CXN_110313_3357_Chính cs tung tin anh Châu là TT tâm thần Thúc dục tôi tò mò tìm hiểu ông Châu như thế nào

XHCN

Đảng Cộng Sản VN vẫn còn tôn thờ lối hành xử của (về Kinh Tế chủ đạo XHCN) Mao Trạch Đông (Con quỷ sống giết 52 triệu dân). Câu này vẫn còn trong Điều 1 Hiến Pháp nước CXXHCNVN..“Đảng và nhân dân ta quyết tâm xây dựng đất nước Việt Nam theo con đường xã hội chủ nghĩa trên nền tảng chủ nghĩa Mác – Lê-nin và tư tưởng Hồ Chí Minh”.

———————–

Châu Xuân Nguyễn
vnch

Ngậm máu phun người dơ miệng mình .Chính cs tung tin anh Châu là TT tâm thần Thúc dục tôi tò mò tìm hiểu ông Châu như thế nào .Tôi phát hiện ra anh Châu không tâm thần chút nào .Ngược lại anh Châu còn xứng đáng là lảnh tụ tinh thần của rất nhiều người vn hiện nay Và hiện giờ tôi thấy chưa ai xứng đáng hơn anh Châu với cương vị TT CP HCS Nếu có ứng cử tự do theo tôi anh Châu sẽ là phiếu cao nhất bởi những đóng góp của anh Châu cho đất nước trong thời gian qua là vô cùng to lớn và đạo đức của anh cũng tương xứng vị trí ấy

14 comments on “CXN_110313_3357_Chính cs tung tin anh Châu là TT tâm thần Thúc dục tôi tò mò tìm hiểu ông Châu như thế nào

 1. Chế độ CS người nào có Tài muốn ước vọng đóng góp đất nước chúng đêù cho là Tâm Thần,còn lãnh tụ dốt của chúng luôn là vĩ đại.

  Like

 2. Nói có sách ,mách có chứng của CXN nên dù ai nói gì đi nữa anh Châu qua những bài viết ít nhiều biết tư tưởng anh Châu. Trong anh Châu có dân tộc nên ngược lại trong lòng tụi em có anh Châu. Nhờ anh bóc trần cái mặt nạ cộng nô nên tụi em có thêm hiểu biết mà chính mình hàng ngày sống cùng chúng nó. Chúc anh Châu sức khỏe để tiên phong cho tụi em góp sức xóa sổ cái ĐCS này !

  Like

 3. Bọn Viêt cộng này luôn tìm cách bôi bẩn những người mà chúng không khuất phục được bằng những trò hèn hạ, đê tiện, láu cá. Chỉ cần có cơ hội là chúng sẽ thấy ngay hậu quả những việc chúng làm: Nhiều người sẽ không để bọn Việt cộng thoát thân dễ dàng khi gây ra quá nhiều đau khổ cho dân Việt.

  Like

 4. Tui lại khoái được CS gọi là tâm thần.Vì không làm gì được A.Châu nên tức lồng lộn gọi bừa,chứ tôi đang gần chúng mà được gọi vậy thì sướng biết mấy,chửi nó cho đã cái miệng mà không bị ở tù,tâm thần sao bị ở tù,hehehe.

  Like

 5. DM nếu người dân có súng sẽ xông lên quyết một phen sống mái với lũ CS này. Gặp ngoài đường tạt axit, bomb xăng cho chết mẹ chúng.

  Like

  • Ai cũng chiến như bạn thì nước Việt được “phỏng” khỏi bọn cộng nô sớm hơn nhiều rồi.

   Like

 6. Cs gọi anh Châu là tâm thần cũng như gọi mấy anh hùng đấu tranh dân dân chủ là phản động Chính cách vu khống đó đã thôi miên được vài thằng đầu trộm đuôi cướp núp bóng côn an dân phòng nên chúng mới đàn áp dân như kẻ đại thù Bọn cs là quỉ dử nên chúng bôi bác ai thì thường người đó là Phật hoặc bố tát Chính vì vậy mà khi chúng nhạo báng anh Châu Xuân Nguyễn vô tình nó quảng cáo cho anh Châu . Chính tôi muốn biết thực hư nên cũng lên mạng tìm hiểu . Chính cs giúp tôi tìm được anh Châu , một vị bồ tát sống đang hết lòng vì nước Việt thân yêu Tài năng và đức độ của anh Châu xứng cho mọi người đật sự tin yêu vào Tôi ước VN có nhiều người tâm thần như anh Châu vì theo tôi anh Châu đúng là khắc tinh của cs . Sự xuất hiện của anh Châu là điềm báo cái chết của bọn cs khát máu . Rất nhiều người tôi quen đều có nhận định như vậy ngay cả giới trẻ . Chúc anh Châu luôn khoẻ mạnh minh mẩn và vui vẻ nhé . Chúc anh mau hát khải hoàn ca cho dân nhờ .

  Like

 7. ANH CHAU noi bang SU THAT,ma CS lai ghet SU THAT,bôi bẩn ANH CHAU , vi anh o UC chu o VN la tan xac voi tui no roi, on Troi cho ANH CHAU khoe manh va sang suot den ngay CS diet vong, ve lap chinh phu hau CS,cai cach kinh te ,va nhat la cai cach dao duc dang bang hoai tram trong.

  Like

 8. Thằng trương duy nhất ăn cức cộng sản rồi cũng bị cộng sản bắt rồi, anh Châu hãy vững bền tâm chí

  Like

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s