CXN_110313_3359_(Video) Đại Lộ Kinh Hoàng: Năm 1972, mùa hè đỏ lửa tại Quảng-Trị , tội ác của cái gọi là bộ đội giải phóng thật kinh khủng.

pupil

Nhắc tới tội lổi VC thì tớ rùng mình.
Năm 1972, mùa hè đỏ lửa tại Quảng-Trị , tội ác của cái gọi là bộ đội giải phóng
thật kinh khủng.
Thời gian đầu, các đơn vị VNCH thất thế phải lui binh.Người dân, người lính tất tả
theo quốc lộ 1 chạy về hướng Nam hy vọng về Huế để được an toàn.Đặc biệt là dân thường, nghe bộ đội giải phóng tới, họ tự động kêu gọi nhau gồng gánh ,ẳm bồng chạy bằng xe máy, xe đạp, chạy bộ trên đôi chân về hướng Nam để tránh quân giải.
phóng. Đúng là bỏ của chạy lấy người.
Trên quốc lộ 1 từ Quảng-Trị về Huế, người là người, dân và lính. Lúc đó quân giải phóng đặc súng hạng nặng trên sườn núi phía Tây pháo tới tấp xuống quốc lộ.lớp
chết lớp bị thương la liệt trên mặt đường. Dân chết nhiều hơn lính vì dù gì, người lính cũng biết cách di chuyễn trong tình thế như vậy hơn là người dân. Kết quả là quân giải phóng đã “giải phóng” hàng ngàn người dân lành đang trốn chạy.
Sau đó một thời gian, một nhà báo tại SaiGon kêu gọi độc giả ủng hộ, kẻ ít người nhiều và được một số tiền để trở ra con đường tử thần đó để hốt xác, đem chôn.
Đâu phải dể, những người dân địa phương lảnh việc đi tìm và hốt xác lại bị quân giải phóng chiếu cố bằng cách pháo tiếp . Tàn nhẩn ác độc chưa ? Trên núi nhìn xuống,quân giải phóng thấy rỏ đó chĩ là những người dân đi lượm xác, những cái xác
chính họ đã gây ra, vậy mà họ cũng cố tình bắn chết.
Nhiều lắm ,tội ác của bọn VC nhiều lắm, không thể nào kể cho hết được.

10 comments on “CXN_110313_3359_(Video) Đại Lộ Kinh Hoàng: Năm 1972, mùa hè đỏ lửa tại Quảng-Trị , tội ác của cái gọi là bộ đội giải phóng thật kinh khủng.

 1. Tụi CS cũng sắp rút lui y như vậy rùi. Hiện nay lớp chóp bu đang di tản trước trong bí mật

  Like

 2. BỌN CỘNG SẢN CON HẢY MỞ TO MẮT RA MÀ XEM CHO KỶ , HẢY MỞ ĐẦU ÓC U MÊ RA MÀ SUY NGHỈ . NGƯỜI DÂN VN BỒNG BẾ NHAU CHẠY VỀ PHÍA NÀO – CỘNG SẢN HAY QUÂN LỰC VIỆT NAM CỘNG HÒA ?

  VC khủng bố pháo kích tàn sát dân di tản-Đại lộ Kinh Hoàng 1972

  Like

 3. Những sự thật đã dần dần được phơi bày, giờ đây, người dân đã không còn tin vào hệ thống tuyên truyền một chiều, đầy dối trá, mị dân mà cộng sản đang tô vẽ.
  Những người lính đã từng cầm súng đánh đuổi đồng bào mình giờ đây cũng đã bắt đầu sám hối, tự nguyền rủa mình vì cái “SỨ MỆNH” thiêng liêng mà cộng sản “giao phó” cho họ… Họ cũng là những nhân chứng lịch sử không thể IM LẶNG nữa, họ đã bắt đầu công khai hết những câu chuyện về một thời nội chiến, những sự thật mà cộng sản luôn giấu diếm, bưng bít không cho dân chúng biết.
  Chưa lúc nào mà đủ mọi thành phần nhân dân, từ trí thức đến cựu binh, sinh viên, người làm ăn buôn bán cũng như dân tộc thiểu số… lại tham gia biểu tình nhiều như bây giờ.
  Vậy là cũng đã đến lúc rồi.
  Tất cả đều sẵn sàng cho 1 cuộc đổ máu, dành lại tương lai cho con cháu thế hệ sau.

  (Bọn cộng sản cũng đã có sự chuẩn bị việc phòng ngừa, đàn áp những cuộc biểu tình chống tham nhũng, khiếu kiện đất đai… qua những cuộc diễn tập, điều này chứng tỏ, chúng nó chấp nhận phương án đổ máu để cố bảo vệ cái “thiên đường” của chúng nó. Mọi thứ đều đang chờ giờ G thôi.)

  Like

 4. Rất rất nhiều Người Dân bị việt cộng pháo kích chết trên đường QL13-Bình Long vào mùa hè đỏ lửa 1972 ,có thể không nhiều bằng Đại lộ kinh hoàng nhưng mức độ thảm khốc chắc không hề thua kém bởi tôi & gia đình nhìn thấy khi chạy giặc lúc đó. Từ Quảng Lợi đến Tân Khai Đoàn người chạy tới ,thục lui lại không biết bao nhiêu lần và nó ghim trong đầu óc trẻ thơ tôi lúc đó một khoảng thời gian dài bất tận,hể nghe tiếng đề-pa pháo kích thì nằm xuống ,hết thì đứng dậy chạy tiếp- còn sống chết thì.. “Hên Xui”.Phải nói đoạn đừng này bị cắt thành trăm khúc với xác chết la liệt sau khi bị pháo kích ,các cây cầu bắt qua suối trên đường sập hết ,Quí vị biết không Máu chảy dưới suối chứ không phải nước,lúc nắng lên hơi người chết rất là tanh… còn máy bay của QLVNCH rước người Dân 1,2 ngày đầu còn đáp được xuống đường chứ sau đó thì khỏi đi pháo kích quá cỡ.Tóm lại không thể quên tội ác này.

  Like

 5. Trời chu đất diệt lũ quỷ cộng sản cộng nô này đi. Tội ác của chúng không thể dung tha.

  Like

 6. Tổ sư cha mấy đứa “dư lợn viên” của cái đảng cộng sản VN chó dại, hãy mở mắt ra mà xem, và cầu khấn xin tha tội đi trước khi chúng mày cùng đảng CSVN đi xuống âm phủ.
  Chúng tao, con cháu của những người đã khuất vì đạn pháo cộng sản, thề rằng: Chúng tao sẽ đánh bom tan nát sào huyệt của bọn chó dại cộng sản, trong những ngày tháng tới.
  Cuộc đấu tranh ôn hòa dân chủ là của hướng khác, của giới trí thức và công – nông hiền hòa kiên trì. Còn bọn tao là lực lượng riêng, chống cộng không theo con đường ôn hòa, mà chúng tao dùng máu trả máu, hỗ trợ cho những người đấu tranh ôn hòa.
  Khuyến cáo đồng bào trong nước tránh xa các trụ sở của bọn tham tàn ác bá cộng sản. Tất cả các nơi tụ họp đông người như nhà hát, siêu thị, trung tâm giải trí, điện máy, bãi biển, bến tàu xe… đều có thể bị đánh bom tan nát nếu nó ở gần trụ sở chính quyền. Mong đồng bào lưu ý tránh xa ít nhất 2km.
  ( CT 3 mien tai HN )
  .

  Like

 7. Sự thật luôn là sự thật, lịch sử là quá khứ quá đau thương, rồi cs sẽ chết không nhắm mắt!!!

  Like

 8. THẬT LÀ ĐAU THƯƠNG KINH HOÀNG cho dân lành chạy trối chết khi biết bọn
  bộ đội sắp tới.
  Ác quá, những kẻ ngồi trên núi chong các loại súng bắn xuống đường đang đầy dân
  chạy loạn.
  Ac không, ác không ? hởi những người bộ đội?

  Like

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s