CXN_110713_3385_Tôi cám ơn anh và nhiều người cám ơn anh Châu nửa

XHCN

Đảng Cộng Sản VN vẫn còn tôn thờ lối hành xử của (về Kinh Tế chủ đạo XHCN) Mao Trạch Đông (Con quỷ sống giết 52 triệu dân). Câu này vẫn còn trong Điều 1 Hiến Pháp nước CXXHCNVN..“Đảng và nhân dân ta quyết tâm xây dựng đất nước Việt Nam theo con đường xã hội chủ nghĩa trên nền tảng chủ nghĩa Mác – Lê-nin và tư tưởng Hồ Chí Minh”.

———————–——————

Châu Xuân Nguyễn

anhhungconghoa

Tôi cám ơn anh và nhiều người cám ơn anh Châu nửa . Vì anh đã vất vả cực khổ làm những điều mà người vn đau khổ rất trông đợi , rất mong cầu , đó là : diệt cs

5 comments on “CXN_110713_3385_Tôi cám ơn anh và nhiều người cám ơn anh Châu nửa

 1. Sài Gòn với lượng mưa chỉ 110mm kết hợp với triều cường 1,62m vào đêm qua đã gây ngập lụt trên diện rộng. Những quận trung tâm của thành phố như quận 1, quận 5 chưa từng ngập nay đều ngập lênh láng, người dân khổ sở đưa con em đến trường trong cảnh tắc đường, giao thông hỗn loạn! Đây là thành quả của thành phố sau khi vay hàng tỉ đô la từ ODA về đầu tư chỉnh trang đô thị! Với tầm nhìn hạn hẹp về quy hoạch đô thị, kết hợp chính sách vơ vét tham nhũng khủng khiếp, các dự án trọng điểm như kênh Nhiêu Lộc, đại lộ Đông TÂy…kHông những không có hiệu quả bao nhiêu mà bắt đầu bộc lộ những yếu kém, người dân chịu quá nhiều thiệt thòi! Càng sửa càng ngập…

  Like

 2. Đúng đó chú Châu,cháu cám ơn chú vì đã vất vả thức hôm,thức khuya đánh sụp CS một chế độ sinh ra một xã hội vô nhân tính.

  Like

 3. Rất đúng, sự làm việc của anh Châu quả là xuất sắc: kiến thức uyên thâm, nghị lực phi thườg, không biết mệt mỏi. Cũng vì cái tâm sáng yêu nước, trăn trở cho vận mạng của đất nươc . Anh đã phản biện nhiều vấn đề, giúp mở mang , khai phóng sự hiểu biết cho tôi “sự thật cay đắng”về nhiều vấn đề kinh tế, xã hội, chính trị: Tôi đã có sự lựa chọn của tôi. Chắc chăn có rất rất nhiều người giống như tôi. Ủng hộ anh, ủng hộ xây dưng một đất nươc viet nam dân chủ ,văn minh và thinh vương thật sự. Cảm ơn anh nhiều lắm. MUST CHANGE!!!

  Like

 4. Người VN hãy nên nhớ rằng trong vài thập kỷ tới VN sẽ mất nhiều đất do biển dâng mà thế giới đã từng cảnh báo,vậy nếu cứ để CS cai trị thì chuyện giải quyết vấn đề này coi như bó tay ,phó mặc cho trời đất và người dân sẽ ra sao trong tương lai gần,hãy suy nghĩ điều này trước khi chết đuối nước.

  Like

 5. tôi cũng gởi đến AC lời cảm ơn,nhờ a mà tôi biết được nền kt tt định hướng xhcn vn đang ở đâu./.

  Like

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s