CXN_110613_3378_Hiện tượng Bình thống đốc luôn “hát vang bài ca cũ khi kinh tế gian nan “ đã phải tắt tiếng khi ôm hết phiếu tín nhiệm thấp trong hàng ngũ “hành pháp”

XHCN

Đảng Cộng Sản VN vẫn còn tôn thờ lối hành xử của (về Kinh Tế chủ đạo XHCN) Mao Trạch Đông (Con quỷ sống giết 52 triệu dân). Câu này vẫn còn trong Điều 1 Hiến Pháp nước CXXHCNVN..“Đảng và nhân dân ta quyết tâm xây dựng đất nước Việt Nam theo con đường xã hội chủ nghĩa trên nền tảng chủ nghĩa Mác – Lê-nin và tư tưởng Hồ Chí Minh”.

———————–——————

anhtu SG

Hiện tượng Bình thống đốc luôn “hát vang bài ca cũ khi kinh tế gian nan “ đã phải tắt tiếng khi ôm hết phiếu tín nhiệm thấp trong hàng ngũ “ hành pháp” ở kỳ họp trước vẫn không thể thay đổi tư tưởng “ cút ruồi “ trên bộ mặt lếu láo vủa Bình làm toàn thể dân chúng và các ĐBQH và phần lớn các đảng viên trong Đảng không thể không xấu hổ cho nhân vật “ thống đốc tệ nhất” mà thế giới ghi nhận những gì Bình ruồi đã và đang làm .

Thật vậy ! Hãy nhìn nền KTVN trong thời của Bình ruồi nó như thế này .. trích “Hiện tượng DN ngập lụt trong nợ nần trở nên rất phổ biến trong vài năm gần đây khi mà nền kinh tế suy yếu, thị trường BĐS đóng băng không bán được hàng, ngân hàng siết chặt tín dụng, tăng cường thu nợ, giảm cho vay. Từ những DN nhỏ cho tới hàng loạt các DN lớn ở hầu hết các lĩnh vực rơi vào tình trạng khốn khó với khối nợ ngàn tỷ đè vai… hết trích . (http://vinacorp.vn/news/thoi-bet-bat-dai-gia-hon-nhau-tai-khat-no/ct-552653 ) thế mà hắn vẫn chây ỳ bắt dân đóng thuế cho hắn ăn và hắn phá bằng VAMC mang bản chất ngụy biện ,với VAMC hắn luôn miệng không dùng tiền ngân sách để tạo nên VAMC mà VAMC lại mang tên “ công ty quản lý tài sản quốc gia “ tài sản gì đây ? xin thưa nợ xấu . Khi VAMC mua nợ xấu bằng trái phiếu CP bằng vài ngàn tỉ trong thời gian vừa qua thì vấn đề được đặt ra !là mua nợ xấu làm gì ? mua bằng tiền có nguồn gốc là gì trên bảng tổng kết tài sản hả gìông Bình ruồi ? đó là sự lếu láo thứ nhất mà Bình ruồi vẫn chây mặt nói láo . Bình ruồi mang lếu láo thứ 2 là lợi dụng “” phong ba bão táp không bằng ngữ pháp VN “ hay kiểu tình ngay lý gian từ việc sử dụng cụm từ “ đạt chỉ tiêu xử lý nợ xấu “ Ông ta đã thoải mái dùng ngân sách bằng trái phiếu CP dẹp loạn cụm từ “ nợ xấu “ xử lý nợ xấu theo kiểu bố láo mất dạy của ông ta để sao cho trên bảng cân đối tài sản của ngành ngân hàng không còn cụm từ nợ xấu vì đã bị biến dạng thành nợ của nhà nước hay nợ của Bình ruồi với dân chúng
http://cafef.vn/tai-chinh-ngan-hang/vamc-dat-khach-2013110415201265015ca34.chn

. Rõ ràng tình hình KT trong nước đang ngày 1 xấu đi rất nhanh do sức cầu giảm nhanh và mạnh ,thất nghiệp cũng vì đó tăng nhanh hàng hóa tồn kho mạnh có sale off cũng không níu kéo được sức mua dù cho các ngân hàng đã chuyển hết nợ xấu cho Bình ruồi thì cũng không thể kinh doanh “ tiền ‘ của họ có lãi được ! Ngân hàng sống nhờ doanh nghiệp ,doanh nghiệp sống nhờ sức mua của nền kinh tế dù biết rằng nếu cho phá sản ngân hàng để có biện pháp xử lý nợ xấu hiệu quả nhất (mà cả thế giới suốt hàng trăm năm qua vẫn đang làm) nhưng làm như thế thì cơ cấu xử lý nợ cá nhân của Bình ruồi khi “ mua ghế “ thống đốc từ CP ai sẽ trả ?
http://cafef.vn/tai-chinh-ngan-hang/no-xau-kim-ham-nhu-cau-trong-nuoc-201311041556476270ca34.chn
Còn xử lý nợ xấu như VAMC thì chỉ có thể xóa nợ xấu trên giấy và thu hồi nợ cá nhân của BR bằng lại quả và huê hồng nhưng lại đốc giục nền KTVN xuống hố nhanh hơn ,rối hơn và ảnh hưởng rộng lớn hơn do nợ xấu không được xử lý thực tế mà VAMC chỉ mua về gom lại (tài cơ cấu nợ) rồi để đó chờ .. Đảng ..chờ CP ..hết nhiệm kỳ để chuyển giao chính điều đó chỉ là “ tạo hang ổ “ an toàn cho toàn bộ nợ xấu của cả nền KT có chỗ ẩn náu an toàn trong sinh nở phình to nhiều hơn làm thu hẹp nền KT bằng cách đó nợ xấu từ từ chuyển phát nhanh qua lạm phát để dập dìu nền KT với cường độ ngày càng tăng mạnh cho tới chết
http://vef.vn/2013-11-05-cung-cau-lech-pha-ha-lai-suat-chi-de-quang-ca0
Vì bản chất trong những việc làm của thống đốc Bình đã không mang lại hiệu quả mà dường như gắn liền và làm hiện lên nhưng bước trong qui trình “ tham nhũng chính sách “ gây nên thiệt hại nặng nề cho nền KT vĩ mô làm phá sản hoàn toàn các cảnh báo của giới chiên gia và những thành phần cơ hội trong đảng và CP chế tài hoàn toàn hệ thống tư pháp đe dọa trực tiếp thể chế CT cộng sản VN từng bước hình thành chế độc độc tài gia đình trị khi môi trường tham nhũng chính sách đang nở rộ trong vai năm trở lại đây bởi hàu hết các ngành đều đã hoàn tất chương trình “ thương mại hóa “ như y tế , giáo dục , quốc phòng , hệ thống quản lý và bảo vệ XH ,.. vì tất cả đã đều Đảng dán tem định giá để trật tự hóa “ ghế thì ít mà đít thì nhiều “ khó sắp xếp từ bấy lâu nay .Vì sự rối loạn XH qua việc thương mại hóa tất cả các ngành nên Bình ruồi có thể vô tư múa gậy vườn hoàng không chế toàn bộ hệ thống CT XH VN ngày nay được thể hiện oang oang trên truyền hình những câu nói tởm lợm như :
trích “Việt Nam không thể áp dụng biện pháp xử lý nợ xấu bằng nguồn ngân sách nhà nước như Chính phủ nhiều nước trên thế giới, Thống đốc nhấn mạnh, xử lý nợ xấu qua VAMC là một nhóm giải phápđặcthùcủaViệtNam.

Mặc dù không sử dụng tiền từ ngân sách nhà nước nhưng việc mua bán nợ của VAMC vẫn đạt được mục tiêu xử lý nợ xấu, ông Bình khẳng định” . “ hết trích .
http://vneconomy.vn/20131105100644214P0C9920/thong-doc-xu-ly-no-xau-qua-vamc-la-dac-thu-viet-nam.htm
Phải gọi đó là giải pháp đặc thù của Bình thống đốc gắn với cái tên vị thống đốc tệ nhất thề giới có đặc thù “ ngu và dốt “ riêng tư nhất thế giới . Vẫn không đề cập đến xữ lý nợ xấu đã mua Bình R vẫn ra rả giọng điệu “ diễn văn công sản “ đại khái và đểu như câu “ Đảng lãnh đạo , NN quản lý còn ND làm .. chủ ..” nợ xấu đang bị tan biến dần để chuyển sang sự tan nát không lối thoát của nền KTVN hiện nay là không 1 ai có thể chối cãi khi sự mua bán nợ xấu cho thoát khỏi thị trường VN là không thể có . trích “trích ““Việt Nam chưa thể trông đợi vào bán nợ cho nhà đầu tư nước ngoài khi những rào cản về pháp lý, thủ tục bán nợ xấu, tỷ lệ sở hữu cổ phần, quyền nắm giữ đất đai… chưa được tháo gỡ. …” hết trích .
http://vinacorp.vn/news/moi-nuoc-ngoai-mua-no-xau-noi-cho-vui/ct-552073 ..
Nghị trường cũng không thể lặng sóng trước sức ép thương mại hóa đang nhân rộng bởi việc mua phiếu của 3D trong kỳ TW6 ,7… Họ tấn công với lời lẽ sắc bén để phản biện những “ hào nhoáng bên ngoài “ của Bình ruồi trong việc phá hoại nền KTVN hiện nay bằng những bài báo làm cảm động toàn thể đảng viên kể cả BCT ,UVTW ,ĐBQH … những bài báo đó làm hé mở tầm nhìn của bọn chóp bu công nô tới sự lãnh đạo của đảng là phải chịu hoàn toàn trách nhiệm trước dân chứ không phải “ chịu trách nhiệm trước BCT “ nữa
http://tuoitre.vn/Chinh-tri-Xa-hoi/578429/dang-phai-chiu-trach-nhiem-truoc-dan-ve-su-lanh-dao.html
còn tư duy làm “ ngu dân “ của Đảng cũng vì thế mà tan biến theo công nghệ internet về sự thật và gian dối đã được phơi bày rộng rãi hơn bao giờ hết , tại sao DNNN làm chủ đạo mà lại gây nợ cho nền KT và cho cả chính bản thân DNNN đó cũng phải lê la ăn xin không thể phá sản vì “ lỗi hệ thống “ hiện nay .
http://songmoi.vn/kinh-te-thi-truong/%E2%80%98thanh-phan-chu-dao%E2%80%99-cua-nen-kinh-te-dang-vat-kiet-suc-dan

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s