CXN_110213_3347_Còn vụ lấy ý kiến dân về sửa đổi hiến pháp cả khu phố không ai thèm ký thế là tổ trưởng tự kí rồi gởi về chúng bây đó

XHCN

Đảng Cộng Sản VN vẫn còn tôn thờ lối hành xử của (về Kinh Tế chủ đạo XHCN) Mao Trạch Đông (Con quỷ sống giết 52 triệu dân). Câu này vẫn còn trong Điều 1 Hiến Pháp nước CXXHCNVN..“Đảng và nhân dân ta quyết tâm xây dựng đất nước Việt Nam theo con đường xã hội chủ nghĩa trên nền tảng chủ nghĩa Mác – Lê-nin và tư tưởng Hồ Chí Minh”.

———————–

Chúng bây còn không dám xuất hiện trước dân mà dám nhân danh dân à .Mỗi lần đại biểu quốc hội gặp dân quận này quận nọ thì cử tri cũng là vài ba thằng con đảng viên bưng bơ được chúng bây chọn lọc kỷ .Còn vụ lấy ý kiến dân về sửa đổi hiến pháp cả khu phố không ai thèm ký thế là tổ trưởng tự kí rồi gởi về chúng bây đó .Các khu phố khác cũng vậy Chúng bây cũng biết trước điều đó nên đã ngầm bảo khu phố cứ ký thay là xong Chúng bây dùng tiền thuế của dân để bịp dân Tiền cho chiến dịch bịp bởm đó dư sức cất thêm vài trường học hay bệnh viện Không có bất kỳ một người dân vn nào đồng ý cái hiến pháp đó cả

8 comments on “CXN_110213_3347_Còn vụ lấy ý kiến dân về sửa đổi hiến pháp cả khu phố không ai thèm ký thế là tổ trưởng tự kí rồi gởi về chúng bây đó

 1. Có gặp gỡ nhân dân cũng đứng xa xa chứ gần thì chắc chắn bị ăn đòn gánh của bà bán rau ngay,chúng khôn tổ ông nội chúng chứ bộ.Chúng chỉ giỏi tiếp cận vợ dân trong nhà tắm thôi.

  Like

 2. Cả nhà tôi từ SG, Đồng Nai, Đà Nẵng mong chờ bản sửa đổi HP đến nhà để được ” SỬA”, đã chuẩn bị những câu chửi trong đầu rồi, nhưng chờ mãi ko thấy thằng nào đem đến để ” SỬA ĐỔI HP” cả! Rồi HP cũng được sửa xong Vũ như cân( vẫn như cu!). Toàn dân đồng ý, nhất trí giữ y nguyên HP cũ, vì giữ điều 4 HP là cần thiết????
  Bà mẹ cái bọn công bộc CS ăn rảnh quá bày ra lắm trò bịp bợm! Đừng có : “Lấy vải thưa che mắt thánh” nữa nhé? Người dân đã thấy rõ bộ mặt dối trá đến mức trơ trẽn của ĐCS chúng bay rồi! Có đóng kịch cũng đóng cho khéo vào! Nghe chửa?

  Like

 3. Mớ giấy này nghe dân tình nói mỗi nhà cầm một quyển HP sửa đổi để chùi đít. Nhất là vùng nông thôn, vùng xâu vùng xa, họ đếch thèm. Chứ đừng nói người thành phố, họ coi cái đó là thứ rác rưởi nhất.

  Like

 4. Chổ tớ thì có hỏi ý dân đàng hoàng. Tất cả “được mời” tới dự buổi góp ý. Một cô ở phường lên đọc từng điều một cả củ và mới. Xong rồi cô hỏi có ai có ý sửa đổi gì không? Không ai trả lời, vậy là cho qua, xem như thuận với cái bàn mới. Cứ như vậy cho đến hết.
  Kết luận tất cả người dân tán thành cái bản mới . Xong, phẻ re.

  Like

 5. Đại biểu quốc hội tiếp xúc với người dân chỉ bị nghe chửi và mong cuộc họp mau kết thúc.

  Like

 6. Chuyện kí vào phiếu lấy ý kiến sửa đổi hiến pháp thì 90% là do tổ trưởng tự kí vào, 10% còn lại do tổ trưởng đọc cho viết rồi kí vào.

  Like

 7. CS chó chết thừa biết bịt mồm được dân việc này nên chúng bày trò đó để nâng cái tầm chó chết của chúng lên mức cao hơn, đó là chó…ghẻ.
  Giữ nguyên HP là đúng, bởi lẽ sau này vứt cái đó đi mới đã tay. Nhà tôi có 1 quyển Góp ý sửa đổi HP chúng phát cho, tôi chuyên để lót đít cái chậu chứa cát(để mèo ỉa vào đó khi trời mưa). Loại sách của CS không xứng với việc chùi đít!

  Like

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s