CXN_111613_3470_Gửi thông điệp sẵn sàng đán áp làm gì ??? Giờ này đâu đàn áp bằng dùi cui, còng số 8 và AK 47 với người dân chây ì thuế, DNNVV đóng cửa 9.000/tháng làm ngân sách cạn kiệt 64 tỉnh thành

XHCN

Đảng Cộng Sản VN vẫn còn tôn thờ lối hành xử của (về Kinh Tế chủ đạo XHCN) Mao Trạch Đông (Con quỷ sống giết 52 triệu dân). Câu này vẫn còn trong Điều 1 Hiến Pháp nước CXXHCNVN..“Đảng và nhân dân ta quyết tâm xây dựng đất nước Việt Nam theo con đường xã hội chủ nghĩa trên nền tảng chủ nghĩa Mác – Lê-nin và tư tưởng Hồ Chí Minh”.

———————–——————

Châu Xuân Nguyễn

Sau khi KT CS ngã quỵ vì không tiền trả CA, QĐ cả 64 tỉnh thành khoảng 6 tháng nữa (tổng cộng 12 tháng) thì lúc đó mới xuống đường hằng triệu người và khắp cả tỉnh thành, lúc đó mới biết những hù doạ này có xi-nhê hay không hỉ, bây giờ thì hãy lo chạy tiền cho Ngân sách 64 tỉnh thành đi, dân ko đóng thuế nữa đâu, dân đã quyết định lật chúng mày rồi.

Melbourne

16.11.2013

Châu Xuân Nguyễn

Bà Mẹ VN Anh hùng

Sao thời gian gần đây tại các ngã 3 hay ngã tư tại các con đường trên phạm vi cả nước luôn xuất hiện lực lượng CATT,CSCĐ ( cảnh sát cơ động ), phối hợp củng lực lượng dân phòng ( Bảo vệ khu phố mà ngày xưa được gọi là nhân dân tự vệ ), và cả lực lượng TNXP đồng phục xanh lá cây được phân công đứng chốt trên khắp các nẽo đường đông quá vậ ? Họ đang lo điều gì sao hay chuẩn bị có lễ hội lớn cần được bảo vệ ANTT ??? Ai biết giải thích giùm, cảm ơn !!!

12 comments on “CXN_111613_3470_Gửi thông điệp sẵn sàng đán áp làm gì ??? Giờ này đâu đàn áp bằng dùi cui, còng số 8 và AK 47 với người dân chây ì thuế, DNNVV đóng cửa 9.000/tháng làm ngân sách cạn kiệt 64 tỉnh thành

 1. Chú hãy viết về nguy hại của thủy điện để nhiều người dân thấy trong tình hình lũ lụt này do đâu.

  Bao giờ hồ cạn đồng khô
  Chinh rơi Giáp mất cơ đồ mới yên.

  Cái đòn tâm lý này nặng đo lắm đó, chú CXN ạ. Thức tỉnh người dân nghèo lắm đó. Mình đã có nhiều buổi nói chuyện vs người dân trong khu vực dân cư, để họ biết trang này và những nguy hại cho cs gây ra, từ lịch sử đến hiện tại một cách chân thực nhất. Ai cũng chán ngấy chế độ này. Tôi nói sai xin trời chu đất diệt, chỉ có Đảng cướp vì quyền lợi vẫn rao giảng vậy thôi.

  Like

  • @BD,
   Cám ơn cháu gợi ý, chú hiện giờ đánh thuế, ngân sách, nợ xấu…đánh thuỷ điện phải tra cứu nhiều mà ko hữu hiệu bằng kêu gọi chây ì thuế,
   CC

   Like

 2. khi cs sụp đổ anh châu phải bắt hết mấy thằng khùng thằng điên cho vào bệnh viện tâm thần,ko được lợi dụng như cs cho nó tham gia vào dân phòng,dân quân tự vệ,để hại chính dân tọc mình nhé

  Like

 3. hôm nay có thằng tổ trưởng dân phố đến thu tiền phí đường bộ xe máy tôi chưởi cho một tăng vác mặt chạy ko kịp,đúng là một lũ ăn cướp

  Like

 4. Hôm nay 16/11/2013, Bình Phước tiếp tục hợp luyện ( luyện tập phối hợp giữa các ngành ) chống khủng bố ( thực ra là chống nhân dân nổi dậy), huy động cả các cán bộ công chức tham gia. Chương trình vào ngày 20/11, đại biểu 62 tỉnh thành sẽ tập trung tại Bình Phước để học tập rút kinh nghiệm thao luyện chống khủng bố. Riêng Công an tỉnh tập dượt chống bạo động tuần trước, chi phí nghe nói hết 20 tỷ.
  Trong khi nhiều đơn vị nợ lương nhân viên.
  Hỏi sao không muốn nổi dậy?

  Like

 5. Nuôi côn an dân phòng giống như nuôi chó vậy, chó ăn không no nó quay sang cắn chủ! Vì vậy bây giờ thà chủ nhà ăn ít, giảm phần cho con cái, còn chó thì phải ăn no! Lương các ngành khác sẽ bớt chứ tiền nuôi chó là cấm thiếu.

  Like

 6. Tụi CA CS này ăn tiền của dân nhiều quá rồi đâm ra lú lẫn mất trí nhớ. Tụi nó quên là từ hồi có cách mạng hoa nhài ở Tunisia, Gadafi ở Lybia đã chuẩn bị sẵn sàng, nó dùng súng máy bắn thẳng vào dân biểu tình, rồi thì kết quả là sao ai cũng biết: chỉ có đường xuống cống thôi.
  Còn ở Syria thì hệ thống mật vụ còn ghê hơn CS VN nữa, tụi nó cũng chuẩn bị trước, cố gắng dập tắt mọi mầm móng từ trong trứng, bắt người thủ tiêu ban đêm. Rồi kết quả ra sao? Đâu có ngăn được lòng dân, bây giờ chiến sự tan hoang đất nước, rồi cuối cùng cũng sẽ tiêu vong thôi.
  ĐCS cũng đã quên chính bài học của chính mình, Pháp Nhật đàn áp thành công phong trào xô viết nghệ tĩnh, nhưng cuối cùng thì sự mong muốn khát khao tự do độc lập cho dân tộc vẫn thắng. Nhưng tiếc thay, thành quả cách mạng được trả bằng máu của dân tộc đã bị ĐCS cướp lấy và đem dâng hiến cho Tàu và Nga xô, gây nên nỗi lầm than hàng trăm năm cho dân tộc.
  Nay, ĐCS đã mất vị trí trong lòng dân. Dân coi ĐCS như là lũ giun sán ký sinh chỉ sống nhờ hút chất bổ từ dân đen ốm đói và dân chỉ mong tống khứ cái đám sán sơ mít này ra ngoài càng sớm càng tốt.
  Các đảng viên ĐCS thức thời còn có chút tâm huyết với dân tộc thì mau tìm cách chuyển giao quyền hành êm thấm và tự giải thể đi.
  Đừng cố gắng gây thêm nợ máu với nhân dân nữa vì nợ máu sẽ phải trả bằng máu đó .

  Like

 7. http://vnexpress.net/tin-tuc/thoi-su/dien-tap-chong-khung-bo-dat-bom-buu-dien-ha-noi-2911043.html
  Mẹ kiếp bọn Cộng nô đúng là ngu hơn chó ta. Sẽ điếu có khủng bố khủng mẹ gì hết ở cái đất nước này, nền KT không có tiền thì tự chúng mày ngỏm tỏi, Dân khi đó chỉ “hẩy” một cái là sụm thôi, hoặc (nếu có) thì người Dân sẽ dùng chính kiểu đánh của chúng mày khi xưa, đánh du kích. Trong lúc mấy thằng lính trơn lăn lưng ra tập tành thì mấy thằng quan trên chúng lặng lẽ đi lo xi măng sắt thép đúc ống cống rồi.
  Xem cho lắm phim Mỹ vào, vận dụng ở cái xứ mọi này chỉ tốn tiền Dân. Mẹ kiếp chúng mày!

  Like

 8. Khong dong bat ky loai quy, loai thue nao het vi….het tien roi. Bay gio chi an thoi khong mua sam gi ca cung vi..het sach tien roi. Da het sach ca tien roi thi con lam gi duoc.

  Like

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s