CXN_110813_3389_Tham nhũng bao che từ cấp tỉnh nên không bao giờ cộng nô diệt đc, đồng bào hãy cùng CXN diệt tham nhũng bằng cách không đóng thuế phí nữa: “Vận động” đại biểu QH không nói về tham nhũng

XHCN

Đảng Cộng Sản VN vẫn còn tôn thờ lối hành xử của (về Kinh Tế chủ đạo XHCN) Mao Trạch Đông (Con quỷ sống giết 52 triệu dân). Câu này vẫn còn trong Điều 1 Hiến Pháp nước CXXHCNVN..“Đảng và nhân dân ta quyết tâm xây dựng đất nước Việt Nam theo con đường xã hội chủ nghĩa trên nền tảng chủ nghĩa Mác – Lê-nin và tư tưởng Hồ Chí Minh”.

———————–——————

Châu Xuân Nguyễn
—-

Kính thưa đồng bào,

Tham nhũng là cội nguồn của nghèo đói và tụt hậu của VN ngày hôm nay.
Đồng bào đã giao cho ĐCS trọng trách quản trị nền KT này nhưng chúng quá bất tài và tham nhũng cùng với sự ngu đần và dốt nát cố hữu nên nạn tham nhũng hoành hành trên mọi ngóc ngách của xã hội.

Đã đến lúc chúng ta hãy lấy lại quyền tiêu diệt tham nhũng này bằng cách chây ì đóng thuế hay ngưng đóng tất cả thuế phí cho bọn cộng nô này.

Bước đầu là phải ngưng đóng tất cả mọi thuế phí để nuôi bọn cộng nô này thêm ngày nào nữa. Khi chúng suy yếu trong vài tháng tới chúng ta sẽ xuống đường biểu tình dứt điểm chúng, lúc đó 1 phần côn an sẽ đồng tình với chúng ta thì cộng nô sẽ chắc chắn bị diệt
—–
Gọng kiềm ngày càng siết vào cổ bọn cộng nô này rồi, chỉ cấn ngưng đóng thuế là chúng nó chết.

Đồng bào hãy ngưng đóng thuế cho bọn cộng nô này, tất cả những gì chúng làm với đất nước này là sai bét và đất nước bây giờ nát bét rồi, hãy dùng tẩy chay tài chánh để chúng nó theo bác Giáp.

Lý do chây ì thuế:- Tất cả 90 triệu dân hãy siết chặt thòng lọng vào cổ bọn cộng nô này, chúng sắp chết rồi đấy. Hãy ngưng đóng thuế và tìm những giọng điệu thật thuyết phục như buôn bán ế ẫm, hàng tồn kho như núi, cung cấp cho DN A,B,C,D v.v.. chúng nó chây ì 6 tháng nay rồi…không có tiền đi chợ ngày mai cho sấp nhỏ v.v…tiền mặt bằng thiếu 4 tháng rồi, đtdđ tắt luôn luôn vì nợ NH vây quá rát…Có bắt tôi thì tôi chịu chứ tôi hết tiền đóng thuế rồi, Bắt tôi lại khoẻ, ko chủ nợ nào kiếm tôi và gia đình tôi để đòi nợ nữa, cp 3 Dũng này làm KT khủng hoảng từ 2011 đến bây giờ, vậy chú ở trong ngành thuế chú có biết bao lâu buôn bán phát đạt trở lại hay không vậy chú, nói cho tôi mừng !!! – Đồng bào và DNNVV cứ viện lý do là kinh tế khủng hoảng từ tháng 9.2011 đến giờ, sức mua yếu, tồn kho như núi, trả lãi ngân hàng còn không nỗi, chính đồng bào phải có nợ xấu với NH, trả lãi định kỳ không nổi, đồng bào ước gì NH lại phát mãi BĐS thế chấp của mình cho yên thân, bán buôn ko được gì cả mà thuế, mặt bằng cả 400, 500 loại phí chồng chất, bôi trơn, tham nhũng, tiền không có trả lương cho thợ thầy, nợ mỗi ng mấy chục triệu, mặt bằng thì ko biết chủ đuổi đi lúc nào, tiền chợ cho vợ con còn không có thì lấy cái gì mà đóng thuế, có cái này đóng thuế dc không ??? được thì tôi cắt ra để đóng thuế….
———
90 triệu dân VN bây giờ phải thống nhất suy nghĩ trong đầu rằng bằng chứng bất tài, tham nhũng, tàn bạo của bọn CS này là quá rõ. Chúng ta hãy tâm niệm cùng nhau xuống đường hàng triệu người VN (thực tế nếu còn 100 ngàn bước xuống đường) là Công An CS không thể đàn áp được, lúc đó sẽ là sức mạnh vô biên để lật bọn này và nếu đồng bào cần tôi trở về giúp nước, tôi sẵn sàng nhưng phải chức lớn để cải cách tất cả, từ quân sự Cảnh sát, giáo dục, Nội vụ, y tế và tất cả dĩ nhiên có Kinh tế và nâng cao cuộc sống của đồng bào.

Melbourne
08.11.2013
Châu Xuân Nguyễn.
———————————–
http://nld.com.vn/thoi-su-trong-nuoc/van-dong-dai-bieu-qh-khong-noi-ve-tham-nhung-20131107095839878.htm
Thứ Năm, 07/11/2013 10:08

(NLĐO)- Sáng nay 7-11, lên tiếng tại QH, đại biểu Lê Như Tiến lo ngại trước tình trạng lãnh đạo các địa phương “vận động” đại biểu QH trước mỗi kỳ họp: “Có thể chất vấn, nói về bất cứ vấn đề gì, trừ tham nhũng ra, bởi việc đó chẳng khác nào vạch áo cho người xem lưng”.

ĐB Lê Như Tiến lo ngại trước tình trạng lãnh đạo địa phương “vận động” DDBQH không nói về tham nhũng
Ngày 7-11, Quốc hội dành cả ngày thảo luận tại hội trường về công tác phòng ngừa, chống vi phạm pháp luật và tội phạm; công tác của Viện Kiểm sát nhân dân (VKSND) Tối cao và Tòa án nhân dân (TAND) Tối cao; và công tác phòng, chống tham nhũng năm 2013.
Đánh giá về công tác phòng chống tham nhũng trong thời gian qua, đại biểu Quốc hội (ĐBQH) Lê Như Tiến – Phó chủ nhiệm Ủy ban Văn hóa, Giáo dục, Thanh niên, Thiếu niên và Nhi đồng của QH – cho rằng chúng ta đã bài binh bố trận một cách rất hoành tráng, “tung” ra lực lượng hùng hậu, hỏa lực dữ dội nhưng cuối cùng nói tỉ lệ sát thương chẳng được bao nhiêu.
“Kết quả phòng chống tham nhũng cho thấy khâu triển khai thực hiện đang có vấn đề. Tình trạng “nợ xấu lòng tin” và “tồn đọng trách nhiệm” đang ở mức báo động. Thảo luận ở tổ, nhiều ĐBQH đã nó rằng nên tập trung vào chiến dịch bắt hổ với những siêu vụ án gây thất thoát hàng trăm, hàng nghìn tỉ đồng hơn là chăm chăm đi bắt những vụ nhỏ nhặt như hiện nay” ĐB Tiến nói.
Theo ĐB Tiến, báo cáo của TAND Tối cao về tiến độ xét xử một số vụ án cho thấy việc xử lý mới chỉ dừng lại ở những tập đoàn, tổng công ty lớn. Tuy nhiên những nơi này không thể tự mình gây thất thoát nếu không có sự đồng lõa, đồng phạm, tiếp tay, bao che của cán bộ cơ quan quản lý trung ương.
“Liên minh ma quỷ đó khiến ngân khố quốc gia ngày càng bị bòn rút. Thế nhưng hầu hết các cán bộ ở các bộ ngành này đang đứng ngoài cuộc, vô can. Chúng ta mới chỉ bắt được sâu nhỏ, chưa bắt được sâu lớn và điều đó mới là nguyên nhân chính khiến suy kiệt xã hội”- ĐB Tiến nhìn nhận. Theo ông, việc xử lý người đứng đầu cơ quan tham nhũng mới chỉ dừng ở kiểm điểm, điều chuyển công tác, chỉ là “sơ suất”, “khuyết điểm” gây nhiều bức xúc trong dư luận xã hội.
Dẫn ra chuyện cơ quan phòng chống tham nhũng tầng tầng lớp lớp từ cấp trung ương tới địa phương, ĐB Lê Như Tiến cho biết thực trạng đáng buồn là hầu hết các vụ án tham nhũng được người dân và cơ quan truyền thông báo chí phát hiện.
“Thế nhưng, bây giờ đang có một thực trạng đáng lo ngại, đó là việc người dân cũng đang vô cảm với công tác phòng chống tham nhũng. Họ tố cáo tham nhũng nhưng không được cơ quan chức năng giải quyết, phản hồi. Thậm chí họ còn bị những kẻ tham nhũng không từ một thủ đoạn nào để trả thù, dằn mặt, bắt cóc người thân để gây áp lực, vứt ma túy vào nhà. Người tố cáo, chống tham nhũng đang trở nên đơn thương độc mã, nhiều người còn khuyên ĐB QH nên im lặng là vàng” – ĐB Tiến bức xúc.
Đáng lo ngại hơn, theo ĐB Tiến, đã xuất hiện tình trạng lãnh đạo các địa phương “vận động” các ĐB Quốc hội trước mỗi kỳ họp: “Có thể chất vấn, nói về bất cứ vấn đề gì, trừ tham nhũng ra, bởi việc đó chẳng khác nào vạch áo cho người xem lưng”.
ĐB Lê Như Tiến cũng chỉ ra là việc thực hiện kê khai tài sản, thu nhập của cán bộ công chức hiện nay rất hình thức. Kê khai rồi xếp vào ngăn kéo của các cơ quan quản lý mà không được công khai để dân giám sát.
“Có một cán bộ cấp phòng ở một thành phố mà tài sản tăng thêm một năm lên tới hàng chục tỉ đồng. Có cậu bé mới lớn mà đã có tiền tỉ, nhà cửa trong phố. Khi người dân không kiểm soát đực thu nhập của công bộc thì kê khai chỉ là hình thức, tham nhũng khó được phát hiện, ngăn chặn kịp thời” – ĐB Tiến nêu dẫn chứng.
ĐB Lê Như Tiến kiến nghị QH xem xét tới việc thành lập Cục Điều tra tội phạm tham nhũng thuộc Ban chỉ đạo Trung ương về phòng, chống tham nhũng, có trong tay “thượng phương bảo kiếm”, có thể xử ngay các quan tham nhũng.
Trong khi đó, ĐB Vũ Xuân Trường (Nam Định) cho rằng tình trạng tội phạm ở nhiều nơi còn gia tăng, gây bức xúc người dân. “Khi bắt giữ một số trường hợp phạm tội dưới dạng băng nhóm, chúng đã có trong tay sổ bệnh án, điều trị, kết luận của cơ quan giám định bệnh lý tâm thần, để trốn tránh trách nhiệm. Tôi cho rằng chúng ta phải áp dụng biện pháp tạm giữ, tạm giam ngay rồi mới tiến hành giám định sau”- ông  Trường nói.
ĐB Lê Thị Nga (Thái Nguyên), Phó chủ nhiệm Ủy ban Tư pháp nói việc vi phạm pháp luật về môi trường đang ở mức báo động. Hàng loạt vụ việc vi phạm về môi trường xảy ra công ty Nicotex (Thanh Hóa) vừa qua, Hào Dương (TP HCM)… nhưng chưa nơi nào bị xử phạt tới 500 triệu đồng, chưa ai bị xử lý hình sự nên không đủ sức răn đe.
“Trong các vụ việc ấy đều có sự thiếu trách nhiệm, dung túng bao che, của cán bộ môi trường, thanh tra, kiểm tra,… Quốc hội cần vào cuộc mạnh mẽ hơn. Những vụ việc nghiêm trọng như vậy cần xem xét xử lý hình sự” – ĐB Nga kiến nghị.
Thế Kha

9 comments on “CXN_110813_3389_Tham nhũng bao che từ cấp tỉnh nên không bao giờ cộng nô diệt đc, đồng bào hãy cùng CXN diệt tham nhũng bằng cách không đóng thuế phí nữa: “Vận động” đại biểu QH không nói về tham nhũng

 1. Chỉ có chính trị mới chống được tham nhũng, con tồn tại độc đảng khó lòng và mãi mãi không loại trừ được tham nhũng.

  Like

 2. Cái vụ vận động này kỳ à nhe. Đại biểu QH là đại diện cho dân, hưởng lương từ dân, thay mặt dân quản lý đât nước. Vậy mà lại ém nhẹm tham nhũng là sao?

  Tiền của dân đâu phải tiền chùa. ĐCS này quá lắm rồi: nữa ăn, nữa phá , bây giờ lại còn bao che nhau hòng thoát tội.Chúng nó sợ chế độ thới nát này sụp đổ đó thôi.

  Hiện nay nhìn quanh có rất nhiều tiếng nói ngán ngẫm sự cai trị dốt nát của ĐCS, nhưng xem kỹ lại thì toàn là những tiếng nói rời rạc, chửi đổng hay đòi hỏi những quyền lợi mà khi nào no cơm ấm cật thì dân ta mới cần.

  Trước mắt đói quá rồi, cần phải giật sập ĐCS, xây dung 1 CP mới để đem lại cơm ăn áo mặt cho nhân dân trước đã

  Dân mình bây giờ phải thống nhất đoàn kết 1 lòng quanh AC, đồng lòng hành động theo chỉ thị của AC thi chắc chắn ĐCS sẽ bị kéo sập. Sau đó CXN sẽ thành lập 1 CP mới để sửa chữa và vực dậy nền KT thì tự khắc mọi người sẽ có ấm no hạnh phúc, con cháu mình sẽ có tương lai sáng lạng hơn cha mẹ chúng nó.

  Like

 3. Như yelsin nói CS chỉ có bỏ chứ không sửa chữa được. Chế độ CS là sự lừa bịp xuyên thế kỷ, xuyên quốc gia. Nó như bệnh ung thư đang di căn cần phải được xạ trị. Cả dân tộc bị nó biến thành zombie hết rồi….

  Like

 4. Nói thẳng ra, ban ngành nào mà không có tham nhũng. Kể cả công an và quân đội. Chóp bu mà siết chặt tham nhũng thì ông nào thèm vào đảng, rồi ra làm quan mà bảo vệ đảng, bảo vệ chóp bu chứ? Vậy nên, chóp bu cứ “chém gió” và thỉnh thoảng làm một vài vụ điển hình nho nhỏ, gọi là có thôi. Đại loại là bắt thằng nào trắng trợn và “không biết điều” thôi. Nói chung là chỉ “giơ cao…đánh khẽ” thôi. Lạ đếch gì tư duy độc quyền lãnh đạo. CT QH cũng nói tế nhị đại loại như ai cũng đuổi thì lấy đâu ra người mà làm? Diệt tham nhũng thì không khó, nhưng nó cũng là con dao 2 lưỡi…

  Like

 5. Chung quy cũng chỉ tại các Vua Hùng
  Sinh ra một lũ thằng khùng, thằng điên
  Thằng giỏi thì nó vượt biên
  Để lại đất nước toàn thằng điên với những thằng khùng

  Like

 6. Trích “Có ý kiến cho rằng, tình hình kinh tế suy thoái, khó khăn như hiện nay có nguyên nhân rất quan trọng do tình trạng tham nhũng tràn lan …” hết trích
  Ý kiến gì , đó là sự thật đã và đang diễn ra hàng ngày hàng giờ tại VN bởi do cơ chế CT cộng sản chỉ mang ý nghĩa nuôi dưỡng dung túng tạo điều kiện với nhiều tầng bảo vệ cho tất cả các loại hình thức tham nhũng tồn trại và phát triển từ đơn giản đến chuyên sâu .,và mới đây CSVN còn đang tiến hành tái cơ cấu đổi mới môi trường tăng trưởng tham nhũng cho sâu sát với tình hình thực tế trên thế giới đang có nhiều biến động hòa nhập với nền văn minh CS đã chết . .. các ĐBQH hiện nay cũng chỉ là những “ con bài “ của Đảng và CP được tuyển chọn từ những vệt đen dài trên lưng mà chỉ CS mới biết để từ đó cho ứng cử vào để dễ sai bảo trong vấn đề rao giảng học thuyết “ dân chủ cuội “ vì thế các ĐBQH cao lắm cũng chỉ là ý kiến chút chút cho trải bớt lòng của “ kiếp đỏ đen “ đã lỡ cắn ớt của Đảng ! .. thực tế tình hình KT bi đát hiện nay thì đã gấy bức xúc rất nhiều cho mọi tầng lớp XH chứ không riêng gì các ban Đảng ! bên cạnh đó sự thất thu thuế làm ngân sách hụt thu quá lớn trên 50% dự toán chứ không ai trong ĐBQH tin được con số thất thu ngân sách hiện nay là gần 30% cả , hơn ai hết “ ở trong chăn mới biết chăn có rận “ nên mặc dù đã có nghị quyết nội độ hẳn hoi trước khi họp là cấm nói về tham nhũng nhưng các ĐBQH cũng khó mà tuân theo khi “ nồi cơm “ của họ đang chao đảo và hình ảnh nợ lương ĐBQH sẽ đến rất gần khi con số thật của ngân sách mạc rệp bị áp lực của thế lục thù địch ép cho “ bay lên “… các ĐBQH có môi trường tiếp cận DNTN nhiều hơn hay là những DNTN thuộc hàng sân sau của Đảng nên tầm nhìn cũng có chút chút không như những tên trong BCT hay UVTW chỉ biết có mỗi một “ học thuyết tiến hóa CNXH của loại vượn ”.. vì thế các ĐBQH cũng khó mà giữ miệng khi tài sản của họ là quĩ “ lương “ từ ngân sách hạn hẹp đang bị Đảng trấn áp bằng các nhóm lợi ích dày đặc núp sau điều 4HP để chia chác bằng tiểu xảo như nâng tầng bội chi và phát hành trái phiếu để rồi ngân sách đã cạn kiệt thì lại càng kiệt sức hơn ! Hậu quả khi ngân sách bị bể từ sự thất thu ngân sách đang gia tăng là không thể tránh khỏi khi thực tế của nền KT đã phản ảnh rất rõ rằng “ DNTN tại VN như cá nằm trên thớt ..” mà ngân sách có được phần lớn từ các DNTN này ,còn DNNN chỉ là hàng ổ an toàn để việc tính toán chia chác tham nhũng của Đảng cho đồng thuận hơn hơn mà thôi còn việc DNNN là chủ đạo thì chỉ là hợp thức hóa tài sản ăn cướp của dân là hàng trăm loại thuế và phí hiện nay mà dân chúng phải đóng gián tiếp mà thôi . .. ví dụ EVN tăng giá điện theo hàm số độc quyền ,lợi nhuận khi tăng giá do dân chúng sử dụng điện đóng cho EVN sẽ giãn ra kếch xù vì ở VN đa phần là thủy điện nên giá thành điện rất rẻ , phần kếch xù này 1 phần chúng chia nhau cho dân thấy qua cổ tức , 1 phần chúng chia nhau không cho dân thấy bằng cách gọi là đóng thuế vào ngân sách rồi chúng vào ngân sách rút ruột ngân sách … các DNNN hoạt động như thế đấy thì chủ đạo ăn cướp của dân qua các “ chính sách tăng giá “ hay còn gọi DNNN là những công cụ thực hiện phát huy hiệu quả trong tham nhũng từ các chính sách . .. Những điều đen tối này của các tập đoàn ,DNNN thì các ĐBQH biết rất rõ nhưng vì chính sách thương mại hóa của ban tuyên giáo đã ăn sâu vào các tế bào của đảng nên các ĐBQH khó cưỡng lại vì “ há miệng mắc quai “ do lưng của các ĐBQH đều đen thui nếu 700 tờ báo đảng mô tả phân tích phần đen thui đó thì ĐBQH đó nói hay phát biểu gì đó cho ai nghe bây giờ ? ..
  Khi các ĐBQH thừa nhận hệ thống tham nhũng tại VN hiện nay là không thể ngăn cản vì không ai lấy tham nhũng trị tham nhũng cả do đó hậu quả ngân sách cạn kiệt là không tránh khỏi ,http://vietnamnet.vn/vn/chinh-tri/148321/hoa-luc-hung-hau–giac-tham-nhung-van-chua-bi-sat-thuong.html
  Vấn đề chính của các ĐBQH hiện nay là nếu chấp nhận tham nhũng thì độc nghĩa sẽ bị tiêu diệt như ĐCSLX trước đây :
  trích “Thực chất, Đảng Cộng sản Liên Xô, trực tiếp và chủ yếu là Bộ Chính trị, BCHTƯ đã tha hóa, đã tự đánh mất mình và làm cho Liên Xô tan rã. Chính những người lãnh đạo cao nhất, các ủy viên Bộ Chính trị Đảng CSLX đã thừa nhận điều đó…” hết trích
  http://vietnamnet.vn/vn/tuanvietnam/148060/-can-canh–nguyen-nhan-lien-xo-tan-ra.html
  Vậy tha hóa và tự đánh mất mình là tha hóa vì cái gì ? ,đánh mất mình vì cái gì ? VN ta có đang giống như thế không ? .. BCT , UVTW , BBT ,ĐBQH … đều khẳng định không thể diệt giặc thamnhung còn gọi là giặc nội xâm thì VN nào có khác gì toàn cảnh LX sụp đổ trước đây ! CSVN đã bị tha hóa bởi tự cho mình có quyền lực độc tôn nên cổ phần hóa tất cả tài sản , đất đai ,tài nguyên ,biển đảo .. của dân chúng trở thành tài sản của riêng Đảng để nắm giữ chi tiêu vô tội vạ và chia chác lẫn nhau với vỏ bọc thể chế hay ngụy biện bằng “ lỗi hệ thống “ .. sự tha hóa và đánh mất mình của CSVN đã hiện rõ ,rất rõ khi sự đấu đá giành ăn lẫn nhau ,tố nhau tham nhũng để nghiêng mình thừa nhận tập đoàn tham nhũng của đồng chí X khi TW6,7 mổ tả chi tiết không thể chi tiết hơn rằng tham nhũng ở VN là bất trị . Và cũng đã đến lúc giống như LX khẳng định “ chính những người lãnh đạo cao nhất ,UVBCT Nguyễn Phú Trọng thừa nhận điều đó bởi nghị quyết TW4 phải trốn chạy trước thế lực tha hóa quá mạnh bởi “ tiền đồng tiền “ chứ không phải “ tiền đồng với miệng “ .. ĐCSVN vốn hay tuyên truyền và nói nhiều hơn làm nên sự can thiệp của đồng tiền lao đến thì tha hóa biến chất sẽ tạo quyền lực nhanh chóng tẩy bay sạch ngôn ngữ tuyên truyền láo khoét của chế độ CS ,mà chính điều này đã đưa 3D trở lại với quyền lực tuyệt đối trước Đảng làm TW8 tắt tiếng rao giảng ngay lập tức . Giờ đây có lẽ tổng Trọng chỉ hy vọng chiêu lừa của Đảng mình trước đây “ QH là cơ quan quyền lực cao nhất “ để duy trì sự sống sót của Đảng làm cản ngăn tốc độ tham nhũng chính sách của CP 3D để giảm bớt trước nguy cơ ai ai cũng thấy VN sẽ là phiên bản sụp đổ của LX tập 2 “ nên những ngày họp QH vừa qua gần như giành trọn thời gian đề cập đến những sai trái để mổ xẻ tình hình KT hiện tại nhưng vẫn không thấy biện pháp gì khắc phục thậm trí chỉ dừng lại ở mổ xẻ còn biện pháp ngăn chặn tụt dốc của nền KT thỉ đến nay vẫn không thấy và có lẽ không có do chẳng ai tin ai ,mạnh ai nấy nói vì dân chủ tập trung mà lị !!..

  Like

 7. Một chề độ sống chủ yếu bằng tham nhũng mà nói chống tham nhũng là đại bịp . Chính sách nào ra cũng đều tạo kiện cho cán bộ tham nhũng cả . Ví dụ như cấm xe tải chạy trong giờ cao điểm nhưng xe công trình được phép chạy . Xe công trình có một mà xe côn an bán lệnh đến một ngàn . Rốt cuộc có chung chi cho côn an là chạy thoải mái Khi ban hành luật hay chánh sách gì , cs luôn tạo ra những cái nhưng cho đàn em có lý do tham nhũng . Luôn có những cái nhưng để mở đường dẩn lối cho dân chung chi . Chúng dùng số ít để trấn áp số nhiều là sai lầm . Dân đã hỏi tội chúng rồi đó .

  Like

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s