TÀN DƯ ẤN QUANG CHỮA CHÁY

Icon_Symbol_Laugh

On Thursday, October 31, 2013 12:19 PM,

TÀN DƯ ẤN QUANG CHỮA CHÁY


Kiêm Ái
Tại sao bọn tàn dư của Phật Giáo Ấn Quang vẫn căm thù ông Ngô Đình Diệm và người Công Giáo?
– Thứ nhất, vì Thích Trí Quang và đồng bọn là những tên cán bộ VC thứ thiệt, núp dưới cái áo cà sa để lật đổ chính phủ Ngô Đình Diệm với sự hỗ trợ của Mỹ.
-Tại sao Mỹ lật đổ ông Ngô Đình Diệm? Tại vì ông Ngô Đình Diệm cương quyết giữ vững tinh thần dân chủ và độc lập dân tộc, không làm bù nhìn cho VC.Và chính sách Ấp Chiến Lược ngày càng dồn VC vào chỗ chết như cá nước cạn.
– Tại sao lật đổ được ông Ngô Đình Diệm rồi mà Thích Trí Quang và đồng bọn vẫn tiếp tục đấu tranh cho đến khi Đại Sứ Mỹ tát vào mặt chúng với câu trả lời Thích Trí Quang: “phải tuân theo pháp luật“. Và bật đèn xanh cho Nguyễn Cao Kỳ dẹp không nương tay..
– Tại sao qua tới Mỹ và thế giới tự do bọn Thích Trí Quang và Ấn Quang vẫn tiếp tục “chống” ông Ngô Đình Diệm và Công Giáo? Tại vì cả thế giới đã thấy rõ bộ mặt thât của đám Ấn Quang là bộ mặt Cộng Sản nên muốn “chữa lữa” chúng phải đem ông Ngô Đình Diệm ra chửi cho đỡ tức, vì càng ngày chính nghĩa của Ngô Đình Diệm càng sáng chói, càng ngày những tài liệu mật của Hoa Kỳ và thế giới càng chứng minh Phật Giáo Ấn Quang chỉ là bọn tay sai VC, ê mặt với cả Phật tử chân chính nên “thua me gỡ bài cào”, vu vạ cho ông Ngô Đình Diệm. Và nhất là bọn này sợ nếu hải ngoại yên ổn công cuộc lật đổ VC càng nhanh, chúng muốn kèm hãm ngày chết của VC, chủ của chúng xa chừng nào tốt chừng đó.
– Tại sao chúng hùa với VC mà phong cho Thích Quảng Đức là bồ tát Liệt sĩ hạng nhất góp công cho VC chiếm miền Nam? Vì VC đang nắm giữ những tài liệu liên quan đến cái chết bị thiêu của Thích Quảng Đức, mà thủ phạm là bọn Ấn Quang.
– Nhưng, những tài liệu quang minh chính đại chứng minh Tổng Thống Ngô Đình Diệm không đàn áp Phật Giáo do 7 đại diện của Liên Hiệp Quốc xác nhận khiến bộ mặt VC của bọn Ấn Qang càng rõ ràng làm tay sai cho VC nên chúng chỉ còn món võ khí vu vạ và chửi rủa thô tục như bọn đầu đường xó chợ mà thôi.
– Lấy chứng cớ đâu mà bảo bọn Ấn Quang làm lợi cho Việt Cộng? Phái Đoàn Ấn Quang qua Nhựt để ủng hộ cho VC Miền Nam và Miền Bắc khiến cho những phái đoàn Phật Giáo các nước khác đặt câu hỏi: taị sao quý vị cứ đấu tố chính quyền Miền Nam mà không nói gì Miền Bắc và Mặt Trận Giải Phóng vậy?
Chúng có miệng ăn mà không còn miệng nói. Chúng đã đem 500 sinh viên “Phật tự” với biểu ngữ hoan hô VC vào Saigon, chúng đã tổ chức mừng Sinh nhựt HCM. Cách nay 12 năm Thích Nhất Hạnh đã nói láo không ngượng miệng tại Hoa Kỳ rằng Hoa Kỳ đã dội bom giết 300 ngàn gia đình, xin nhấn mạnh 300 ngàn GIA ĐÌNH của tỉnh Bến Tre làm cho cả thế giới thấy bọn Ấn Quang chỉ là VC tại vì con nhà Phật không thể nào nói láo trắng trợn như vậy. Tại vì con người, dù là cướp trộm, đỉ điếm cũng không thể nói dối như miệng có thoa mỡ bò như vậy.
– Lẽ ra, với công lao giúp VC như vậy, VC phải cho Ấn Quang làm trùm cả Phật Giáo từ Bắc chí Nam, nhưng VC nó tàn nhẫn, nó cho rằng bọn Ấn Quang là những tên phản bội, sống dưới chế độ Miền Nam đầy đủ, thừa mứa sung sướng mà còn phản bội thì làm sao chúng không phản bội sau này, nên VC đã cho bọn Ấn Quang biết thế nào là câu “được nai giết chó”.
Còn VC bọn Ấn Quang còn đánh phá Công Giáo và hận thù ông Ngô Đình Dình Diệm để cứu VC. Còn hận thù ông Ngô Đình Diệm bộ mặt theo VC và phản Phật Giáo, phản Đức Phật của Ấn Quang và bọn tay sai Ấn Quang tại hải ngoại càng bị lột mặt nạ.
– Càng gỡ càng bị lưới trời xiết chặt. Thiện tai! Thiện tai.

=> Lại chuyện Thích Trí Quang!

3 comments on “TÀN DƯ ẤN QUANG CHỮA CHÁY

 1. Tôi trưởng thành trước 1975,thiển ý của tôi nghĩ người công giáo sống có kỷ luật,người nam hay bắc họ luôn tuân thủ lề luật,giáo lý,có đấu tranh củng ôn hoà,không manh động,lảnh đạo tôn giáo thuộc thành phần tri thức,ít khi tuyên bố những gì không là sự thật,gia đình tôi tôn thờ thần thánh,tổ tiên,rất kính trọng giới lảnh đạo tinh thần tôn giáo,nhưng với sư đầu gấu,linh mục bán mình cho quỷ,chúng tôi khinh bỉ nhiều hơn cộng sản,

  Like

 2. Tổ cha bọn trọc đầu Ấn Quang.Chính bọn này làm hại 2 chế độ VNCH.Nhân vô thập toàn.Nhìn lại lịch sử,ông Diệm là lảnh đạo có tài,đức.Tôi thích ông Diệm,vì ông làm lợi cho quốc gia dân tộc,giống nòi.
  Lũ vi khuẩn cs chỉ giỏi phá hoại dất nước,chúng tìm đủ mọi cách để bôi nhọ ông Diệm.
  Ngay như Trẹm,lúc còn nhỏ cũng nghe nhiều luồng dư luận ganh tị với ông Diệm,nhưng nhờ đọc tư liệu lịch sử(Bên dòng lịch sử -tác giả LM.Cao văn Luận.Viện trưởng viện đại học Huế)+thực tế cuộc sống hậu phương xã hội miền Nam rất thanh bình(dù đang bị lũ vi khuẩn cs Bắc việt uy hiếp)nên Trẹm rất khâm phục chế độ ông Diệm(cha mẹ kể lại).
  Sau nầy,Trẹm lớn lên ở thời đệ nhị Cộng hòa vẫn vậy.So với chế độ cs,VNCH đúng là thiên đường của người Việt(miền Nam).
  Bọn đầu trọc Ấn quang+Đám sĩ quan võ biền VNCH+Mẫm,Đằng,Nhuận… hãy chết hết đi,đồ ngu,thứ ăn bả của cs.

  Like

 3. vì bọn sư sãi tà ma này mà đạo phật mất đi chánh pháp,tôi đã nghe bài pháp của sư lông ngôn thích nhất hạnh giãng,sau khi toà tháp đôi bị khũng bố tức muốn ói máu,thị xã bến tre chưa 100 ngàn dân,hắn nói chỉ vì tìm kiếm 2-3 tên du kích,mà mỹ và quân đội vnch,dội bom chết hơn 300 ngàn dân???nhưng nhân quả thật công bằng hắn vì tham danh hám lợi tiếp tục lọt hố phục kích của csvn,cũng chính hắn mà hoa kỳ bõ lệnh cấm vận vn,hắn mất hơn 1 t dola đem về đầu tư cho tu viện làng mai đà lạt.lần thứ 2 trỡ về vn hắn bị chính quyền cộng sản chơi ra mặt.từ đó.
  ngày sư về cờ lộng đón đưa
  đếni sư đi cờ ngã lộng nghiên
  do đâu sư sống tha nhân
  cũng vì hám lợi tham danh thuở nào?
  xuống đường làm gió làm mưa
  saigon hà nội chẳng ưa
  ngài đành ở pháp mượn nhà nương thân
  bao năm thiền chưa thành
  vì than danh lợi sư theo cộng tà
  kéo đoàn thê tử pa ri
  vinh quy hồi quốc mong tìm lợi danh
  nào đâu việc đã song rồi
  sư đau,sư biến không lời chia tay
  sư đau bát nhã lâm đồng
  triệu đô không cánh theo vào hư không
  sư đà xã huyễn quy chơn
  vậy mà tâm thễ vẫn còn tham sân….
  từ ngày sư cuốn gói bay
  sư về bên ấy lòng đau đớn lòng
  đôi lời thằng dốt làm thơ
  qua sông sư vác luôn bè nặng không?
  từ nay sư nhớ nhe sư
  trung đạo gắn giữ hai bên đừng nhìn./.

  Like

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s