CXN_110213_3340_Những câu bố láo của bọn cộng nô bất tài, tham nhũng và quản trị tồi: “Việt Nam sẽ không thua kém Nhật Bản, Hàn Quốc”

XHCN

Đảng Cộng Sản VN vẫn còn tôn thờ lối hành xử của (về Kinh Tế chủ đạo XHCN) Mao Trạch Đông (Con quỷ sống giết 52 triệu dân). Câu này vẫn còn trong Điều 1 Hiến Pháp nước CXXHCNVN..“Đảng và nhân dân ta quyết tâm xây dựng đất nước Việt Nam theo con đường xã hội chủ nghĩa trên nền tảng chủ nghĩa Mác – Lê-nin và tư tưởng Hồ Chí Minh”.

———————–

Châu Xuân Nguyễn

Lê Duẩn (tuyên bố 1975): “Chúng ta sẽ đuổi kịp Nhật trong 15, 20 năm và nhân dân ta sẽ đi trên thảm vàng. ” –

Đỗ Mười: “Có đảng Cộng Sản mới có đổi mới.”

Lê Khả Phiêu: “Trung Quốc thành công thì chúng ta cũng thành công.” –
“CNXH là ước vọng của toàn dân”
Nguyễn Phú Trọng:”Đại đa số nhân dân ủng hộ quyền lãnh đạo tuyệt đối của ĐCS”
Chúng ta hiện đang đi trên thảm vàng và bỏ xa Nhật Bản từ 1995 lận, gần 20 năm phát triển không ngừng khi vượt xa Nhật Bản.

Thông thường, để “lên dây cót” thì có những tuyên bố cường điệu, nhưng đồng thời nó cũng chỉ rõ trạng thái tuyệt vọng là không còn ai phấn đấu nữa, gần như buông xuôi rồi. Bùi Quang Vinh đang ở trạng thái này đây. 90 triệu dân thấy KT quá nản rồi nên BQV phải lên dây cót.

Gọng kiềm ngày càng siết vào cổ bọn cộng nô này rồi, chỉ cấn ngưng đóng thuế là chúng nó chết.

Đồng bào hãy ngưng đóng thuế cho bọn cộng nô này, tất cả những gì chúng làm với đất nước này là sai bét và đất nước bây giờ nát bét rồi, hãy dùng tẩy chay tài chánh để chúng nó theo bác Giáp.

Lý do chây ì thuế:- Tất cả 90 triệu dân hãy siết chặt thòng lọng vào cổ bọn cộng nô này, chúng sắp chết rồi đấy. Hãy ngưng đóng thuế và tìm những giọng điệu thật thuyết phục như buôn bán ế ẫm, hàng tồn kho như núi, cung cấp cho DN A,B,C,D v.v.. chúng nó chây ì 6 tháng nay rồi…không có tiền đi chợ ngày mai cho sấp nhỏ v.v…tiền mặt bằng thiếu 4 tháng rồi, đtdđ tắt luôn luôn vì nợ NH vây quá rát…Có bắt tôi thì tôi chịu chứ tôi hết tiền đóng thuế rồi, Bắt tôi lại khoẻ, ko chủ nợ nào kiếm tôi và gia đình tôi để đòi nợ nữa, cp 3 Dũng này làm KT khủng hoảng từ 2011 đến bây giờ, vậy chú ở trong ngành thuế chú có biết bao lâu buôn bán phát đạt trở lại hay không vậy chú, nói cho tôi mừng !!! – Đồng bào và DNNVV cứ viện lý do là kinh tế khủng hoảng từ tháng 9.2011 đến giờ, sức mua yếu, tồn kho như núi, trả lãi ngân hàng còn không nỗi, chính đồng bào phải có nợ xấu với NH, trả lãi định kỳ không nổi, đồng bào ước gì NH lại phát mãi BĐS thế chấp của mình cho yên thân, bán buôn ko được gì cả mà thuế, mặt bằng cả 400, 500 loại phí chồng chất, bôi trơn, tham nhũng, tiền không có trả lương cho thợ thầy, nợ mỗi ng mấy chục triệu, mặt bằng thì ko biết chủ đuổi đi lúc nào, tiền chợ cho vợ con còn không có thì lấy cái gì mà đóng thuế, có cái này đóng thuế dc không ??? được thì tôi cắt ra để đóng thuế….
———
90 triệu dân VN bây giờ phải thống nhất suy nghĩ trong đầu rằng bằng chứng bất tài, tham nhũng, tàn bạo của bọn CS này là quá rõ. Chúng ta hãy tâm niệm cùng nhau xuống đường hàng triệu người VN (thực tế nếu còn 100 ngàn bước xuống đường) là Công An CS không thể đàn áp được, lúc đó sẽ là sức mạnh vô biên để lật bọn này và nếu đồng bào cần tôi trở về giúp nước, tôi sẵn sàng nhưng phải chức lớn để cải cách tất cả, từ quân sự Cảnh sát, giáo dục, Nội vụ, y tế và tất cả dĩ nhiên có Kinh tế và nâng cao cuộc sống của đồng bào.

Melbourne
02.11.2013
Châu Xuân Nguyễn.
—————
http://www.baomoi.com/Viet-Nam-se-khong-thua-kem-Nhat-Ban-Han-Quoc/144/12310037.epi

“Việt Nam sẽ không thua kém Nhật Bản, Hàn Quốc”

VnEconomy – 01/11/2013 11:35
Nếu không đổi mới chắc chắn sẽ khó khăn, nhưng, “tôi tin đất nước Việt Nam với con người thông minh sẽ không thua kém Nhật Bản, Hàn Quốc”, Bộ trưởng Bộ Kế hoạch và Đầu tư Bùi Quang Vinh phát biểu trước Quốc hội, sáng 1/11.

Bộ trưởng Bộ Kế hoạch và Đầu tư Bùi Quang Vinh.

Được mời giải trình thêm một số vấn đề đại biểu quan tâm qua một ngày thảo luận về tình hình kinh tế – xã hội, trong đó có băn khoăn về số liệu thống kê, Bộ trưởng nói, vấn đề này tại kỳ họp trước đã nói kỹ, nên giờ chỉ nhắc lại vài ý chính.

Đó là trong hệ thống chỉ tiêu quốc gia có 350 chỉ tiêu thì chỉ có 146 chỉ tiêu được giao cho ngành thống kê tính toán, còn lại thuộc các bộ ngành khác.

Theo Bộ trưởng, hệ thống Tổng cục Thống kê Việt Nam chưa phải là hiện đại cũng chưa phải toàn diện nhưng đã hòa nhập quốc tế nên các phương pháp thống kê đều tương thích với thế giới, hàng năm đều có tổ chức quốc tế kiểm định. Nên cơ bản là chấp nhận được còn tuyệt đối chính xác thì không ai đảm bảo được.

Các con số của bộ ngành sẽ sai số nhiều hơn, cách tính GDP của địa phương và Trung ương cũng khác nhau, Bộ trưởng cho biết thêm.

Liên quan đến băn khoăn của đại biểu Nguyễn Bá Thuyền về tính chính xác của con số dự báo tăng trưởng GDP năm nay, ông Vinh khẳng định đây là con số hoàn toàn có căn cứ và khiêm tốn nếu nhìn kết quả hết quý 3. “Tất nhiên con số 5,4% của cả năm còn là sự thách thức với điều hành”, Bộ trưởng nhấn mạnh.

Nói thêm về cơ sở để có thể đạt con số này, ông Vinh nhắc đến sự cải thiện của kim ngạch xuất khẩu, sự chuyển biến ngành công nghiệp chế biến chế tạo, đóng góp của khu vực FDI. Lúc này niềm tin là quan trọng, không tô hồng cũng không bôi đen, Bộ trưởng Vinh nhấn mạnh.

Trở lại băn khoăn của đại biểu Thuyền, dẫn con số tăng GDP ấn tượng của Lâm Đồng (nơi đại biểu Thuyền ứng cử) hết 9 tháng đã tăng 14,8% thuộc top cao nhất toàn quốc, ông Vinh cho rằng đây là con số có lý, dù có thể chưa tuyệt đối chính xác.

Theo Bộ trưởng, đây là thời điểm quan trọng của đất nước, nên điều quan trọng nhất là Quốc hội cần phân tích kỹ và có cách nhìn thẳng thắn để trả lời câu hỏi làm gì và làm thế nào để chuẩn bị cho trung hạn và dài hạn.

“Trong năm 2014 – 2015 nếu Việt Nam không đổi mới chắc chắn sẽ khó khăn, đó là điều toàn toàn có căn cứ, và tôi tin là đại biểu cảm nhận được điều này. Tôi tin tưởng đất nước Việt Nam sẽ phát triển với con người thông minh, không thua kém các nước như Hàn Quốc và Nhật Bảnv, Bộ trưởng Vinh kết thúc bài phát biểu trước Quốc hội.

Cũng trong sáng nay, Thống đốc Ngân hàng Nhà nước Nguyễn Văn Bình và Bộ trưởng Bộ Giao thông Vận tải Đinh La Thăng cũng được mời làm rõ thêm một số vấn đề được đại biểu và cử tri quan tâm.

7 comments on “CXN_110213_3340_Những câu bố láo của bọn cộng nô bất tài, tham nhũng và quản trị tồi: “Việt Nam sẽ không thua kém Nhật Bản, Hàn Quốc”

 1. Dậy Mà Đi
  Đóng góp: Minh Trần
  Dậy mà đi, dậy mà đi
  Ai chiến thắng không hề chiến bại
  Ai nên khôn không khốn một lần
  Dậy mà đi, dậy mà đi
  Dậy mà đi hỡi đồng bào ơi

  Đừng tiếc nữa cần chi khóc mãi
  Dậy mà đi sông núi đang chờ
  Dậy mà đi, dậy mà đi
  Dậy mà đi hỡi đồng bào ơi

  Bao nhiêu năm qua dân ta sống không nhà
  Bao nhiêu năm qua dân ta chết xa nhà
  Dậy mà đi, dậy mà đi
  Dậy mà đi hỡi đồng bào ơi.
  http://mp3.zing.vn/album/Day-Ma-Di-Various-Artists/ZWZ9AFDC.html?st=2

  Like

 2. Tiên sư cha cái thằng nhà sản Đầu Bùi Quang Vinh, tao dám chắc cái IQ của mày chỉ dưới 35 chứ không thể hơn, mày làm thinh căm miệng lại thì may đâu chỉ số IQ của mày có thể là 70 đó thằng ngu tột độ họ csvn à.

  Chúng mày trường mặt ra phát biểu trước công luận toàn những thứ mà luôn làm người ta lúc nào cũng không thể tin vào mắt mình nữa là sao hả cái bọn cs pacpo vn????? Tiên sư chúng mày, rất may là ở vn có cà phê rau quả dùng hàng ngày để định thần huyết áp khỏi tuột, chứ không thì cả thiên hạ một phần thì tuột huyết áp, phần khác tăng xong hết ngã ngữa lăn đùng ra chết rồi đấy, hởi bọn csvn ngu xuẩn trường kỳ…

  Like

 3. Hốt liền,Ko nói nhiều! Đưa gấp lão mắt sụp BT bộ cục phân này vào BV tâm thần gấp vì hoang tưởng quá nặng! Cuộc họp giữa ban ngày vậy mà mơ mộng chuyện mấy trăm năm sau. Tay này thật sáng tạo. Có những sỹ nghĩ vượt bực mà Ko ai dám nghĩ tới!
  Ôi, những lãnh đạo CSVN có tầm nhìn thật vĩ đại! Cả thế giới này nghe cũng phải giật mình !

  Like

 4. Bầy đàn cộng sản từ thằng chó đẻ Hồ chí Minh đến thằng mất dạy Nguyễn tấn Dũng ngày nay : nói dối không biết ngượng miệng, nói dối không chớp mắt, nói dối cứ như thiệt!

  BAO GIỜ THÌ LÃNH ĐẠO CSVN SẼ TẠ LỖI
  VỚI ĐỒNG BÀO, TỔ QUỐC VÀ LỊCH SỬ?

  Cựu Phó Thủ Tướng Trần Phương :
  Cuộc đời trong mỗi cá nhân để vượt qua những sự kiện quan trọng trong đời mà cứ phải nói dối người thân, nói dối gia đình, nói dối mọi người đến mấy lần thì đến khi về già đã thấy ngượng, thấy xấu hổ lắm. Nhưng Đảng Cộng Sản của chúng ta từ khi sinh ra đến giờ toàn nói dối mà không biết tại sao đảng không biết ngượng, không biết xấu hổ,không biết sám hối”.

  Bác sĩ đảng viên Nguyễn Khắc Viện : “Ngồi với nhau thì trao đổi chân thật, thì nói một đàng; mà khi họp lại bàn bạc, viết lên báo chí thì lại nói một nẻo. Trong mỗi người Cộng Sản có hai con người: con người thật và con người giả. Làm sao có thể xây dựng một xã hội mới với những con người giả. Làm sao có thể xây dựng một cái gì tốt đẹp và bền vững trên một nền tảng giả?”
  …..
  http://www.viettudo.com/b%C3%ACnh_lu%E1%BA%ADn_t%E1%BA%ADp_4/b%C3%A0i_s%E1%BB%91_4-20

  Like

 5. TT Nguyễn tấn Dũng không đáng xách giày cho Tổng Thống Thiệu

  Cố Tổng Thống Thiệu nói tiếng Anh rất lưu loát, tự nhiên. Hôm nay xem 52 phút video này mới biết là Cố Tổng Thống rất giỏi về tiếng Pháp nhìn phong cách nói chuyện, không vấp váp, tư thế rất tự nhiên so với thằng bồi bàn trên Tàu đi “xuất ngoại cứu nước họ Hồ” Thủ Tướng Nguyễn tấn Dũng không đáng xách giày cho TT Thiệu.

  Những tên CS ngu dốt vô học hãy học cách nói chuyện của Tổng Thống Nguyễn Văn Thiệu
  CỰU TỔNG THỐNG VNCH ĐẾN CALIFORNIA NĂM 1990 HỌP BÁO,ÔNG THIỆU BỊ MỘT LÀN SÓNG CHỐNG ĐỐI VÀ BỨC SÚC,NHƯNG ÔNG THIỆU VẪN BÌNH TĨNH VUI VẺ TRẢ LỜI TỪNG CÂU HỎI MỘT CÁCH LƯU LOÁT

  http://vietexodus.blogspot.com/2013/09/thu-tuong-nguyen-tan-dung-khong-ang.html

  Like

 6. Bà mẹ cái CS tụi mày,38 năm rồi còn gì mà chẳng chế tạo được con đinh ốc cho Canon,tụi mày thì giỏi sáng tạo cách ăn cướp của dân của nước,cái này không chế độ nào giỏi bằng tụi mày,bà mẹ tụi mày chưa làm nổi một cái xe đạp made in VN 100% chứ đừng nói gì xa vời cả ngu lâu dốt bền ạ.

  Like

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s