CXN_110713_3388_Ngay cả ĐBQH, 95% là bọn cộng nô còn phát biểu tiền trái phiếu để nuôi tham nhũng thì đồng bào chúng ta hãy ngưng đóng thuế và phí để nuôi bọn tham nhũng này: Lo phát hành thêm trái phiếu là “vay tiền nuôi tham nhũng”

XHCN

Đảng Cộng Sản VN vẫn còn tôn thờ lối hành xử của (về Kinh Tế chủ đạo XHCN) Mao Trạch Đông (Con quỷ sống giết 52 triệu dân). Câu này vẫn còn trong Điều 1 Hiến Pháp nước CXXHCNVN..“Đảng và nhân dân ta quyết tâm xây dựng đất nước Việt Nam theo con đường xã hội chủ nghĩa trên nền tảng chủ nghĩa Mác – Lê-nin và tư tưởng Hồ Chí Minh”.

———————–——————

Châu Xuân Nguyễn

Ở Hội Nghị 4 Trọng Lú hô hào phải diệt tham nhũng vì tồn vong của đảng rồi ban nội chính rồi Bá thanh và Vương Đình Huệ, tất cả đều trở lại vạch khởi đầu với số zero to tướng.

Đồng bào hãy đồng hành cùng CXN diệt tham nhũng bằng cách từ chối thức ăn của tham nhũng tức là tiền thuế của đồng bào. Chúng ta hãy cùng nhau ngưng hoặc chây ì đóng các loại thuế phí cho bọn cộng nô này để chúng không còn tham nhũng nữa.

Bước đầu là phải ngưng đóng tất cả mọi thuế phí để nuôi bọn cộng nô này thêm ngày nào nữa. Khi chúng suy yếu trong vài tháng tới chúng ta sẽ xuống đường biểu tình dứt điểm chúng, lúc đó 1 phần côn an sẽ đồng tình với chúng ta thì cộng nô sẽ chắc chắn bị diệt
—–
Gọng kiềm ngày càng siết vào cổ bọn cộng nô này rồi, chỉ cấn ngưng đóng thuế là chúng nó chết.

Đồng bào hãy ngưng đóng thuế cho bọn cộng nô này, tất cả những gì chúng làm với đất nước này là sai bét và đất nước bây giờ nát bét rồi, hãy dùng tẩy chay tài chánh để chúng nó theo bác Giáp.

Lý do chây ì thuế:- Tất cả 90 triệu dân hãy siết chặt thòng lọng vào cổ bọn cộng nô này, chúng sắp chết rồi đấy. Hãy ngưng đóng thuế và tìm những giọng điệu thật thuyết phục như buôn bán ế ẫm, hàng tồn kho như núi, cung cấp cho DN A,B,C,D v.v.. chúng nó chây ì 6 tháng nay rồi…không có tiền đi chợ ngày mai cho sấp nhỏ v.v…tiền mặt bằng thiếu 4 tháng rồi, đtdđ tắt luôn luôn vì nợ NH vây quá rát…Có bắt tôi thì tôi chịu chứ tôi hết tiền đóng thuế rồi, Bắt tôi lại khoẻ, ko chủ nợ nào kiếm tôi và gia đình tôi để đòi nợ nữa, cp 3 Dũng này làm KT khủng hoảng từ 2011 đến bây giờ, vậy chú ở trong ngành thuế chú có biết bao lâu buôn bán phát đạt trở lại hay không vậy chú, nói cho tôi mừng !!! – Đồng bào và DNNVV cứ viện lý do là kinh tế khủng hoảng từ tháng 9.2011 đến giờ, sức mua yếu, tồn kho như núi, trả lãi ngân hàng còn không nỗi, chính đồng bào phải có nợ xấu với NH, trả lãi định kỳ không nổi, đồng bào ước gì NH lại phát mãi BĐS thế chấp của mình cho yên thân, bán buôn ko được gì cả mà thuế, mặt bằng cả 400, 500 loại phí chồng chất, bôi trơn, tham nhũng, tiền không có trả lương cho thợ thầy, nợ mỗi ng mấy chục triệu, mặt bằng thì ko biết chủ đuổi đi lúc nào, tiền chợ cho vợ con còn không có thì lấy cái gì mà đóng thuế, có cái này đóng thuế dc không ??? được thì tôi cắt ra để đóng thuế….
———
90 triệu dân VN bây giờ phải thống nhất suy nghĩ trong đầu rằng bằng chứng bất tài, tham nhũng, tàn bạo của bọn CS này là quá rõ. Chúng ta hãy tâm niệm cùng nhau xuống đường hàng triệu người VN (thực tế nếu còn 100 ngàn bước xuống đường) là Công An CS không thể đàn áp được, lúc đó sẽ là sức mạnh vô biên để lật bọn này và nếu đồng bào cần tôi trở về giúp nước, tôi sẵn sàng nhưng phải chức lớn để cải cách tất cả, từ quân sự Cảnh sát, giáo dục, Nội vụ, y tế và tất cả dĩ nhiên có Kinh tế và nâng cao cuộc sống của đồng bào.

Melbourne
07.11.2013
Châu Xuân Nguyễn.

————————————-
http://vneconomy.vn/20131107101826513P0C9920/lo-phat-hanh-them-trai-phieu-la-vay-tien-nuoi-tham-nhung.htm
12:19 (GMT+7) – Thứ Năm, 7/11/2013

Lo phát hành thêm trái phiếu là “vay tiền nuôi tham nhũng”


►Có đại biểu tâm sự, mỗi lần ra họp Quốc hội là lãnh đạo địa phương dặn phát biểu gì cũng được, trừ phát biểu về tham nhũng…

Lo phát hành thêm trái phiếu là “vay tiền nuôi tham nhũng”Đại biểu Quốc hội Nguyễn Văn Hiến (Bà Rịa – Vũng Tàu) – Ảnh: DT.

Tham nhũng gây nên nợ xấu, tồn kho và doanh nghiệp chính là nạn nhân, đại biểu Nguyễn Văn Hiến (Bà Rịa – Vũng Tàu) phát biểu tại phiên thảo luận của Quốc hội sáng 7/11.

Trước khi đưa ra nhận định này, đại biểu Hiến nhấn mạnh rằng ông rất đồng ý với nhận định tình hình kinh tế suy thoái, khó khăn như hiện nay có nguyên nhân rất quan trọng do tình trạng tham nhũng tràn lan. Các công trình, dự án đều phải chạy chọt, bôi trơn giữa cán bộ có thẩm quyền và doanh nghiệp.

Vị đại biểu này cũng sốt ruột vì theo ông, trong khi Chính phủ trình Quốc hội xin nâng trần bội chi, xin phát hành thêm trái phiếu để chi tiêu, đảo nợ và nguy cơ lo ngại quốc gia vỡ nợ thì rất nhiều tiền của người dân đang bị chiếm đoạt.

Một m2 nhà vệ sinh bị nâng giá lên nhiều lần, một thiết bị máy móc giá 100 triệu đồng bị nâng giá lên 130 tỷ. Những con đường đắt nhất thế giới mà không hề có sự giải thích thỏa đáng nào, một đống sắt vụn cũng được nâng giá gấp 4 lần và bây giờ được định giá 125 tỷ, những con tàu, những tòa nhà trị giá hàng nghìn tỷ khác thì không biết đã được nâng giá bao nhiêu lần, ông Hiến dẫn hàng loạt ví dụ.

Và ông đặt hàng loạt câu hỏi, rằng đến bao giờ học sinh vùng cao, nông thôn không phải học trong những trường không ra trường, nhiều cô giáo vùng cao không phải mời khách bằng những con nòng nọc, không còn những người mẹ phải quyên sinh để gia đình có sổ hộ nghèo như ở miền Tây Nam Bộ…

“Phòng chống tham nhũng hiệu quả sẽ chặn được những vụ việc đó, chúng ta sẽ có nhiều nhà vệ sinh, trường học, con tàu, tuyến đường hơn, không phải nâng trần bội chi, phát hành thêm trái phiếu. Nếu không chặn được tham nhũng thì việc nâng trần bội chi, phát hành thêm trái phiếu cũng là vay tiền để nuôi tham nhũng”, đại biểu Hiến nhấn mạnh.

Ông Hiến cũng đề nghị các cơ quan thanh tra, kiểm toán bổ sung vào chương trình làm việc năm 2014 tất cả các tập đoàn, tổng công ty nhà nước, kể cả dự án đầu tư ở nước ngoài của các doanh nghiệp này.

Cũng sốt ruột cao độ về hiệu quả phòng chống tham nhũng, Phó chủ nhiệm Ủy ban Văn hóa – Giáo dục – Thanh niên – Thiếu niên và Nhi đồng, đại biểu Lê Như Tiến đã dành trọn thời gian 7 phút cho vấn đề này.

Ông Tiến phân tích, trước đây chống tham nhũng chưa đạt yêu cầu được cho là bộ máy chưa hoàn thiện. Nay thì Luật Phòng chống tham nhũng đã sửa, cơ quan chuyên trách được kiện toàn  từ Trung ương đến địa phương, nói một cách hình ảnh là bầy binh bố trận rầm rộ, dàn quân toàn tuyến, binh lực hùng hậu mà giặc nội xâm tham nhũng chưa bị sát thương là bao nhiêu.

Đại biểu Tiến cũng nhắc lại khi thảo luận ở tổ, đại biểu đề nghị nên tập trung vào chiến dịch bắt hổ với những siêu vụ án làm thất thoát hàng trăm nghìn tỷ đồng ở một số tập đoàn, tổng công ty ngân hàng thương mại công ty “sân sau”, hơn là dành trận lớn chỉ để bắt mèo nhỏ, chuột con.

Ông cũng bày tỏ băn khoăn, khi việc xét xử một số vụ án trọng điểm liên quan đến tham nhũng ở một số tập đoàn nhà nước mới chỉ dừng ở người đứng đầu doanh nghiệp. Trong khi không thể không có sự buông lỏng quản lý, tiếp tay tiếp sức đồng phạm đồng mưu của cán bộ, công chức của một số cơ quan quản lý nhà nước ở cả Trung ương và địa phương.

Lợi ích nhóm được hình thành từ liên minh ma quỷ đó và hệ lụy là tiền thuế của dân, ngân khố của quốc gia cứ bị bòn rút, đục khoét, xói mòn thâm thủng nhưng những người này thì dường như đang đứng ngoài cuộc, vô can, đại biểu Tiến nói.

Phó chủ nhiệm Tiến cũng tâm tư, khi có vị đại biểu tâm sự mỗi lần ra họp Quốc hội là lãnh đạo địa phương dặn rất kỹ lưỡng, phát biểu gì cũng được trừ phát biểu về tham nhũng, nếu phát biểu về tham nhũng mà còn cơ chế xin – cho, thì mình xin ai cho. Càng không nên nói về tham nhũng ở địa phương vì dại gì “vạch áo cho người xem lưng”. Thế là tiếng nói chống tham nhũng có nguy cơ bị triệt tiêu ngay trên diễn đàn Quốc hội, ông nói.

Một trong những giải pháp được vị đại biểu này đề nghị là thành lập cục điều tra tội phạm tham nhũng với cơ chế đặc biệt, được trao thượng phương bảo kiểm, để câu hỏi của Chủ tịch Quốc hội liệu có tham nhũng trong chính các cơ quan bảo vệ pháp luật, trong lực lượng phòng chống tham nhũng hay không sớm có câu trả lời.

Thành lập một cơ quan điều tra độc lập để phòng chống tham nhũng cũng là đề nghị của đại biểu Nguyễn Doãn Khánh (Phú Thọ) và đại biểu Huỳnh Nghĩa (Đà Nẵng).

Có thể trực thuộc Quốc hội hoặc Chủ tịch nước nhưng cần độc lập với Chính phủ cũng là quan điểm của nhiều đại biểu về cơ quan chuyên trách phòng chống tham nhũng tại phiên thảo luận về dự án Luật Phòng chống tham nhũng (sửa đổi) của Quốc hội từ cuối năm 2012. Nhưng nguyện vọng này đã không thể trở thành hiện thực.

Nay, các đại biểu lại kiên trì đề nghị phải có cơ quan này

2 comments on “CXN_110713_3388_Ngay cả ĐBQH, 95% là bọn cộng nô còn phát biểu tiền trái phiếu để nuôi tham nhũng thì đồng bào chúng ta hãy ngưng đóng thuế và phí để nuôi bọn tham nhũng này: Lo phát hành thêm trái phiếu là “vay tiền nuôi tham nhũng”

 1. phát biểu làm cái d gì nhỉ???? về nhà nói cho mẹ đĩ thì may ra nó còn nghe chứ sủa trên đó ăn thua gì….

  Like

 2. Tụi đảng viên này còn không tin nhau vậy thì tại sao dân ta lại tin chúng?
  Bây giờ chúng đói lắm rồi, sắp rã tới nơi.
  Đói đến độ hiện nay còn ra thông báo cấm dùng ngoại tệ làm quà biếu nữa. Có nghĩa là chúng sẽ thay mặt bà con nhận đồng tiền mồ hôi nước mắt, có khi cả máu nữa, của thân nhân mình ở hải ngoại tích cóp gửi về cho gia đình.
  Thay vào đó chúng sẽ in tiền Việt nam ra phát cho bà con. Đồng tiên VNĐ này sẽ chẳng bao lâu sẽ mất giá trầm trong. Còn tiền đôla chúng sẽ chuyển ra nước ngoài vào túi riêng của chúng. Chúng đang chuẩn bị đường thoát hiểm đó bà con ơi!

  Hãy thống nhất đoàn kết 1 lòng quanh AC, không đóng thuế nữa để ĐCS chết đi.
  AC sẽ đem kiến thức kỹ trị hiện đại về áp dung vô nước nhà, xây dựng 1 CP mới để sửa chữa và vực dậy nền KT, đem lại ấm no hạnh phúc và 1 tương lai sáng sủa hơn cho tất cả chúng ta.

  Like

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s