CXN_111513_3464_Sư Đoàn 5,7,9 (Sao Vàng) QĐND ngày mùa hè đỏ lửa Tháng 4.1972 An Lộc nghe đây !!

XHCN

Đảng Cộng Sản VN vẫn còn tôn thờ lối hành xử của (về Kinh Tế chủ đạo XHCN) Mao Trạch Đông (Con quỷ sống giết 52 triệu dân). Câu này vẫn còn trong Điều 1 Hiến Pháp nước CXXHCNVN..“Đảng và nhân dân ta quyết tâm xây dựng đất nước Việt Nam theo con đường xã hội chủ nghĩa trên nền tảng chủ nghĩa Mác – Lê-nin và tư tưởng Hồ Chí Minh”.

———————–——————

Tina

Tôi còn nhớ sau một đợt việt cộng pháo kích, khi đoàn người đang chạy chưa đến được “ Chà Là”(Bình Long-An Lộc 1972), chạy tiếp tới chổ bị pháo trúng thôi thì đủ thứ xác chết,bị thương,quần áo, giầy dép đồ đạc vương vãi cộng với mùi thuốc và máu me lênh láng …Ai gây ra thãm cảnh này!?Người Dân sống ở MN không bao giờ quên tội ác này,Hãy nhớ lấy lũ dòi,bọ,sán lãi ạ- gieo nhân thì gặt quả thôi chứ Dân đâu có ép.

2 comments on “CXN_111513_3464_Sư Đoàn 5,7,9 (Sao Vàng) QĐND ngày mùa hè đỏ lửa Tháng 4.1972 An Lộc nghe đây !!

 1. Trong trận Mâu-Thân, một bộ phận của sư đoàn 9 vc tấn công vào TT/HL uang-Trung gần Hóc Môn. TT/HL được bảo vệ bởi 1 tiểu đoàn BB cơ hửu. Lúc đó tôi làm HLV tại đây.
  Sau này đọc trên các tài liệu thì vc nói rằng tụi nó chiếm được một phần của TT và khống chế để TT không thể đem tân binh về hổ trợ các mặt trân tại SaiGon . Tụi nó không biết rằng khi có biến thì lực lượng cơ hửu có nhiệm vụ là giử tân binh ,tránh tình trạng tân binh trốn trại.
  Xạo ơi là xạo.
  Trận đó, tại TT Wang-Trung diển ra từ nửa khuya đêm mồng 1 rạng mùng 2 tết. Bên ta số thiệt hại là 1 ( hay 2 ? ) người hy sinh. Bên vc số bị chết là hơn 20 tên. Tất cả xác của các tên này nằm sấp nằm ngửa ngoài cổng, phía hướng về Hóc Môn. Nhìn mớ xác hổn độn đó tôi thấy rằng tụi nó không biết đánh trận. Cả bọn bị chết là do một khẩu súng đại liên 30 . Khẩu súng này mới vừa được đưa ra khi bắt đầu có tiếng súng nổ ,đặc ngay phía trên cổng của MP ( military police ) của ta. Đến khoảng 2 giờ chiều ngày mùng 2 thì chấm dứt. Cả bọn rút đi mất. Ta bắt được 1 tên, trẻ măng. Tên này khai là được lệnh vô đây để tiếp thu, chớ không phải đánh đấm gì cả. Thảm thương cho mấy tên bộ đội bị chính cấp trên lừa gạt.
  Đấy, tình hình tại TT/HL uang-Trung trong trận tết Mâu-Thân là như vậy.
  Xạo ơi là xạo.

  Like

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s