CXN_110313_3360_Mới nhận video mới đầu tiên về Đại lộ Kinh Hoàng, tội ác của CSBV (từ Bắc vào Quảng Trị) 1972 đầu tháng 4

Icon_VNCH Flag_VN3

Nhìn những đứa trẻ 3 hay 5 tuổi chạy bộ trối chết tránh đạn pháo B40 của Cộng sản Bắc Việt tấn công Quảng Trị qua ngã Cầu Hiền Lương tháng 4.1972. Tài xế xe đò bị đạn, hành khách úa ra chạy trốn B-40. Chị nó xách giỏ hối hả đi trước, 1 bé gái chừng 3 hay 4 tuổi cõng đứa em bé chạy bộ theo sau. Đó là cộng nô đấy đồng bào ah ??? Hãy lật đổ chúng và dựng một CP Hậu CS, người dân VN sẽ hết thống khổ..Ai là kẻ xâm lăng ??? Nếu dân miền Nam bị Mỹ Nguỵ kiềm kẹp thì tại sao không vui mừng chào đón Bộ Đội giải phóng từ Bắc vào Quảng Trị, CSBV chiếm quảng Trị từ tháng 4.1972 đến 16.09.1972, 5 tháng và nếu đồng bào “được giải phóng khỏi kiềm kẹp Mỹ Nguỵ” muốn theo chân Bộ Đội rút về Bắc VN thì chắc chắn rằng Bộ đội sẽ sẵn sàng giúp đở, có ai ở lại rồi trở ra Bắc sông Mỹ Chánh từ tháng 4.1972 đến 30.05.1975 hay không ??? Chắc là không !!! Người miền Nam tởm bọn cộng nô này lắm rồi ….

Video khuyến mãi..

17 comments on “CXN_110313_3360_Mới nhận video mới đầu tiên về Đại lộ Kinh Hoàng, tội ác của CSBV (từ Bắc vào Quảng Trị) 1972 đầu tháng 4

 1. Tiếc quá,không xem được nhưng mỗi bằng chứng này là một cú giật cái quần tà lỏn CS cho lòi ra cái xấu xí của “cái con tự do”mà CS che đậy hồi giờ.

  Like

 2. Trẹm vào mạng bằng hai cách.Cách nào xem cũng không được.
  Cách cũ trước đây thì bị đánh phá cũng bó tay luôn.Tiếc quá nhưng nín thinh lâu nay.Ai có cách xem được,xin hướng dẫn cụ thể,nếu được(Vì đôi khi chỉ ra công khai sẽ bị chúng nó biết và tìm cách phá).Cám ơn trước mọi người.

  Like

 3. Thay vì để nguyên đường dẫn, (sẽ hiện khung view video), ta ghi bên dưới clip lúc đăng đường dẫn, nhưng tách làm hai phần, người muốn xem chỉ cần ghép lại
  VD :

  Cận cảnh cách biến nước thải thành dầu ăn ở Trung Quốc (tách thành 2 dòng)
  https://www.
  youtube.com/watch?v=zrv78nG9R04

  Like

  • Vấn đề các bạn ấy gặp ở đây KHÔNG PHẢI là dùng trình duyệt nào để xem. (IE, Firefox, Google Chrom Opera… cái nào cũng xem được cả)
   Mà là các bạn vào đây theo cách “vượt tường” (như proxy, hotshield. Ultra Suft… ), chính lý do dùng Phần mềm vượt tường đã gây “hiệu ứng phụ” : các Link video MỘT HÀNG (bình thường sẽ hiển thị lên khung view Video, nếu duyệt thẳng bằng trình duyệt Web , còn trường hợp “qua trung gian vượt tường” , dĩ nhiên, thì mới lọt qua “bị chặn” mà lọt vào đây để xem tin tức được chớ, thì bây giờ chỉ thấy 1 khung màu đen !) Do đó :
   MỘT HÀNG như cái này (khi đăng)
   Cận cảnh cách biến nước thải thành dầu ăn ở Trung Quốc

   SAU ĐÓ KÈM THÊM HAI HÀNG NÀY BÊN DƯỚI (dành cho dân “vượt tường lửa”)

   https://www.
   youtube.com/watch?v=zrv78nG9R04

   là bảo đảm, mang sang một TAB mới ghép liền hai hàng thành một xem được ngay

   Like

 4. Gắp 2 link video này thả vào facebook của giới trẻ vn để chúng biết sự thật càng sớm càng có lối thoát cho chúng…

  Hãy tập chung thả vào các facebook của các showbiz VN đặt biệt là các diễn viên trẻ đẹp Top Hot, tại các điểm hot này đang thu hút cả hàng vạn giới trẻ ngồi đồng mỗi ngày vào comment….

  P.s: Bạn Hạn Chot nói đúng đấy, đó là do phần mềm vượt tường. Hơn nữa cả tháng nay trang CXN đã vào vô tư ko cần vượt tường…

  Like

 5. …. và bọn Dư Lợn Viên csvn đang nằm vùng để sủa như chó rất nhiều trên FB, nên phải chuẩn bị còm chiến và dẫn chứng toàn sự thật để chúng biết mà té ngữa… quay đầu…

  Like

 6. CSVN quá dã man, không biết phải dùng từ nào để nói về chúng cả.CS tuyên truyền VNCH ác với dân, là quỷ ăn thịt người mà sao dân cứ chạy về phía họ là sao? Chẳng có người nào ngu mà cố chạy theo người đối xử với mình như loài cầm thú cả. Hẳn là mọi người sẽ đều biết được CS tàn bạo như thế nào khi xem clip này. Cám ơn Internet đã làm sáng mắt nhiều người, nhất là giới trẻ sinh sau năm 1975.

  Ngày cáo chung CS sắp đến, mong rằng mọi người cùng nắm tay nhau kéo con tàu Việt Nam đang quá kiệt quệ này đi đúng hành trình để giúp nhân dân vượt qua đói nghèo và thịnh vượng mai sau.

  Like

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s