CXN_110913_3398_90 triệu đồng bào đã chứng minh (qua thuế, phí) không chối cải được rằng dân là chủ và đám cộng nô là tớ: “Bêu” tên doanh nghiệp nợ thuế tới cuối năm

XHCN

Đảng Cộng Sản VN vẫn còn tôn thờ lối hành xử của (về Kinh Tế chủ đạo XHCN) Mao Trạch Đông (Con quỷ sống giết 52 triệu dân). Câu này vẫn còn trong Điều 1 Hiến Pháp nước CXXHCNVN..“Đảng và nhân dân ta quyết tâm xây dựng đất nước Việt Nam theo con đường xã hội chủ nghĩa trên nền tảng chủ nghĩa Mác – Lê-nin và tư tưởng Hồ Chí Minh”.

———————–——————

Châu Xuân Nguyễn


Một kẻ thù của dân tộc VN, với AK-47 và còng số 8 cùng lực lượng côn đồ gọi là côn an cuối cùng phải lúng túng đối phó với sức mạnh của 90 triệu dân tộc VN.

Những động thái của bọn cộng nô tôi nhìn rất rõ, bên đây gọi là “on the defensive” tức là chúng đang bị thụ động, phải đối phó chứ không còn nắm tay trên nữa khi có quá nhiều người dân và DN cùng nhau ngưng đóng thuế.

Trích:”..không xử lý bổ sung ngoài dự toán và ứng vốn”(hết trích)

Chúng biết rằng những bài báo như thế này trong một xã hội mà người dân xem cộng nô là thù địch cần lật đổ thì đây là bài báo “lạy ông con ở bụi này” nhưng chúng nó không còn cách lựa chọn nào khác, chúng phải đăng lên để tránh một cuộc sụp đổ tài chánh.

Trích:”ưu tiên dành nguồn để xử lý các nhu cầu cấp thiết về an sinh xã hội, quốc phòng, an ninh tại địa phương”(hết trích)

CXN: Khi địa phương thu không đủ thì phải ưu tiên nguồn, trong đó ko nói là lương CBCNV có ưu tiên, tiền trả thầu, mua sắm của những nhà cung cấp đều không ưu tiên, nguy cơ mất trắng là đây.

Trích:”Phối hợp với Kho bạc nhà nước, Ngân hàng thương mại và các tổ chức tín dụng tiến hành cưỡng chế đối với những doanh nghiệp vi phạm pháp luật về thuế bằng các biện pháp phong tỏa tài khoản; trích tiền từ tài khoản của đối tượng bị cưỡng chế tại Kho bạc, Ngân hàng, tổ chức tín dụng để nộp vào ngân sách.

Trường hợp chưa thu đủ tiền thuế nợ thì dừng làm thủ tục hải quan đối với hàng hóa xuất khẩu, nhập khẩu; Buộc doanh nghiệp ngừng phát hành hóa đơn bán hàng, thông báo hóa đơn không còn giá trị sử dụng; Kê biên tài sản, bán đấu giá tài sản kê biên; thu tiền, tài sản khác của đối tượng bị cưỡng chế do tổ chức, cá nhân khác đang nắm giữ.”(hết trích)

Đồng bào hãy kiên trì tranh đấu lật đảng cộng sản khỏi quyền lực vì Trọng Lú kiên trì đưa đất nước tiến tới XHCN trong 87 năm nữa, kiên trì KT quốc doanh làm chủ đạo, kiên trì đất đai được quan chức địa phương tuỳ tiện cướp của người dân, kiên trì không tam quyền phân lập khi thuế xử oan phải cúi đầu cam chịu không như Úc Mỹ. Hãy dạy chúng một bài học thế nào là lễ độ.

Bước đầu là phải ngưng đóng tất cả mọi thuế phí để nuôi bọn cộng nô này thêm ngày nào nữa. Khi chúng suy yếu trong vài tháng tới chúng ta sẽ xuống đường biểu tình dứt điểm chúng, lúc đó 1 phần côn an sẽ đồng tình với chúng ta thì cộng nô sẽ chắc chắn bị diệt
—–
Gọng kiềm ngày càng siết vào cổ bọn cộng nô này rồi, chỉ cấn ngưng đóng thuế là chúng nó chết.

Đồng bào hãy ngưng đóng thuế cho bọn cộng nô này, tất cả những gì chúng làm với đất nước này là sai bét và đất nước bây giờ nát bét rồi, hãy dùng tẩy chay tài chánh để chúng nó theo bác Giáp.

Lý do chây ì thuế:- Tất cả 90 triệu dân hãy siết chặt thòng lọng vào cổ bọn cộng nô này, chúng sắp chết rồi đấy. Hãy ngưng đóng thuế và tìm những giọng điệu thật thuyết phục như buôn bán ế ẫm, hàng tồn kho như núi, cung cấp cho DN A,B,C,D v.v.. chúng nó chây ì 6 tháng nay rồi…không có tiền đi chợ ngày mai cho sấp nhỏ v.v…tiền mặt bằng thiếu 4 tháng rồi, đtdđ tắt luôn luôn vì nợ NH vây quá rát…Có bắt tôi thì tôi chịu chứ tôi hết tiền đóng thuế rồi, Bắt tôi lại khoẻ, ko chủ nợ nào kiếm tôi và gia đình tôi để đòi nợ nữa, cp 3 Dũng này làm KT khủng hoảng từ 2011 đến bây giờ, vậy chú ở trong ngành thuế chú có biết bao lâu buôn bán phát đạt trở lại hay không vậy chú, nói cho tôi mừng !!! – Đồng bào và DNNVV cứ viện lý do là kinh tế khủng hoảng từ tháng 9.2011 đến giờ, sức mua yếu, tồn kho như núi, trả lãi ngân hàng còn không nỗi, chính đồng bào phải có nợ xấu với NH, trả lãi định kỳ không nổi, đồng bào ước gì NH lại phát mãi BĐS thế chấp của mình cho yên thân, bán buôn ko được gì cả mà thuế, mặt bằng cả 400, 500 loại phí chồng chất, bôi trơn, tham nhũng, tiền không có trả lương cho thợ thầy, nợ mỗi ng mấy chục triệu, mặt bằng thì ko biết chủ đuổi đi lúc nào, tiền chợ cho vợ con còn không có thì lấy cái gì mà đóng thuế, có cái này đóng thuế dc không ??? được thì tôi cắt ra để đóng thuế….
———
90 triệu dân VN bây giờ phải thống nhất suy nghĩ trong đầu rằng bằng chứng bất tài, tham nhũng, tàn bạo của bọn CS này là quá rõ. Chúng ta hãy tâm niệm cùng nhau xuống đường hàng triệu người VN (thực tế nếu còn 100 ngàn bước xuống đường) là Công An CS không thể đàn áp được, lúc đó sẽ là sức mạnh vô biên để lật bọn này và nếu đồng bào cần tôi trở về giúp nước, tôi sẵn sàng nhưng phải chức lớn để cải cách tất cả, từ quân sự Cảnh sát, giáo dục, Nội vụ, y tế và tất cả dĩ nhiên có Kinh tế và nâng cao cuộc sống của đồng bào.

Melbourne
09.11.2013
Châu Xuân Nguyễn.
———————————————————–
http://www6.vnmedia.vn/VN/kinh-te/tin-tuc/26_1883808/quot_beu_quot_ten_doanh_nghiep_no_thue_toi_cuoi_nam.html

“Bêu” tên doanh nghiệp nợ thuế tới cuối năm
Cập nhật lúc 19h27″ , ngày 08/11/2013

(VnMedia) – Bộ tài chính vừa có Chỉ thị yêu cầu các đơn vị thuộc Bộ Tài chính, Cục trưởng Cục Thuế, Cục trưởng Cục Hải quan, Giám đốc Sở Tài chính các tỉnh, thành phố cùng toàn thể cán bộ, công chức, viên chức, người lao động ngành Tài chính tập trung chỉ đạo, tăng cường công tác thu và thực hiện tiết kiệm chi NSNN trong các tháng cuối năm 2013.

>> Hà Nội: công bố 77 doanh nghiệp nợ thuế

Tiết giảm chi phí xăng xe, hội họp

Bộ trưởng Tài chính Đinh Tiến Dũng vừa ký ban hành Chỉ thị số 04/CT-BTC về tăng cường công tác thu và thực hiện tiết kiệm chi NSNN trong các tháng cuối năm 2013. Cụ thể, để điều hành chi ngân sách chặt chẽ, hiệu quả và tiết kiệm, căn cứ nhiệm vụ chi NSNN còn lại trong những tháng cuối năm 2013 và yêu cầu nhiệm vụ, các Bộ, cơ quan trung ương cần tiếp tục rà soát các dự án đầu tư, các khoản chi thường xuyên đã bố trí trong dự toán, chủ động cắt giảm hoặc lùi thời gian thực hiện đối với những nhiệm vụ chưa thực sự cấp bách.

Chỉ thị cũng nêu rõ, cần tăng cường thực hành tiết kiệm hơn nữa; tiết giảm tối đa chi phí điện, nước, điện thoại, văn phòng phẩm, xăng dầu, chi phí lễ hội, khánh tiết, hội nghị, hội thảo, đi công tác trong và ngoài nước….; không xử lý bổ sung ngoài dự toán và ứng vốn, trừ trường hợp thật sự cần thiết, cấp bách.

Đến ngày 31 tháng 12 năm 2013, dự toán chi thường xuyên đã giao cho đơn vị sử dụng ngân sách nhưng triển khai thực hiện chưa hết sẽ bị hủy bỏ, trừ những nhiệm vụ chi được chuyển nguồn theo chế độ quy định.

Ảnh minh họa

 Ảnh minh họa

Cơ quan tài chính địa phương tổ chức theo dõi chặt chẽ tình hình thu, chi ngân sách tại địa phương, căn cứ khả năng thu và sử dụng các nguồn lực tài chính của địa phương để chủ động tổ chức điều hành chi NSĐP, trong đó ưu tiên dành nguồn để xử lý các nhu cầu cấp thiết về an sinh xã hội, quốc phòng, an ninh tại địa phương. Trường hợp đã sử dụng hết các biện pháp mà vẫn không đảm bảo được cân đối ngân sách địa phương thì báo cáo kịp thời về Bộ Tài chính để tổng hợp, trình Thủ tướng Chính phủ xem xét, xử lý.

Toàn bộ nguồn vốn đầu tư thu hồi, số tiết kiệm và cắt giảm dự toán chi thường xuyên năm 2013 thuộc ngân sách cấp nào thì bổ sung dự phòng ngân sách cấp đó và sử dụng theo quy định của Thủ tướng Chính phủ, hướng dẫn của Bộ Tài chính.

Cơ quan Tài chính và Kho bạc Nhà nước các cấp ở địa phương tăng cường công tác kiểm tra, kiểm soát chi NSNN, đảm bảo chi ngân sách đúng chế độ và tiết kiệm. Kiên quyết từ chối thanh toán đối với các khoản chi thuộc đối tượng phải rà soát, cắt giảm và giãn tiến độ thực hiện nhưng đơn vị sử dụng ngân sách, chủ đầu tư không có giải thích hợp lý, hợp lệ.

“Bêu tên” doanh nghiệp nợ thuế tới cuối năm

Cũng theo Chỉ thị 04, Bộ Tài chính yêu cầu cần đẩy mạnh công tác quản lý thu, khai thác nguồn thu, chống thất thu, giảm nợ đọng thuế qua công tác tham vấn giá, xác định trị giá, xác định mã số tính thuế,  kiểm tra sau thông quan. Xây dựng hoàn thiện hệ thống quản lý rủi ro, đảm bảo thông tin quản lý rủi ro có hiệu quả đối với từng khâu nghiệp vụ; Cập nhật dữ liệu để kịp thời phát hiện, chấn chỉnh các trường hợp thực hiện không đúng quy định, giải quyết kịp thời các vướng mắc phát sinh trong công tác quản lý giá tại các đơn vị, kịp thời ngăn chặn các hành vi gian lận qua áp giá, áp mã tính thuế, chú trọng những mặt hàng có thuế suất cao, kim ngạch xuất khẩu lớn.

Tập trung thanh tra, kiểm tra các doanh nghiệp có rủi ro cao về thuế, các doanh nghiệp có rủi ro cao đã được hoàn thuế, doanh nghiệp sử dụng hóa đơn bất hợp pháp, thanh tra giá chuyển nhượng, thanh tra kiểm tra về lĩnh vực thương mại điện tử nhằm tăng thu, chống thất thu ngân sách.

Ban hành 100% thông báo nợ thuế và tiền chậm nộp đối với người nộp thuế còn nợ thuế; trường hợp người nộp thuế thuộc diện kê khai thuế GTGT theo quý thì ban hành thông báo theo quý; Đối với các khoản thuế đã hết thời hạn được gia hạn theo quy định hiện hành, cơ quan thuế thực hiện ban hành thông báo và đôn đốc người nộp thuế nộp ngay trong tháng hết thời gian gia hạn vào NSNN.

Phối hợp với Kho bạc nhà nước, Ngân hàng thương mại và các tổ chức tín dụng tiến hành cưỡng chế đối với những doanh nghiệp vi phạm pháp luật về thuế bằng các biện pháp phong tỏa tài khoản; trích tiền từ tài khoản của đối tượng bị cưỡng chế tại Kho bạc, Ngân hàng, tổ chức tín dụng để nộp vào ngân sách.

Trường hợp chưa thu đủ tiền thuế nợ thì dừng làm thủ tục hải quan đối với hàng hóa xuất khẩu, nhập khẩu; Buộc doanh nghiệp ngừng phát hành hóa đơn bán hàng, thông báo hóa đơn không còn giá trị sử dụng; Kê biên tài sản, bán đấu giá tài sản kê biên; thu tiền, tài sản khác của đối tượng bị cưỡng chế do tổ chức, cá nhân khác đang nắm giữ.

Đinh Bách

6 comments on “CXN_110913_3398_90 triệu đồng bào đã chứng minh (qua thuế, phí) không chối cải được rằng dân là chủ và đám cộng nô là tớ: “Bêu” tên doanh nghiệp nợ thuế tới cuối năm

 1. Chi cục thuế quận nói không trả nợ thuế không cho giải thể , không cho xuất cảnh .Chúng hăm he dử lắm đúng là hành động thiếu khôn ngoan .Làm ăn thua lổ có hăm cở nào dn cũng tiền đâu đóng Phải thủ vốn chờ mở lại dn thời cp hcs chứ Đúng như anh Châu nói chúng đang thiếu máu Chúng sẽ chết thôi vì không ai cứu chúng đâu

  Like

 2. Doanh nghiệp và nhân dân ta đang cực kỳ khó khăn. Chính quyền thúc thuế kiểu này có cảm giác đang quay lại trước cả 1945 – thời kỳ sưu cao thuế nặng của thực dân – phong kiến.

  Like

 3. vơ vét sạch,giờ tận thu,còn khuya mới thu được,ĐẢNG CỘNG SẢN CHÊT ĐI cho dân bớt khổ,bây không chết thì dân cũng bóp cổ chúng bây thôi,thời gian tính bằng giờ thôi./.

  Like

 4. Anh C. nói chúng nó đang rơi vào trạng thái “Thụ Động ” còn ở VN thì nói chúng đang bị ” Tẩu hỏa nhập Ma ” rồi. Nhìn vào các cách nói và làm của bọn CSVN gần đây đúng y chang như vậy. Anh C.đánh mạnh nữa và mọi người hưởng ứng thì chúng sẽ bất đắc kỳ tử cho coi

  Like

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s