CXN_111413_3448_Có phải đây là đỉnh điểm của sự bất tài, tham nhũng, quản trị tồi vì ngu xuẫn và dốt nát hay chưa ????: Gói 30.000 tỷ đồng mới tiêu được 1%

XHCN

Đảng Cộng Sản VN vẫn còn tôn thờ lối hành xử của (về Kinh Tế chủ đạo XHCN) Mao Trạch Đông (Con quỷ sống giết 52 triệu dân). Câu này vẫn còn trong Điều 1 Hiến Pháp nước CXXHCNVN..“Đảng và nhân dân ta quyết tâm xây dựng đất nước Việt Nam theo con đường xã hội chủ nghĩa trên nền tảng chủ nghĩa Mác – Lê-nin và tư tưởng Hồ Chí Minh”.

———————–——————

Châu Xuân Nguyễn

———–

Kính thưa đồng bào,
Bọn cộng nô này hết tháng này đến tháng nọ, cả 3 năm nay, lúc nào cũng bi bô là Kinh tế thoát đáy, theo chiều hướng tích cực, thàng sau sẽ thấy khởi sác nhưng ngày càng xuống sâu vào đáy của tuyệt vọng đến nỗi ngân sách 64 tỉnh thành rất cạn kiệt, gần như cạn kiệt nhưng người dân ko ai thèm đóng thuế vào.
Ít nhất 10 địa phương có bạn đọc báo cáo là nợ lương CBCNV 6 tháng rồi. Đáy ngày càng sâu. Mặt khác CXN cũng đang dò đỉnh của sự bất tài, tham nhũng, quản trị tồi vì ngu xuẫn và dốt nát và cũng vậy, đỉnh cao ngày càng cao hơn. Hôm nay đọc thấy 5 tháng giải ngân 1% gói cứu trợ của sự chết của BĐS, nếu theo tốc độ giải ngân này thì 100% sẽ cần 500 tháng, tức là 42 năm, trong khi BĐS khát tiền mặt, thầu xây dựng cần công việc, thợ thầy xây dựng cần jobs, nhà máy xi măng, bê tông, cửa sổ, cửa nhôm, cửa kính, gạch, ngói, đất cát v.v..tất cả đều nhăn răng mỗi ngày mỗi nhiều. Cái lãng phí về kinh tế do sự bất tài này có thể lên đến hằng triệu tỉ, hơn cả bội chi ngân sách là 200 ngàn tỉ hay hụt thu NS là 65 ngàn tỉ.
Đó là 5 tháng triển khai, khi ba Xạo tuyên bố gói giải cứu là 18.12.2012, vậy là từ ngày tuyên bố đến ngày giải ngân 1% là 11 tháng. Chúng nó bất tài như thế thì đóng thuế cho chúng nó quản trị tiền thuế 800 ngàn tỉ của 90 triệu đồng bào chúng ta làm gì ????

Theo cái nhìn của CXN ngay từ 5 năm trước (hay ngay khi học tập KT Úc 38 năm nay), yếu tố duy nhất để người dân lật đổ (phiếu bầu hay bạo loạn) là khó khăn ngày càng cùng cực về kinh tế…NHƯNG NGƯỜI DÂN KHÔNG NHÌN THẤY LỐI RA TỪ CHÍNH PHỦ.
Và tình hình tổng thể VN đang trong giai đoạn đó và càng ngày càng nhiều người vào trang CXN chứng tỏ rằng 90 triệu dân cũng đang đi trên sa mạc và đang tìm một vũng nước, họ tìm thấy con sông thông tin/giải pháp KT Châu Xuân Nguyễn và họ đang tha hồ uống nước đây.

Khi đại đa số người dân bắt đầu nghe lời CXN thì bọn cộng nô này hết đường rồi, đó là mục đích CXN đề ra khi bắt đầu hành trình lật đổ CS, tạo uy tín để thu hút 90 triệu đồng bào về sự thật của bọn cộng nô bất tài, tham nhũng, quản trị tồi vì ngu xuẫn và dốt nát.

Còn về phía 90 triệu dân thì qua bài này chúng ta thấy càng ngày chúng ta dí bọn cộng nô vào góc kẹt, hãy ngưng hay chây ì thuế phí là chúng nó phải đứt bóng thôi, nếu chúng phải in tiền thì lạm phát kỳ vọng cũng sẽ giết chết chúng nó, đường nào cũng chết cả, ngày càng lún sâu vào vũng lầy tài chính.-

Chúng ta đang thắng lợi tràn trề với bọn cộng nô này, nếu cty chây ì thuế, kéo ra tranh chấp tại toà hằng trăm, hằng ngàn tỉ, khi CP Hậu CS lên thì tất cả nợ thuế sẽ được xoá bỏ.

Đồng bào hãy kiên trì tranh đấu lật đảng cộng sản khỏi quyền lực vì Trọng Lú kiên trì đưa đất nước tiến tới XHCN trong 87 năm nữa, kiên trì KT quốc doanh làm chủ đạo, kiên trì đất đai được quan chức địa phương tuỳ tiện cướp của người dân, kiên trì không tam quyền phân lập khi thuế xử oan phải cúi đầu cam chịu không như Úc Mỹ. Hãy dạy chúng một bài học thế nào là lễ độ.

Bước đầu là phải ngưng đóng tất cả mọi thuế phí để nuôi bọn cộng nô này thêm ngày nào nữa. Khi chúng suy yếu trong vài tháng tới chúng ta sẽ xuống đường biểu tình dứt điểm chúng, lúc đó 1 phần côn an sẽ đồng tình với chúng ta thì cộng nô sẽ chắc chắn bị diệt
—–
Gọng kiềm ngày càng siết vào cổ bọn cộng nô này rồi, chỉ cấn ngưng đóng thuế là chúng nó chết.

Đồng bào hãy ngưng đóng thuế cho bọn cộng nô này, tất cả những gì chúng làm với đất nước này là sai bét và đất nước bây giờ nát bét rồi, hãy dùng tẩy chay tài chánh để chúng nó theo bác Giáp.

Lý do chây ì thuế:- Tất cả 90 triệu dân hãy siết chặt thòng lọng vào cổ bọn cộng nô này, chúng sắp chết rồi đấy. Hãy ngưng đóng thuế và tìm những giọng điệu thật thuyết phục như buôn bán ế ẫm, hàng tồn kho như núi, cung cấp cho DN A,B,C,D v.v.. chúng nó chây ì 6 tháng nay rồi…không có tiền đi chợ ngày mai cho sấp nhỏ v.v…tiền mặt bằng thiếu 4 tháng rồi, đtdđ tắt luôn luôn vì nợ NH vây quá rát…Có bắt tôi thì tôi chịu chứ tôi hết tiền đóng thuế rồi, Bắt tôi lại khoẻ, ko chủ nợ nào kiếm tôi và gia đình tôi để đòi nợ nữa, cp 3 Dũng này làm KT khủng hoảng từ 2011 đến bây giờ, vậy chú ở trong ngành thuế chú có biết bao lâu buôn bán phát đạt trở lại hay không vậy chú, nói cho tôi mừng !!! – Đồng bào và DNNVV cứ viện lý do là kinh tế khủng hoảng từ tháng 9.2011 đến giờ, sức mua yếu, tồn kho như núi, trả lãi ngân hàng còn không nỗi, chính đồng bào phải có nợ xấu với NH, trả lãi định kỳ không nổi, đồng bào ước gì NH lại phát mãi BĐS thế chấp của mình cho yên thân, bán buôn ko được gì cả mà thuế, mặt bằng cả 400, 500 loại phí chồng chất, bôi trơn, tham nhũng, tiền không có trả lương cho thợ thầy, nợ mỗi ng mấy chục triệu, mặt bằng thì ko biết chủ đuổi đi lúc nào, tiền chợ cho vợ con còn không có thì lấy cái gì mà đóng thuế, có cái này đóng thuế dc không ??? được thì tôi cắt ra để đóng thuế….
———
90 triệu dân VN bây giờ phải thống nhất suy nghĩ trong đầu rằng bằng chứng bất tài, tham nhũng, tàn bạo của bọn CS này là quá rõ. Chúng ta hãy tâm niệm cùng nhau xuống đường hàng triệu người VN (thực tế nếu còn 100 ngàn bước xuống đường) là Công An CS không thể đàn áp được, lúc đó sẽ là sức mạnh vô biên để lật bọn này và nếu đồng bào cần tôi trở về giúp nước, tôi sẵn sàng nhưng phải chức lớn để cải cách tất cả, từ quân sự Cảnh sát, giáo dục, Nội vụ, y tế và tất cả dĩ nhiên có Kinh tế và nâng cao cuộc sống của đồng bào.

Melbourne
14.11.2013
Châu Xuân Nguyễn.

———————

http://phapluattp.vn/2013111311314667p1014c1070/goi-30000-ty-dong-moi-tieu-duoc-1.htm

13/11/2013 – 11:31

Gói 30.000 tỷ đồng mới tiêu được 1%
Thống đốc Ngân hàng Nhà nước cho biết sau 5 tháng triển khai chương trình hỗ trợ tín dụng nhà ở, đã giải ngân tổng cộng 312 tỷ đồng cho 920 khách hàng cá nhân và 4 doanh nghiệp.

Thống đốc Ngân hàng Nhà nước Nguyễn Văn Bình vừa có văn bản trả lời chất vấn của Đại biểu Huỳnh Nghĩa (Đà Nẵng) về việc triển khai gói hỗ trợ nhà ở trị giá 30.000 tỷ đồng. Theo đó, đến ngày 31/10, các ngân hàng đã giải ngân cho 920 cá nhân với dư nợ 221 tỷ đồng. Bên cạnh đó, các nhà băng cũng rót vốn thành công cho 4 khách hàng doanh nghiệp với dư nợ 91 tỷ đồng. Như vậy, sau 5 tháng triển khai, gói hỗ trợ nhà ở mới tiêu giải ngân hơn 1% ngân sách được duyệt.


Hơn 900 khách hàng đã được vay vốn mua nhà từ gói 30.000 tỷ. Ảnh: Ngọc Tuyên.

Dư nợ các ngân hàng cam kết cho vay khả quan hơn, đạt gần 1.200 tỷ đồng. Trong đó, 939 khách hàng cá nhân được cam kết vay 325 tỷ đồng, 7 doanh nghiệp đã được ký hợp đồng tín dụng với tổng dư nợ 870 tỷ.

Hiện một số phòng công chứng không công nhận việc thế chấp căn hộ thương mại hay nhà ở xã hội hình thành trong tương lai để vay vốn, gây khó khăn cho người dân vay mua nhà ở xã hội. Trả lời đại biểu Huỳnh Nghĩa về vướng mắc này, Thống đốc cho biết Bộ Xây dựng và Ngân hàng Nhà nước Việt Nam đang phối hợp với Bộ Tư pháp để đẩy nhanh tiến độ. Người đứng đầu ngành ngân hàng cho hay, trước mắt để xử lý tình huống, thay cho việc ký kết Hợp đồng thế chấp tài sản là nhà ở hình thành trong tương lai, các ngân hàng và người dân sẽ ký hợp đồng thế chấp ‘Quyền phát sinh từ hợp đồng mua bán nhà ở hình thành trong tương lai’. “Trên thực tế, nhiều phòng công chứng vẫn chấp nhận công chứng hợp đồng thế chấp này”, Thống đốc trả lời trong văn bản.

Gói hỗ trợ cho vay mua nhà ở trị giá 30.000 tỷ được triển khai từ 1/6. Lãi suất cho vay áp dụng cho chương trình này tối đa là 6% một năm, thời hạn cho vay tối đa là 10 năm đối với khách hàng là cá nhân và 5 năm đối với khách hàng là doanh nghiệp. Ngân hàng Nhà nước quy định cụ thể về tỷ lệ cho vay giữa doanh nghiệp – cá nhân lần lượt là 30% và 70% từ gói này.

Theo Thanh Thanh Lan (VNE)

One comment on “CXN_111413_3448_Có phải đây là đỉnh điểm của sự bất tài, tham nhũng, quản trị tồi vì ngu xuẫn và dốt nát hay chưa ????: Gói 30.000 tỷ đồng mới tiêu được 1%

 1. Tôi nợ thuế từ đầu năm đến nay, giờ tiếp tục xin giãn thuế.
  DNNN khác nợ tui vài trăm triệu, tới đòi thì kế toán trưởng nói bên em từ tháng 6 tới giờ, nhân viên chỉ được ứng lương 2-3 triệu/tháng thôi anh ơi.
  Bên A trả tiền dịch vụ cho bên tôi, họ chuyển tiền cả tháng rồi nhưng chưa về tới tài khoản vì Kho bạc cạn tiền, khi nào có tiền thì kho bạc mới chuyển. Thằng e làm ở kho bạc nói lương mấy đơn vị hành chính sự nghiệp còn bị nợ kia kìa, nên tiền chuyển kho bạc làm gì có, khi nào các DN đóng thuế thì mới có tiền.
  Cơ quan vợ tôi mấy hôm nay đang rối lên vì sếp dự họp về, thông báo Nhà nước bắt nhập các trung tâm hành chính sự nghiệp, 2-3 trung tâm nhập lại làm 1, tất nhiên các đơn vị chả ai muốn nhập, nhưng nếu không nhập thì Nhà nước cắt hỗ trợ kinh phí hoạt động từ năm sau.
  Chà chà, căng thẳng quá rồi đây.
  Nhưng hôm nay các lực lượng vẫn tiếp tục diễn tập chống bạo động, tại sân vận động tỉnh Bình Phước.

  Like

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s