CXN_111613_3475_Xem Video mà rơm rớm nước mắt, họ không những bảo vệ nền Độc Lập Tự Do Dân Chủ của 17 triệu dân miền Nam mà còn bảo đảm 90 triệu dân VN ngày hôm nay 2013 phải có Độc Lập, Tự Do, Dân Chủ

Icon_VNCH_QLVNCH_81bcnd_ĐĐ4 Xung KíchĐại Đội 4 Xung Kích Liên Doàn 81 Biệt Cách Nhẩy Dù tiến vào giải thoát An Lộc Mùa Hè Đỏ Lửa tháng 4.1972

Các anh này chỉ khoảng 18, 20 tuổi năm 1972, (lúc đó tôi 16 tuổi), 2 hay 4 tuổi hơn tôi thôi, lúc đó tôi học lớp 10 Trung Học Kỹ Thuật Cao Thắng, có biết đâu rằng những người lính QLVNCH này bảo vệ sự an lành của chúng tôi, nói họ vào sanh ra tử là không xứng từ, phải nói là vào tử, ra tử, đường nào cũng chết. Hãy nhìn khuôn mặt của họ, có gì sợ sệt hay không ????. Những binh chủng Dù, Thuỷ Quân Lục Chiến, Biệt Động Quân, Biệt Cách Dù, Lực Lượng Đăc Biệt là những binh chủng tinh nhuệ nhất của QLVNCH..”Cracked troops of the ARVN” và là những binh chủng chịu nhiều tuyên truyền láo khoét như kiểu “Miền Nam nghéo gói ăn cơm bằng gáo dừa, người miền Nam bị kiềm kẹp bởi Mỹ Nguỵ v.v..” và những lời tuyên truyền mà ngày nay ai cũng biết là bịa đặt rằng lính Dù ăn gan uống mật Việt Cộng v.v… Những oan khiên này sẽ được CP Hậu Cộng Sản bạch hoá một ngày không xa.

 

One comment on “CXN_111613_3475_Xem Video mà rơm rớm nước mắt, họ không những bảo vệ nền Độc Lập Tự Do Dân Chủ của 17 triệu dân miền Nam mà còn bảo đảm 90 triệu dân VN ngày hôm nay 2013 phải có Độc Lập, Tự Do, Dân Chủ

 1. Những người lính Liên đoàn 81 này qua trận An Lôc 1972 đã chứng minh cho mọi người biết cái tinh thần thương dân, vì dân của người lính Quân Lực VNCH.
  Giai đoạn đầu, An-Lôc bị tấn công dử dội bằng bộ binh và pháo binh của vc. Bọn nó dùng pháo binh đủ cở rải đạn vô An-Lộc vài ngàn trái mổi ngày. Lính chết là chuyện
  bình thường mà người lính chúng tôi phải chấp nhận. Trước đó, họ đã chiếm được những ngọn đồi chung quang An-Lôc. Từ các cao điểm đó họ quan sát được phạm vi An-Lộc mà họ đã vây kín,để diều chỉnh chổ rơi của các viên đạn mà họ bắn. Cái tàn ác của bọn được gọi là quân giải phóng là họ dùng pháo bắn vào cả các chùa, nhà thờ và bệnh viện để giết cả dân lành.
  Tới lúc chúng tôi bắt đầu phàn công thì An-Lộc đã bị họ chiếm một phần về hướng Bắc cùa thị xả , nơi nhà cửa phố xá của dân. Muốn phản công thì chúng tôi phải lấy lại những phố xá nhà cửa mà vc đang kềm dân lành để làm bia đở đạn, lẩn lộn bên trong. Muốn dể dàng thì người lính CH chúng tôi đã dùng súng lớn bắn vào khu đó, vừa bắn vừa tiến công. Kiểu này thì người dân phải bị thiệt hại nhiều về tài sản và tính mạng. Làm sao vừa tiến công vừa bảo vệ người dân ? Câu trả lời là những người lính biệt kích 81.
  Các anh hùng biệt kích 81 đã lợi dụng đêm tối cảm tử lẻn vào từng người ,từng người một vào tử địa đề tiêu diệt những tên cs hung tàn. Họ âm thầm mò mẩm bên trong những ngôi nhà cửa phố xá đã bị chiếm và tiêu diệt từng tên, từng tên. Những người lính biệt kích anh hùng đó đã thành công trong sứ mạng quang vinh là lấy lại phần đất đã mất và bảo vệ dân lành thóat khỏi bàn tay quỉ đỏ.
  Trong trân đó, An-Lộc bị vây hảm hơn 90 ngày, việc tiếp tế rất là khó khăn ngay cả lương thực cũng bị thiếu hụt trầm trọng. Người dân thì đành chịu chết vì đói sao ?Không, họ không bị đói. Người lính CH sẵn sàng chia xẻ từng bịt gạo sấy, họ ăn phân nửa chia xẻ phân nữa cho người dân đang thiếu gạo, đúng với tinh thần “quân và dân như cá với nước”
  Đấy, ngưới lính ác ôn của VNCH là như thế.

  Like

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s