CXN_111613_3474_Khác biệt là tầm nhìn của Chính Phủ CXN và tầm nhìn của bọn rừng rú cộng nô: Hai án tử hình trong ‘đại án’ tham nhũng ALCII

XHCN

Đảng Cộng Sản VN vẫn còn tôn thờ lối hành xử của (về Kinh Tế chủ đạo XHCN) Mao Trạch Đông (Con quỷ sống giết 52 triệu dân). Câu này vẫn còn trong Điều 1 Hiến Pháp nước CXXHCNVN..“Đảng và nhân dân ta quyết tâm xây dựng đất nước Việt Nam theo con đường xã hội chủ nghĩa trên nền tảng chủ nghĩa Mác – Lê-nin và tư tưởng Hồ Chí Minh”.

———————–——————

Châu Xuân Nguyễn


Nếu là CP Hậu CS CXN, sẽ không có bản án tử nhình này đâu, thật ra sẽ không có bản án tham nhũng cở này đâu, đơn giãn vì bị răn đe sẽ không ai dám tham nhũng cở này.

Khi tôi còn có văn phòng đồ hoạ ở VN, có 3 ca làm việc, mỗi ca 8 người, ca tối móc ngoặc nhau lướt web thoải mái, tối nào cũng lướt web…khi thanh toán tiền mạng, mới lòi ra, bắt khai ko ai khai, tôi đưởi hết và tuyển ng mới vào, từ đó ko ai dám lướt web, ng kế bên thấy phải báo cáo, ko báo cáo cũng bị đuổi luôn. Sau đó ko ai dám lướt web trg cty.

Sau đó tôi viết cho NV còn lại là nếu tôi ko thẳng tay, tha thứ hay nhẹ tay thì họ thấy tôi dễ sẽ vi phạm những cái khác như vào trể, la cà cà phê, làm ẩu v.v..và nếu chuyện đó ảnh hưởng tới công việc thì sẽ ảnh hưởng tới mức lương và chén cơm của họ (lương lúc đó gấp mấy chục lần bên ngoài) nên tôi phải làm thế và nếu tôi nhẹ tay, những ng kinh nghiệm, giỏi sẽ vi phạm và tôi phải xử lý nặng những ng này thì tôi mất ng giỏi, cty sẽ kiệt quệ.

Đó là chuyện tương tự với 2 bản án tử hình ngày hôm nay và tầm nhìn của bọn cộng nô, trong 68 năm cầm quyền, chúng lơi là răn đe tham nhũng vì chính chúng tham nhũng, chúng ra án treo nên quan chức tha hồ tham nhũng. Ngày hôm nay 2013, chúng thấy lòng dân sắp lật đổ chúng nên chúng ra lệnh Toà tử hình 2 tay này, đó là cách quản trị tồi như tôi nói.

Bọn cộng nô này không xứng đáng lãnh đạo đất nước và đồng bào chúng ta một tí nào cả, Đồng bào trước mắt tẩy chay, ngưng và chây lì đóng thuế là chúng nó sẽ gần sập, chúng ta lúc đó sẽ đánh chiêu cuối cùng dứt điểm chúng.

Theo cái nhìn của CXN ngay từ 5 năm trước (hay ngay khi học tập KT Úc 38 năm nay), yếu tố duy nhất để người dân lật đổ (phiếu bầu hay bạo loạn) là khó khăn ngày càng cùng cực về kinh tế…NHƯNG NGƯỜI DÂN KHÔNG NHÌN THẤY LỐI RA TỪ CHÍNH PHỦ.
Và tình hình tổng thể VN đang trong giai đoạn đó và càng ngày càng nhiều người vào trang CXN chứng tỏ rằng 90 triệu dân cũng đang đi trên sa mạc và đang tìm một vũng nước, họ tìm thấy con sông thông tin/giải pháp KT Châu Xuân Nguyễn và họ đang tha hồ uống nước đây.

Khi đại đa số người dân bắt đầu nghe lời CXN thì bọn cộng nô này hết đường rồi, đó là mục đích CXN đề ra khi bắt đầu hành trình lật đổ CS, tạo uy tín để thu hút 90 triệu đồng bào về sự thật của bọn cộng nô bất tài, tham nhũng, quản trị tồi vì ngu xuẫn và dốt nát.

Còn về phía 90 triệu dân thì qua bài này chúng ta thấy càng ngày chúng ta dí bọn cộng nô vào góc kẹt, hãy ngưng hay chây ì thuế phí là chúng nó phải đứt bóng thôi, nếu chúng phải in tiền thì lạm phát kỳ vọng cũng sẽ giết chết chúng nó, đường nào cũng chết cả, ngày càng lún sâu vào vũng lầy tài chính.-

Chúng ta đang thắng lợi tràn trề với bọn cộng nô này, nếu cty chây ì thuế, kéo ra tranh chấp tại toà hằng trăm, hằng ngàn tỉ, khi CP Hậu CS lên thì tất cả nợ thuế sẽ được xoá bỏ.

Đồng bào hãy kiên trì tranh đấu lật đảng cộng sản khỏi quyền lực vì Trọng Lú kiên trì đưa đất nước tiến tới XHCN trong 87 năm nữa, kiên trì KT quốc doanh làm chủ đạo, kiên trì đất đai được quan chức địa phương tuỳ tiện cướp của người dân, kiên trì không tam quyền phân lập khi thuế xử oan phải cúi đầu cam chịu không như Úc Mỹ. Hãy dạy chúng một bài học thế nào là lễ độ.

Bước đầu là phải ngưng đóng tất cả mọi thuế phí để nuôi bọn cộng nô này thêm ngày nào nữa. Khi chúng suy yếu trong vài tháng tới chúng ta sẽ xuống đường biểu tình dứt điểm chúng, lúc đó 1 phần côn an sẽ đồng tình với chúng ta thì cộng nô sẽ chắc chắn bị diệt
—–
Gọng kiềm ngày càng siết vào cổ bọn cộng nô này rồi, chỉ cấn ngưng đóng thuế là chúng nó chết.

Đồng bào hãy ngưng đóng thuế cho bọn cộng nô này, tất cả những gì chúng làm với đất nước này là sai bét và đất nước bây giờ nát bét rồi, hãy dùng tẩy chay tài chánh để chúng nó theo bác Giáp.

Lý do chây ì thuế:- Tất cả 90 triệu dân hãy siết chặt thòng lọng vào cổ bọn cộng nô này, chúng sắp chết rồi đấy. Hãy ngưng đóng thuế và tìm những giọng điệu thật thuyết phục như buôn bán ế ẫm, hàng tồn kho như núi, cung cấp cho DN A,B,C,D v.v.. chúng nó chây ì 6 tháng nay rồi…không có tiền đi chợ ngày mai cho sấp nhỏ v.v…tiền mặt bằng thiếu 4 tháng rồi, đtdđ tắt luôn luôn vì nợ NH vây quá rát…Có bắt tôi thì tôi chịu chứ tôi hết tiền đóng thuế rồi, Bắt tôi lại khoẻ, ko chủ nợ nào kiếm tôi và gia đình tôi để đòi nợ nữa, cp 3 Dũng này làm KT khủng hoảng từ 2011 đến bây giờ, vậy chú ở trong ngành thuế chú có biết bao lâu buôn bán phát đạt trở lại hay không vậy chú, nói cho tôi mừng !!! – Đồng bào và DNNVV cứ viện lý do là kinh tế khủng hoảng từ tháng 9.2011 đến giờ, sức mua yếu, tồn kho như núi, trả lãi ngân hàng còn không nỗi, chính đồng bào phải có nợ xấu với NH, trả lãi định kỳ không nổi, đồng bào ước gì NH lại phát mãi BĐS thế chấp của mình cho yên thân, bán buôn ko được gì cả mà thuế, mặt bằng cả 400, 500 loại phí chồng chất, bôi trơn, tham nhũng, tiền không có trả lương cho thợ thầy, nợ mỗi ng mấy chục triệu, mặt bằng thì ko biết chủ đuổi đi lúc nào, tiền chợ cho vợ con còn không có thì lấy cái gì mà đóng thuế, có cái này đóng thuế dc không ??? được thì tôi cắt ra để đóng thuế….
———
90 triệu dân VN bây giờ phải thống nhất suy nghĩ trong đầu rằng bằng chứng bất tài, tham nhũng, tàn bạo của bọn CS này là quá rõ. Chúng ta hãy tâm niệm cùng nhau xuống đường hàng triệu người VN (thực tế nếu còn 100 ngàn bước xuống đường) là Công An CS không thể đàn áp được, lúc đó sẽ là sức mạnh vô biên để lật bọn này và nếu đồng bào cần tôi trở về giúp nước, tôi sẵn sàng nhưng phải chức lớn để cải cách tất cả, từ quân sự Cảnh sát, giáo dục, Nội vụ, y tế và tất cả dĩ nhiên có Kinh tế và nâng cao cuộc sống của đồng bào.

Melbourne
16.11.2013
Châu Xuân Nguyễn.

—————————–
http://www.thanhnien.com.vn/pages/20131116/hai-an-tu-hinh-trong-dai-an-tham-nhung-alcii.aspx
16/11/2013 02:45

Sau 10 ngày xét xử và nghị án, chiều 15.11, TAND TP.HCM tuyên án vụ tham nhũng tại Công ty cho thuê tài chính II (ALCII). 

 ALCII 1
C­­ác bị cáo nghe tuyên án – Ảnh: Lê Nga

Cụ thể, HĐXX đã tuyên tử hình đối với Vũ Quốc Hảo (nguyên Tổng giám đốc Công ty ALCII) và Đặng Văn Hai (nguyên Chủ tịch HĐTV Công ty TNHH xây dựng và thương mại Quang Vinh) về các tội “tham ô tài sản”, “lợi dụng chức vụ, quyền hạn trong khi thi hành công vụ”, “cố ý làm trái quy định của nhà nước về quản lý kinh tế gây hậu quả nghiêm trọng”. Riêng Hai còn thêm tội “lừa đảo chiếm đoạt tài sản”. Đây là mức án nghiêm khắc nhất từ trước đến nay được áp dụng trong vụ án tham nhũng.

HĐXX còn tuyên phạt Nguyễn Văn Tài (nguyên Phó tổng giám đốc ALCII) và Phạm Xuân Nghị (nguyên Trưởng phòng Cho thuê ALCII) mỗi bị cáo 14 năm tù; Nguyễn Văn Thọ (nguyên Phó trưởng phòng cho thuê ALCII) 13 năm tù; Hoàng Quốc Thịnh (nguyên cán bộ Phòng Cho thuê ALCII) 6 năm tù; Lê Thị Tám (nguyên Phó phòng Kế toán ALCII) 5 năm tù cùng về tội “cố ý làm trái quy định của nhà nước về quản lý kinh tế gây hậu quả nghiêm trọng”. Riêng bị cáo Tôn Quang Việt (nguyên Phó trưởng phòng Cho thuê) 5 năm tù về tội “lợi dụng chức vụ, quyền hạn trong khi thi hành công vụ”. Ba giám đốc doanh nghiệp: Phạm Minh Tuấn (nguyên Giám đốc Công ty TNHH Xuân Việt), Lê Văn Phong (nguyên Tổng giám đốc Công ty Hàm Rồng), mỗi bị cáo 6 năm tù; Khương Minh Hiệp (nguyên Tổng giám đốc Công ty cổ phần Đại Phú Gia) 3 năm tù cùng về tội “cố ý làm trái…”.

HĐXX bác bỏ toàn bộ lời bào chữa của các luật sư và nhận định thiệt hại trong vụ án này còn lớn hơn rất nhiều so với kết luận của giám định. Kết luận của giám định chỉ xác định được nợ gốc, chưa đánh giá hết hậu quả của vụ án và đề nghị Bộ Công an, Viện KSND tối cao tiếp tục làm rõ.

Theo HĐXX, cáo trạng của Viện KSND tối cao quy kết từ tháng 4.2008 – 3.2009, Vũ Quốc Hảo và Nguyễn Văn Tài cùng các nhân viên dưới quyền ký, thực hiện giải ngân 795,235 tỉ đồng cho 10 hợp đồng cho thuê tài chính, mua bán tài sản “khống” với nhiều công ty của các bị cáo trong vụ án này gây thiệt hại cho nhà nước hơn 531,8 tỉ đồng là có căn cứ. Trong đó, Hảo tham ô gần 80 tỉ đồng, lợi dụng chức vụ quyền hạn trong khi thi hành công vụ gây thiệt hại hơn 3,95 tỉ đồng. Hai lừa đảo chiếm đoạt hơn 60,9 tỉ đồng và bỏ túi hàng trăm tỉ đồng khác qua hành vi cố ý làm trái và lợi dụng chức vụ…

Ngoài hình phạt, tòa còn buộc 7 bị cáo nguyên là cán bộ ALCII phải bồi thường hơn 386 tỉ đồng cho nhà nước, buộc Hảo bồi thường cho nhà nước hơn 80 tỉ đồng, bị cáo Hai bồi thường cho nhà nước hơn 133 tỉ đồng. Hai bị cáo Hảo và Hai liên đới bồi thường 30 tỉ đồng…

Lê Nga

3 comments on “CXN_111613_3474_Khác biệt là tầm nhìn của Chính Phủ CXN và tầm nhìn của bọn rừng rú cộng nô: Hai án tử hình trong ‘đại án’ tham nhũng ALCII

 1. CHUYỆN NÓI XẤU ÔNG PHẠM QUANG NGHỊ ủy viên BỘ CHÍNH TRỊ, BÍ THƯ TP HÀ NỘI, LINK phía dưới:

  http://trelangblogspotcom.blogspot.com/2013/11/chuyen-noi-xau-ong-pham-quang-nghi.html#comment-form

  http://ttxva.org/ngan-hang-doi-no-nhau-am-i-den-bo-truong-toa-an-toi-cao/

  http://ttxva.org/video-tru-tri-chua-chang-son-treo-anh-thieu-nu-khoe-than-trong-phong-tam/

  TỨ Mã PHANH THÂY—> LÊ THANH HẢI (BÍ THƯ TPHCM + NGUYỄN ĐÌNH TẤN (CỤC TRƯỞNG CỤC THUẾ tphcm)-GỐC ngừ HUẾ + GIẢN TƯ TRUNG TRƯỜNG DOANH NHÂN PACE (ÔNG THẦY LỰU ĐẠN CỦA DOANH NHÂN TPHCM), LINK phía dưới:

  http://tuoitre.vn/Chinh-tri-xa-hoi/Phap-luat/579549/dai-an-tham-nhung-tai-alcii-de-nghi-hai-an-tu-hinh.html#ad-image-0

  http://zini.vn/nghi.nguyenthanh.737

  https://www.facebook.com/hoahong.axit

  ÔNG THẦY GIẢN TƯ TRUNG HIỆU TRƯỞNG TRƯỜNG DOANH NHÂN TPHCM – ÔNG THẦY LỰU ĐẠN CỦA DOANH NHÂN TPHCM, SAO KHÔNG THẤY TÊN TRONG DANH SÁCH Vinh danh 30 giảng viên doanh nhân tiêu biểu 2013 NÀY? LINK phía dưới:
  http://www.tienphong.vn/Gioi-Tre/655933/Vinh-danh-30-giang-vien-doanh-nhan-tieu-bieu-2013-tpov.html

  TỐ CÁO THAM NHŨNG là gì?—>đó là làm sao để: CHÍNH NGHĨA PHẢI THẮNG GIAN TÀ, THAM NHŨNG NHẤT ĐỊNH PHẢI LẢ kẽ GIAN TÀ- MONG MỌI NGƯỜI PHÂN ĐỊNH CHO RÕ ĐỂ CHÚNG TA BẮT TAY NHAU THẬT CHẶT ĐỂ CHỐNG THAM NHŨNG- trích nghị quyết của ĐÃNG CS VN-Tổng Bí Thư NGUYỄN PHÚ TRỌNG đã ký.

  http://zini.vn/nghi.nguyenthanh.737

  HUỲNH UY DŨNG(DŨNG LÒ VÔI) CÓ ĐƠN TỐ CÁO GỬI BỘ CÔNG AN, NỘI DUNG: TỐ LÊ THANH HẢI BÍ THƯ TPHCM+NGUYỄN ĐÌNH TẤN-CỤC TRƯỞNG CỤC THUẾ LÀ 2 THẰNG VỤN CHÈO MÀ KHÉO CHỐNG GÂY RA BIẾT BAO OAN ỨC CHO DOANH NGHIỆP TPHCM…GIẢN TƯ TRUNG(PACE) CƠ CẤU LÀM TRƯỞNG TY GIÁO DỤC TPHCM TRONG CHÍNH QUYỀN ĐÔ THỊ…

  http://nld.com.vn/kinh-te/doanh-nghiep-nhu-ca-tren-thot-20131105075629596.htm
  https://www.facebook.com/chuot.hoahong.3
  http://zini.vn/nghi.nguyenthanh.737

  LÊ THANH HẢI BÍ THƯ TPHCM, lợi dụng chức vụ và quyền lực đã XUA 80 NGÀN DOANH NGHIỆP VÀO TRƯỜNG DOANH NHÂN PACE ĐỂ PHỤC HỒI NHÂN PHẨM. CỤC TRƯỞNG CỤC THUẾ TPHCM NÓI: TRƯỜNG DOANH NHÂN PACE TPHCM LÀ TRƯỜNG MÃI VÕ SƠN ĐÔNG, NÓ ĐÁNH HƠI Ở DOANH NGHIỆP NÀO CÓ TIỀN LÀ NÓ MÒ ĐẾN, PACE LÀ CON QUỶ HÚT MÁU NGƯỜI. CÁC DOANH NGHIỆP TPHCM ĐÓNG HỤI CHẾT CHO CỤC TRƯỞNG CỤC THUẾ,UBND TPHCM TẠI TRƯỜNG PACE …LINK:

  http://khaigiang.eduvision.vn/don-vi-dao-tao/truong-doanh-nhan-pace.373.html

  https://www.facebook.com/chuot.hoahong.3

  http://zini.vn/nghi.nguyenthanh.737

  TRƯỞNG PHÒNG HOÀN THUẾ( PHÒNG KIỂM TRA SỐ 4) THUỘC CỤC THUẾ TPHCM LÀ NÔ LỆ TÌNH DỤC CỦA CỤC TRƯỞNG CỤC THUẾ NGUYỄN ĐÌNH TẤN, MỌI YÊU SÁCH VỀ CHÍNH SÁCH XUẤT PHÁT TỪ NGƯỜI NÀY NÊN MỚI SINH CHUYỆN: THỨ 1 LÀ GÂy RẮC RỐI HOÀN THUẾ VỚI DOANH NGHIỆP, THỨ 2 LÀ HOÀN THUẾ VƯỢT KẾ HOẠCH…LÀM THẤT THOÁT TIỀN HOÀN THUẾ CỦA NHÀ NƯỚC….GIẢI QUYẾT CÔNG VỤ KHÔNG DỰA TRÊN PHÁP LUẬT, MÀ PHẦN LỚN CĂN CỨ CẢM TÍNH, TRÌNH SAO CỤC TRƯỞNG CŨNG DUYỆT…..RÁO….

  http://www.tin247.com/tre_the_ma_giau_chi_co_gioi_nghe_nam_ngua-20-22578844.html

  Like

 2. Những thằng này là chân tay của bọn chóp bu (Hậu quả nó xứng đáng phải nhận). Khốn khổ cho bọn này, khi bọn chóp bu “Cơm chẳng lành, canh chẳng ngọt” thì nó DIỆT NHAU, triệt hạ chân tay đối thủ trước khi chính thức triệt nhau. Khốn khổ cho kiếp chốt thí BƯNG BÔ cộng nô.
  Vỡ diễn của 16 con cá tra Ba đình, 175 con khỉ chỉ mới bắt đầu. Hãy chờ xem “Vặt” hết chân tay chốt thí thì làm gì nữa.

  Like

 3. CXN nói rất đúng, Có câu “phòng bệnh hơn chữa bệnh”, chế độ thối này không có luật lệ nghiêm minh nên con cái mới hư đốn. Bây giờ lại đem con mình ra chém để răn thiên hạ. Đúng là chỉ có ĐCS ngu dốt dối trá mới làm vậy
  Hai án tử hình tham nhũng này chỉ là 2 con chốt thí hòng xoa dịu, đánh lừa nhân dân. Có ai dám rờ tới đồng chí X và đồng bọn không?
  Tội nghiệp cho 2 tử tội này, không biết ăn bao nhiêu, phải chung chi những ai, còn lại bao nhiêu…mà bây giờ phải dựa cột 1 mình bỏ lại gia đình, còn tụi chóp bu vẫn phây phây.
  Còn rất nhiều người giống họ đang lo sợ không biết khi nào tới phiên mình bị đem ra chọc tiết để tế thần cứu chế độ đây.

  Muốn thoát án tử cũng không khó: chỉ cần góp phần làm chế độ thối này sụp đổ, loạn lạc sẽ xảy ra 1 thòi gian ngắn, nhân dịp đó bỏ hết tài sản mà chạy tháo thân đi, ông bà ta nói đó là bỏ của chạy lấy người, chứ đừng có ngu dại mà lấy thân che của.

  Cp CXN không nhẹ tay với tội phạm đâu, nhưng cũng rất công bằng, chỉ cần mọi người lập công chuộc tội. Hãy tìm cách phá hoại chế độ này từ bên trong, khi nào nó sụp đổ thì mấy người mới có cơ may thoát chết.

  Nên nhớ : lưỡi hái tử thần đang treo lơ lửng trên đầu các người đó. Chỉ có cách duy nhất là cố gắng góp phần làm cho chế độ này sụp đổ thì tội tham nhũng của các người sẽ có cơ may được CP CXN xem xét với góc nhìn khác, nhân văn, nhân bản, hợp tình hợp lý hơn là cố tạo ra án tử hình để cứu ĐCS như là chế độ của các người đang làm với các người.

  Like

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s