CXN_111513_3465_Hoan hô đồng bào Huyện Tánh Linh Tỉnh Bình Thuận, muốn lật đổ cộng nô thì phải tiêu diệt bọn côn an bảo vệ chúng: Người phạm luật giao thông bị thương, dân vây đốt xe công an

XHCN

Đảng Cộng Sản VN vẫn còn tôn thờ lối hành xử của (về Kinh Tế chủ đạo XHCN) Mao Trạch Đông (Con quỷ sống giết 52 triệu dân). Câu này vẫn còn trong Điều 1 Hiến Pháp nước CXXHCNVN..“Đảng và nhân dân ta quyết tâm xây dựng đất nước Việt Nam theo con đường xã hội chủ nghĩa trên nền tảng chủ nghĩa Mác – Lê-nin và tư tưởng Hồ Chí Minh”.

———————–——————
http://tuoitre.vn/Chinh-tri-Xa-hoi/580304/nguoi-pham-luat-giao-thong-bi-thuong-dan-vay-dot-xe-cong-an.html

Người phạm luật giao thông bị thương, dân vây đốt xe công an

15/11/2013 16:02 (GMT + 7)
TTO – Đến 9g sáng 15-11, lực lượng công an mới khám nghiệm xong hiện trường vụ hàng trăm người dân bao vây, đốt xe công an và đưa các tang vật về trụ sở công an huyện Tánh Linh.

Chiếc xe máy của công an Tánh Linh bị người dân đốt cháy rụi – ẢNH: NGUYỄN NAM

Trước đó, đêm 14-11, tại thôn 5 xã Gia An, huyện Tánh Linh (Bình Thuận), hàng trăm người dân bao vây, đốt xe của lực lượng công an tuần tra giao thông.

Theo một số người dân, khoảng 19g30 lực lượng tuần tra giao thông công an huyện Tánh Linh truy đuổi anh Hồ Ngọc Khoa (20 tuổi, ngụ huyện Tánh Linh) đang chạy xe gắn máy chở theo 2 người.

Sau đó, người dân phát hiện anh Khoa nằm gục xuống mương nước. Những người có mặt tại đây đã hô hoán, phản ứng công an. Nghe sự việc ồn ào, người dân kéo đến hiện trường mỗi lúc một đông.

Công an xã Gia An cho biết khi lực lượng công an xã đang kéo điện vào hiện trường để tránh tình trạng lộn xộn thì bị nhiều người dân ngăn cản.

Đến 21g30, chiếc xe gắn máy của công an huyện mang biển số 86B7 – 000.01 bị một số người dân quá khích châm lửa đốt. Mặc dù công an xã Gia An đã dùng bình cứu hỏa mi-ni chữa cháy nhưng chiếc xe vẫn bị thiêu rụi ngay sau đó.

Theo ghi nhận của chúng tôi, chiếc xe bán tải của công an cũng bị nhiều người dùng đá, cây tre đập nứt mặt kính trước và thủng bể mặt kính sau thùng ca-bin.

Chiếc xe máy bị đốt cháy rụi trong đêm 14-11 ẢNH: NGUYỄN NAM
Chiếc xe bán tải chở phương tiện vi phạm cũng bị đập nứt, vỡ kính trước và sau ca-bin ẢNH: NGUYỄN NAM

Thấy tình hình phức tạp, các ban ngành và lực lượng an ninh của xã đã vận động người dân bĩnh tĩnh. Tuy nhiên, người dân yêu cầu lực lượng công an phải lập biên bản ghi rõ “công an đánh người nên một số người dân đã đốt cháy xe” và canh giữ hiện trường cho đến sáng 15-11.

Đến 9g sáng 15-11, lực lượng công an mới khám nghiệm xong hiện trường và đưa các tang vật về trụ sở công an huyện Tánh Linh.

Ông Nguyễn Văn Loan, trưởng công an huyện Tánh Linh cho biết sự việc xảy ra là do một số người dân quá khích đã đốt xe của công an. Ông Loan cho biết sẽ gặp gỡ báo chí để cung cấp thông tin.

Hàng trăm người dân tại hiện trường vụ việc đêm 14-11 ẢNH: GIA BÌNH

Trong buổi sáng 15-11, anh Hồ Ngọc Khoa vẫn đang được điều trị tại Bệnh viên Đức Linh. Ông Hồ Ngọc Trung (cha của Khoa) cho biết Khoa nhập viện từ tối qua trong tình trạng bất tỉnh và đến sáng nay đã tỉnh lại nhưng chưa thể nói chuyện được.

Các bác sĩ đã tiến hành chụp X-Quang cho anh Khoa để xem xét tình trạng thương tích.

Ông Lê Tiến Phương – Chủ tịch UBND tỉnh Bình Thuận cho biết sẽ cho kiểm tra tình hình sự việc trên.

TTO sẽ tiếp tục cập nhật diễn biến vụ việc này.

NGUYỄN NAM

5 comments on “CXN_111513_3465_Hoan hô đồng bào Huyện Tánh Linh Tỉnh Bình Thuận, muốn lật đổ cộng nô thì phải tiêu diệt bọn côn an bảo vệ chúng: Người phạm luật giao thông bị thương, dân vây đốt xe công an

 1. Những ngọn lửa phẩn nộ của người dân cháy ở khắp nơi, lời kêu gọi của anh Châu có hiệu quả thật

  Like

 2. người dân trên cả nước đả hiểu ra bộ mặt thật của bọn cộng nô,cho nên cần nghe hô công an đánh dân là bà con hổ trợ ngay,ko còn sợ như trước đây nữa

  Like

 3. Hay quá, từ vụ anh Vương đến nay, người dân đã không còn e sợ bọn nó nửa rồi.
  Anh Viết ( xin hương hồn anh giúp đở người dân đứng lên đập tan bọn vc ác ôn này )
  rồi mấy thằng c.a bị dân bắt trói, dân bao vây đồn c.a và bi giờ dân bao vây và đốt xe c.a. Hay quá bà con ơi, gặp dịp cứ chơi tụi nó thẳng cánh, Ai củng khoái.

  Like

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s