CXN_111013_3411_Cám ơn những lời comments này, không có thời gian cám ơn từng comments.

XHCN

Đảng Cộng Sản VN vẫn còn tôn thờ lối hành xử của (về Kinh Tế chủ đạo XHCN) Mao Trạch Đông (Con quỷ sống giết 52 triệu dân). Câu này vẫn còn trong Điều 1 Hiến Pháp nước CXXHCNVN..“Đảng và nhân dân ta quyết tâm xây dựng đất nước Việt Nam theo con đường xã hội chủ nghĩa trên nền tảng chủ nghĩa Mác – Lê-nin và tư tưởng Hồ Chí Minh”.

———————–——————

Châu Xuân Nguyễn

hancongsan

Chỉ có những nước còn CS mới còn câu “thật thà thường thua thiệt”. Sống trong chế độ CS làm cho con người ta lươn lẹo, dối trá. Chú Châu đang dần thay đổi suy nghĩ của từng người dân, và cho họ thấy được rằng sự thật sẽ giết chết CS, chỉ có sự thật mới làm cho con người sống thanh thản, không phải lo đối phó hay sợ nói hớ.

Sự chính trực và thẳng thắn đã làm lên thương hiệu của Chú Châu, chẳng nhầm lẫn với ai được. Bằng chứng là càng nhiều người biết Chú và đọc trang Chú mỗi ngày, ớ Việt Nam bây giờ, Chú chính là ” Người mà ai cũng biết là ai đó…….”. Vui nhất là mỗi lần cháu kể chuyện về blog Chú đa số ai cũng biết và nói về Chú cả, chỉ một vài người nói là blog của Chú là phản động nhưng cháu chỉ trả lời với họ một câu đơn giản, đó là “Blog của sự thật”.

Cháu Chúc Chú luôn minh mẫn, khỏe mạnh vì ai cũng biết cường độ làm việc hiện tại của Chú rất cao, chỉ có những người có tậm mới dám hy sinh như thế. Một nhà báo viết 1 bài/ngày đã là giỏi huống chi Chú 1 ngày viết >5 bài, Mong ngày đoàn tụ cùng CLB CXN, Chính phủ HCS của Chú sớm vực dậy con tàu đang chìm này.

 

J.E

Thật vui, thật happy khi những bài comment của mình được AC đưa vào : Những commen lưu truyền cho con cháu đời sau ( tiền ko thể mua được!)
Đúng là : tiền ko thể mua được! Vì chỉ có những tình cảm chân thành xuất phát từ đáy tim mới viết được những lời lẽ như vậy! Ko ai bắt ép vào blog CXN để viết, ko ai vụ lợi, toan tính gì khi vào đây cả, mọi người đều vô tư, vào đây chỉ vì yêu thích. Thích đọc và thích viết, đọc để biết và viết để trải lòng, để thoả thích những gì mình đang nghĩ! Đây là một nhu cầu và cũng là niềm vui cần thiết trong cuộc sống!
Mọi người vào đây đều là những người thật lòng yêu mến và mong muốn AC làm TT của Việt Nam! Vậy nên Anh hãy hạnh phúc và hãnh diện với sự lựa chọn của mình AC nhé!

 

J.E

Bây giờ mấy ông Bộ trưởng mới nhận ra khó khăn thực sự rồi sao? Làm BT như mấy ông đây thì dân đen chúng tôi đều làm được! Ko cần tầm nhìn, ko có dự đoán gì sất, chờ nước sôi đổ vào háng rồi mấy ông mới kêu nóng, mới biết đã phỏng lột da rồi! Cũng may mấy ông cũng phát hiện ra blog CXN nên có cái để mấy ông đọc, và cũng vì cái phát minh này ko do ông nghĩ ra nên ông cứ ngập ngừng mãi mới rặn ra được 1 câu. Sao ông BT Vinh này ko coppy bài của ông CXN rồi cầm đọc luôn một thể cho tiện nhỉ? Mấy ông BT, Thứ trưởng, chiên da…..ở Việt Nam chứ ở các nước TB là bị kiện vì đạo ý tưởng từ lâu rồi!!!!

 

chi linh

Ai song bang su that va minh bach se duoc người dân lựa chon,ANH CHAU duoc dieu do, mot su lam viec khong met moi vi niem dam me cho mot TOQUOC khong CONG SAN

nguoi cung kho

Thật sự rất là kinh hãi và cũng rất vui mừng khi biết anh X quyết tâm thực hiện kế hoạch thu chi ngân sách.

Hồi trước AC tiên đoán Nguyễn Tấn Dũng sẽ là TT cuối cùng hay áp chót của chế độ này, điều này đang trở thành sự thật rồi AC ơi. Chúc mừng AC

NCK cũng tiên đoán là khi chế độ hấp hối thì sẽ xuất hiện “tướng râu kẽm gai”, và điều này nghiệm đúng vô trường hợp TT X. Kêu gào tử thủ để rồi ….chẩu, để lại 174 con khỉ bơ vơ,

Hãy nhìn rõ thực trạng VN năm 2013 có giống với VN 1975 không? Hay là tệ hơn:
Đoàn quân sắp vỡ tan, binh sĩ thì mất hết tin thần, ngân khố trống rỗng, viên trợ thi không còn nữa, chiến trận thì ngày càng gần kề, nội bộ thì lo chửi nhau, doanh nghiệp thì chết như rạ, khởi nghĩa nổi lên khắp nơi…..và còn rất rất nhiều cái nữa mà không thể nào liệt kê hết được.

Bình ruồi đang tả xung hữu đột, không biết để cứu chúa hay vơ vét rồi chẩu đây: hết bán đô nhập vàng, nay in tiền gôm đô.

http://vietnamnet.vn/vn/kinh-te/144221/ngan-hang-nha-nuoc-tro-lai-mua-vao-ngoai-te.html

X dự tính đô lên giá 2% thì nay lại giảm giá. Tin buồn cho X mà vui cho dân tộc đó: doanh nghiệp số thì chết, số thì nghe lời kêu gọi của AC ngưng làm ăn chờ thời thì nhập khẩu máy móc, vật tư vật liệu cho SX sao tăng được dĩ nhiên đô ế xuống giá là phải rùi.
GDP sẽ tụt, ngân hàng thế giới phán rồi: 2 năm nữa KT VN không có cửa

http://www.bbc.co.uk/vietnamese/business/2013/10/131007_worldbank_vn_growth_lower.shtml

Sẽ hứa hẹn thất nghiệp tăng cao, sức mua càng giảm, ngân sách càng thủng.

Ngân hàng thì bí quá rồi, doanh nghiệp nào vay nữa, chỉ còn cách bơm tiền cho dân chúng xài chơi thôi để đạt chỉ tiêu dư nợ tín dụng. Dân xài rồi, thất nghiệp thì tiền đâu trả lại, hết nợ xấu doanh nghiệp bây giờ là nợ xâu dân chúng.

http://vietnamnet.vn/vn/kinh-te/144364/ngan-hang-hop-to-dan-pho–hoi-phu-huynh–cau-khach.html

Rồi sẽ có cảnh “đu càng máy bay, trèo lên tàu thủy”

Công nhận AC là nhà tiên tri số 1.

 

nguoi cung kho

Cứ bám sát “nghị quyết” của AC, “quyết liệt” thực hiện chính sách “Ấp chiến lược” cắt đứt mạch máu cung cấp dinh dưỡng cho ĐCS (ngưng đóng thuế) là CS sẽ tiêu thôi

 

nguoi cung kho

ĐCS chỉ nói láo thôi, khi mạnh rồi chúng sẽ bóp chết dân chủ, tự do vì quyền lợi của chúng.
Bây giờ chính là lúc để giết chúng (cơ hội tram năm có 1)

 

Dangminh

@chi J.E
Em dang doc quyen truyen Jane Eyre cua Charotte Bronte day. Cam on chi da nho toi thang em Dang Minh nay, mac du em cung it khi com. Chuc chi JE va tat ca moi nguoi tren dien dan CXN nhieu suc khoe va hen gap lai tat ca som nhe (tat nhien la ngay do phai co anh Chau roi).

 

nguoi dien kg biet nho

Su chan that va long yeu thuong dan toc nay,anh CHAU xung dang duoc moi nguoi quy trong va ton vinh ,ong ba ta co cau noi phai cu cai cung phai nghe,loi that mat long,do la tinh cach va con nguoi cua anh,toi va gd cung ban be rat tin tuong,va ung ho anh CHAU het minh ,mong mot ngay gan day anh em minh se gap nhau tai SAIGON de han huyen tam su nhe anh,gd em va ban be em chuyen loi chuc toi anh xin thien
chua luon soi sang va nang do anh tren tat ca nhung con duong ma anh da chon lua

luon thang loi,va hanh phuc an lanh anh CHAU nhe than ai./.

Phạm Con Rắn

Đa tạ ông Châu Xuân Nguyên.

Chúc Mừng bài viết của ông có quá nhiều đọc giả.

Con Rắn

Bêndongsongtrem

Trẹm không đủ chữ nghĩa để miêu tả,diễn đạt lại cái hay,nét đẹp của trang CXN.Trẹm chỉ biết nơi đây,mọi người biểu hiện,bộc lộ tình cảm rất chân thật.Mấy năm rồi Trẹm không còn nhớ cụ thể từng cái còm,nhưng trong sâu lắng của tâm hồn Trẹm,tất cả những thành viên là gia đình thứ hai của Trẹm.Tụi cs ác độc,tàn nhẫn…chứ Trẹm đọc còm của @dân:”Anh Châu ơi!Dân tụi em đang chết đói…tụi em đi trước..”nhưng đây là nguyện vọng,ước mơ cao đẹp”:anh về cố gắng lập một chính phủ không cs…”.Ôi!Có tấm lòng nào chân thật,có ước mơ nào cao đẹp,trong sáng…hơn vậy.Trẹm đọc mà xúc động vô cùng!

vnch

Ước mơ một Việt Nam với CP không cộng sản là ước mơ hiện thực nhất , cao quí nhất , và nhân bản nhất , hiện nay Đây là khát khao mạnh liệt của toàn dân VN

 

Hoàng

Những phút trãi lòng của các BẠN , cho phép tôi gọi như thế , làm tôi không sao dằn lòng được ( tôi đã khóc )chỉ trên trang này chúng ta mới nói được lòng mình.Bây giờ ước muốn lớn nhất của tôi là mong hy vọng của chúng ta trở thành sự thật để mọi người đều hạnh phúc

 

Congly

Úy tín của chú CHâu đang ngày càng tăng lên. Cháu cũng chỉ mong và hi vọng một ngày không xa chú Châu có thể về giúp việc Quốc Gia Đại Sự.

 

Jane Eyre

@Hoàng!
Tôi cũng như bạn vậy! Đọc mấy comment trên đây tôi đã khóc! Khi chửi CS thì mạnh miệng vậy, chứ thực sự cũng yếu đuối lắm!
Mong muốn lớn lao nhất của JE và mọi người trên diễn đàn này là một VN ko CS!
Mong rằng ước muốn này sớm trở thành hiện thực để mọi người được hạnh phúc!
Cám ơn Hoàng thật nhiều!

Congly

Tình hình lúc này đâu thể cứu vãn được gì chỉ chờ ngày chúng nó sẽ đổi tiền dự là sau tết. Rồi lại cầm cự thêm một thời gian nữa rồi lăn ra chết.

Kịch bản VC sẽ có nhiều như làm chư hầu cho TC, cũng như giao lại cho TC vào 2020, hay tiếp tục “LÈO LÁI” cho đến khi dân quá phẫn uất mà nổi dậy lớn hơn. Dù cho là có xảy ra tình huống nào nhưng bạo loạn ở VN là điều khó có thể tránh khỏi. Lúc này có thể vẫn là các đốm tàn nhưng nếu bùng lên lớn như nhiều vụ Lê Quốc Quân cùng một lúc thì 2500 thằng (Công an, Dân phòng, cơ động…) thì cũng không thể ngăn nổi bạo loạn lớn xảy ra.

Nhìn nét mặt Dũng từ lần đi Pháp đã cho thấy một sự hoảng loạn không phải bình thường trên khuôn mặt và hành động. (nếu không phải bất thường thì việc họp báo là cái mà Dũng quen nhất từ trước tới nay).

Liệu dân Việt Nam có được ngày tươi sáng thực sự, thoát khỏi ách thống trị của CS hay không điều đó phụ thuộc hoàn toàn vào sự thức tỉnh biến thành hành động của nhân dân trong thời gian tới.

Cá nhân cháu dự đoán điều này nếu có xảy ra cũng sẽ diễn ra vào khoảng sau hè năm 2014. Vì những lí do sau:

1. CS đã rào trước việc đổi tiền và in thêm tiền nhưng sẽ phải sau tết điều này mới xảy ra vì VC không dại gì để mất ít tỷ đô kiều hối vào dịp tết và noen này.
http://vneconomy.vn/2013100912570111P0C9920/kien-nghi-in-hinh-cac-lanh-dao-co-cong-len-tien-viet-nam.htm

2. Nhân dân đang vẫn còn chìm đắm trong đám tang Giáp, sự mất mát của một tay Bán nước (thực chất có thể chết trước đó rồi nhưng được giấu vì nhiều mục đích (tránh các cuộc biểu tình 2011,2012) và bây giờ khi đất nước đã khốn cùng, kinh tế bết bát CS lại tung chiêu bài hình tượng hóa để nhằm đánh lạc hướng nhân dân trong một thời gian dài tiếp theo nữa (tăng giá xăng điện một cách âm thầm, và dân vẫn âm thầm chịu đựng một cách vô điều kiện). Chiêu bài Mị dân này CS vẫn đang làm rất tốt.

3. Hiện giờ CS vẫn còn cầm cự trả lương cho CA, QĐ nên sẽ vẫn còn khó khăn nếu nhưng cuộc bạo loạn nhỏ lẻ xảy ra sẽ bị dập ngay tức khắc.

4. Qua vụ ông Giáp này người dân sẽ lại bị CS ru ngủ lần nữa với kiểu như “Đường hướng của Đảng là đúng nhưng người thực hiện sai”, nên sẽ còn khó khăn cho PTrao Dân Chủ muốn thức tỉnh người dân, khi một bộ phận rất lớn người dân đâu có tư duy phản biện để hiểu những thứ Mị Dân của CS.

5. Bọn chóp bu sẽ làm cú vơ vét cuối cùng và sẽ chính chúng nó giết hại nhau và Cùng NHAU XUỐNG HỐ (CNXH)

P/S: Cháu chỉ hi vọng những điều cháu dự đoán sẽ xảy ra sớm hơn thôi. Và sau này nếu có những nhóm người lãnh đạo mới quả thực sẽ vô cùng khó khăn khi vực dậy VN đang ở lưng chừng (cao ko tới, thấp cũng k xong), phần lớn là kém hiểu biết và dốt nát do bị CS làm ngu dân lâu ngày.

 

VN ngày tàn cộng sản

Chóp bu cộng nô chủ yếu :
– Con em trong nhà
– Đi bằng tiền & đầu gối. …
Có đặc trưng chung: bưng bô, dốt nát, tham tiền, cố vị, gian ác. Chỉ có loại này mới ‘bơi trong vũng sình’ Ba đình tanh tưởi, sú uế.
Người tài, người giỏi, có tâm, có tầm thì không thể sống trong môi trường ‘tởm lợm’ như vậy.
Theo đà tiến bộ xã hội loài người, thì loại dốt nát, độc tài phải tự đào thải. Giây phút này là thời gian bọn cộng nô thở ‘ôxy’, rồi cũng phải theo Giáp thôi.

 

T.L.V

Đúng như Chú Châu nói, những điều này chứng tỏ là họ lo sợ. Điều này cũng có nghĩa là họ bắt đầu sợ dân và lo cho cái đầu của họ. “Tự diễn biến”. Tuy nhiên việc dùng sở đoản để đấu lại là điều tối kị, nhưng hết cách rồi. Họ rời bỏ sở trường của mình sẽ dẫn đến thay đổi, và cuối cùng họ sẽ không còn là chính mình. Lúc đó là thời cơ cho nhân dân.
Cháu rất thích thú khi theo dõi sự biến chuyển này. Cám ơn bài phân tích của Chú.

7 comments on “CXN_111013_3411_Cám ơn những lời comments này, không có thời gian cám ơn từng comments.

 1. @AC!
  Cám ơn Anh đã đăng lại những comment trên! Đọc xong cảm xúc vẫn dâng lên như lúc ban đầu vậy. Mọi người ở đây như anh em một nhà, đầy tình thương mến! Ngày nào em ko vào được là nhớ AC và nhớ mọi người bứt rứt ko chịu nổi!
  Em đang ở Đà Nẵng chờ cơn bão Hải Yến đến trong chiều nay. Chỉ trong vòng 1 tháng mà ko biết bao nhiêu cơn bão ập tới Đà Nẵng. Cơn bão khủng hoảng quét qua, bão số 12,13 vừa đi, bão Hải Yến lại đến. Làm sao người dân sống nổi khi qua những cơn bão này? Lại nghe đài khi tượng Thuỷ Văn thông báo sắp đến có cơn siêu bão từ Úc đổ về có tên Xuân Châu.Nghe dự báo siêu bão Xuân Châu có sức tàn phá CS kinh hoàng lắm! CSVN đang tập trung hết sức lực để chống chọi cơn bão này!
  Em mong siêu bão XC về sớm quét sạch bọn CS, giải thoát mọi người Việt Nam qua cơn bão KT, CT, GD, YT……..đang hoành hành ở Việt Nam!
  Chúc AC luôn khoẻ để làm cơn siêu bão cấp 18,19
  Thân mến Anh!

  Like

 2. Trong lúc trò chuyện có một đại tá CA đang nghỉ chờ nhận sổ hưu nói: “Tin đéo gì cái bọn công an ấy”. Chúng tự vả vào mặt mình phải không anh Châu? Lại có một đại tá QĐ hưởng lương Tướng rồi mà còn thốt lên : “Hỏng hết cả rồi, nát hết cả rồi; chả còn Trông mong gì được nữa…”. Sự thật đang chứng minh AC nói đúng; dân trong nước ngày càng biết nhiều về các bài viết của AC và mong anh Châu sớm thành công.

  Like

 3. Không ước mong được là đao to búa lớn đập bể đầu CS ,chỉ mong được cầm một nhánh củi khô gõ cho nó tét đầu chảy máu.Rất ngưỡng mộ tất cả anh chị em trên con đường đấu tranh cho dân tộc Việt nam,khâm phục ,khâm phục.

  Like

 4. @tuannguyen!
  JE muốn làm thần Sấm Sét, đánh xuống thật mạnh làm cho bọn CS chết cháy cả đám luôn! Đánh cho chết sạch bọn CS để đời đời sau đừng bao giờ nghe đến 2 chữ Cộng Sản nữa!
  Cây củi khô đánh bọn này nó ko chết đâu anh. CS nó lì như trâu, như bò í.
  Xứ đạo của anh ở đâu mà CS tính giết cả làng vậy? Nói nhỏ cho JE biết đi! Em ko nói cho ai biết đâu, có ai hỏi em mới nói! Hihihi…….
  Vậy anh nhé!

  Like

 5. Ý T không phải là muốn đánh nhẹ chúng đâu,ở đây T chỉ nói lên sự hạn hẹp của mình thôi,cám ơn JE nhiều,phải công nhận JE quả cảm thiệt,à! còn vụ địa chỉ chắc không nói được lại sợ bị anh em nhắc nhở,việc chung mình phải tôn trọng,vậy nhé,chỉ hé lộ chút là gần ông Thiệu.

  Like

 6. JE hiểu ý anh tuannguyen mà, có lần anh nói anh chỉ làm cái đuôi bông….JE đùa anh thôi. Chuyện ở Giáo xứ nào ko quan trọng đâu. Như JE đi nhà thờ ở khắp nơi, Chúa ở khắp mọi nơi mà lo gì!
  Vậy nhé anh tuannguyen!

  Like

 7. Đọc lại còm cũ thấy lâng lâng, nhưng khi nghĩ về những đồng đội tranh đấu cho dân chủ đang chịu cảnh ngục tù thì tự cảm thấy hổ thẹn vì so với những đóng góp của họ thì những dòng còm của mình chỉ là chuyện quá nhỏ nhoi.
  Chúng ta chỉ gõ còm được thôi sao?

  Like

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s