CXN_110713_3382_Lời cám ơn chân thành của CXN với đồng bào về việc nhiệt tình tham gia chiến dịch ngưng, chây ì đóng thuế phí cho bọn cộng nô

XHCN

Đảng Cộng Sản VN vẫn còn tôn thờ lối hành xử của (về Kinh Tế chủ đạo XHCN) Mao Trạch Đông (Con quỷ sống giết 52 triệu dân). Câu này vẫn còn trong Điều 1 Hiến Pháp nước CXXHCNVN..“Đảng và nhân dân ta quyết tâm xây dựng đất nước Việt Nam theo con đường xã hội chủ nghĩa trên nền tảng chủ nghĩa Mác – Lê-nin và tư tưởng Hồ Chí Minh”.

———————–——————

Châu Xuân Nguyễn


Kính thưa đồng bào,

CXN sinh ra và lớn lên ở Saigon, cảm thông sâu sắc với đồng bào miền Bắc vì 68 năm dưới gông cùm cộng nô, xót thương một miền Trung vì thường bị bỏ quên trong tất cả những chính phủ cận đại. Đối với CXN, đất nước và đồng bào VN là một là đồng bào của CXN, luôn luôn coi mọi người là bình đẳng, không bao giờ có phân chia vùng miền và VN nếu muốn vươn lên và phát triển thì 90 triệu dân phải là một (tôi rất thường ngăn cản bạn đọc trang này khi họ có những lời lẽ Bắc Nam).

Hôm nay tôi xin gửi lời cám ơn đồng bào đã đồng hành cùng tôi tham gia chiến dịch ngưng và chây ì đóng thuế và phí cho bọn cộng nô bất tài, tham nhũng, quản trị tồi, ngu xuẩn và dốt nát này. Ngày nào chúng ra đi, ngày đó VN chúng ta mới có hy vọng phát triển và vươn lên.

Chiến dịch ngưng thuế phí thành công rực rỡ, bọn chúng dùng nhiều chiêu hầu vô hiệu hoá hành động này, nhưng hơn bao giờ hết, sau sự thành công khi kêu gọi DNNVV đóng cửa, ngày hôm nay tôi nhận rất rõ ý của đồng bào khắp các miền đất nước là phải truất phế bọn ăn hại đái nát cộng nô này khỏi mãnh đất VN thân yêu. Điều này tôi nguyện sẽ đồng hành cùng đồng bào đến hết 2014.

Những thàng ngày sắp tới, tôi sẽ có những chiến dịch như đình công luân chuyển (rollong strikes) để biểu dương lực lượng với bọn cộng nô rằng lòng dân là không muốn giữ điều 4 Hiến Pháp (cho phép ĐCS độc nhất và tuyệt đối lãnh đạo đồng bào, đưa đất nước trở lại nghèo đói và tụt hậu). Chiến dịch đình công luân chuyển này tôi sẽ bắt đầu bằng thành phố thù ghét CS nhất, đó cũng là nơi sinh của tôi, Sàigon.

Một lần nữa tôi gửi lời cám ơn chân thành tới đồng bào các miền và những kết quả ban đầu cho thấy chúng ta đang thắng lợi vẻ vang trong chiến dịch tổng thể lật đổ ĐCS và tiển họ theo Hồ Chí Minh, nơi mà họ muốn đến nhất.

Bước đầu là phải ngưng đóng tất cả mọi thuế phí để nuôi bọn cộng nô này thêm ngày nào nữa. Khi chúng suy yếu trong vài tháng tới chúng ta sẽ xuống đường biểu tình dứt điểm chúng, lúc đó 1 phần côn an sẽ đồng tình với chúng ta thì cộng nô sẽ chắc chắn bị diệt
—–
Gọng kiềm ngày càng siết vào cổ bọn cộng nô này rồi, chỉ cấn ngưng đóng thuế là chúng nó chết.

Đồng bào hãy ngưng đóng thuế cho bọn cộng nô này, tất cả những gì chúng làm với đất nước này là sai bét và đất nước bây giờ nát bét rồi, hãy dùng tẩy chay tài chánh để chúng nó theo bác Giáp.

Lý do chây ì thuế:- Tất cả 90 triệu dân hãy siết chặt thòng lọng vào cổ bọn cộng nô này, chúng sắp chết rồi đấy. Hãy ngưng đóng thuế và tìm những giọng điệu thật thuyết phục như buôn bán ế ẫm, hàng tồn kho như núi, cung cấp cho DN A,B,C,D v.v.. chúng nó chây ì 6 tháng nay rồi…không có tiền đi chợ ngày mai cho sấp nhỏ v.v…tiền mặt bằng thiếu 4 tháng rồi, đtdđ tắt luôn luôn vì nợ NH vây quá rát…Có bắt tôi thì tôi chịu chứ tôi hết tiền đóng thuế rồi, Bắt tôi lại khoẻ, ko chủ nợ nào kiếm tôi và gia đình tôi để đòi nợ nữa, cp 3 Dũng này làm KT khủng hoảng từ 2011 đến bây giờ, vậy chú ở trong ngành thuế chú có biết bao lâu buôn bán phát đạt trở lại hay không vậy chú, nói cho tôi mừng !!! – Đồng bào và DNNVV cứ viện lý do là kinh tế khủng hoảng từ tháng 9.2011 đến giờ, sức mua yếu, tồn kho như núi, trả lãi ngân hàng còn không nỗi, chính đồng bào phải có nợ xấu với NH, trả lãi định kỳ không nổi, đồng bào ước gì NH lại phát mãi BĐS thế chấp của mình cho yên thân, bán buôn ko được gì cả mà thuế, mặt bằng cả 400, 500 loại phí chồng chất, bôi trơn, tham nhũng, tiền không có trả lương cho thợ thầy, nợ mỗi ng mấy chục triệu, mặt bằng thì ko biết chủ đuổi đi lúc nào, tiền chợ cho vợ con còn không có thì lấy cái gì mà đóng thuế, có cái này đóng thuế dc không ??? được thì tôi cắt ra để đóng thuế….
———
90 triệu dân VN bây giờ phải thống nhất suy nghĩ trong đầu rằng bằng chứng bất tài, tham nhũng, tàn bạo của bọn CS này là quá rõ. Chúng ta hãy tâm niệm cùng nhau xuống đường hàng triệu người VN (thực tế nếu còn 100 ngàn bước xuống đường) là Công An CS không thể đàn áp được, lúc đó sẽ là sức mạnh vô biên để lật bọn này và nếu đồng bào cần tôi trở về giúp nước, tôi sẵn sàng nhưng phải chức lớn để cải cách tất cả, từ quân sự Cảnh sát, giáo dục, Nội vụ, y tế và tất cả dĩ nhiên có Kinh tế và nâng cao cuộc sống của đồng bào.

Melbourne
07.11.2013
Châu Xuân Nguyễn.

————————
Jane eyre

Đăng ngày 2013/11/07 lúc 1:51 Sáng

vnch nói đúng đó! JE cũng thấy vậy, cứ AC xoáy sâu vào vấn đề nào thì y như rằng các chiên da, đại biểu cuốc hội cũng tập trung, quan tâm lo lắng vấn đề đó! Vậy là lời kêu gọi chây ì thuế của AC đã lan toả khắp cả nước Việt Nam này rồi! Trên bản tin trên VTV1 trưa nay chạy tít dòng chữ :
Sẽ đưa tên những DN chây ì thuế ở TP HCM lên phương tiện TT đại chúng!
Bọn chúng đã biết lời kêu gọi của AC có hiệu nghiệm nên hăm doạ rồi!
SG hôm nay đã chây ì như vậy thì Hà Nội còn chây ì hơn nhiều! Dân Hà Nội là thứ dư mà! Người MB sống lâu với CS nên hiểu được CS, vì vậy mới trị CS được!
Ôi, vui quá đi ! Lời kêu gọi của AC mọi miền đất nước Việt Nam đã nghe!
Vui hơn nữa : CSVN đã sợ ông CXN rồi!
Mọi người dân Việt Nam phải chây ì, dữ dằn mới trị CS được! Xìu xìu, ễn ễn ko trị được CS đâu!!!

12 comments on “CXN_110713_3382_Lời cám ơn chân thành của CXN với đồng bào về việc nhiệt tình tham gia chiến dịch ngưng, chây ì đóng thuế phí cho bọn cộng nô

 1. Chú Châu ơi em của cháu bị bệnh trầm cảm vì ra trường không kiếm được việc làm,cháu mong sau này chính phủ Châu Xuân Nguyễn thắng cử thì sắp xếp cho em cháu một công việc để em cháu có thể bớt bệnh.

  Chú Châu thông cảm cho cháu vì đã lạc đề,nhưng cháu mong chính phủ mới phải là một chính phủ có “tình yêu thương con người”.

  Like

  • @Lang hạ,
   Đúng là CP sẽ là cp có tình yêu thương con người, nhưng phải san sẻ đồng đều cho 90 triệu ng, không có thiên vị. Nhưng những ng theo giúp chú Châu trong thời gian tranh đấu này sẽ dc “trả công” ằng 1 job tương xứng với khả năng họ, đơn giản vì chú Châu biết họ là ng nhiệt tình muốn thay đổi CS và có cuộc sống mới, tư tưởng của những ng đó đáng dc nhân rộng trong dân gian, đó là lý do cho họ job,
   Chú Châu

   Like

 2. Linh mục Phan Văn Lợi trả lời PV nước ngoài là ông đang kêu gọi dân VN xuống đường để gây sức ép với bạo quyền cs.Lời ông nói,sẽ có hằng trăm ngàn người xuống đường.
  Tại Houston,nghị viên Hoàng Duy Hùng đã bị đối thủ Nguyễn đánh bại qua tranh cử.Hùng mặt lợn quê xệ với bà con chống cộng Hải ngoại vì kế hoạch”chống cộng từng phần” của hắn đã bị phá sản
  VC ngày càng hẹp đất sống!
  Chúng phải trả nợ máu cho người dân VN,nếu chúng ngoan cố.

  Like

 3. Tôi cám ơn anh và nhiều người cám ơn anh Châu nửa . Vì anh đã vất vả cực khổ làm những điều mà người vn đau khổ rất trông đợi , rất mong cầu , đó là : diệt cs

  Like

  • @ahch,
   Cám ơn bạn, hy vọng đồng bào tiếp tôi 1 tay lật bọn cộng nô này anh ah,
   AC

   Like

 4. Không biết nói lời gì cảm ơn anh C. người lo lắng cho vận mạng đất nước và dân tộc VN nầy .Nguyện cầu cho anh luôn dồi dào sức khỏe và sẳn sàng luôn sát cánh bên anh dầu là một công việc nhỏ nhặt nhất miễn sao giải thể cái chế độ CS này

  Like

 5. Từng bước đi của anh Châu đề nghị , theo tôi nghỉ là rất hợp lý trong hoàn cảnh hiện nay như :
  – NGƯNG và CHÂY Ì ĐÓNG THUẾ nhằm làm giảm tối đa sức mạnh bạo quyền của bọn cộng nô thông qua lực lượng côn an “còn đảng còn mình” của chúng .
  – BẤT TUÂN DÂN SỰ , không hợp tác với bọn cộng nô dưới bất cứ hình thức nào nhằm góp phần làm tê liệt chính quyền của chúng .
  – Công nhân ĐÌNH CÔNG , dân oan BIỂU TÌNH khắp nơi đòi quyền lợi chính đáng cho mình để tập dợt , chuẩn bị cho một cuộc TỔNG ĐÌNH CÔNG , TỔNG BIỂU TÌNH trên phạm vi cả nước để giành lại quyền làm chủ đất nước về cho nhân dân , xóa bỏ chế độ độc đảng , độc tài do cộng sản áp đặt .

  Like

 6. Riêng ai tôi không biết, chứ riêng tôi đã ngừng làm ăn với chế độ tàn bạo này rồi, sống qua ngày và âm thầm chống đối mạnh mẽ, vậy là theo ý nguyện của anh Châu rồi!

  Like

 7. Tôi cũng đã dừng mọi khoản thuế cho bọn chúng, bất hợp tác dân sự, âm thầm sống và tiếp xúc nhiều thành phần trong xã hội, chia sẻ thông tin trên CXN, thuyết phục cảm hoá từng người, thu thập các thông tin cho mọi người cùng biết, góp một hạt cát cho một cơn bão sắp xảy ra trên toàn cõi VN!

  Like

 8. Nếu như ông Châu “chiến đấu” nhiệt huyết lên 100 lần thì sức mạnh của đồng bào ta (Cả trong và ngoài nước) sẽ mạnh lên cả trăm ngàn lần, CSVN sẽ suy vong rất nhanh…

  Like

 9. chúng nó đã phổ biến cảnh báo việc đa nguyên đa đảng đến tận các chi hội ở phường,xã rồi chú Châu ơi. Điều đó chứng tỏ chúng đã sợ hãi đến mức cùng cực rồi. Phong trào dân chủ ngày càng lan rộng đến mức chúng không thể kiểm soát được rồi chú ơi Ngày tàn của CS là không xa đâu, rất gần rồi. Kẻ thù lớn nhất của dân VN lúc này là CS

  Like

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s