Chánh án Việt Cộng bị trùm quần đàn bà ngay tại tòa !

Icon_Symbol_Laugh

Ai về Bình-định mà coi :

Cô Đào tròng quần vào đầu Chánh-án ;

Ai về Bình-định mà coi :

Con gái Bình-định múa roi, đi quyền !

TTKh.

Được chánh án tiếp, giải thích về việc kê biên đất đang tranh chấp nhưng đương sự không đồng tình. Cho rằng chánh án chỉ đạo thẩm phán làm chuyện tiêu cực, đương sự lấy quần trùm lên đầu người có chức vụ cao nhất ở tòa. Sau đó nữ đương sự này lôi ông ra ngoài, hô lớn cho nhiều người xem…
Ngày 7.11, nguồn tin riêng của Báo điện tử Motthegioi.vn cho biết Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Bình Định vừa hoàn tất cáo trạng, tống đạt cho bị can Nguyễn Thị Xuân Đào, nhà ở đường Tô Hiến Thành, phường Quang Trung, TP Quy Nhơn, Bình Định. Bà Đào bị truy tố vì tội làm nhục người khác theo Điều 121 Bộ luật Hình sự.
Hồ sợ vụ án xác định bà Nguyễn Thị Xuân Đào là đương sự (bị đơn) trong một vụ án tranh chấp quyền sở hữu tài sản, bồi thường thiệt hại và đòi lại tài sản đang được Tòa án nhân dân TP Quy Nhơn thụ lý. Trong lúc tòa đang giải quyết thì cuối tháng 8.2013, bà Đào chuyển nhượng đất và nhà cho người khác.
Ngay khi nhận đơn yêu cầu của nguyên đơn, Tòa án nhân dân TP Quy Nhơn ra quyết định áp dụng biện pháp khẩn cấp tạm thời, kê biên tài sản đang tranh chấp.
Do không bán được nhà đất nên bà Đào đến Tòa án nhân dân TP Quy Nhơn để gặp thẩm phán. Tại đây, do thẩm phán thụ lý vụ việc đi vắng nên bà Đào được ông Trương Quốc Dũng, Chánh án, mời vào phòng làm việc và giải thích về việc kê biên.
Sau đó, cho rằng ông Dũng chỉ đạo cấp dưới làm thiệt hại cho mình, có dấu hiệu tiêu cực nên bà Đào lấy một chiếc quần đen bằng vải thun, loại dành cho phụ nữ, bất ngờ trùm xuống đầu ông chánh án.
Mọi việc trở nên phức tạp hơn khi nữ đương sự này kéo ông Dũng ra ngoài hành lang và la to cho nhiều người nghe thấy.
Motthegioi.vn sẽ tiếp tục theo dõi và thông tin đến độc giả về vụ làm nhục có một không hai này.
Tội làm nhục người khác Người nào xúc phạm nghiêm trọng nhân phẩm, danh dự của người khác, thì bị phạt cảnh cáo, cải tạo không giam giữ đến 2 năm hoặc phạt tù từ 3 tháng đến 2 năm.
Phạm tội thuộc một trong các trường hợp sau đây, thì bị phạt tù từ 1 năm đến 3 năm: phạm tội nhiều lần; đối với nhiều người; lợi dụng chức vụ, quyền hạn; đối với người thi hành công vụ; đối với người dạy dỗ, nuôi dưỡng, chăm sóc, chữa bệnh cho mình.

Thanh Nhã. Ảnh TL (minh họa)

Thủ phạm làm nhục chánh án là nữ võ sư

Đăng Bởi Một Thế Giới – 06:44 10-11-2013 Như Báo điện tử Motthegioi.vn đã đăng tin, Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Bình Định vừa tống đạt cho bị can Nguyễn Thị Xuân Đào, nhà ở đường Tô Hiến Thành, phường Quang Trung, TP Quy Nhơn, Bình Định cáo trạng truy tố bà về tội làm nhục người khác theo Điều 121 Bộ luật Hình sự.
Chánh án bị làm nhục ngay tại tòa
Lý do bà bị truy tố vì đã lấy một chiếc quần đen, vải thun, loại dành cho phụ nữ bất ngờ trùm xuống đầu ông chánh án ngay tại tòa.
Ngay sau khi sự việc xảy ra, Công an phường Hải Cảng có mặt tiến hành lập biên bản rồi mời bà Đào về Công an TP Quy Nhơn làm việc. Cũng trong ngày 11.9, Công an TP Quy Nhơn ra quyết định bắt giam bà Đào. Từ đó đến nay, bà Đào chưa được cho tại ngoại để hầu tra.
Trao đổi với phóng viên Motthegioi.vn, anh Nguyễn Đức Tâm, con trai bà Đào cho biết gia đình đang rất lo lắng về tình trạng của bà bởi lẽ sức khỏe bà Đào hiện không tốt.
“Mẹ tôi là một phụ nữ hiền lành, cư xử chừng mực với mọi người. Tôi khẳng định điều này vì mẹ là một võ sư dạy võ cổ truyền, nếu muốn hành hung ông chánh án thì không quá khó khăn. Có thể trong phút bức xúc nhất thời mà mẹ không đã không kiềm chế được. Mẹ nói với tôi nếu đánh bằng tay thì có thể nguy hiểm cho ông chánh án, nên mẹ lấy cái quần vải mềm mà quơ. Mẹ tôi chưa bao giờ to tiếng với ai”. Anh Tâm kể.
Ngày 8.11, phóng viên đã có cuộc phỏng vấn với ông Trương Quốc Dũng, Chánh án Tòa án nhân dân TP Quy Nhơn và là người bị hại của vụ án. Qua điện thoại, ông Dũng nói vụ việc gây rất nhiều bức xúc cho ông.
“Tôi không nói thêm bớt một chút nào, vì mình nói thêm cho người ta thì rất ác, con cháu mình sẽ chịu. Tôi không muốn nói gì về vụ án này nữa. Mọi chuyện để cho viện kiểm sát làm và căn cứ theo các quy định của pháp luật mà phán xử”. Ông Dũng cho biết.
Khi phóng viên đề cập đến việc bà Đào là một phụ nữ quê mùa, có thể nhận thức pháp luật kém rồi nông nỗi mà vi phạm pháp luật, ông Dũng cho rằng ông không nghĩ như thế bởi vì ngoài việc trùm quần lên đầu ông, bà Đào còn nhiều lời lẽ khó nghe.
Phóng viên Motthegioi.vn tiếp tục với câu hỏi: “Là một người bị hại của vụ án ít nghiêm trọng, và hơn nữa là một người đàn ông, liệu rằng ông có thể vị tha hơn với bà Đào?”
Ông Trương Xuân Dũng nói mình không trả lời và tắt máy.
Được biết bà Đào là một phụ nữ hành nghề mua bán nhỏ kiếm tiền hàng ngày.

Thanh Nhã

5 comments on “Chánh án Việt Cộng bị trùm quần đàn bà ngay tại tòa !

 1. Có hội phụ nữ nào dư vài trăm cái quần phụ nữ nhờ đem ra trùm vào đầu mấy nghị đang hội họp đàn đúm ngoài kia dùm tôi, tôi biết ơn.

  Like

 2. Bà Đào giỏi thật, dám lấy quần trùm đầu ông chánh án.
  Hoan hô bà Đào. Người dân hết sợ nhà cầm quyền rồi.
  Hoan hô, noan hô.

  Like

 3. Ông Trương Quốc Dũng (Chánh án Tòa án nhân dân TP Quy Nhơn) và những quan chức csVN hãy lắng nghe ông chủ đảng Nguyễn Phú Trọng phán: ” Mình cũng sao đó, người ta mới cư xử với mình như vậy chớ.”
  Các ông bà quan chức csVN áp bức dân quá độ thì “Tức nước – vở bờ” thôi, chuyện đâu có gì lạ.

  Like

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s