CXN_110513_3372_Muốn lật CS phải đánh vào cơ quan bảo vệ ĐCS. Chúng ta hãy bắt đầu chiến tranh du kích với Công An CS như bài báo này: Nghệ An: Nổ lớn tại trụ sở UBND xã

XHCN

Đảng Cộng Sản VN vẫn còn tôn thờ lối hành xử của (về Kinh Tế chủ đạo XHCN) Mao Trạch Đông (Con quỷ sống giết 52 triệu dân). Câu này vẫn còn trong Điều 1 Hiến Pháp nước CXXHCNVN..“Đảng và nhân dân ta quyết tâm xây dựng đất nước Việt Nam theo con đường xã hội chủ nghĩa trên nền tảng chủ nghĩa Mác – Lê-nin và tư tưởng Hồ Chí Minh”.

———————–——————

Châu Xuân Nguyễn

—-

Những ai có cơ hội bắt đầu chiến tranh du kích thì hãy bắt đầu vì chính Việt Cộng từng đánh bom xăng với CP VNCH, đặt mìn, đấp mô. Đây là phương pháp duy nhất để dằn mặt bọn công an ác ôn này, luôn luôn sách nhiễu người yêu nước để bảo vệ Đảng theo phương châm “Còn Đảng còn mình”.

Những người ngưng đóng thuế thì vẫn cứ tiếp tục.

Bước đầu là phải ngưng đóng tất cả mọi thuế phí để nuôi bọn cộng nô này thêm ngày nào nữa. Khi chúng suy yếu trong vài tháng tới chúng ta sẽ xuống đường biểu tình dứt điểm chúng, lúc đó 1 phần côn an sẽ đồng tình với chúng ta thì cộng nô sẽ chắc chắn bị diệt
—–
Gọng kiềm ngày càng siết vào cổ bọn cộng nô này rồi, chỉ cấn ngưng đóng thuế là chúng nó chết.

Đồng bào hãy ngưng đóng thuế cho bọn cộng nô này, tất cả những gì chúng làm với đất nước này là sai bét và đất nước bây giờ nát bét rồi, hãy dùng tẩy chay tài chánh để chúng nó theo bác Giáp.

Lý do chây ì thuế:- Tất cả 90 triệu dân hãy siết chặt thòng lọng vào cổ bọn cộng nô này, chúng sắp chết rồi đấy. Hãy ngưng đóng thuế và tìm những giọng điệu thật thuyết phục như buôn bán ế ẫm, hàng tồn kho như núi, cung cấp cho DN A,B,C,D v.v.. chúng nó chây ì 6 tháng nay rồi…không có tiền đi chợ ngày mai cho sấp nhỏ v.v…tiền mặt bằng thiếu 4 tháng rồi, đtdđ tắt luôn luôn vì nợ NH vây quá rát…Có bắt tôi thì tôi chịu chứ tôi hết tiền đóng thuế rồi, Bắt tôi lại khoẻ, ko chủ nợ nào kiếm tôi và gia đình tôi để đòi nợ nữa, cp 3 Dũng này làm KT khủng hoảng từ 2011 đến bây giờ, vậy chú ở trong ngành thuế chú có biết bao lâu buôn bán phát đạt trở lại hay không vậy chú, nói cho tôi mừng !!! – Đồng bào và DNNVV cứ viện lý do là kinh tế khủng hoảng từ tháng 9.2011 đến giờ, sức mua yếu, tồn kho như núi, trả lãi ngân hàng còn không nỗi, chính đồng bào phải có nợ xấu với NH, trả lãi định kỳ không nổi, đồng bào ước gì NH lại phát mãi BĐS thế chấp của mình cho yên thân, bán buôn ko được gì cả mà thuế, mặt bằng cả 400, 500 loại phí chồng chất, bôi trơn, tham nhũng, tiền không có trả lương cho thợ thầy, nợ mỗi ng mấy chục triệu, mặt bằng thì ko biết chủ đuổi đi lúc nào, tiền chợ cho vợ con còn không có thì lấy cái gì mà đóng thuế, có cái này đóng thuế dc không ??? được thì tôi cắt ra để đóng thuế….
———
90 triệu dân VN bây giờ phải thống nhất suy nghĩ trong đầu rằng bằng chứng bất tài, tham nhũng, tàn bạo của bọn CS này là quá rõ. Chúng ta hãy tâm niệm cùng nhau xuống đường hàng triệu người VN (thực tế nếu còn 100 ngàn bước xuống đường) là Công An CS không thể đàn áp được, lúc đó sẽ là sức mạnh vô biên để lật bọn này và nếu đồng bào cần tôi trở về giúp nước, tôi sẵn sàng nhưng phải chức lớn để cải cách tất cả, từ quân sự Cảnh sát, giáo dục, Nội vụ, y tế và tất cả dĩ nhiên có Kinh tế và nâng cao cuộc sống của đồng bào.

Melbourne
04.11.2013
Châu Xuân Nguyễn.

————————-

 1. Dư Lợn Viên.

  CS sử dụng mấy thằng chí phèo ở địa phương rồi trao cho cái tên Côn an,dân phòng làm tụi này thích và trung thành một cách ngu dốt.Mà mấy thằng này chỉ có óc heo trong đầu thôi.

 2. dmcongsan

  Em chỉ sợ tụi nó chạy vô rừng như thằng bác của nó khi xưa, để trốn rồi lập căn cứ “kách mạng”, phá hoại dân thôi anh Châu ơi!

 3. thangkhosaigon

  tôi đã từng nói khi cộng sản sụp đỗ thì nhân dân vn sẽ có lắm việc đễ làm, AC về đến vn mọi việc đã an bày./.

 4. Hiện chúng đang mỹ dân tôi cũng có mấy đứa cháu chung đưa vào dân phòng, rùi cũng phải thuyết phúc chúng ra thôi, chữ vài chục ngàn tháng chúng nó lừa cháu đó.

 5. Daymadi

  Các còm trên báo mạng của Đảng hiện nay như NLĐ, VNEXpress, DT,…bạn đọc cũng vô cùng bức xúc với lời lẻ nặng ký về vụ Cát Tường và mới nhất là vụ oan sai Bắc Giang, dân VN bây giờ chắc chắn là hết niềm tin với chính thể sâu bọ này rồi! Ngày cùng tháng tận trước mặt bọn Cộng nô rồi, tiếng nổ Nghệ An rồi vụ hắt sơn dầu vào nhà Phó Chánh án tại TPHCM, cuộc chơi của dân tộc đã điểm…

 6. Tin tôi đi, dân đen VN với vẻ ngoài con chiên bị chăn dắt nhưng tiềm ẩn kỹ năng đánh du kích bậc thầy, tụi Trung Đông hay Do Thái phải gọi bằng Thầy!
  Du kích là hèn bẩn, nhưng đối với bọn từng Cướp Chính Quyền thì phải là võ đó mới làm chúng run sợ và tàn đời.

————————————————————–

http://nld.com.vn/thoi-su-trong-nuoc/nghe-an-no-lon-tai-tru-so-ubnd-xa-20131105115423619.htm

Nghệ An: Nổ lớn tại trụ sở UBND xã

Thứ Ba, 05/11/2013 11:59
(NLĐO)- Rạng sáng nay 5-11, một vụ nổ lớn tại khu vực trụ sở UBND xã ở huyện Nghi Lộc (Nghệ An), khiến phòng làm việc của Bí thư đảng ủy xã bị hư hỏng nặng.

Sáng ngày 5-11, Đại tá Trần Sỹ Phàng, Trưởng công an huyện Nghi Lộc (tỉnh Nghệ An) cho biết: Một vụ nổ đã xảy ra vào khoảng 2 giờ sáng ngày 5-11 tại trụ sở UBND xã Nghi Long, huyện Nghi Lộc (tỉnh Nghệ An).
Vụ nổ có sức công phá lớn khiến tường bị nứt, nhiều đồ đạc trong phòng làm việc của Bí thư Đảng ủy xã Nghi Long như bàn ghế, thiết bị, tài liệu…bị hư hỏng nặng.
“Chúng tôi đã phong tỏa và truy tìm hung thủ và tiến hành khám nghiệm hiện trường để làm rõ vụ việc” – Đại tá Phàng cho biết.
Hiện nguyên nhân vụ nổ đang được Công an tỉnh Nghệ An vào cuộc điều tra làm rõ.
Đức Ngọc

32 comments on “CXN_110513_3372_Muốn lật CS phải đánh vào cơ quan bảo vệ ĐCS. Chúng ta hãy bắt đầu chiến tranh du kích với Công An CS như bài báo này: Nghệ An: Nổ lớn tại trụ sở UBND xã

 1. Hiện nay cs đi đâu thì dân thịt chúng tại đó .Chúng không dám vô rừng đâu vì sau 75 chúng đàn áp dân tộc thiểu số dử lắm nên họ căm thù cs lắm

  Like

  • CS chạy vào rừng nào thì chả biết nhưng mà chạy lên núi thì đảm bảo ” người H’mông ơn đảng suốt đời” sẽ chặt ra làm 3 khúc.

   Like

 2. vụ nỗ này cần cảnh giác,chúng nó bọn cộng nô tạo ra đễ có cớ bắt những người bất đồng chính kiến,hay những giáo dân nghệ an./.

  Like

  • Tôi đồng tình với ý kiến này của @tksg. Bà con giáo dân Nghệ An cần đề phòng. Cầu Chúa che chở cho con dân của Ngài. Amen

   Like

 3. khi cs sụp đổ,những người hy sinh vì lý tưởng cho dân tọc việt nam từ xưa đến nay anh châu giải quyết như thế nào,có ưu tiên cộng 5 điểm cho con em người có công khi thi vào đại học như bọn cộng nô ko,có lợi dụng hai chử nhân dân để giải tảo đền bù ko,còn cái xác ông hồ anh giải quyết như thế nào,500 thằng nghị gật,175 thằng ủy viên,16 thằng bộ chính trị anh có bỏ tiền ra đầu tư mua trâu bò cho chúng trở về với cái nghề củ của chúng là chăn trâu bò ko

  Like

   • Phong trào XVNT xảy ra năm 1930 là năm Canh Ngọ, năm 2014 Giáp Ngọ biết đâu nơi này những con ngựa hoang nào dẫm nát tơi bời một lần nữa thì sao? Người Nghệ An Hà Tĩnh tính cách làm cách mạng, sinh ra để làm cách mạng!

    Like

  • @điên. Theo tôi nghĩ a Châu sẽ tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất cho những người đã hy sinh vì tự do,dân chủ(kể cả con em họ) trong việc học hành, ăn , ở, chăm sóc y tế. nhưng thi cử phải công bằng để tìm người tài giúp nước, sẽ không có chuyện cộng điểm ưu tiên như cs đâu.
   Đã công nhận quyền tư hữu trong chính sách đất đai thì làm gì còn chuyện đền bù,giải tỏa.
   Quốc hội do dân trực tiếp bầu lên thì quốc hội sẽ quyết định sẽ làm gì với xác ông hồ.
   Anh nào khi gia nhập đảng khai là bần nông, cố nông mà nhà đất bao la thì phải nhờ tòa án hỏi thăm những thứ đó từ đâu ra.

   Like

 4. Aha!Có một thời mốt bần cố nông ghi trong lý lịch là số một,hèn chi bần cố nông cho tới giờ vẫn bần cố nội.

  Like

 5. Chưa hẳn là hiệu lệnh nhưng dù là gợi ý nhỏ của anh Châu cũng sẽ được nhiều người hưởng ứng vì họ đã mơ anh Châu làm TT thì trong đầu họ đã nghĩ anh Châu là thủ lỉnh tinh thần của họ rồi . Họ sẽ làm mọi điều anh Châu kêu gọi . Từ nay , bọn cs sẽ run sợ bởi từng suy nghĩ từng lời nói của anh Châu .

  Like

 6. Thực sự từ khi theo dõi trang cxn từ năm 2009 nghĩ rằng chắc phải mất mười năm mới có thể làm lay động đến đông đảo quần chúng được. Nhưng có vẻ thời gian rút ngắn nhanh hơn dự kiến là khoảng 6 đến 7 năm tức vào năm 2014 hoặc 2015 mọi chuyện sẽ bắt đầu bùng nổ. Biến cố xảy ra như bản đồng ca không báo trước.

  Nguyên nhân số một là thấy được sự chân thành, thiết thực qua phân tích của CXN đối với tình hình xã hội VN, rất chính xác theo năm tháng. Phần vì cs quá ngu xuẩn , quá tham lam, tàn ác; có lẽ cả lũ đảng cướp lú lẫn trong mớ lý thuyết cs chết tiệt du mục vào VN mà gây nên tai họa cho dân tộc.

  Từ anh chân đất mắt toét, đó mới là lực lượng trung thành của cs, lên nắm quyền vừa hách dịch, vừa ngu dốt. Ngu dốt cộng với nhiệt tình phá hoại đã tận diệt một dân tộc vốn có đầu óc sáng tạo thông minh của bao con người khao khát cống hiến, khao khát tự do.

  Đã đến lúc chính cái chính sách ngu dân, bần cố nông thông qua dạ dày điều khiển quần chúng, ru ngủ trong cảnh luôn lầm than cơ cực quên đi sự đời mà luôn nghĩ rằng luôn nhờ ơn đảng và nhà nước mới có. Nhưng khi cái đói nghèo, tài sản ngày một bị móc túi, bất công, cướp giật, đàn áp của côn an là lúc không còn gì để mất. Quân chúng vùng lên không tiếc mạng sống để tiêu diệt cs để đời sau có tương lai.

  Chiến tranh du cách diệt cs là cách gậy ông đập lưng ông đấy hỡi lũ cs láo khoét, ăn tàn phá hại, giết chết sức sống của dân tộc này rồi.

  Like

 7. Bọn cs ngày càng tàn ác , dân đã quá khổ mà chúng cứ thoải mái tăng thuế phí đều đều và cho đàn em chặn đường cướp giựt của dân công khai . Như côn an GT , dân phòng , đô thị vv… cả thằng tổ trưởng mạt hạng cũng có quyền làm tiền dân nửa . Xã hôi đã đến tận cùng và ngày tàn của cs đã đến .

  Like

 8. ngay xua chung xuat than tu dau?co phai la mot lu du thu du thuc ko?vay thi chung dung tu ban co nong la qua chinh xac roi,ma cai loai nguoi da ca lan dua dau duong xo cho nhu bon chung thi co hieu biet gi dau,dieu hanh mot dat nuoc ma vua ngu lai vua dot con cong them cai tinh bao thu thi hau qua chac chan la moi nguoi deu cam nhan duoc.

  Like

 9. con cai xac cua thang giac ho kia thi toi nghi nen xay nhuyen ra sau do tron voi cam heo roi cho heo an la hop ly nhat,chu dung nen rong luong nhu VUA GIA LONG doi xu voi Nguyen Hue vi thang giac nay ko dang duoc huong nhu vay

  Like

 10. HẢY TỪ BỎ CỘNG SẢN VÀ TRỞ VỀ TRONG VÒNG TAY NHÂN DÂN – SAU 50 NĂM CHƯƠNG TRÌNH “ CHIÊU HỒI” CỦA VIỆT NAM CỘNG HÒA VẪN CÒN GIÁ TRỊ .

  FB Tin Không Lề
  Thượng úy Phan Văn Xướng, Trung đoàn phó trung đoàn Quyết Thắng, khi về hồi chánh đã tuyên bố: ‘Tôi trở về với chính phủ VNCH vì tôi không tìm thấy sự siêu việt của xã hội Xã hội Chủ nghĩa sau 23 năm chiến đấu trong hàng ngũ Cộng sản‘.

  Các bạn trẻ miền Bắc, các bạn nghĩ gì về lời tuyên bố đó của Thượng úy Phan Văn Xướng?”

  45 năm sau câu nói của Thượng úy Phan Văn Xướng, ông Nguyễn Phú Trọng, TBT ĐCSVN vẫn không thấy Xã hội Chủ nghĩa mà các ông xây đang ở đâu?

  Like

  • THÍCH NHẤT câu, sau 50 năm chương trình “CHIÊU HỒI” CỦA VIỆT NAM CỘNG HÒA VẪN CÒN GIÁ TRỊ…. Thanks

   Like

 11. trọng nú chuyễn qua làm nhà ngoại cảm rồi DVCK ƠI. HEHEHE không biết hết thế kỷ này xhcn có hoàn thiện không???kts cương quyết tiến nhanh tiến mạnh tiến xuống hố ga là hắn, rồi chũng chính hắn hoài nghi công trình hắn đang làm chủ đầu tư.chờ xhcn nghĩa hoàn thiện có lẽ mọi người sẽ thành chệt hết rồi./.

  Like

 12. Tôi xin ý kiến Ô.Châu.
  Tôi có quyển sách tựa đề “Bạn có thể tin được người Cộng Sản” (để trở thành Cộng Sản) của Bác Sĩ FRED SCHWARZ – Bản dịch do Đinh Hoan và Hoài Châu (Saigon 1966) Theo tôi quyển sách này có giá trị và tôi muốn ghi lại những gì để mọi người suy gẫm.

  Tiểu sử:
  Bác Sĩ Fred Schwarz sinh tại Brisbane (Úc Đại Lợi) ngày 15.01.1913. Ông theo học Đại Học, đậu Cử Nhân Khoa Học năm 1933 và sau đó Đậu Cử Nhân Văn Chương ban Triết Học và Kinh Tế Chính Trị. Khi làm Giáo Sư tại Đại Học Sư Phạm ở Queensland, Ông lại theo học Y Khoa và đậu Bás Sĩ Y Khoa năm 1944 . Ông mở phòng mạch riêng tại Sydney và chuyên trị thần kinh tại Bệnh Viện New South Wales Community cùng bệnh viện Cathedral Marriage Guidance.
  Bác Sĩ Fred Schwarz gặp người Công Sản đầu tiên tại Đại Học Đường Queenland. Ông tranh luận với Max Julius, một lãnh tụ CS Úc Đại Lợi, vào Năm 1940. Từ đó, Ông lưu tâm đến CS và nghiên cứu thuyết này, đồng thời hằng tranh luận với những người CS. Mới đây, Ông cũng đã tranh luận với Otis Archer Hood, một lảnh tụ CS tại Massachussetts, tại Đại Học Đường Harvard. Năm 1953, Ông cùng với mấy người đồng chí thành lập Đoàn Kitô Giáo Chống Cộng.
  Năm 1955, Ông đóng cửa phòng mạch ở Sydney để chuyên tâm vào việc chống Cộng . Ông vừa trình bày các lầm lẫn của thuyết này và tố cáo những mưu mẹo lường gạt của nó . Ông thường tổ chức những cuộc hội thảo chống Cộng và huấn luyện các nhà giáo dục, các nhà diễn thuyết, các quân nhân, để họ hiểu rõ mặt thật của CS, vì Ông cho rằng, chỉ khi nào người ta hiểu rõ CS, người ta mới chống Cộng hiệu quả.

  Mục lục.

  *- Tin được ở người CS chăng ?
  *-Sự tuyển chọn người CS
  *- Việc đào tạo một người CS –
  Đảng CS Nguồn Góc và Tổ chức
  *- Người CS hành động -Những Mặt Trận CS và những Tổ Chức bị CS Thống Trị
  *- Những Kỹ Thuật để đoạt Chính Quyền
  Triết Lý của bạo động
  *- Những Kỹ Thuật để thành công trong Kế Hoạch đọat Chính Quyền
  *- Cũng cố Chính Quyền – Nền Độc Tài Vô Sản
  *- Đồng Minh của CS
  *- Tẩy não.
  *- Biện Chứng Pháp Khó Khăn Lệch Lạc và Nguy Hiểm
  *- Một Chương Trình để Sinh Tồn.

  Chúc Ông được nhiều sức khoẻ và vượt mọi gian nan.

  Like

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s