CXN_110313_3356_CXN đang và sẽ là phong trào của 90 triệu dân rồi!

XHCN

Đảng Cộng Sản VN vẫn còn tôn thờ lối hành xử của (về Kinh Tế chủ đạo XHCN) Mao Trạch Đông (Con quỷ sống giết 52 triệu dân). Câu này vẫn còn trong Điều 1 Hiến Pháp nước CXXHCNVN..“Đảng và nhân dân ta quyết tâm xây dựng đất nước Việt Nam theo con đường xã hội chủ nghĩa trên nền tảng chủ nghĩa Mác – Lê-nin và tư tưởng Hồ Chí Minh”.

———————–

Jane eyre

CXN đang và sẽ là phong trào của 90 triệu dân rồi!
Có ai còn dám nói CXN là TT ” Tâm thần” nữa ko? Tâm thần mà thông minh, sáng tạo, yêu nước và hy sinh như thế này thì toàn thể 90 triệu dân VN cũng ước mong có một ông TT ” Tâm thần” như vậy!
Giả sử bây giờ có một cuộc trưng cầu dân ý giữa ông đương kim TTVN Nguyễn Tấn Dũng và ông TT tương lai Nguyễn Xuân Châu, tôi chắc chắn rằng dân VN sẽ bầu chọn ông Nguyễn Xuân Châu!Ko và chưa cần biết ông Nguyễn Xuân Châu làm như thế nào, làm được những gì, nhưng người dân đã quá ngán ngẩm cái ông TT 3 Xạo quá rồi : dốt nát, tham lam, độc ác, giả dối……..nói chung ông ta ko có tư cách của một người công dân bình thường chứ đừng nói là một TT. Một người công dân mà phạm nhiều tội như ông TT này thì ở tù chung thân từ lâu rồi!
Uy tín và những lời hiệu triệu của ông CXN ngày càng lan rộng, được nhiều người hưởng ứng, cộng với sự tuột dốc ko phanh mọi lĩnh vực của ĐCSVN thì mong muốn ông CXN làm TT ko phải quá xa vời!

6 comments on “CXN_110313_3356_CXN đang và sẽ là phong trào của 90 triệu dân rồi!

 1. Ngậm máu phun người dơ miệng mình .Chính cs tung tin anh Châu là TT tâm thần Thúc dục tôi tò mò tìm hiểu ông Châu như thế nào .Tôi phát hiện ra anh Châu không tâm thần chút nào .Ngược lại anh Châu còn xứng đáng là lảnh tụ tinh thần của rất nhiều người vn hiện nay Và hiện giờ tôi thấy chưa ai xứng đáng hơn anh Châu với cương vị TT CP HCS Nếu có ứng cử tự do theo tôi anh Châu sẽ là phiếu cao nhất bởi những đóng góp của anh Châu cho đất nước trong thời gian qua là vô cùng to lớn và đạo đức của anh cũng tương xứng vị trí ấy

  Like

 2. Bọn cộng nô cười người chưa được lâu, bây giờ thì đang run sợ trước ông TT ” Tâm thần” CXN rồi!
  Mặc cho ai cười cợt, chế nhạo. Tôi cứ mơ và tôi cứ tin. Rồi niềm tin sẽ thành hiện thực!

  Like

 3. Chê người ta tâm thần mà được nhiều người nghe theo và ủng hộ,còn mình”phình phường” thì bị người ta nguyền rủa,khạc nhổ,chê bai…là sao hỡi CS?Đến giờ này mà còn láo khoét.

  Like

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s