CXN_111313_3437_Gửi Ông Vũ Ánh về tội ác của Cộng Sản VN

thanh thuy

Gởi ông Vũ Ánh.
Xin Vũ Ánh hiểu là tôi nhớ tới cái gì thì gỏ cái đó.
Tại sao dân miền Nam đi lính VNCH ?
Chúng tôi từ nhỏ vẩn sống ở quê, chúng tôi thấy ngay từ lúc còn nhỏ là bọn vc quá tàn ác. Chúng ghét ai thì tối đến tới nhà người ta bắt đi “làm việc”. Làm việc là gì Vũ Ánh có biết không ? Đi mò tôm đấy Vũ Ánh ạ. Bọn vc bảo là mọi người hãy giúp lương thực, gạo, cho quân giải phóng bằng cách mổi lần nấu cơm thì hốt 1 nắm gạo để giành cho bộ đội. Ai mà hốt lại để giành bao giờ. Khi bọn họ tới hỏi gạo thì xúc mẹ nó một mớ bố thí cho rồi. Không có thì tụi nó mời đi làm việc thì chỉ có chết. Người dân đi làm ăn, sinh hoạt bình thường lở có gặp, nói chuyện với lính CH hay mấy ông xả ông ấp mà bọn vc biết được thì cũng được đi mò tôm. Vũ Ánh có biết không, bọn vc chuyên môn rình mò phá đường, phá cầu gây khó khăn cho cuộc sống của những người dân hiền lành. Chúng tôi làm được gì thì bị vc phá đám, thí dụ khi chúng tôi được chính quyền miền Nam giúp đở nuôi cá phi thì bọn vc tuyên truyền là ăn cá phi bị cùi.
Hoặc giả chúng tôi đi lính CH vì phải đi quân dịch , đó là một chuyện bình thường
của mọi đất nước. Chúng tôi theo lệnh nhập ngủ cũng đúng thôi, chúng tôi có bổn phận bảo vệ đất nước đang bị xâm lược, miền Nam đang bị cs BV xâm lược.
Chử giải phóng các ông dùng có đúng không ?
Bên phía CS mị dân dùng chử giải phóng để lừa phỉnh người dân chất phát.
Chỉ nói tới 2 trận đánh nhau tiêu biểu để xem cái chử giải phóng.
-Trận An-Lộc. Mở màng các ông vc pháo kích tơi bời vô thị xả. Người dân theo phản ứng chạy vô tránh nạn trong chùa, trong nhà thờ, trong bệnh xá. Những nơi đó cũng bị bọn vc pháo hủy diệt. Đừng cho là quả pháo bị trật mục tiêu mà lạc sang những nơi đó nhé. Bọn vc cố ý bắn rỏ ràng vì họ đã chiếm được những cao điểm chung quanh để điều chỉnh pháo của họ rồi. Nhân lúc tình hình hơi yên tỉnh, các vị sư, các ông cha bèn cố gắng dẩn người dân chạy đi tránh bom đạn thì vc lại cho pháo vào giứa
những người chạy loạn, họ gọi là chạy giặc, gây ra biết bao thương vong chết chóc cho dân lành. Họ chạy về đâu, tất cả đều chạy về hướng Nam, hướng có lính CH “ác ôn” để bình yên và sự giúp đở.’ Tại sao nọ không ở lại với những người “giải phóng”

Trận Quảng-Trị,
Ban đầu lính CH yếu thế nên lui binh . Các đơn vị binh lính đều rút về Huế, người dân cũng tất tả gánh gồng, tay ẳm tay bồng những đứa bé, bỏ của chạy lấy người. Lính và dân chạy về hướng Nam để đến Huế. Đoạn đường đó, Quảng Trị về Huế người là người. vc lại đặt súng lớn trên núi ở phía Tây, pháo xuống đường, pháo ngay lên chổ người dân đang chạy giặc. Bao nhiêu ngàn người chết, bị thương. Dân lành bị trúng pháo rất nhiều, lính bị ít bởi vì dù sao thì người lính cũng biết cách di chuyễn
trong những trường hợp nguy hiểm đó. Tại sao người dân không ở lại với quân giải phóng mà chạy theo “ngụy” gian ác ?
Đó chỉ là 2 trận tiêu biểu trong cuộc chiến. Tấ cả những nơi khác cũng vậy. Có khi lính QG tạm thời lui binh, một số dân thường còn kẹt ở lại. Người dân ở với “giải phóng ” thì quá sướng phải không. Vậy mà họ cố gắng lẩn trốn quân giải phóng để xuôi Nam, về nơi yên bình . Những người không trốn được thì đành chịu. Khi lính CH trở lại, được tin, người dân mừng rở chuyền tin cho nhau biết là ” lính mình trở lại rồi” hay “biệt động quân mình tới” nghe thân thương làm sao.
Tại sao người dân phải hớt hơ hớt hải bỏ chạy khi quân “giải phóng” tới. Lúc nào giải phóng tới, họ sợ xanh mày xanh mặt bỏ của chạy lấy người, họ chạy về hướng Nam, mơi lính “ngụy” ác ôn đang chờ họ. Tại sao vậy ? Vũ Ánh trả lời đi. Chử “giải phóng” hay quân giải phóng” có chính nghỉa hay không ? Vũ Ánh trả lời đi.
Khi miến Nam bị giải phóng, họ, người dân hết đưởng chạy thì họ chạy xuống biển
cũng để tránh xa những người giải phóng giống y như người dân lành miền Bắc ồ ạt
di cư về miền Nam khi 2 miền bị chia cắt.
Mong Vũ Ánh sáng suốt.

2 comments on “CXN_111313_3437_Gửi Ông Vũ Ánh về tội ác của Cộng Sản VN

  1. Tại sao nghe tin VC, quân giải phóng, tới thì mọi người dân chen chúc nhau mà chạy ?
    HỌ CHẠY ĐI ĐÂU ? Họ luôn luôn chạy về phía QL VNCH. Tại sao vậy ?
    Thật đơn giản, họ sợ VC. vc QUÁ XÁ ÁC ĐỘC.

    Like

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s