cho dù tôi không muốn làm buồn DN đó nên ghi lại để chúng ta có thêm sự hiểu biết về hệ thống tuyện truyền của CSVN đã ngấm rất nhiều vào DNTN dỏm rồi qua đó ĐCS mới có 1/7 DNTN hiện nay còn tồn tại để chờ ĐCS giải cứu !!! … tuy nhiên số lượng các DN này chỉ là những DN ngoan cố theo Đảng và CP mà lòng thì vẫn gia tăng sự nghi ngờ khi thực tế lợi nhuận đang suy yếu từng ngày họ biết cội nguồn của nền KTXH là sức mua đang suy giảm nên các sản phẩm thiết yếu tiêu dùng mới có thể tồn tại còn ngoài ra là từ chết đến lết nếu không khôn ngoan cắt lỗ sớm thì họ tự giết họ khi đóng thuế ngu bằng cách bỏ tiền mua báo chí lề phải để thu nhập tin tức “ trời ơi “ rồi đưa ra quyết định kinh doanh của mình dựa trên các số liệu báo cáo “ đểu “ của các loại báo chí đó cho ra những quyết định “ ngu toàn diện “ từ ăn nói đến ứng dụng thực tiễn và thời gian sẽ tặng cho họ những “ nỗi buồn biết tỏ cùng ai “ khi ngồi nhâm nhi café cóc … như thế mới thấy được CSVN đã gieo vào lòng và tâm trí của người dân VN từ cao tới thấp những tư tưởng gian dối cao siêu đến chừng nào … đừng giận mình nếu bạn đã dọc những dòng chữ trên nhé , …bạn thân …

  Like

 11. Nói láo vừa thôi. Minh bạch, nói có sách mách có chứng thì để một tổ chức trung lập quốc tế trưng cầu dân ý đi. Nói láo không bằng chứng thì câm họng lại đi.

  Like

 12. CHÂN DUNG NGUYỄN PHÚ TRỌNG , BIỆT DANH TRỌNG LÚ :

  – Giáo điều, bảo thủ: toàn nói ní nuận tào lao, xì bụp từ những cuốn sách cs viết cách nay mấy chục năm, khi chưa có TV màu, điện thoại di động, Internet, thành trì hoà bình thế giới Liên xô, hệ thống các nước xã hụi chủ nghĩa anh em vẫn còn.

  – Ngu dốt: mang tiếng là giáo sư tiến sỹ, mà vẫn nghĩ rằng chủ nghĩa xã hụi có thể xây dựng được, vẫn tin chủ nghĩa mác lê là nhân loại tiến bộ, ní nhân siêu cường.

  – Hèn nhát: không dám công khai chống trung quốc xâm lược, không dám kỷ luật một đc Ủy viên bộ chín chị vì sợ rối nội bộ.

  – Nhục nhã: mới hôm trước hung hăng lấy chức trưởng ban chống tham nhũng, triệu tập Bá Thanh. Nay bị thua trắng năn nỉ đoàn kết nội bộ đảng.

  – Coi dân, trí thức như con vật: suy thoái, thù địt, phản động…

  – Làm nhục quốc thể: bỏ tiền tỷ đi cuba giảng bài chủ nghĩa xã hụi cho một đám mặc áo thun, quần cộc, trong khi mình chơi vét tông, đeo cà vạt như tiếp tập cận bình. Kế đó qua Braxin giữa đường bị đuổi về.

  – Phung phí: bỏ tiền ra in cuốn sách tự sướng về chủ nghĩa xã hụi chẳng ai thèm đọc. Choán chỗ thư viện.

  Ôi, người đứng đầu đảng cầm quyền đất nước tui.

  http://diendancongnhan.blogspot.com/2013/05/chan-dung-trong-lu.html

  Like

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s