CXN_111713_3499_Hãy nhìn những nhà “rân chủ” sinh ra và lớn lên dưới thời CS, không một phút hít thở dân chủ, tự do, công bình bác ái hành xử đây, những gì họ biết về tự do dân chủ, nhân quyền đều qua sách vở, báo chí mạng

Từ trên xuống, nhà văn Huỳnh Ngọc Tuấn - blogger Huỳnh Thục Vy -và anh Huỳnh Trọng Hiếu

Châu Xuân Nguyễn

Nhà rân chủ này chính là Huỳnh Ngọc Tuấn ở Tam Kỳ, Quảng Nam và 2 người con là Huỳnh Thục Vy và Huỳnh Trọng Tuấn.

Họ hành xử rân chủ và nhân quyền kiểu cộng sản chứ không giống như một người sống và hành xử dân chủ ở một nước tự do, nhân quyền Tây Âu nên những hành xử của một người sống ở ngoại quốc 38 năm như CXN rất khác.

Mọi người đều nhớ 3 cha con này cách nay vài năm, la toáng lên mạng là bị Côn an vào Tam Kỳ khám xét bắt bớ cướp tiền…Cả cộng đồng mạng lên tiếng và che chở vì họ bị xâm phạm nhân quyền.

Nhưng không lâu sau đó, chính 3 cha con nhà này và đám fans chó hùa của họ tung ra những đòn tàn độc nhất đối với một cô gái tên Aquaria Tong, từng là bạn trai gái với cậu Huỳnh Trọng Hiếu, thân đến nỗi khi Tuấn vào sgn học, muốn nhận tiền của tổ chức nước ngoài để đi học, phải dùng tên của Aquaria để lấy tiền vì sợ…ở tù.
Nhưng chuyện trai gái ở tuổi dậy thì, nay vầy mai khác và xung đột xẩy ra, lập tức 3 cha con nhà này tung mọi thứ tàn độc nhất vào người con gái này, cùng cả ngàn fan của họ, nào là CS nằm vùng, gái ngủ bậy, nhận tiền Việt Tân v.v..và cô con gái này phải trốn ngay cho tới bây giờ.
Lịch sự và hành xử của một xứ văn minh, thật sự dân chủ tự do, nhân quyền là không bao giờ tấn công hội đồng, điều mà cộng đồng mạng cùng nhau lên án công an Tam Kỳ thì 3 cha con này huy động đám chó hùa của chúng vào tấn công tàn khốc cô gái 18 hay 20 tuổi. CXN tranh luận với rất rất nhiều và CLB CXN này sẵn sàng nhẩy vào cùng CXN attack họ nhưng vì dân chủ nhân quyền đúng Tây Phương nên CXN ko bao giờ đánh hội đồng một ai, chỉ one on one tức là chơi tay đôi.
—-
Chưa hết, họ đi bêu rếu cô gái này khắp cùng face Book, đó chính là điều họ tố CA Tam kỳ và cộng đồng mạng lên tiếng cho họ, nhưng họ sẵn sàng làm với người khác.
Những điều mà dân chủ, nhân quyền, công bằng bác ái của Tây âu là “Practice what you preach” tức là thực hành những gì bạn rao giảng, nếu không sẽ là đạo đức giả như 3 Dũng.-
Và một điều quan trọng ở công giáo là nếu bạn không thích ai đó làm điều gì xấu với bạn thì bạn đừng nên làm điều xấu với người khác, gia đình này không muốn công an Tam kỳ hội đồng họ nhưng họ sẵn sàng hội đồng 1 cô gái nhỏ bé, đây là rân chủ rởm ở VN đây ư ????? Họ không muốn công an bêu rếu họ nhưng họ sẵn sàng bêu rếu cô gái Aquaria…Như vậy có phải là nhà đấu tranh cho dân chủ, bảo vệ nhân quyền của một cô gái yếu thế hay không ??? Bảo vệ tự do, dân chủ, quyền làm người của cô gái AT này hay không ????
Và hôm nay, tay Huỳnh Ngọc Tuấn này tiếp tục con đường hèn hạ, bôi xấu Dân Làm Báo, tôi ko là gì với DLB nhưng tôi thấy bất bình thì tôi can thiệp thế thôi.
Số là hắn nói vài năm trước, hắn và cô con gái Thục Vy được DLB mời tham gia với những lời hứa trên trời dưới biển và hắn tự háo là người sáng suốt nên hắn từ chối. Chuyện đó cũng là quyền của hắn, như cty nào mời tôi về làm, tôi thấy cty đó hứa hảo nên tôi từ chối, đó là quyền của tôi, không có vấn đề gì.
Và hôm nay, hắn lên FB bêu rếu DLB không đăng bài của hắn là “vắt chanh bỏ vỏ” là qua cầu rút ván” v.v…. Tức là hắn cho là hắn có quyền từ chối QLB nhưng QLB không có quyền từ chối hắn !!!! Tôi nói với hắn, đây không phải là cách hành xử tôn trọng nhân quyền, (quyền từ chối 2 chiều), quyền tự do lựa chọn, (cũng 2 chiều), quyền được đối xử công bằng, bác ái.
Theo cái nhìn của tôi thì nhà rân chủ rởm này xử dụng nhân quyền với 2 tiêu chuẩn, một tiêu chuẩn cho hắn (và gia đình) và một tiêu chuẩn cho 89.999.997 người VN còn lại. Tiếng Anh có từ ngữ loại này là “double standard”, tiêu chuẩn kép, con gái Huỳnh Thục Vy rành tiếng Anh chắc biết chử này.
Kèm theo dưới đây là khoản đối thoại, đọc để thấy tay nầy nguỵ biện và vô lý không cùng.
Melbourne
17.11.2013

Châu Xuân Nguyễn
———————————————————–
https://www.facebook.com/ngoctuan.huynh.969/posts/175144439350389?comment_id=261420&offset=0&total_comments=47&notif_t=feed_comment_reply
—-

Cách đây mấy năm khi DÂN LÀM BÁO mới ra đời họ “vận động” tôi và cháu Thục Vy viết bài cho họ với những “hứa hẹn” trên trời- dưới biển.
Tất nhiên là tôi đủ kinh nghiệm và sự nhạy cảm để không tin vào những “hứa hẹn” đó, tôi và Thục Vy chỉ muốn đóng góp vào việc đấu tranh đòi Tự do Dân chủ và Nhân quyền cho VN mà thôi.
Một năm trước đây tôi và cháu Thục Vy gởi bài cho DÂN LÀM BÁO thì họ không đăng, cũng không giải thích gì, chỉ lặng yên
DÂN LÀM BÁO chơi kiểu “vắt chanh bỏ vỏ” “qua cầu rút ván”. Đây là sở trường của Việt cộng mà tại sao DÂN LAM BÁO lại sử dụng nó?!.
Mình đến với FB cũng vì lý do muốn xóa bỏ độc quyền thông tin.

Like ·  · Share · Yesterday at 2:17pm ·

 • Lê Dũng Vova Face book muôn năm
 • Calvin Nguyen Cứ bỏ lên FB cho khỏe anh
 • Le Duc Minh Đăng lên FB đi anh.
 • Luật Sư Trần Thanh Chẳng cần phải lệ thuộc ai.
 • Phung Mai Họ không đăng có lẽ họ nghĩ là phải trả nhuận bút, vì cái “giao kèo” bằng miệng họ phải giữ uy tín với lời nói, thôi bằng chi đừng đăng để khỏi mắc nợ? Cứ như anh Nguyễn Quang Duy chẳng cần tiền của bất cứ ai, gởi đi khắp nơi ai cảm thấy phù hợp thì đăng. Cũng có lúc tòa soạn không thể “chung tình” với tác giả mãi được, họ cũng có những lý do khách quan khác để không đăng bài của mình. Có điều là họ không nói tại sao không đăng, nhưng tòa soạn có bắt buộc phải cho tác giả biết lý do không? Tuy nhiên anh và Thục Vy dù ít hay nhiều cũng đã góp phần xây đựng cái thôn “Dân Làm Báo” Thiết nghĩ họ nên viết vài dòng giải thích.
 • Bắc Truyển Nguyễn Dan Lam Bao là trang tin điện tử thành công. Khi trang này bắt đầu mờ cửa, tôi cũng thường xuyên viết bài để ủng hộ trang tin này, sau thấy nhiều bạn đọc viết hay quá nên tôi trờ thành độc giả vì viết không phải là sở trường của tôi. Khi gởi bài tôi luôn viết: nếu thấy được thì đăng. Lâu lâu BBT hỏi sao anh không viết? Tôi trả lời: không có thời gian, thật ra vì không có đề tài tâm đắc. Những bài không đăng, BBT DLB có hồi báo lý do. Tôi chuyển qua nhờ blog chị Hằng hay đăng trên fb của mình. Mình viết, quyền đăng hay không là do BBT, không trách họ được. FB có lợi thế riêng, trang tin điện tử có lợi thế riêng, bổ sung cho nhau. Ngày nay truyền thông đa dạng nên việc bày tỏ quan điểm có nhiều cách, thấy cái nào thuận lợi thì mình dùng, không bị ràng buộc, lệ thuộc.
 • Ngọc Tuấn Huỳnh Hoàn toàn không có nhuận bút anh Phùng Mai ạ.Việc viết bài là tự nguyện đóng góp, Danchimviet, Thông luận hay Việt thức cũng vậy thôi.
 • Anthony Le Anh Bắc Truyển Nguyễn nói vậy là quá khiêm tốn rồi
 • Quynh Tram Viet Nam Bác Ngọc Tuấn Huỳnh tự mình tạo blog rồi đăng bài của mình sau đó thì rãi lên fb cho bà con đọc là thích nhât, hồi trước em cũng có đưa bài cho DLB lúc đầu họ kg đăng, mãi sau này thỉnh thoảng họ đăng của em mình viết bài vì cái chung của sự đấu tranh chứ có cho cá nhân đâu không có tiền nhuận bút đâu anh Phung Mai ạ.
  3 hours ago · Edited · Like · 3
 • Hồ Ly Tiên bác Tuấn băn khoăn chuyện đăng hay không làm gì. blog nầy o đăng có blog khác. Tùy cách nhìn và tùy vào thời điểm mà blog đăng bài hay không. Đâu phải nhất thiết cái gì ta viết ra thì blog ấy phải có trách nhiệm đăng
  3 hours ago · Like · 5
 • Hồ Ly Tiên còn không báccứ đưa lên face nầy, nếu bài hay thì tốc độ lan truyền đến chóng mặt và hiếm gì blog đăng lại. Bác bảo DLB vắt chanh bỏ vỏ là hơi nặng. hỌ có làm ra tư lợi gì đâu từ các bài viết của bác mà bác nói vậy
  3 hours ago · Like · 1
 • Alibabavn Ho Vi ly tuong chung ma, mong cac bac nghi den dai cuoc.
  2 hours ago · Edited · Like · 1
 • Nghiem Vietanh Dân làm báo gần đây nội bộ phức tạp,không còn như trước nữa !
 • Phạm Khánh Chương Dân Làm Báo là của Việt Tân, họ chỉ đăng những gì có lợi cho đường lối đấu tranh của họ.
 • Ngọc Tuấn Huỳnh Nếu ai cũng vì đại cuộc mà hành động thì mọi việc sẽ rất dể dàng, tình người sẽ viên mãn, nhưng rất tiếc…
  2 hours ago · Like · 4
 • Phạm Khánh Chương Hoa Cỏ May, vì trường hợp này xãy ra cho nhiều người trong đó có mình và ai cũng biết VĐH là chủ biên DLB, VĐH là VT.
 • Phạm Khánh Chương Hoa Cỏ May, Tôi không phê phán chủ trương của VT, tôi chỉ nói chủ trương của họ, đọc kỹ còm men đi.
 • Quynh Tram Viet Nam Nói chung thì DLB họ cũng làm rất tốt trong việc phổ biến thông tin rồi, đảng phái gì kệ họ mình đừng có soi vấn đề đảng phái của người ta làm gì các bác ạ.
 • Alibabavn Ho Sau nguoi viet nam, hay di den ket luan mot cach voi vang, ma khong bao gio tim hieu nguyen nhan. Suy nghi nhu vay khong duoc hay cho lam.
  2 hours ago · Like · 1
 • Phạm Khánh Chương Hoa Cỏ May, những điều bạn nói có thể gây tranh luận tiếp nhưng tôn trọng ý kiến của bạn, chúng ta nên chấm dứt chuyện này ở đây!
 • Chaux Nguyen Ngọc Tuấn Huỳnh Đọc stt này thì thấy anh còn tư duy rất VN. Ở úc, ở Mỹ, chuyện ng ta mời (offer) mình, mình chấp nhận hay ko là quyền của mình (tại sao lại nói ng ta offer “trên trời dưới biển là sao, nhận offer đó, sau này họ ko làm đúng thì mới cáo buộc họ là “trên trời dưới biển” dc chứ). Còn chuyện lúc ng ta mời mình ko nhận thì khi mình quay lại ng ta thì ng ta có quyền từ chối mình chứ (đó gọi là 2 chiều cân bằng, 2 way street, fair and square, tại sao quay lại trách ng ta. Trên đời có bao nhiêu lời mời, jobs, cộng tác, mời lên giường và quyền chấp nhận lời mời hay ko là quyền của ng dc mời, ko cần giải thích, có giải thích thì tốt, ko cũng ko sao. Mình là gì khi ng ta mời mình thì mình có quyền từ chối mà mình mời ng ta thì ng ta bắt buộc phải nhận để ko bị tiếng “qua cầu rút ván”. Dân chủ, công bình, quyền làm người mà Huynh Ngọc Tuấn thực hành là loại gì vậy, loại này ko phải dân chủ, công bình, tự do theo tôi biết và sống 38 năm. Vậy mà còn lên diễn đàn tố cáo những điều hạn hẹp về kiến thức của mình là rất poor, phán xét rất tồi, poor judgement. Có lẽ những nhà rân chủ VN nên học để biết thế nào là dân chủ trc khi mở miệng đấu tranh cho dân chủ. Rõ ràng tôi ko bênh DLB, tôi điếu biết dlb là ai, dlb, tôi bất cứ ai có trang của mình thì quyền đăng hay ko là quyền của chủ trang, về học lại nhân quyền, dân chủ và công bình…fair dealing đi Huỳnh Ngọc Tuấn và 2 con Huỳnh Thục Vy và con trai của anhPhạm Khánh ChươngPhung MaiQuynh Tram Viet Nam VangAnh Ttxva
 • Ngọc Tuấn Huỳnh Tôi rất ít khi nỗi giận nhưng đọc những dòng này tôi không chịu được.
 • Chaux Nguyen Lời cáo buộc của Huỳnh Ngọc Tuấn Huỳnh là 1 chiều, là me, me and me…..Chỉ ra cái gì là láo dùm xem, những ng như Phung MaiPhạm Khánh Chươngđều là những ng sống bên Úc như tôi, hỏi họ xem tôi nói như thế có đúng tinh thần của tự do, dân chủ và công bằng của Úc, Mỹ hay ko ??? Tự do dân chủ theo chúng tôi biết là thế, theo anh nghĩ là thế nào ??? Giải thích để mọi ng thấy kiến thức về tự do dân chủ của anh là bao nhiêu ???
 • Ngọc Tuấn Huỳnh DLB “hứa hẹn” với tôi những điều mà nói ra ngượng cho họ nên thôi. Tôi đã nhận lời viết cho họ khi họ còn cần tôi, đến khi họ đã là trưởng thành thì qua cầu rút ván không đăng bài mà không giải thích nữa, còn giọng cao ngạo của làm tôi buồn nôn
 • Ngọc Tuấn Huỳnh Dân chủ và công bình là phải chơi đúng luật, chí tình chí nghĩa. Không chơi kểu VC
 • Chaux Nguyen Ngọc Tuấn Huỳnh Nếu anh cáo buộc họ, thì nói thẳng ra, nói ra sợ họ ngượng chứ anh đăng status này họ ko ngượng sao ??? Tôi hoàn toàn ko biết họ hứa hẹn anh cái gì, anh ko nói ra thì ko ai biết, ko ai “đọc được” suy nghĩ của anh nếu anh ko nói ra
 • Ngọc Tuấn Huỳnh Anh nghĩ anh là ai chứ
 • Ngọc Tuấn Huỳnh không phải chuyện gì cũng nói ra hết được, uống nước phải chừa cặn chứ
 • Chaux Nguyen Tôi là tôi, tôi là ng sống rất lâu dưới sự dân chủ, công bình, tự do và tôi biết giá trị của nó, nó là 2 chiều, ko ai ép buộc ai, thích thì tới ko thích thì rút, ko gì ràng buộc cả
 • Ngọc Tuấn Huỳnh cho dù họ đối xữ với mình không tốt, mình có quyền phản pháo nhưng phải chừng mực
 • Ngọc Tuấn Huỳnh cuộc sống luôn luôn bị ràng buộc bởi những giá trị nhân bản và lương hảo, chỉ có VC mới không bị ràng buộc
 • Chaux Nguyen Người độc lập thì ko bị ràng buộc, nếu đã tố cáo thì phải trưng bằng chứng đầy đủ, đừng bao giờ mở miệng là tôi có bằng chứng mà ko tiện nói, nếu ko tiện nói thì hãy câm mồm lại, đừng tố cáo ng khác nữa vời
 • Chaux Nguyen The truth, the whole truth and nothing but the truth, đó là giá trị của sự thật, của công bằng, của tự do và dân chủ mà tôi biết
 • Quynh Tram Viet Nam Cơm sôi bớt lửa anh Chaux Nguyenơi
 • Ngọc Tuấn Huỳnh nói hết cho VC nó nghe à, độc lập không có nghĩa là không bị ràng buộc, anh hiểu độc lập như vậy thì tôi xin thua!
 • Chaux Nguyen Quynh Tram Viet NamPhạm Khánh ChươngNhững ng luôn mồm đấu tranh cho dân chủ, cho nhân quyền nhưng trg cuộc sống hằng ngày, họ là những ng mất dân chủ nhất, mất công bình nhất, phải nói để họ biết là phải thực hành những gì mình rao giảng…Practice what you preach, đừng tự cho mình có quyền từ chối lời mời của ng ta nhưng ko ai dc quyền từ chối lời mời của mình, vì đó là “qua cầu rút ván”…buồn cười tư duy dân chủ và công bằng của những nhà rân chủ rởm này thật
  Ngọc Tuấn Huỳnh
 • Ngọc Tuấn Huỳnh ăn nói kiểu trẻ con
 • Chaux Nguyen Ngọc Tuấn Huỳnh ko đâu , tôi sống nhiều nơi và hiểu biết nhiều hơn anh nhiều nhiều lắm anh Tuấn ah, tôi hiểu thế nào là độc lập, tự do, công bình, bác ái, tôi ko đi bêu rếu ng khác mà ko dám trưng bằng cớ, chuyện người ta chào mới cái gì là tuỳ ng ta, tin hay ko, nhận hay ko là quyền của mình, khi mình đưa bài cho ng ta đăng, nhận đăng hay ko là quyền của ng ta, đó mới là 2 chiều, đó mới là công bình, đó mới là bác ái, đó mới là độc lập tự do, no fear or favour…Còn chuyện ng ta mời mình mình từ chới mình viết mời ng ta đăng, người ta từ chối mình lên diễn đn2 chửi ng ta qua cầu rut1 ván thì đó ko phải công bình, đó mới là cộng sản, cường quyền, áp đặt
 • Chaux Nguyen Ngọc Tuấn Huỳnh anh nói anh bảo vệ nhân quyền, anh có quyền từ chối hợp tác với DLB, nhưng khi anh nhờ đăng bài, DLB ko có quyền từ chối đăng bài anh, vậy nhân quyền của DLB ở đâu ??? Anh có biết công bình là gì hay ko vậy mà anh tranh đấu cho nhân quyền, anh có thấy hổ thẹn hay ko vậy, nếu tôi là anh thì tôi độn thổ cho rồi
 • Chaux Nguyen Bây giờ anh thấy cái sai của anh chưa Ngọc Tuấn Huỳnh hay ở đó chỉ chửi tôi là trẻ con mà anh không khách quan nhìn 2 chiều trong liên hệ với QLB ???

12 comments on “CXN_111713_3499_Hãy nhìn những nhà “rân chủ” sinh ra và lớn lên dưới thời CS, không một phút hít thở dân chủ, tự do, công bình bác ái hành xử đây, những gì họ biết về tự do dân chủ, nhân quyền đều qua sách vở, báo chí mạng

 1. AC không nên sa đà vào việc tranh cãi với người này người kia. AC hãy thông cảm cho những người làm dân chủ sống ở VN, cũng là một dạng ếch ngồi đáy giếng mà thôi!
  Nhiều triệu người chờ đọc tin bài của AC từng giờ từng phút.

  Like

 2. H.N Tuấn này ăn nói quá mất dạy ,tự cao tự đại , sao ông Tuấn không bỏ tiền và công sức để thành lập trang WeB cho riêng mình đi để thực hiện thành công văn bản hợp tác với an ninh VN để gôm các nhà dân chủ trên mạng vào cùng 1 lọ như @Kami đã làm trước đây ! an ninh VN chắc chắn hỗ trợ toàn diện cho ông mà ! các mẩu đối thoại trên cho thấy Ông Tuấn là mẫu người cơ hội với mục đích cố tình làm tay sai ngầm cho CSVN để xâm nhập các cộng đồng người Việt ở hải ngoại để săn bắt các đối tượng chống đối ở điều 79/88/258 ngoài ra ông Tuấn nhận tiền của họ nhưng vẫn sợ vì chưa có văn bản hợp tác với ANVN nên mới hành xử cô gái kia như thế . Khi có tiền rồi thì ông Tuấn này rửa tiền bằng cách tố giác cô gái kia để phòng ngừa bản chất 2 mặt của ANVN muốn xử ông khi Ông không còn giá trị như vụ “ Minh Phụng epco “ trước đây ! … đối thoại mất phương hướng và rụt rè phong độ của ông Tuấn như trên đã cho tôi thấy 1 phần nào đó Ông Tuấn đã được ANVN sắp đặt công việc hàng ngày cho ông và gia đình ông . kinh nghiệm cho thấy Ông Tuấn đã bán rẻ lương tâm cho quỉ thì ông cũng chỉ là nàh rân chủ cuội được CA/AN cài cắm để chống sự liên kết xuống đường hay những hành động hội họp tập kết của các cư dân mạng khi đi vào thực tế . (em anh Châu).

  Like

 3. chính bài viết của huỳnh ngọc tuân viếti về lê hiếu đằng , đã tự khai tôi là ai???dùng bài viết phỉ báng người ơn,đó là thủ đoạn nguỵ quân tử, phỉ báng và chóng lại với cái ác đễ cái tốt được nhân rộng thì làm,còn việc lấy số đông bêu xấu 1 cá nhân là sự ít kỹ./.

  Like

 4. Bạn Ngọc Tuấn Huỳnh này buồn cười quá. Ông bà ta có câu : “nói có sách, mách có chứng”, còn bạn này cái gì mà cứ ấp a ấp úng, đối đáp lòng vòng, nói người ta xấu mà chả có bằng chứng gì đáng tin cậy hết, chỉ nhờ số đông fans la hét áp đảo mà thôi. Sao mà giống như CS đấu tố hay như quan tòa CS xử tội người yêu nước quá vậy: chả cần bằng chứng, luận chứng gì ráo, tao nói có tội là mày phải có tội. Cái này thì các nhà đấu tranh DC nào cũng thấm thía rồi.

  Còn nữa, bạn NTH này tự cho là chiến sĩ tranh đấu cho dân chủ, nhân quyền, tự do…..gì gì đó, nhiều món lắm. Nhưng mà NTH không biết rằng nếu không có quyền tự do lựa chọn cá nhân thì không có gì hết. Mà quyền tự do của NTH phải chấm hết khi quyền tự do của người khác bắt đầu. HNT không thể nhân danh bất cứ cái gì mà HNT không được ủy thác bởi đa số để bắt người khác phải hy sinh tự do của mình cho NTH

  Còn chuyện NTH và DLB thì, thú thật, đã lột trần bản chất thật của con người này. NTH nghĩ mình là quan trọng nên bắt DLB phải hy sinh 1 tí tự do cho NTH vì các lý do vắt chanh bỏ vỏ, qua cầu rút ván, để mình bổ sung thêm cho thêm phần phong phú nhé: nào là ăn cháo đá bát, ăn quả phải nhớ kẻ trồng cây.

  Không biết NTH sẽ thuyết giảng về dân chủ tự do như thế nào đây trong khi NTH đang dẫm đạp lên tự do của người khác.

  Buồn cho các nhà dân chủ dzởm.

  Like

 5. Bản thân tôi không có thiện cảm với dân Quoang,vì họ làm bất cứ việc gì miễn có lợi cho bản thân,họ khát của cải tiền tài cách dữ dội,tôi có dịp đi Bình định và ngạc nhiên nhà nào cũng treo hình ông Hồ,hỏi ra vì nó có quyền lợi trong đó,ghét.Xin lỗi những người bạn nếu tôi có nói về miền đất này.

  Like

 6. Mỗi cây mỗi hoa, mỗi nhà mỗi cảnh. Mỗi người có một tính cách, một nhận thức riêng. dù sao đây cũng vẫn là những người cùng chiến tuyến, đang cùng đấu tranh vì một mục tiêu chung, anh Châu đừng nên nặng nề quá, tôi thấy anh nóng lên là đấu tuốt : Mẹ Nấm; Chị em Quan Làm Báo; Vợ chồng CHHV; vợ chồng LAH; giờ là cha con HNT…những cuộc đấu chẳng mang lại lợi ích gì cho sự nghiệp chung, có chăng chỉ đem lại mối ác cảm cho hai bên mà thôi. Hoàn cảnh của người đấu tranh ở trong nước còn nhiều khó khăn hơn ở ngoài nhiều lắm, có thể có những điều làm anh phật ý, bực mình nhưng nhịn được thì bỏ qua đi anh Châu ạ, chân thành mong anh đừng tốn thời giờ vào những chuyện xích mích như thế này, dù vẫn luôn kính trọng và tin tưởng anh Châu, kể cả khi anh là người thắng thế, nhưng đọc những chuyện này bản thân tôi thực sự thấy buồn, vì thấy phong trào vốn đã ít người mà lại còn chia rẽ, thiếu gắn kết, chẳng ai vui cả, có chăng chỉ mấy tay an ninh là khoái chí khi thấy mọi người công kích, cãi lộn nhau mà thôi.
  Mong anh tiếp tục tập trung vào việc lớn, những vấn đề kinh tế, thuế, ngân hàng…việc anh làm với những chỗ đó có hiệu quả rõ rệt.
  Đây là những lời tâm sự thật lòng, mong anh Châu đừng giận.

  Like

  • Cùng quan điểm với bạn! Mong anh Châu tập trung việc lớn sở trường của mình mà mọi người đã công nhận rất hiệu quả, dẫu rằng nhiều lần bị lên gân thậm chí cấm vĩnh viễn… nhưng em vẫn luôn bám theo anh mọi nẽo đường, trước sau như một. Luôn chúc anh dồi dào khí thế để đập tan bọn cộng nô không còn hiện diện trên đất mẹ VN mình, anh nhé!

   Like

 7. @AC!
  Đừng bực bội, đừng bận tâm những chuyện này nữa AC ơi! Anh vui vẻ sẽ đẹp trai hơn nhiều! Những lời viết của thuongdan và Viahe Việt Nam rất thật lòng. Em cũng nghĩ vậy! Mong anh đừng giận!
  Vậy Anh nhé!

  Like

 8. Anh Tuan Nguyen!
  Anh nói đúng! Người Bình Định quê em bây giờ rất thực dụng, vật chất. Em cũng chán ko muốn về quê nữa rồi!
  Còn người Quảng thì tính toán, khôn khéo lắm! Cái này cũng đúng luôn. Em tiếp xúc nhiều nên em biết! Dải đất miền Trung khắc nghiệt, khốn khó tạo nên tính cách con người vậy chăng?
  Em thích người MN nhất!
  Thân chào anh!

  Like

 9. 500 thằng nghị gật quốc hội đang ăn tiền của dân bàn về sữa đổi hiến pháp,72 người trí thức kiến nghị sữa đổi hiến pháp cũng ăn tiền của dân,huyenhf thục vi ăn tiền của bọn phản động nước ngoài,thế thì người đấu tranh cho dân chủ thật sự thì ăn gì để đấu tranh đây các bạn.chúng ta là con người chứ ko phải con chó cứ ganh ăn tức ở mà đấu đá với nhau,chúng ta chỉ cần những con người thay đổi ý thức hệ cho dù là ai,miển là đối đầu với cs

  Like

 10. @JE
  Em ở quảng bình mà,anh nhớ là cùng quê với anh,” Quảng”này thì anh không hiểu nhiều.

  Like

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s