CXN_110913_3401_400 ngàn DNNVV nghe lời CXN đóng cửa là những DNNVV may mắn nhất VN: Giải ngân 48.800 tỉ đồng trái phiếu chính phủ

XHCN

Đảng Cộng Sản VN vẫn còn tôn thờ lối hành xử của (về Kinh Tế chủ đạo XHCN) Mao Trạch Đông (Con quỷ sống giết 52 triệu dân). Câu này vẫn còn trong Điều 1 Hiến Pháp nước CXXHCNVN..“Đảng và nhân dân ta quyết tâm xây dựng đất nước Việt Nam theo con đường xã hội chủ nghĩa trên nền tảng chủ nghĩa Mác – Lê-nin và tư tưởng Hồ Chí Minh”.

———————–——————

Châu Xuân Nguyễn


Bọn cộng nô bây giờ về ngân sách thì chúng nó đang trong trạng thái “Tay làm hàm nhai” và tình hình bán trái phiếu ngày càng khó, lãi suất ngày càng tăng vì chen lấn tín dụng, như tôi viết rất nhiều lần.

CXN_090413_3037_200 ngàn tỉ bội chi là bằng 2 phần ba tổng số tiền gửi của dân VN, chỉ còn 100 ngàn tỉ cho DNNVV vay ???? (lãi nợ xấu 120 ngàn tỉ+12%credit growth=360 ngàn tỉ)

Trích bài báo dưới đây:”Tuy vậy, việc huy động vốn sẽ không thuận lợi như trước do thanh khoản của hệ thống ngân hàng không còn dồi dào, lãi suất trên thị trường liên ngân hàng đã tăng nhẹ; lãi suất trái phiếu chính phủ trên thị trường sơ cấp có xu hướng tăng.”(hết trích).

CXN:- Năm 2014, trái phiếu để giải quyết bội chi ngân sách là 200 ngàn tỉ đồng, cái này sẽ rất vất vả, còn đâu tiền cho vay cho 300 ngàn DN còn lại/700.000 DN.

Hiện tượng tay làm hàm nhai thấy rất rõ trong ngân sách, đấu thầu thành công 17.396 tỉ mới giải ngân tiếp, nếu đấu thầu không thành công thì sao ??? Cạn tiền rồi, không còn tiền trong kho bạc để ứng trước nữa.

Trích bài báo:”Tin từ Bộ Tài chính cho biết, hết tháng 10-2013, nguồn vốn đầu tư từ trái phiếu chính phủ ước giải ngân đạt 48.800 tỉ đồng, bằng 81,3% kế hoạch năm (cùng kỳ năm ngoái đạt 75,3% kế hoạch).

Trong tháng 10-2013, Kho bạc Nhà nước đã tổ chức 4 phiên đấu thầu tín phiếu kho bạc qua Ngân hàng Nhà nước, 4 phiên đấu thầu trái phiếu chính phủ qua Sở Giao dịch chứng khoán Hà Nội và huy động được 17.396 tỉ đồng, tăng mạnh so với tháng trước đó.”(hết trích)

Giờ này cũng còn thời gian cho 300 ngàn DNNVV đóng cửa thêm vì không có hy vọng gì trong năm 2014 có dư tín dụng cho họ vay đâu.

Còn về phía 90 triệu dân thì qua bài này chúng ta thấy càng ngày chúng ta dí bọn cộng nô vào góc kẹt, hãy ngưng hay chây ì thuế phí là chúng nó phải đứt bóng thôi, nếu chúng phải in tiền thì lạm phát kỳ vọng cũng sẽ giết chết chúng nó, đường nào cũng chết cả, ngày càng lún sâu vào vũng lầy tài chính.-

Chúng ta đang thắng lợi tràn trề với bọn cộng nô này, nếu cty chây ì thuế, kéo ra tranh chấp tại toà hằng trăm, hằng ngàn tỉ, khi CP Hậu CS lên thì tất cả nợ thuế sẽ được xoá bỏ.

Đồng bào hãy kiên trì tranh đấu lật đảng cộng sản khỏi quyền lực vì Trọng Lú kiên trì đưa đất nước tiến tới XHCN trong 87 năm nữa, kiên trì KT quốc doanh làm chủ đạo, kiên trì đất đai được quan chức địa phương tuỳ tiện cướp của người dân, kiên trì không tam quyền phân lập khi thuế xử oan phải cúi đầu cam chịu không như Úc Mỹ. Hãy dạy chúng một bài học thế nào là lễ độ.

Bước đầu là phải ngưng đóng tất cả mọi thuế phí để nuôi bọn cộng nô này thêm ngày nào nữa. Khi chúng suy yếu trong vài tháng tới chúng ta sẽ xuống đường biểu tình dứt điểm chúng, lúc đó 1 phần côn an sẽ đồng tình với chúng ta thì cộng nô sẽ chắc chắn bị diệt
—–
Gọng kiềm ngày càng siết vào cổ bọn cộng nô này rồi, chỉ cấn ngưng đóng thuế là chúng nó chết.

Đồng bào hãy ngưng đóng thuế cho bọn cộng nô này, tất cả những gì chúng làm với đất nước này là sai bét và đất nước bây giờ nát bét rồi, hãy dùng tẩy chay tài chánh để chúng nó theo bác Giáp.

Lý do chây ì thuế:- Tất cả 90 triệu dân hãy siết chặt thòng lọng vào cổ bọn cộng nô này, chúng sắp chết rồi đấy. Hãy ngưng đóng thuế và tìm những giọng điệu thật thuyết phục như buôn bán ế ẫm, hàng tồn kho như núi, cung cấp cho DN A,B,C,D v.v.. chúng nó chây ì 6 tháng nay rồi…không có tiền đi chợ ngày mai cho sấp nhỏ v.v…tiền mặt bằng thiếu 4 tháng rồi, đtdđ tắt luôn luôn vì nợ NH vây quá rát…Có bắt tôi thì tôi chịu chứ tôi hết tiền đóng thuế rồi, Bắt tôi lại khoẻ, ko chủ nợ nào kiếm tôi và gia đình tôi để đòi nợ nữa, cp 3 Dũng này làm KT khủng hoảng từ 2011 đến bây giờ, vậy chú ở trong ngành thuế chú có biết bao lâu buôn bán phát đạt trở lại hay không vậy chú, nói cho tôi mừng !!! – Đồng bào và DNNVV cứ viện lý do là kinh tế khủng hoảng từ tháng 9.2011 đến giờ, sức mua yếu, tồn kho như núi, trả lãi ngân hàng còn không nỗi, chính đồng bào phải có nợ xấu với NH, trả lãi định kỳ không nổi, đồng bào ước gì NH lại phát mãi BĐS thế chấp của mình cho yên thân, bán buôn ko được gì cả mà thuế, mặt bằng cả 400, 500 loại phí chồng chất, bôi trơn, tham nhũng, tiền không có trả lương cho thợ thầy, nợ mỗi ng mấy chục triệu, mặt bằng thì ko biết chủ đuổi đi lúc nào, tiền chợ cho vợ con còn không có thì lấy cái gì mà đóng thuế, có cái này đóng thuế dc không ??? được thì tôi cắt ra để đóng thuế….
———
90 triệu dân VN bây giờ phải thống nhất suy nghĩ trong đầu rằng bằng chứng bất tài, tham nhũng, tàn bạo của bọn CS này là quá rõ. Chúng ta hãy tâm niệm cùng nhau xuống đường hàng triệu người VN (thực tế nếu còn 100 ngàn bước xuống đường) là Công An CS không thể đàn áp được, lúc đó sẽ là sức mạnh vô biên để lật bọn này và nếu đồng bào cần tôi trở về giúp nước, tôi sẵn sàng nhưng phải chức lớn để cải cách tất cả, từ quân sự Cảnh sát, giáo dục, Nội vụ, y tế và tất cả dĩ nhiên có Kinh tế và nâng cao cuộc sống của đồng bào.

Melbourne
09.11.2013
Châu Xuân Nguyễn.

 
————————————
http://www.thesaigontimes.vn/Home/taichinh/tiente/105366/Giai-ngan-48800-ti-dong-trai-phieu-chinh-phu.html

Thứ Năm,  7/11/2013, 15:51 (GMT+7)
Phóng to

Thu nhỏ

Add to Favorites

In bài

Gửi cho bạn bè

Tính đến hết tháng 10-2013, nguồn vốn đầu tư từ trái phiếu chính phủ ước giải ngân đạt 48.800 tỉ đồng, bằng 81,3% kế hoạch năm.

Tin từ Bộ Tài chính cho biết, hết tháng 10-2013, nguồn vốn đầu tư từ trái phiếu chính phủ ước giải ngân đạt 48.800 tỉ đồng, bằng 81,3% kế hoạch năm (cùng kỳ năm ngoái đạt 75,3% kế hoạch).

Trong tháng 10-2013, Kho bạc Nhà nước đã tổ chức 4 phiên đấu thầu tín phiếu kho bạc qua Ngân hàng Nhà nước, 4 phiên đấu thầu trái phiếu chính phủ qua Sở Giao dịch chứng khoán Hà Nội và huy động được 17.396 tỉ đồng, tăng mạnh so với tháng trước đó.

Lũy kế 10 tháng năm 2013, Kho bạc Nhà nước phát hành được 162.208 tỉ đồng trái phiếu, bằng 84% kế hoạch được giao (193.000 tỉ đồng).

Từ nay đến cuối năm, theo đánh giá của Bộ Tài chính, có thể tổ chức được 17 phiên đấu thầu tín phiếu, trái phiếu. Tuy vậy, việc huy động vốn sẽ không thuận lợi như trước do thanh khoản của hệ thống ngân hàng không còn dồi dào, lãi suất trên thị trường liên ngân hàng đã tăng nhẹ; lãi suất trái phiếu chính phủ trên thị trường sơ cấp có xu hướng tăng.

Theo Chinhphu.vn

3 comments on “CXN_110913_3401_400 ngàn DNNVV nghe lời CXN đóng cửa là những DNNVV may mắn nhất VN: Giải ngân 48.800 tỉ đồng trái phiếu chính phủ

 1. Giải ngân chỉ mới được 48.800 tỉ đồng trái phiếu lại huy động tiếp trong tháng 10 là 17.396 tỉ đồng rồi lại giải ngân rồi lại huy động ,cứ thế cứ thế và cứ thế thì xem như DNTN nào còn chút hy vọng với sự ra tay cứu giúp của CP thì nên xem lại giữa CP với DNTN đó có gì thân thuộc hay họ hàng gì không ? còn không thì mau mà ” cắt lỗ ” dẹp tiệm càng sớm càng tốt chứ đừng để khi chết mà không biết vì sao ta chết …

  Like

 2. Cơ hội ngàn năm có một cho dân Vn giải thể chế độ cs tàn ác phi nhân.
  Cơ hội cho DNTN tự cứu mình,cứu đất nước thoát ách cai trị tàn bạo của cs.
  Mong quý vị hãy nắm bắt cơ hội làm nên lịch sử nầy:
  -Không đóng thuế để giật sập chế độ cs.
  Mục tiêu của chúng ta hiện nay sống với chế độ cs chỉ là để tồn tại.
  Dẹp bỏ chế độ cs,chế độ dân chủ,tự do là môi trường,là điểm tựa…DNTN sẽ có nhiều sự lựa chọn để thi thố tài năng kinh doanh.
  Rất mong quý vị hợp tác!

  Like

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s