CXN_111013_3410_Thêm một sản phẩm bưng bô của thằng TS giấy Đông Âu Lê Xuân Nghĩa: Kinh tế Việt Nam năm 2014 sẽ tăng trưởng 5,5-5,7

XHCN

Đảng Cộng Sản VN vẫn còn tôn thờ lối hành xử của (về Kinh Tế chủ đạo XHCN) Mao Trạch Đông (Con quỷ sống giết 52 triệu dân). Câu này vẫn còn trong Điều 1 Hiến Pháp nước CXXHCNVN..“Đảng và nhân dân ta quyết tâm xây dựng đất nước Việt Nam theo con đường xã hội chủ nghĩa trên nền tảng chủ nghĩa Mác – Lê-nin và tư tưởng Hồ Chí Minh”.

———————–——————

Châu Xuân Nguyễn


Trong khi ĐBQH lo lắng vì ngân sách bội chi, GDP năm 2013 5.4% là dzởm thì trước đó 1 hay 2 tuần thằng này phát biểu như thế này đây.

Để tới cuối năm 2013 thì sẽ chứng minh rạch ròi là thằng láo bưng bô này như thế nào.

CXN_101613_3205_Lại nổ và bưng bô, dựa vào thống kê, không nhìn thực tiễn: TS Lê Xuân Nghĩa: Nền kinh tế đã thoát ‘đáy’

Những thằng như thế này mà được dùng làm “TS Lê Xuân Nghĩa, viện trưởng Viện Nghiên cứu phát triển kinh doanh” thì đồng bào hãy ngưng đóng thuế cho bọn cộng nô bất tài, tham nhũng, quản trị tồi, ngu xuẫn và dót nát này là vừa.

Còn về phía 90 triệu dân thì qua bài này chúng ta thấy càng ngày chúng ta dí bọn cộng nô vào góc kẹt, hãy ngưng hay chây ì thuế phí là chúng nó phải đứt bóng thôi, nếu chúng phải in tiền thì lạm phát kỳ vọng cũng sẽ giết chết chúng nó, đường nào cũng chết cả, ngày càng lún sâu vào vũng lầy tài chính.

Chúng ta đang thắng lợi tràn trề với bọn cộng nô này, nếu cty chây ì thuế, kéo ra tranh chấp tại toà hằng trăm, hằng ngàn tỉ, khi CP Hậu CS lên thì tất cả nợ thuế sẽ được xoá bỏ.

Đồng bào hãy kiên trì tranh đấu lật đảng cộng sản khỏi quyền lực vì Trọng Lú kiên trì đưa đất nước tiến tới XHCN trong 87 năm nữa, kiên trì KT quốc doanh làm chủ đạo, kiên trì đất đai được quan chức địa phương tuỳ tiện cướp của người dân, kiên trì không tam quyền phân lập khi thuế xử oan phải cúi đầu cam chịu không như Úc Mỹ. Hãy dạy chúng một bài học thế nào là lễ độ.

Bước đầu là phải ngưng đóng tất cả mọi thuế phí để nuôi bọn cộng nô này thêm ngày nào nữa. Khi chúng suy yếu trong vài tháng tới chúng ta sẽ xuống đường biểu tình dứt điểm chúng, lúc đó 1 phần côn an sẽ đồng tình với chúng ta thì cộng nô sẽ chắc chắn bị diệt
—–
Gọng kiềm ngày càng siết vào cổ bọn cộng nô này rồi, chỉ cấn ngưng đóng thuế là chúng nó chết.

Đồng bào hãy ngưng đóng thuế cho bọn cộng nô này, tất cả những gì chúng làm với đất nước này là sai bét và đất nước bây giờ nát bét rồi, hãy dùng tẩy chay tài chánh để chúng nó theo bác Giáp.

Lý do chây ì thuế:- Tất cả 90 triệu dân hãy siết chặt thòng lọng vào cổ bọn cộng nô này, chúng sắp chết rồi đấy. Hãy ngưng đóng thuế và tìm những giọng điệu thật thuyết phục như buôn bán ế ẫm, hàng tồn kho như núi, cung cấp cho DN A,B,C,D v.v.. chúng nó chây ì 6 tháng nay rồi…không có tiền đi chợ ngày mai cho sấp nhỏ v.v…tiền mặt bằng thiếu 4 tháng rồi, đtdđ tắt luôn luôn vì nợ NH vây quá rát…Có bắt tôi thì tôi chịu chứ tôi hết tiền đóng thuế rồi, Bắt tôi lại khoẻ, ko chủ nợ nào kiếm tôi và gia đình tôi để đòi nợ nữa, cp 3 Dũng này làm KT khủng hoảng từ 2011 đến bây giờ, vậy chú ở trong ngành thuế chú có biết bao lâu buôn bán phát đạt trở lại hay không vậy chú, nói cho tôi mừng !!! – Đồng bào và DNNVV cứ viện lý do là kinh tế khủng hoảng từ tháng 9.2011 đến giờ, sức mua yếu, tồn kho như núi, trả lãi ngân hàng còn không nỗi, chính đồng bào phải có nợ xấu với NH, trả lãi định kỳ không nổi, đồng bào ước gì NH lại phát mãi BĐS thế chấp của mình cho yên thân, bán buôn ko được gì cả mà thuế, mặt bằng cả 400, 500 loại phí chồng chất, bôi trơn, tham nhũng, tiền không có trả lương cho thợ thầy, nợ mỗi ng mấy chục triệu, mặt bằng thì ko biết chủ đuổi đi lúc nào, tiền chợ cho vợ con còn không có thì lấy cái gì mà đóng thuế, có cái này đóng thuế dc không ??? được thì tôi cắt ra để đóng thuế….
———
90 triệu dân VN bây giờ phải thống nhất suy nghĩ trong đầu rằng bằng chứng bất tài, tham nhũng, tàn bạo của bọn CS này là quá rõ. Chúng ta hãy tâm niệm cùng nhau xuống đường hàng triệu người VN (thực tế nếu còn 100 ngàn bước xuống đường) là Công An CS không thể đàn áp được, lúc đó sẽ là sức mạnh vô biên để lật bọn này và nếu đồng bào cần tôi trở về giúp nước, tôi sẵn sàng nhưng phải chức lớn để cải cách tất cả, từ quân sự Cảnh sát, giáo dục, Nội vụ, y tế và tất cả dĩ nhiên có Kinh tế và nâng cao cuộc sống của đồng bào.

Melbourne
10.11.2013
Châu Xuân Nguyễn.

——————-
http://tuoitre.vn/Kinh-te/574731/kinh-te-viet-nam-nam-2014-se-tang-truong-5-5-5-7.html

Kinh tế Việt Nam năm 2014 sẽ tăng trưởng 5,5-5,7

16/10/2013 07:15 (GMT + 7)
TT – TS Lê Xuân Nghĩa, viện trưởng Viện Nghiên cứu phát triển kinh doanh, nhận định như vậy với báo giới ngày 15-10 nhân khóa tập huấn về “Một số giải pháp của Chính phủ liên quan đến hệ thống tài chính, ngân hàng”.

Theo đó, ông Nghĩa dự báo kinh tế năm 2014 tăng trưởng 5,5-5,7%, lạm phát 7%, tín dụng tăng trưởng 14-15%, thâm hụt ngân sách khoảng 5,3%…

Cũng theo ông Nghĩa, chúng ta có những công trình trọng điểm đang cần vốn để đầu tư như quốc lộ 1, quốc lộ 14 hay các cảng, sân bay… ở các khu vực như TP.HCM, Vũng Tàu, Quảng Ninh… Việc lựa chọn các công trình trọng điểm để đầu tư kịp thời có sức lan tỏa lớn đến các ngành khác và toàn bộ nền kinh tế.

LÊ THANH

One comment on “CXN_111013_3410_Thêm một sản phẩm bưng bô của thằng TS giấy Đông Âu Lê Xuân Nghĩa: Kinh tế Việt Nam năm 2014 sẽ tăng trưởng 5,5-5,7

  1. Theo bố của lê xuân nghĩa cho biết đến năm 2014 cả nước sẽ sống được bằng lương chứ không riêng ngành giáo dục ! người dân trên khắp thế giới lại mong buổi sáng thức dậy được trở thành người VN …ồ…ố…ô …ngô hay sắn cũng ăn được tuốt .!.

    Like

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s